Anime Manga

Tiếp theo, đâu là anime số một có khả năng trở thành live-action? “Sự kỳ vọng của dàn diễn viên đối với Chú thuật hồi chiến” đang rất nóng. “Kim Kam do Tarantino đạo diễn!”

Tiếp theo, đâu là anime số một có khả năng trở thành live-action? “Sự kỳ vọng của dàn diễn viên đối với Chú thuật hồi chiến” đang rất nóng. “Kim Kam do Tarantino đạo diễn!”

Bộ phận biên tập của numan/// đã tiến hành một cuộc khảo sát bảng câu hỏi “Những bộ anime và manga nào có khả năng trở thành live-action?” Và xếp hạng kết quả. "Natsume Yujincho", "Golden Kamuy", "SPY x FAMILY", "Thanh gươm diệt quỷ", "Chú thuật hồi chiến", v.v. được xếp hạng. Vị trí đầu tiên thuộc về?Tra cứu
Vị trí thứ 5 (Đồng lượt bình chọn)
Vị trí thứ 5 (Đồng lượt bình chọn)
Vị trí thứ 3 (Đồng lượt bình chọn)
Vị trí thứ 3 (Đồng lượt bình chọn)
Vị trí thứ 2
Vị trí đầu tiên
Tác phẩm này có thể sẽ là live-action!
Tổng quan khảo sát
Bấm vào đây để xem kết quả khảo sát trước đây!

"“Ban biên tập numan/// đã tiến hành một cuộc khảo sát bảng câu hỏi“ Anime / manga nào có khả năng trở thành live-action? ”Và xếp hạng kết quả.
Nhiều tác phẩm nổi tiếng như ""Natsume Yujincho"", ""Golden Kamuy"", ""SPY x FAMILY"", và ""Jujutsu Kaisen"" được xếp hạng.
Bộ phim hoạt hình thể thao đã giành được vị trí đầu tiên! """


Vị trí thứ 5 (Đồng lượt bình chọn)
"""Blu-ray"" Golden Kamuy Tập 7 ""

<""Golden Kamuy"">

Vị trí đầu tiên của vị trí thứ 5 trong cuộc bình chọn là ""Golden Kamuy"". Bản gốc là một manga chiến đấu sinh tồn của Satoru Noda.
Lấy bối cảnh ở Sakhalin, Hokkaido vào cuối thời Minh Trị, câu chuyện kể về những viên cốm vàng, và có nhiều nét quyến rũ khác nhau như lãng mạn lịch sử, săn bắn & sành ăn, và giới thiệu văn hóa dân gian.

Nó đã được dựng thành phim hoạt hình truyền hình vào năm 2018 và cả ba mùa đều được phát sóng. Trên mạng thường nói đến dàn diễn viên hy vọng vào thời điểm live-action, và có vẻ như kỳ vọng của người hâm mộ cũng rất cao.
Nhiều người tham gia bình chọn lần này cũng bình luận rằng ""ai cũng mong chờ"" và ""Tôi nghĩ nó sẽ được dựng thành phim live-action trong thời gian sắp tới.""
■ Ý kiến của mọi người ■
""Tôi nghĩ đây là bộ phim có thể được điện ảnh hóa đầu tiên"" (38 tuổi / công chức)
""Tôi đang mong đợi nó ở đây, và tôi muốn tận mắt chứng kiến ​​nó"" (35 tuổi / kinh doanh tự do)
""Golden Kamuy từ lâu đã muốn Quentin Tarantino làm phim."" (Tuổi riêng / nhân viên công ty) """


Vị trí thứ 5 (Đồng lượt bình chọn)

"""DVD"" Natsume Yujincho the Movie -Connecting to Utsusemi- ""Vị trí thứ 5 trong cuộc bình chọn tương tự là ""Natsume Yujincho"". Bản gốc là một manga shojo của Yuki Midorikawa.
Được dựng thành phim hoạt hình truyền hình vào năm 2008 và đã phát sóng đến kỳ thứ 6 cho đến nay. Phim hoạt hình chiếu rạp cũng sẽ được phát hành vào năm 2017 và 2020.

