Anime Tin tức Sân khấu

Quá đẹp trai ... Zukun trong phiên bản Takarazuka của “City Hunter”! Tiếp theo là giọng nói háo hức với “Jojo”

Quá đẹp trai ... Zukun trong phiên bản Takarazuka của “City Hunter”! Tiếp theo là giọng nói háo hức với “Jojo”

Khi quyết định dựng một tác phẩm hai chiều thành phim người thật, nhiều người sẽ có cái nhìn khắt khe về khả năng tái hiện của nhân vật. Tuy nhiên, hình ảnh phiên bản Takarazuka của "City Hunter" được phát hành vào ngày hôm trước đã nhận được khen ngợi hết lời. Có một loạt ấn tượng tích cực từ những người hâm mộ nguyên tác.Tra cứu
Tái tạo đến cả chiều dài của chân! ??
Giọng nói háo hức với "JoJo's Bizarre Adventure"

Điều đầu tiên cần lo lắng khi chuyển sang live-action là hình ảnh của nhân vật. Sau cùng, nếu hình ảnh của thần tượng khác đi, fan sẽ thất vọng. Trong khi đó, có vẻ như tác phẩm 2D của Takarazuka Revue thường được yêu thích.""

Công việc đáng chú ý nhất trong những ngày này là gì?


Tái tạo đến cả chiều dài của chân! ??

"Kiệt tác ""Thợ săn thành phố"" của Tsukasa Hojo, sân khấu được Takarazuka công bố vào năm ngoái. Nhân vật chính của phim, Ryo Saeba, là một người đàn ông cứng rắn sống bằng nghề quét rác ở Shinjuku.

Với thân hình nam tính với chiều cao từ 180 cm trở lên, mọi người tập trung vào việc tái hiệnTakarazuka, vốn chỉ toàn phụ nữ, sẽ được tái hiện như thế nào.

Cuối cùng, poster cho buổi biểu diễn của ""Nhạc kịch"" CITY HUNTER ""-Stolen XYZ-"" đã được tung ra.

Saeba (Sakina Ayakaze) nhìn chằm chằm vào phía trước với ánh mắt mạnh mẽ, ""Trái tim của tôi như bị bắn xuyên qua ngay lập tức!"" ""Chân của Sakina đã dài vài mét rồi ... Phong độ quá tốt. Không có hồi kết cho các thiếu nữ bị mê hoặc.

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên hơn nữa là hình ảnh của đối thủ của Saeba là Umibozu, người ăn mặc như Sen Agata. Nhân vật đeo kính râm là hoàn hảo cho hình ảnh nguyên tác.

“Đầu trọc quấn khăn nhưng khí chất vẫn là nhân vật nên tôi yên tâm.” “Nếu không biết Takarazuka, chắc chỉ có đàn ông mới thấy được”, cả nam lẫn nữ đều ấn tượng.
Ngoài ra, một số người đã phải lòng với visual, chẳng hạn như ""Umibozu quá đẹp trai ... ////"" và ""Umibozu thật đẹp"".Giọng nói háo hức với "JoJo's Bizarre Adventure"

Takarazuka đã tái hiện nhiều chàng trai 2D khác nhau như"" Ace Attorney ""và"" Sengoku BASARA "", nhưng có những tác phẩm được người hâm mộ anime mong đợi sẽ được bí mật dàn dựng.

Đó là loạt phim bom tấn ""JoJo's Bizarre Adventure"" của Hirohiko Araki.
Có vẻ như kỳ vọng đang tăng lên đối với việc tái tạo một thế giới quan đầy màu sắc và các nhân vật có phong cách đẹp.
""Đặc biệt là tôi nghĩ rằng phiên bản Phantom Brat là cổ điển và cho Takarazuka ..."" ""Nếu bảng Takarazuka"" Jojo ""được quyết định, nó sẽ bị tính phí nặng ngay cả khi nó thu thập thông tin."" Có nhiều giọng nói như ""Takarazuka sẽ không chỉ trích bạn ngay cả khi bạn làm Jojo. ""

Sân khấu của Takarazuka Revue, chỉ cần tưởng tượng là có thể gây nghiện. Nếu bạn thấy nó thực sự chuyển động, nó sẽ êm dịu hơn.

""Phiên bản chiếu rạp City Hunter "" Thông báo thứ 2 | Ngày 8 tháng 2 năm 2019 (Thứ sáu) National Road Show

■ Trở nên hoang dã Nhiều người muốn nghỉ việc! ""Attack on Titan"" Guren no Yumiya cũng tốt để đi làm. Yuki Kaji cũng luyện tập! ??

■ Chủ đề về Lupin là số một! Nhân vật nào phù hợp với một chiếc xe hơi sang trọng? Cũng được xếp hạng từ ""City Hunter"" và ""Kochikame""

■ Anison TOP10 thổi bay lo lắng đã được công bố! ""Kimetsu no Yaiba"" Gurenge và ""City Hunter"" Get Wild là bao nhiêu?Bản gốc tiếng Nhật ở đây