Anime Manga Tùy bút

Lễ kỷ niệm / BD & DVD được phát hành! Nơi sản xuất phiên bản điện ảnh “Thanh gươm diệt quỷ”. BGM giữa Rengoku Kyoujurou và Akaza là ...

Lễ kỷ niệm / BD & DVD được phát hành! Nơi sản xuất phiên bản điện ảnh “Thanh gươm diệt quỷ”. BGM giữa Rengoku Kyoujurou và Akaza là ...

Ngày 10 tháng 5 là sinh nhật của Rengoku Kyoujurou! Hơn nữa, việc anh trở thành "người đàn ông tốt nhất thế giới" đã trở thành một chủ đề nóng. Do đó, hãy cùng xem lại những điểm nổi bật của bản điện ảnh "Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận" sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6, khi Rengoku đang hoạt động. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số điểm mà khó có thể nhận thấy khi chỉ xem một lần.Tra cứu
Chú ý đến một số diễn xuất ở phim điện ảnh gốc sẽ làm tăng sự cảm động với nguyên tác.
Bạn có để ý không? Toàn bộ diễn xuất bị tê liệt bởi BGM kèm theo
Hãy kiểm tra nó bằng mắt của bạn
Thông tin về Rengoku Kyoujurou
Bản điện ảnh "Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận Blu-ray & DVD
"Thanh gươm diệt quỷ" phiên bản chuyến tàu bất tận

"“Công chiếu đã hơn nửa năm rồi, Bản chiếu rạp Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận đã bước vào giai đoạn chiếu dài hạn.
Doanh thu phòng vé ở Nhật Bản đã sớm vượt quá 40 tỷ, và tại buổi chiếu ở Mỹ bắt đầu được công chiếu vào ngày hôm trước, nó đã ghi nhận doanh thu phòng vé cuối tuần cao nhất với tư cách là một bộ phim hoạt hình nói tiếng nước ngoài. Doanh thu phòng vé trên toàn thế giới đã vượt quá 50 tỷ, và đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé thế giới năm 2020.

Trong khi đó, ngày 10 tháng 5 là sinh nhật của nhân vật chủ chốt của bộ phim, Rengoku Kyoujurou! Có vẻ như nhiều SNS khác nhau đang trong tâm trạng lễ hội kỷ niệm ngày sinh của anh ấy và trở thành người đàn ông tốt nhất thế giới.
Hơn nữa, việc phát hành DVD của tác phẩm này đã được quyết định vào ngày 16 tháng 6, và nhiều người đã đặt trước vì nhiều ưu đãi khác nhau.

CD Flame (Phiên bản giới hạn) LiSA

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các điểm đáng chú ý được đề xuất khiến bạn muốn xem lại bản điện ảnh của Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận. Tôi đã đến rạp hơn 10 lần vì quá thích Rengoku(!), Và tác giả tự tin giải thích những điểm nổi bật. Nếu bạn đọc điều này, bạn chắc chắn sẽ muốn đến rạp chiếu phim chạy cuối cùng cho đến cuối, hoặc bạn sẽ không thể đợi bản phát hành DVD!


Chú ý đến một số diễn xuất ở phim điện ảnh gốc sẽ làm tăng sự cảm động với nguyên tác."Một trong những lý do khiến phiên bản anime của Thanh gươm diệt quỷ được đón nhận nồng nhiệt ngay từ khi nó được phát sóng trên TV là nó rất tinh tế trong cách đưa vào sản xuất hoạt hình gốc không có trong nguyên tác.

Theo mô hình hoạt hình của manga gốc, một câu chuyện thường bao gồm các tình tiết gốc không có trong nguyên tác.

Trong một số trường hợp, tác phẩm gốc có thể bị suy giảm, hoặc tác phẩm có thể hoàn toàn khác, nhưng trong trường hợp của Thanh gươm diệt quỷ thì ngược lại. Một trong những điểm thu hút lớn là tôi đã vẽ nhiều tác phẩm gốc dưới hình thức bổ sung và khuếch đại nguyên bản mà không làm mất đi tính hay của nó.