Nhân vật chính là Takashi Natsume, một cậu bé nhìn thấy yêu quái từ khi còn nhỏ. Bằng cách nhận được ""Friends Book"", là di vật của bà tôi Reiko, những ngày trả lại tên cho yêu quái được viết ở đó sẽ bắt đầu.
Một trong những điểm thu hút của tác phẩm là sự dễ thương của Nyanko-sensei, một người làm nghề bảo kê.
Nhiều người đã bình chọn nói: ""Tôi đang mong chờ phiên bản live-action của Nyanko-sensei.""
■ Ý kiến của mọi người ■
""Em muốn gặp Nyanko-sensei!"" (11 tuổi / học sinh)
""Bởi vì là một yêu quái ẻo lả, tôi nghĩ rằng có thể nó làm điều đó với một hệ thống chữa bệnh ấm áp. Tôi đang mong chờ thử vai Natsume "" (34 tuổi / nhân viên văn phòng)
""Phong cảnh ở nông thôn sẽ rất đẹp. Tôi muốn thư giãn trong một bầu không khí nhẹ nhàng"" (21 tuổi / sinh viên) """Vị trí thứ 3 (Đồng lượt bình chọn)

< SPY x FAMILY >
Vị trí đầu tiên của vị trí thứ 3 trong cuộc bình chọn là ""SPY x FAMILY"". Đó là manga dành cho thiếu niên của tác giả Tatsuya Endo, và là tác phẩm đáng chú ý đã giành giải nhất ""Truyện tranh đề xuất 2020 do nhân viên nhà sách toàn quốc bình chọn"" và ""Giải truyện tranh TSUTAYA lần thứ 4 do mọi người bình chọn"".

Lloyd, điệp viên xuất sắc ""Twilight"", Yor, kẻ giết người ""Ibarahime"", và Anya, một cô gái siêu phàm có thể đọc được trái tim của người khác.
Đó là một bộ phim hài và hành động gián điệp, nơi họ tham gia vào nhiều rắc rối khác nhau và nuôi dưỡng mối quan hệ trong khi sống cuộc sống hàng ngày của họ như một gia đình tạm thời.
Nhiều người tham gia bình chọn đã nhận được những bình luận như “Dù dựng thành phim người thật có vẻ cũng sẽ thú vị” và “Tôi muốn các bạn dựng thành phim ở Hollywood”.
■ Ý kiến của mọi người ■
""Nếu đúng như vậy, sẽ rất thú vị nếu được chuyển thể thành phim người thật"" (25 tuổi / nhân viên văn phòng)
""Lựa chọn đầu tiên của tôi là Hollywood. Không thể làm được điều đó trong phiên bản Nhật Bản sao?"" (19 tuổi / sinh viên)
""Tôi muốn xem dòng chảy của diễn viên nhí đóng vai Anya bị phá vỡ từ đây ... lol"" (16 tuổi / học sinh) """


Vị trí thứ 3 (Đồng lượt bình chọn)

"""Blu-ray"" Chú thuật hồi chiến Vol.1 ""

<""Chú thuật hồi chiến"">

Vị trí thứ 3 tiếp theo trong lượt bình chọn tương tự là ""Chú thuật hồi chiến"". Bản gốc là một manga chiến đấu và giả tưởng đen tối của Gege Akutami.
Tác phẩm này miêu tả cuộc đấu tranh của những ""Pháp sư phù thủy"", những người sử dụng phép thuật để xua đuổi những ""Linh hồn"" sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người.
Hoạt hình truyền hình sẽ được phát sóng vào năm 2020 và hoạt hình phiên bản điện ảnh sẽ được phát hành vào năm 2021.

