Anime Tin tức Manga

Chiếc váy cưới hợp tác thứ 11 của “ONE PIECE” là “Pudding”! Chiều dài Mimore với một dải ruy băng dễ thương ♪

Chiếc váy cưới hợp tác thứ 11 của “ONE PIECE” là “Pudding”! Chiều dài Mimore với một dải ruy băng dễ thương ♪

Chiếc váy cưới thứ 11 hợp tác giữa anime nổi tiếng "ONE PIECE" và xưởng chuyên váy cô dâu PLACOLE, đã được công bố! Lần này là một chiếc váy với hình ảnh "bánh pudding" của cô con gái thứ 35 trong gia đình Charlotte ♪Tra cứu
Gợi ý trang phục chính hãng từ các nhân vật PLACOLE cho ONE PIECE là gì?
Chiếc váy hợp tác thứ 11 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6!
Bạn cũng gợi ý một chiếc váy cho nhân vật! Cuộc thi tô màu được tổ chức!
Đăng ký kết hôn chính hãng Prakore [Đăng ký kết hôn của Hoàng tử] cũng có sẵn!
Váy cưới live-action cho các nhân vật đại chúng đang được giảm giá!
PLACOLE & DRESSY │ PLACOLE & DRESSY là gì?

Công ty phiêu lưu ký Plakore (Trụ sở: Thành phố Kamakura, tỉnh Kanagawa, Giám đốc điều hành: Koki Muto), công ty điều hành ứng dụng cô dâu "PLACOLE & DRESSY", hoàn toàn nguyên bản với anime rất nổi tiếng "ONE PIECE". Công bố dự án hợp tác trang phục, cho ra mắt một nhân vật mỗi tháng kể từ tháng 8, và quyết định trở thành con gái của Big Mom "Purin" vào tháng 6, tức là Cô dâu tháng 6.


Gợi ý trang phục chính hãng từ các nhân vật PLACOLE cho ONE PIECE là gì?

© Eiichiro Oda / Shueisha / Fuji TV / Toei Animation
PLACOLE đề xuất một chiếc váy cưới hoàn toàn nguyên bản cho nhân vật của ""ONE PIECE"". Chúng tôi thiết kế và đề xuất trang phục cưới phù hợp với đặc điểm của từng nhân vật cho từng tháng.
Chiếc váy thực sự đã được thực hiện và được bán từ tháng Giêng.

Trang đặc biệt
URL: https://pla-cole.wedding/onepiece-dress
(Váy cưới ban đầu sẽ được phát hành cho từng nhân vật)


Chiếc váy hợp tác thứ 11 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6!

"“Lần hợp tác thứ 11 là Pudding sama, con gái thứ 35 của gia đình Charlotte.
Một chiếc váy dài mimore với một dải ruy băng dễ thương và một mạng che mặt ngắn, được kết hợp với một chiếc dây cót.
Chất liệu vải taffeta nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng di chuyển và có vẻ như đây sẽ là một ngày bạn có thể thoải mái tự do theo ý muốn.


Bạn cũng gợi ý một chiếc váy cho nhân vật! Cuộc thi tô màu được tổ chức!

Bản vẽ đường trực quan hình minh họa nhân vật sẽ được phân phối hàng tháng dưới dạng mẫu tô màu và chúng tôi sẽ phát triển kế hoạch yêu cầu người dùng tạo ra trang phục nguyên bản trên Twitter và Instagram, đồng thời tổ chức một cuộc thi tô màu.
Hàng tháng, cùng với Giải thưởng Grand Prix (1 người) từ người đăng, 100 người sẽ nhận được giải thưởng tham gia bằng hình thức xổ số. Nội dung cụ thể của cuộc thi có trên trang web đặc biệt.


Đăng ký kết hôn chính hãng Prakore [Đăng ký kết hôn của Hoàng tử] cũng có sẵn!

"Trong ""Đăng ký kết hôn Prakore"" mà bạn có thể chọn từ hơn 50 loại, đăng ký kết hôn của"" Pudding ""được phát hành lần này cũng xuất hiện.
Bạn cũng có thể kiểm tra đăng ký kết hôn ban đầu của từng nhân vật trong ""ONE PIECE"" được phát hành từ tháng 8 năm 2020.

https://dressy.pla-cole.wedding/original-marriageregistration/

* Đăng ký kết hôn ban đầu ONE PIECE
Tải xuống miễn phí có sẵn trong thời gian giới hạn cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2021.


Váy cưới live-action cho các nhân vật đại chúng đang được giảm giá!

"Dựa theo kế hoạch hợp tác với"" ONE PIECE "", chúng tôi sẽ phát hành"" Nami ""vào tháng 8,"" Bibi ""vào tháng 9,"" Perona ""vào tháng 10,"" Robin ""phát hành vào tháng 11 và"" Shira ""phát hành vào tháng 12. Phiên bản live-action của chiếc váy cưới chính hãng được đề xuất cho ""Shirahoshi"" và ""Hiwa"" phát hành vào tháng 1 hiện đang được bán.
Ngoài ra, váy cưới live-action của ""Hancock"" phát hành vào tháng 2, ""Tashigi"" phát hành vào tháng 3, ""Carrot"" phát hành vào tháng 4 và ""Bonnie"" phát hành vào tháng 5 cũng sẽ được bán.