Thông tin đặc biệt về bản điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận.

Điểm mấu chốt vẫn còn tồn tại trong bộ phim này, và kết quả là nhiều diễn xuất gốc làm hài lòng người hâm mộ nguyên tác đã được hoàn thiện.

Nói về tác phẩm này, điều đặc biệt khác so với nguyên tác là hoạt động của Rengoku trong tập phim đã được cải thiện rất nhiều.
Đầu tiên, ở đầu phim, cảnh chiến đấu trong chuyến tàu mở ra trong giấc mơ của Tanjirou và những người khác. Trong bản gốc, Rengoku chỉ đánh bại một con quỷ duy nhất ở đây, và trận chiến với con quỷ thứ hai là một cảnh hoàn toàn nguyên bản chỉ có trong phim.

Và một cảnh chiến đấu khốc liệt với Akaza ở nửa sau của tác phẩm. Cũng trong phân cảnh này, cảnh chiến đấu của hai người thực sự được tăng âm lượng lên đáng kể so với nguyên tác.

Bên cạnh đó, đoạn phim miêu tả chi tiết, đầy đủ các điểm nhấn.

Một trong số đó là hiệu ứng mạnh mẽ của hơi thở của ngọn lửa, việc sản xuất kỹ thuật Akaza, trận chiến khốc liệt giữa đoàn tàu, Akaza, và sự kết hợp giữa Tanjirou và Inosuke, và sự biến dạng kỳ quái của cảnh hài hước.

Thông tin đặc biệt phần 2 về bản điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận.

Tác giả thích nhất là chuyển động của Rengoku, nó gợi nhớ đến sự xuất hiện của Kabuki trong cảnh “Tôi muốn vào nếu có một cái lỗ!” Thường xuất hiện trong PV thông báo.
(Cũng có giả thuyết cho rằng Rengoku yêu thích Kabuki đang bắt chước, và nhiều người hâm mộ cho rằng hành vi đáng quý của anh chàng ở tuổi 20 thật dễ thương!)

Ngoài ra, ở cuối cảnh hồi tưởng với mẹ tôi, những giọt nước mắt hiện ra trên đôi mắt của Rengoku khi ông còn nhỏ, và cùng với câu thoại nổi tiếng Đốt cháy trái tim tôi, cảnh Rengoku được phản ánh trong đôi mắt của Tanjirou được làm ướt.

Mặc dù đó là một phần nhỏ, đây cũng là một mô tả không thực sự có trong nguyên tác, và tôi nghĩ rằng đó là cách sản xuất càng làm tăng thêm ấn tượng của nguyên tác."


Bạn có để ý không? Toàn bộ diễn xuất bị tê liệt bởi BGM kèm theo

Và một trong những yếu tố lớn hơn làm nổi lên cái hay của bản gốc chính là phần BGM trong vở diễn.
Âm nhạc tô màu cho bức vẽ, cái gọi là âm nhạc gekitomo. Đây cũng là một điểm thu hút riêng của phương tiện video mà không thể cảm nhận được bằng phương tiện giấy.

Là một trong những điểm nổi bật (điểm nghe?) Của BGM, phiên bản sắp xếp của bài hát Kamado Tanjiro no Uta, đã chạm đến trái tim của rất nhiều người xem ngay cả khi phát sóng anime, được sử dụng ở đây.

Ngoài ra, Tanjirou, Nezuko, Zenitsu và Inosuke. Các cảnh chiến đấu của mỗi nhân vật cũng được mô tả với phần nhạc kịch gốc mạnh mẽ của mỗi nhân vật.

PV thứ 2 của Phiên bản chiếu rạp # Devil's Blade Infinite Train Edition

Trong số đó, điểm yêu thích nhất của cá nhân tôi là cảnh chiến đấu giữa BGM của Rengoku và Akaza ở nửa sau của tác phẩm.