Các nhân vật như nhân vật chính, Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Satoru Gojo và Kento Nanami đều cực kỳ nổi tiếng và đã thu hút được lượng lớn người hâm mộ bất kể giới tính.
Các bình luận bình chọn và những bình luận khác nổi bật, chẳng hạn như ""Dự đoán về dàn diễn viên có vẻ rất thú vị"" và ""Tôi đang mong chờ các cảnh hành động và chiến đấu"".
■ Ý kiến của mọi người ■
“Muốn làm Inumaki Toge thì anh Uchiyama lồng tiếng cho phim hoạt hình cũng hay!” (14 tuổi / học sinh)
""Nói thế nào thì hiện giờ nó cũng đang rất nổi tiếng!"" (16 tuổi / học sinh)
""Đó là một câu chuyện hiện đại, vì vậy tôi nghĩ nó phù hợp với phim người thật đóng. Có vẻ như con của Johnny có thể thực hiện những pha hành động với Itadori."" (23 tuổi / nhân viên văn phòng)
""Dàn diễn viên nóng bỏng. Tôi muốn trở nên phấn khích"" (26 tuổi / tự kinh doanh) """


Vị trí thứ 2

"DVD ""Thanh gươm diệt quỷ Vol. 1 ""

<""Thanh gươm diệt quỷ"">

Vị trí thứ hai là ""Thanh gươm diệt quỷ"". Bản gốc là một manga shounen của Koyoharu Gotouge.
Sân khấu là thời Taisho. Đây là một bộ truyện kiếm hiệp kiểu Nhật Bản mô tả nhân vật chính, Tanjiro Kamado, tham gia một quân đoàn tàn sát quỷ và chiến đấu chống lại quỷ để em gái của mình Nezuko Kamado, người đã biến thành một con quỷ, trở lại làm con người.

Năm 2019, phim được dựng thành phim hoạt hình truyền hình, và năm 2020, phim hoạt hình chiếu rạp đã được phát hành và ghi nhận thành công vang dội. Nó trở nên phổ biến với mọi người ở mọi lứa tuổi và giới tính và trở thành một hiện tượng xã hội. Vào năm 2020, sân khấu sẽ được thực hiện và nhiều dàn diễn viên nổi tiếng sẽ xuất hiện.
Từ những người đã bình chọn, chúng tôi đã nhận được những kỳ vọng như ""Nó nổi tiếng đến mức chúng tôi có thể cưỡi làn sóng này và biến nó thành phim người thật"" và ""Tôi muốn bạn thể hiện hơi thở của các nhân vật bằng cách sử dụng đầy đủ CG và hiệu ứng đặc biệt.""
■ ý kiến của mọi người ■
""Nó có vẻ là chân thực nhất. Có vẻ như nó sẽ được dựng thành phim live-action bằng cách cưỡi trên những con sóng hiện tại của thế giới"" (17 tuổi / học sinh)
""Sân khấu cũng rất thú vị, vì vậy tôi muốn bạn thể hiện biểu cảm của hơi thở bằng cảnh quay live-action với hiệu ứng đặc biệt"" (22 tuổi / nhân viên văn phòng)
""Bởi vì có vẻ như bạn có thể chi tiền để làm nên một màn hình lộng lẫy"" (18 tuổi / sinh viên)
""Nhân vật có cảm giác cosplay ... nhưng tôi nghĩ câu chuyện nóng bỏng này là cần thiết trong thế giới đen tối ngày nay"" (20 tuổi / công việc bán thời gian) """


Vị trí đầu tiên

"PV thông báo """" Haikyu !! TO THE TOP ""
<""Haikyu !!"" Câu lạc bộ bóng chuyền nam trường trung học Karasuno>

Vị trí đầu tiên là ""Haikyu !!""! Bản gốc là một manga về bóng chuyền trung học của Haruichi Furudate.
Các phương tiện truyền thông như anime và các buổi biểu diễn sân khấu cũng đang được phát triển, và hợp tác với các giải đấu bóng chuyền khác nhau cũng đang được thực hiện.
Theo khảo sát của một tạp chí, có số liệu cho thấy số lượng học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông tham gia bóng chuyền đã tăng lên kể từ khi tác phẩm này bắt đầu được phát hành.

