Anime Manga Sân khấu

Mức độ hoàn thiện quá cao ...! “Thus Spoke Kishibe Rohan” của Issei Takahashi nói về sự háo hức để làm đĩa “Tôi hy vọng được nói chuyện với ông Araki” “Hãy để tôi thanh toán!”

Mức độ hoàn thiện quá cao ...! “Thus Spoke Kishibe Rohan” của Issei Takahashi nói về sự háo hức để làm đĩa “Tôi hy vọng được nói chuyện với ông Araki” “Hãy để tôi thanh toán!”

Bộ phim truyền hình live-action "Thus Spoke Kishibe Rohan" với sự tham gia của Issei Takahashi. "Mức độ hoàn thiện quá cao", "bộ phim người thật đóng hay nhất" và những người hâm mộ "JoJo" cũng hài lòng với tác phẩm này, và nó đã trở thành một trào lưu trên Twitter.
Tra cứu
Người hâm mộ viết tay "Jojo". Bản "Live-action Rohan" với mức độ hoàn thiện quá cao từ phụ đề
Các kiệt tác tuyệt nhất bạn muốn sở hữu trong tay ...! Kỳ vọng về các tập phim truyền hình mới

"Bộ phim truyền hình live-action Thus Spoke Kishibe Rohan, với sự tham gia của Issei Takahashi, được phát sóng trên đài NHK vào cuối năm 2020, lại trở thành một trào lưu trên Twitter!

Khi tài khoản chính thức của NHK Square kêu gọi trên Twitter Có bộ phim truyền hình NHK nào mà bạn muốn được dựng thành DVD không? Có vẻ như nhiều người mong muốn Thus Spoke Kishibe Rohan với hashtag NHK Square-san muốn làm một chiếc đĩa


Người hâm mộ viết tay "Jojo". Bản "Live-action Rohan" với mức độ hoàn thiện quá cao từ phụ đề

Tác phẩm này, với sự tham gia của Issei Takahashi, là một bộ phim truyền hình live-action dựa trên phần ngoại truyện của JoJo's Bizarre Adventure do Hirohiko Araki sáng tác Thus Spoke Kishibe Rohan. Các tập Gara và DNA đã được phát sóng cho ba đêm liên tiếp và được đón nhận rất nồng nhiệt.

Mức độ hoàn thiện quá cao! Những người hâm mộ Jojo đang kêu gọi nó, sự hoàn hảo tuyệt vời, kiệt tác hay nhất của một phiên bản người thật, đó là một live-action của một phiên bản tuyệt đẹp cho dù bạn cắt nó ở đâu, Jojo có một tsu nhỏ trong phụ đề. ”,“ Tôi muốn xem thêm! ”, và những bình luận hoan nghênh khác hét lên vì tình yêu dành cho tác phẩm.

⇒ Trang tiếp theo: Có ai hy vọng về một tập phim truyền hình mới hoặc cuộc đối thoại với Hirohiko Araki không?Các kiệt tác tuyệt nhất bạn muốn sở hữu trong tay ...! Kỳ vọng về các tập phim truyền hình mới

Có rất nhiều người hâm mộ nói rằng Rohan live-action như vậy vẫn còn trong trái tim của họ, và khi một tweet kêu gọi từ NHK được đăng tải,

Tôi chắc chắn muốn có nó trong tay Làm ơn! Tôi nhất định sẽ mua nó ...! Tôi sẽ mua ba cái! Làm ơn để tôi tính tiền! Cơ hội ...! " Thật lãng phí khi không tạo vào một cái đĩa !!

Trong nháy mắt, những giọng nói háo hức muốn làm một đĩa DVD đã tập hợp lại, và có vẻ như tác phẩm này đã chiếm hầu hết các hashtag tìm kiếm đĩa.

Đặc quyền mua toàn bộ đĩa Blu-ray & DVD OVA hoàn toàn mới Thus Spoke Kishibe Rohan

Ngoài ra, nếu nó là một DVD, Tôi muốn bạn đưa vào quá trình thực hiện, những cảnh chưa phát hành và hậu trường của quá trình sản xuất. Cũng có những kỳ vọng cho video tặng. Họ không chỉ hy vọng vào một DVD mà còn có những bình luận yêu cầu một tập phim mới, nói rằng, Tôi đang đợi phần tiếp theo!

Trong bất kỳ tác phẩm manga / anime nào, khi chuyển thể thành live-action, thường có những giọng nói gay gắt, nhưng điều đáng ngạc nhiên là các fan của nguyên tác lại yêu thích nó đến vậy.

Tôi hy vọng rằng cả DVD với các cảnh quay bổ sung và việc phát sóng các tập mới của bộ phim sẽ được thành hiện thực. Nếu bạn chưa tweet yêu cầu chuyển đổi đĩa sang NHK, tại sao bạn không đăng nó trên máy này?

■ Phim hoạt hình Netflix Thus Spoke Kishibe Rohan ngày giao hàng và đoạn giới thiệu được dỡ bỏ! Người hâm mộ JoJo's Bizarre Adventure đã chờ đợi từ lâu

■ Địa điểm của bộ phim Kỳ nghỉ dài của Nagi? Cùng nhìn lại miền ký ức với chuyến hành hương về chốn linh thiêng ♪

■ Đó là Ganpuku ...! Tác phẩm mới của chị em nhà Kano Jojo Xu Lun cosplay rất đẹp. Trang phục là một chiếc váy cổ điển từ Versace! ??Bản gốc tiếng Nhật ở đây