Trên thực tế, cụm từ âm nhạc của cảnh Rengoku xuất hiện ở đầu phần đệm của vở kịch của phần này, và phần âm nhạc của cảnh Rengoku nói chuyện với Akaza. Từ cảnh trận chiến giữa hai người bắt đầu, BGM được sáng tác dưới dạng một bài hát trong đó hai cụm từ trùng lặp.

Hơn nữa, khi trận chiến giữa hai người tăng cường một bước, lại vẫn một bước, các bài hát trên đều đặn thay đổi và hiện trường sống động.
Đó cũng là một cảnh rất thú vị, nơi âm nhạc và video làm sống động những ngọn núi theo cách cho phép chúng tương tác với nhau.


Hãy kiểm tra nó bằng mắt của bạn

Hình ảnh đẹp và năng động Bên cạnh vẻ đẹp, cách dàn dựng làm nên độ hay các tình tiết của bản gốc gây sốc và xúc động tới 120% chính là điểm thu hút lớn của Thanh gươm diệt quỷ phiên bản Chuyến tàu bất tận.

Bạn đã nhận thấy bao nhiêu điểm nổi bật trong số này? Nếu bạn để ý hoặc phát hiện ra điều gì đó mà mình chưa biết hoặc đúng như vậy thì hãy xem phim một lần nữa để tận mắt chứng kiến ​​sự thật nhé!


(Viết bởi Natsume Sogami)


Thông tin về Rengoku Kyoujurou

Kyoujuro luyện ngục
CV. Satoshi Hino
Tuổi: 20 tuổi
Sinh nhật: 10 tháng 5
Chiều cao: 177 cm
Món ăn yêu thích: Súp miso khoai lang

Một trong những trụ cột mạnh nhất trong quân đoàn tàn sát quỷ -Trụ lửa. Sử dụng Breathing of Fire để tiêu diệt lũ quỷ. Hay phát biểu một cách vui vẻ, sảng khoái và rõ ràng. Sau Cuộc gặp gỡ Hashira, anh quyết định đi điều tra chuyến tàu bất tận khiến hơn 40 người mất tích trong một khoảng thời gian ngắn. (Trích từ trang web chính thức của anime)


Bản điện ảnh "Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận Blu-ray & DVD

"Chi tiết phát hành Blu-ray & DVD

Phiên bản giới hạn
[Blu-ray] 9,900 yên (giá chưa bao gồm thuế 9,000 yên) ANZX-16001-16003
[DVD] 8.800 yên (giá chưa thuế 8.000 yên) ANZB-16001-16003

phiên bản bình thường
[Blu-ray] 4.400 yên (giá chưa bao gồm thuế 4.000 yên) ANSX-16001
[DVD] ¥ 3.850 (giá chưa bao gồm thuế 3.500) ANSB-16001


Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021


Phụ đề: Ghi âm tiếng Nhật / tiếng Anh không có rào cản
Âm thanh: Hướng dẫn âm thanh tiếng Nhật 2ch / 5.1ch / Không có rào cản

<Ưu đãi của phiên bản sản xuất giới hạn>
■ Thiết kế nhân vật ・ Hộp lưu trữ do Akira Matsushima vẽ
■ Hộp ba mặt đặc biệt
■ Áo khoác Digi do ufotable vẽ
■ Bình luận âm thanh
・ Diễn viên: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiro Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Satoshi Hino
■ Tặng kèm bộ sưu tập âm nhạc CD gekitomo-Phiên bản chấm điểm Film STEREO MIX-
■ Tặng kèm DVD
・ Thông báo chào sân khấu
Đạo diễn Sotozaki, Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiro Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Satoshi Hino, Daisuke Hirakawa và LiSA, người phụ trách bài hát chủ đề, đã thu âm màn chào sân trên sân khấu tại TOHO Cinemas Roppongi Hills vào ngày 17 tháng 10 năm 2020.
・ Chương trình kỷ niệm công chúng-Sự quyến rũ của bộ phim SP nói về dàn diễn viên-
Sức hấp dẫn của bộ phim được đào sâu hơn qua các cuộc phỏng vấn với năm chương trình ban nhạc đã được phát sóng trên kênh truyền hình Fuji TV.
・ Oẳn tù tì Mezamashi
Ghi lại tất cả 10 lần được phát sóng trên Mezamashi TV
・ Bộ sưu tập PV / CM
■ Tập sách đặc biệt
Bao gồm một bài nói chuyện mới của nhân viên sản xuất và một phiên bản chỉnh sửa của cuộc phỏng vấn dàn diễn viên của Cảm ơn bạn đã ghé thăm cuốn sách đặc biệt đã được gửi như một món quà cho khách tham quan.