Một câu chuyện về tuổi trẻ, trong đó một cậu bé, Shoyo Hinata, gặp một người thiết kế thiên tài, Tobio Kageyama, và hướng tới một giải đấu quốc gia với bạn bè của mình tại trường trung học Karasuno.
Những người bình chọn nhận xét: ""Các môn thể thao rất dễ chuyển thành live action"" và ""Tôi đang mong chờ tuyển chọn những diễn viên trẻ đẹp trai.""
■ Ý kiến của mọi người ■
""Vì nó thực tế"" (26 tuổi / nhân viên văn phòng)
""Thể thao có vẻ dễ dựng thành phim người thật. Nếu có yếu tố khoa học viễn tưởng thì coi như không thua gì phim người thật"" (37 tuổi / nhân viên văn phòng)
""Tôi muốn Ryo Yoshizawa góp mặt trong dàn diễn viên"" (20 tuổi / sinh viên)
""Tôi mong được gặp tất cả các diễn viên trẻ đẹp trai"" (30 tuổi / nhân viên văn phòng)
""Tôi đang cộng tác với nhiều giải đấu bóng chuyền khác nhau và tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhận được rất nhiều nhà tài trợ! Lol"" (29 tuổi / kinh doanh tự do) """


Tác phẩm này có thể sẽ là live-action!

"""Dr.STONE""
""Nó sẽ hữu ích. Cả người lớn và trẻ em đều có thể thích nó. Nhân vật chính là niềm hy vọng của Ryo Yoshizawa"" (tuổi riêng tư / nội trợ)

""Thời kỳ màu xanh""
""Bởi vì đó là một tuổi trẻ phù hợp với nhiều nhóm tuổi khác nhau. Những bức tranh miêu tả đầy màu sắc xung quanh nghệ thuật dường như tỏa sáng ngay cả trong live action"" (28 tuổi / nhân viên văn phòng)

""Tế bào tại nơi làm việc!""
""Nếu bạn bị ốm, bạn sẽ đi trước Hollywood trong việc làm một bộ phim live-action của một siêu phẩm hoạt hình Nhật Bản! Đây là bộ phim live-action có khả năng xảy ra nhất của Hollywood. Hãy sớm làm live-action!"" (50 tuổi / nội trợ)

""Mashle -MASHLE-""
""Tôi muốn xem cảm giác rèn luyện cơ bắp của anh hùng trong live action"" (21 tuổi / công việc bán thời gian)

""BLUE GIANT""
""Sẽ rất khó để thể hiện âm nhạc, nhưng tôi muốn xem phiên bản tiếng Nhật trong một bộ phim truyền hình và phiên bản châu Âu trong một bộ phim"" (tuổi riêng tư / nhân viên văn phòng)

""Tôi vấp phải Otome ♂""
""Giai nhân thịnh thế"" (37 tuổi / nội trợ)

""Spriggan""
""Tôi muốn bạn làm phim hoạt hình ở Hollywood sau khi làm hoạt hình trên Netflix. Liệu DiCaprio có thể hiện sự quan tâm như AKIRA ..."" (Tuổi riêng tư / nhân viên văn phòng) """


Tổng quan khảo sát

"""Tiêu đề khảo sát
Anime / manga nào có khả năng trở thành live-action? Cuộc thăm dò ý kiến ​​của #Otaku Woman
Đối tượng khảo sát
Người đọc numan///
Phương thức khảo sát
Bảng câu hỏi sử dụng Internet
Thời gian điều tra
Ngày 13 tháng 5 năm 2021 đến ngày 1 tháng 6 năm 2021 """


Bấm vào đây để xem kết quả khảo sát trước đây!

Levi vs Satoru Gojo! Bạn muốn gửi thư tình cho nhân vật nào? Thanh gươm diệt quỷ Attack on Titan Chú thuật hồi chiến v.v.


Vị trí thứ hai là Kuroko's Basketball! Rốt cuộc, vị trí đầu tiên trong các hoạt động câu lạc bộ anime mà tôi muốn tham gia là ... “Haikyu !! """" KO VÀO! ""Vân vân.


Thanh gươm diệt quỷ Anjuro Luyện ngục là bao nhiêu? 10 nhân vật hàng đầu bạn muốn trở thành ông chủ của mình! ""Tấn công Titan"" Levi ""Jujutsu Kaisen"" Gojo v.v.Bản gốc tiếng Nhật ở đây