[Các mặt hàng mua bán]
▪ Nami / ¥ 328,000 (chưa bao gồm thuế)
▪ Bibi / ¥ 328,000 (chưa bao gồm thuế)
▪ Perona / ¥ 328,000 (chưa bao gồm thuế)
▪ Robin / ¥ 338,000 (chưa bao gồm thuế)
▪ Himiko / ¥ 338,000 (chưa bao gồm thuế)

[Cách thức mua váy cưới]
Chúng tôi sẽ bắt đầu nhận đặt may váy cưới từ ngày 01/02/2021 (Thứ Hai).
Chúng tôi sẽ làm cho mỗi chiếc váy cưới với tất cả nhiệt huyết từ trái tim sau khi nhận được thanh toán. Vui lòng kiểm tra quy trình sau vì nó sẽ được giao sau khoảng 4 tháng.
Xin lưu ý rằng lễ tân có thể đóng cửa sớm nếu số lượng đơn đặt hàng đạt đến giới hạn sản xuất.

1. Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng trên trang web đặc biệt.
2. Hãy chọn nhân vật yêu thích của bạn. (Mỗi người tối đa 1 vật phẩm / bộ. Nếu đạt đến giới hạn số lượng sản xuất, ban thư ký sẽ liên hệ với bạn theo địa chỉ bạn đã nhận trước. (Nội dung sản phẩm, kích thước, thông tin nhập hàng, v.v.)
3. Vui lòng chuyển khoản vào tài khoản được chỉ định.
4. Chúng tôi sẽ làm cho váy cưới của riêng bạn.
5. Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ quy định khoảng 4 tháng sau khi thanh toán.
* Các cửa hàng áo cưới, sảnh cưới, khách sạn trên toàn quốc sẽ cho thuê từ tháng 1/2021.PLACOLE & DRESSY │ PLACOLE & DRESSY là gì?

"Công ty phiêu lưu Prakore thành lập công ty vào ngày 2 tháng 11 năm 2015, bắt đầu ""PLACOLE WEDDING"" vào tháng 12 năm 2015, bắt đầu ""dịch vụ trò chuyện"" lần đầu tiên trong ngành cô dâu, và hiện nay nó đang mở rộng dịch vụ trên toàn quốc. Là một ""nền tảng trò chuyện web"" kết nối các nhà lập kế hoạch trên web, nó đã lan truyền chủ yếu thông qua SNS và truyền miệng và tính đến tháng 4 năm 2021, số lượng thành viên đã đăng ký là 120.000 người, khác với dịch vụ thông thường để tìm kiếm hội trường đám cưới.
Cụ thể, các cặp đôi bắt đầu bằng tư vấn đám cưới chứ không phải tìm kiếm sảnh cưới. AI phân tích kết quả tư vấn và phân phối thông tin, tìm hiểu phản ứng và hành động của cặp vợ chồng với nó, đồng thời phân phối lại thông tin đã được tối ưu hóa. Ngoài ra, đối với những vấn đề không thể giải quyết bằng AI, bạn có thể đặt câu hỏi và tư vấn trực tiếp với các cố vấn địa phương sinh sống trên toàn quốc và các wedding planner thuộc hơn 2000 rạp cưới.

Đối với ""PLACOLE WEDDING"", có thể giải quyết mọi vấn đề chỉ với một cuộc trò chuyện, 50% người dùng chỉ sử dụng PLACOLE WEDDING mà không sử dụng các phương tiện khác và hơn 70% người dùng trong cuộc khảo sát của NPS muốn giới thiệu nó cho bạn bè của họ. Tôi nhận được bài giải. Điều đáng ngạc nhiên là dịch vụ này đã trở thành một dịch vụ nhận được rất nhiều tiếng “cảm ơn” mỗi ngày.
Tính đến tháng 4 năm 2021, hơn 4000 cặp đôi đăng ký làm thành viên mới mỗi tháng và tổng số hơn 2000 người tổ chức đám cưới đã đăng ký và số lượng địa điểm được giới thiệu đã vượt quá 1120, khiến nó trở thành phương tiện truyền thông trò chuyện đầu tiên trong ngành cô dâu. .Đã được thành lập. Tổng số người theo dõi trên Facebook, Twitter và Instagram, các công ty chính thức hoạt động, đã vượt quá con số 510.800. Chúng tôi cũng vận hành các phương tiện truyền thông của riêng mình như ""DRESSY"" và ""Beauty Bride Picture Book"", và tổng số PV vượt quá 2,5 triệu PV mỗi tháng! Chúng tôi cũng đang phát triển trang web đặt hàng qua thư ""DRESSY ONLINE"", nơi bạn có thể mua váy cưới sang trọng với mức giảm giá lên đến 90%.

Tính đến tháng 3 năm 2021, ứng dụng cô dâu ""PLACOLE & DRESSY"", tổng hợp các dịch vụ trên cũng như các dịch vụ và thông tin liên quan đến đám cưới khác, đã tổng cộng vượt quá 200.000 lượt tải xuống.
[Hồ sơ công ty PlaColle]
Tên công ty: Công ty phiêu lưu Prakore
URL: https://pla-cole.co/
Địa điểm: 2-3-2 Yuigahama, Thành phố Kamakura, Tỉnh Kanagawa
Thành lập: 02/11/2015
Giám đốc điều hành: Koki Muto
Nội dung kinh doanh: quản lý PLACOLE & DRESSY, kinh doanh EC, quản lý SNS
[Dịch vụ quản lý]
◎ PLACOLE WEDDING
◎ DRESSY của Plakore
◎ Cuốn sách ảnh cô dâu xinh đẹp Farny
◎ VÁY TRỰC TUYẾN
◎ PLACOLE & DRESSY
◎ Remorks


Bản gốc tiếng Nhật ở đây