* Ưu đãi có thể thay đổi.


■ Bộ 1 đĩa (đĩa chính)

Blu-ray Phiên bản rạp chiếu Devil's Blade Infinite Train Edition


"Thanh gươm diệt quỷ" phiên bản chuyến tàu bất tận

"Phiên bản điện ảnh Kimetsu no Yaiba phiên bản xe lửa vô cực
Phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 (thứ sáu)

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (đăng nhiều kỳ trong Weekly Shonen Jump của Shueisha)
Đạo diễn: Haruo Sotozaki
Thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình: Akira Matsushima
Sản xuất kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế đề xuất: Masaharu Koyama
Concept art: Koji Eto, Masaru Yanaka, Yuri Kabazawa
Nhà quay phim: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập bởi: Manabu Kamino
Âm nhạc: Yuki Kajiura, Go Shiina
Sản xuất hoạt hình: ufotable
Phân phối: Toho / Aniplex

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado *: Akari Kito
Zenitsu Agatsuma: Hiro Shimono
Hashibira Inosuke: Yoshitsugu Matsuoka
Kyoujuro luyện ngục: Satoshi Hino
Yume (chuỗi đầu tiên) (Enmu Kagen no Ichi): Daisuke Hirakawa

■ Giới thiệu
Anime Thanh gươm diệt quỷ bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2019. Tác phẩm này, bắt đầu khi Tanjirou Kamado, một cậu bé có gia đình bị quỷ giết, gia nhập quân đoàn tàn sát quỷ để em gái của mình Nezuko đã biến thành quỷ, trở lại làm con người, là một câu chuyện buồn của con người. Kiếm sĩ ma quỷ và những cảnh hài hước thỉnh thoảng được vẽ cũng được yêu thích và trở thành chủ đề lớn không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.
Sau đó, vào năm 2020, câu chuyện bản chuyến tàu bất tận tiếp theo anime truyền hình Thanh gươm diệt quỷ Ritsushi Hen sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình chiếu rạp.
Điểm dừng chân tiếp theo của Tanjirou và những người bạn là Chuyến tàu vô tận xuyên qua bóng tối.
Một nhiệm vụ mới bắt đầu trên chuyến tàu này, nơi nhiều người đang mất tích.

■ Câu chuyện
Bất tận
Trong một giấc mơ bất tận-

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện tại ngôi nhà bướm, Tanjirou và những người bạn của mình đến với nhiệm vụ tiếp theo, Chuyến tàu bất tận.
Người ta nói rằng hơn 40 người đã mất tích ở đó trong một khoảng thời gian ngắn.
Tanjirou, Zenitsu và Inosuke, những người đi cùng với Nezuko, tham gia cùng một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của quỷ kiếm sĩ, Trụ lửa Rengoku Kyoujurou, và trong bóng tối của Chuyến tàu bất tận đối đầu với con quỷ.

■ Kimetsu no Yaiba Giá trị của cái chết của Anjuro và Umeda Tengen ở Luyện ngục là gì? Hãy chú ý đến sự tương phản với phiên bản xe lửa vô cực trong phiên bản Yukaku

■ Bài hát ED của Jujutsu Kaisen được đánh giá rất cao ở nước ngoài. Liệu LOST IN PARADISE có phải là một Yonezu hậu Kenshi không?

■ Usseewa Ado có phải là nghệ sĩ cuối cùng của thế hệ Nico Nico Douga không? Lý do khiến mọi người đồng cảm với một tầng lớp otaku nào đóBản gốc tiếng Nhật ở đây