Anime Manga

Nghệ sĩ hài cũng rất hào hứng với “Uchigaya” của Hiro Shimono! Foot, Goto cũng phát cuồng vì “tuyên bố bỏ diễn viên lồng tiếng”! ??

Nghệ sĩ hài cũng rất hào hứng với “Uchigaya” của Hiro Shimono! Foot, Goto cũng phát cuồng vì “tuyên bố bỏ diễn viên lồng tiếng”! ??

Diễn viên lồng tiếng Hiro Shimono đã phát sóng vào ngày 8 tháng 6 trên kênh truyền hình Nippon "Uchi no gaya ga sumimasen! " xuất hiện trong diễn xuất. Người hâm mộ đã hưởng ứng rất nhiều với chương trình tiếp cận sự quyến rũ của ông Shimono trong một giờ. Nội dung thẳng thắn mà ông Shimono nói về lý do trở thành diễn viên lồng tiếng là gì?Tra cứu
"Người theo chủ nghĩa màu sắc tốt nhất" có đáng ngờ không?
Tuyên bố "bỏ nghề diễn viên lồng tiếng"! ??
Một giờ đầy cuốn hút của ông Shimono

Hiroshi Shimono xuất hiện trên chương trình Uchi no gaya ga sumimasen! Của kênh truyền hình Nippon phát sóng vào ngày 8 tháng 6 năm 2021!

Với thời lượng dài một tiếng, nội dung chương trình tiếp cận sự cuốn hút và khả năng diễn xuất lồng tiếng của anh Shimono, đã trở thành một chủ đề lớn trên SNS ♪


"Người theo chủ nghĩa màu sắc tốt nhất" có đáng ngờ không?

Ngay từ đầu, ông Shimono đã được giới thiệu có thể phân biệt sử dụng được bảy màu sắc của giọng nói.

Ngoài Thanh gươm diệt quỷ và Attack on Titan, anh cũng đã để lại ấn tượng trong một loạt các lần xuất hiện như Uta no Prince-sama và Rahxephon Multiple Variations.
Hiromi, MC, và Terumoto Goto, giờ bóng đá, rất hào hứng với khả năng và sự nổi tiếng của ông, nói rằng: Tôi không thể ăn nó hoàn toàn và (nghe giọng nói)Tôi đã nghĩ là Zenitsu! Ông Shimono cũng mỉm cười với phản ứng ngay từ đầu ♪

Trong phần Kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ của Chocolate Planet, cũng có một hành động mà người ta cho rằng người làm màu giỏi nhất quen thuộc của ông Shimono là đáng ngờ (cười).

Mặt khác, trả lời cho câu hỏi ông đã đặt mục tiêu trở thành một diễn viên lồng tiếng từ khi nào? khi còn học cấp 2, trái tm tôi đã bị tổn thương bởi tan vỡ và chạm vào đài phát thanh một bộ anime và một diễn viên lồng tiếng.

Khi được hỏi “Anh còn đi thử giọng nữa không?”, Anh trả lời ngay: Tôi thi bình thường và rớt bình thường”. Ngoài ra, anh còn tiết lộ rằng mình đang luyện thanh trong phòng tắm buổi sáng như một thói quen.Tuyên bố "bỏ nghề diễn viên lồng tiếng"! ??

Hayaguchi Kenta Otani đã đưa ra một câu hỏi trong Hayaguchi , thể hiện một chiếc lưỡi chuyên nghiệp tuyệt vời! Ông Shimono hét lên, Tôi sẽ nôn khi nhìn thấy một vụ nổ khí xe buýt!

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thử thách trò uốn lưỡi ban đầu được chuẩn bị dành riêng cho ông Shimono. Kimono trắng, dây và khoai tây là của Hiro Shimono và Hiroshi Shimono, v.v.
Hơn nữa, ở góc quay Ai là người lồng tiếng thật?, Anh chàng tỏ rõ quyết tâm Nếu không nói được, tôi sẽ bỏ diễn viên lồng tiếng! Một lần nữa, ông Shimono nói với ông Goto: “Đừng làm vậy với chương trình này!” ... (cười).

Như một gợi ý để tìm ra diễn viên lồng tiếng thực sự, chúng tôi đã chuẩn bị ba chủ đề, 10 giây cười, Atelco với nhân vật anime và La hét trong động tác đặc biệt nguyên tác. Ông Shimono, người đã cẩn thận lắng nghe tiếng cười và hành động của A, B và C, đã quyết định rằng B, do Ryota Iwasaki phụ trách, là chân chính!

Nhân tiện, 10 giây cười là một gợi ý về yêu cầu của ông Shimono. Thực sự là khá khó để tiếp tục cười và có vẻ như bạn cần những kỹ năng dành riêng cho diễn viên lồng tiếng, chẳng hạn như cách thở!

Như một gợi ý để tìm ra diễn viên lồng tiếng thực sự, chúng tôi đã chuẩn bị ba chủ đề, 10 giây cười, Atelco với nhân vật anime và La hét trong động tác đặc biệt ban đầu. Ông Shimono, người đã cẩn thận lắng nghe tiếng cười và hành động của A, B và C, đã quyết định rằng B, do Ryota Iwasaki phụ trách, là chân chính!

Nhân tiện, 10 giây cười là một gợi ý về yêu cầu của ông Shimono. Thực sự là khá khó để tiếp tục cười và có vẻ như bạn cần những kỹ năng dành riêng cho diễn viên lồng tiếng, chẳng hạn như cách thở!


Một giờ đầy cuốn hút của ông Shimono

Sau đó, là cái duyên của anh Shimono, anh đã cảm động trước lời đóng phim hài nghiêm túc, và ứng biến chuyển động của nghệ sĩ, thể hiện tiếng cười đầy khả năng như một diễn viên lồng tiếng và tinh thần phục vụ của anh Shimono đã dành cho chúng ta.

Trên SNS, Ông Shimono trông vui vẻ, Đừng cười nhiều, Tôi rất vui vì tôi đã nghe thấy rất nhiều tiếng cười, Thật quyến rũ, Ông Shimono lầy thế, và có muôn vàn tiếng nói vui, đồng lúa.

Ngoài ra, “Không phải là lần đầu tiên ngài Shimono phát sóng trên mặt đất một giờ sao?” “Là bảo quản vĩnh viễn.” Ngoài ra còn có một giọng nói rất hài lòng.
Đó là một giờ rất vui khi tôi có thể nhìn thấy anh Shimono, người dường như đang vui vẻ và cười rất nhiều ♪
■ Soshi Soai! ?? Hiro Shimono và Masaki Aiba là những người bạn tốt nhất. Lời thú nhận táo bạo của một fan đang ngất xỉu trong cơn đau đớn là gì?

■ [Bảng câu hỏi] Bạn muốn đọc diễn viên lồng tiếng nào tiếp theo? Hiroshi Kamiya, Soma Saito, Hiro Shimono, Sei Hayami, v.v. Cuộc thăm dò ý kiến ​​#Otaku

■ Hiro Shimono Theo một cách tốt, tôi sẽ trở thành một giáo viên (cười) Backflip !! Phỏng vấn dàn diễn viên cấp cao ③Bản gốc tiếng Nhật ở đây