Anime Tin tức Game

Nguồn gốc là CV Hiroshi Kamiya! ?? Cụm từ bạn thường thấy khi một người nổi tiếng kết hôn …

Nguồn gốc là CV Hiroshi Kamiya! ?? Cụm từ bạn thường thấy khi một người nổi tiếng kết hôn …

Câu thoại mà bạn thường thấy khi một người nổi tiếng kết hôn là "Anh đã kết hôn rồi sao, với một người khác không phải em ...". Vài ngày trước, Gen Hoshino và Yui Aragaki kết hôn, và một vài từ đã trở thành xu hướng trên Twitter. Bạn có biết rằng câu thoại này thực sự có nguồn gốc từ đâu không?Tra cứu
Nguồn gốc ban đầu là một ứng dụng trò chơi tình yêu!
Nếu bạn được thì thầm bởi giọng nói của Hiroshi Kamiya ...!

Khi diễn viên lồng tiếng hoặc diễn viên yêu thích của bạn kết hôn, có rất nhiều mọt sách đã lẩm bẩm trên SNS,Anh đã kết hôn rồi sao, với một người khác không phải em ... . Vài ngày trước, khi Gen Hoshino và Yui Aragaki kết hôn, một phần đã trở thành xu hướng trên Twitter.

Bạn có biết rằng câu thoại này thực sự có nguồn gốc từ đâu không? Đó là một từ mà bạn thường thấy mỗi khi một người nổi tiếng kết hôn, nhưng nguồn gốc của nó dường như là một trò chơi đáng ngạc nhiên.

Từ trang web chính thức của Kiramune


Nguồn gốc ban đầu là một ứng dụng trò chơi tình yêu!

Anh đã kết hôn rồi à, với người khác không phải em ... là câu thoại của Genji Higashiyama trong ứng dụng game tình yêu điện áp Anh muốn ngủ với em đêm nay.

Có thể bạn sẽ không nghĩ đến ngay cả khi chỉ hỏi tên nhân vật, nhưng một số người có thể nghĩ đến một đoạn phim quảng cáo cắt bỏ những dòng trên với vẻ bí ẩn.

Nhân tiện, dòng tiếp theo là Em tưởng là anh lấy em chứ ....
Ngay cả khi bạn không biết chuyện gì đã xảy ra, nó có tác động khiến bạn tự hỏi chuyện gì đã xảy ra.

Từ thông cáo báo chí Tối nay anh muốn ngủ với em

Kết quả của các quảng cáo truyền hình thường xuyên mà từ của chủ đề thực sự xuất hiện, nó sẽ được khắc sâu trong phần lớn ký ức. Khi tôi nhận thấy, một câu nói đùa khi một ai đó đã kết hôn, Anh đã kết hôn rồi à, với người khác không phải em ... trở nên phổ biến.Nếu bạn được thì thầm bởi giọng nói của Hiroshi Kamiya ...!

Nhân tiện, diễn viên lồng tiếng của Genji Higashiyama là Hiroshi Kamiya, người quen thuộc với vai Levi và Seijuro Akashi. Có vẻ như một số người đã ấn tượng vì toàn bộ lời thoại được thốt ra với khả năng diễn xuất điêu luyện.

Bởi vậy, xem ra vẫn là rất nhiều người khắc sâu trong lòng, trên Twitter, Nhân vật của Hiroshi Kamiya đều là vì Genji Higashiyama mà nghe được mất. Gestaltzerfall sụp đổ Higashiyama Genji, nếu là sau một hồi CV Hiroshi Kamiya có thể đã trở thành một Vtuber ...
Nếu tôi kết hôn, tôi muốn chúc mừng anh ấy một cách nồng nhiệt và nói rằng: Anh đã kết hôn rồi À? Với người khác không phải em ....

(C) Điện áp
■ HP: http://www.voltage.co.jp/
■ Trang web chính thức của Koi Game: http://koi-game.voltage.co.jp/

Tối nay anh muốn ngủ với em OP [100 cảnh ngôn tình +]
■ Vị trí thứ hai là Hiroshi Kamiya! Xếp hạng diễn viên lồng tiếng mà bạn muốn sử dụng với GW. Nơi đầu tiên là gì? Hiro Shimono, Takuya Eguchi, Soma Saito, v.v.

■ 10 nhân vật hàng đầu gây ngạc nhiên bởi cùng một diễn viên lồng tiếng! Vị trí thứ hai là Attack on Titan của Hiroshi Kamiya Levi & Kureshin BuriburizaemonBản gốc tiếng Nhật ở đây