Anime Tin tức Manga

PV nhân vật thứ 4 của Takumi Kitamura x Ryo Yoshizawa x Yuki Yamada trong phim “Tokyo Revengers” đã được công bố

PV nhân vật thứ 4 của Takumi Kitamura x Ryo Yoshizawa x Yuki Yamada trong phim “Tokyo Revengers” đã được công bố

Từ bộ phim "Tokyo Revengers" dự kiến ​​ra mắt vào ngày 9 tháng 7, PV nhân vật thứ 4 đã được tiết lộ! Các nhân vật chính Takemichi (Takumi Kitamura), "Tokyo Revengers" (Toman), chủ tịch bất khả chiến bại Mikey (Ryo Yoshizawa), và phó chủ tịch nhiệt tình Draken (Yuki Yamada) sẽ xuất hiện.Tra cứu
PV và hình ảnh đoạn cắt mới của dàn diễn viên tuyệt đẹp bộ phim "Tokyo Revengers" đã được công bố!
PV nhân vật thứ 4 của bộ phim "Tokyo Revengers"
PV nhân vật cho đến nay
Tổng quan tác phẩm


PV và hình ảnh đoạn cắt mới của dàn diễn viên tuyệt đẹp bộ phim "Tokyo Revengers" đã được công bố!

"Số lượng phát hành tích lũy chỉ mới vượt quá 10 triệu trong tháng Ba, nhưng tổng số lượng tích lũy đã hơn 20 triệu! Ngay sau khi nó được đăng dài kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen, những nhân vật quá ngầu, sự xuất hiện của nhân vật chính Takemichi, người lớn lên mỗi khi anh ta xuyên về quá khứ để trả thù trong cuộc sống của mình, mối liên kết với những người bạn nóng nảy đối đầu với nhau, trái tim Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh giống như kinh thánh thu hút trái tim của nam giới và phụ nữ, bao gồm một số trích dẫn lay động.
Bộ phim live-action Tokyo Revengers sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 7.

Và lần này, PV thứ 4 miêu tả mối quan hệ giữa các nhân vật xuất hiện trong vở kịch, nhân vật chính Takemichi (Takumi Kitamura) và chủ tịch bất khả chiến bại của “Tokyo Revengers” (Toman) Mikey (Ryo Yoshizawa), phó chủ tịch nóng bỏng video của Tổng thống Doraken ( Yuki Yamada) đã được công bố!

© Ken Wakui / Kodansha © 2020 Ủy ban sản xuất phim Tokyo Revengers

Takemichi, người đã sống một cuộc đời ở đáy xã hội như một công việc bán thời gian, khi Hinata (Mio Imada), người bạn gái duy nhất trong cuộc đời anh, chết trong một vụ tai nạn. Anh ấy sẽ đấu tranh để thay đổi tương lai mà bạn gái sẽ chết.

Takemichi, người trở về 10 năm trước, biết được nguyên nhân dẫn đến cái chết của Hinata là do tổ chức ác quỷ khổng lồ Tokyo Revengers (Toman) làm khiếp sợ cả yakuza, và cố gắng liên lạc với hội trưởng Mikey, để trừ khử Toman. Và tôi đã gặp Mikey hiền lành và Phó chủ tịch Doraken, người có vẻ không phải là người điều khiển Toman thời hiện đại. Takemichi, người được hai người yêu quý vì một lý do nào đó, bắt đầu hành động cùng nhau, và vì vậy, anh ta không ra tay với Hinata, người đang xô xát với họ, và Toman được đặt với nhau bằng một mối ràng buộc quyết liệt và tuyệt vọng vì anh ta. Khi chứng kiến ​​bóng dáng đó, trái tim Takemichi rung lên.
Tại sao Toman lại trở thành một tổ chức xấu xa khổng lồ? Cùng đón xem tại rạp để biết số phận của Takemichi sẽ thay đổi như thế nào do kết quả của Mikey, mối quan hệ đầy nhiệt huyết của anh với Doraken, và cuộc gặp gỡ của anh với họ.

Ngoài ra, những bức ảnh cảnh mới của Takemichi, Mikey và Doraken cũng đã được công bố! Mikey nói về ước mơ của mình, nhìn chằm chằm vào chúng và nghĩ về chúng, đó là tác phẩm tượng trưng cho tuổi trẻ của ba người."


PV nhân vật thứ 4 của bộ phim "Tokyo Revengers"

PV nhân vật của phim "Tokyo Revengers" (Takemichi x Mikey x Doraken ver.) Được phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 (thứ sáu)PV nhân vật cho đến nay

PV nhân vật của phim "Tokyo Revengers" (Takemichi x Akun ver.) Được phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 (thứ sáu)

"PV nhân vật của Movie Tokyo Revengers (Takemichi x Naoto ver.) Được phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 (thứ sáu)
PV nhân vật của phim Tokyo Revengers (Takemichi x Hinata ver.) Phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 (Thứ sáu)


Tổng quan tác phẩm

"[CÂU CHUYỆN]
Đây là một cuộc trả thù của cuộc đời tôi!
Takemichi, một chàng trai ốm yếu, thay đổi hiện tại cùng những người bạn nóng nảy của mình để cứu cô bạn gái duy nhất, Hinata trong cuộc đời mình !!
Hinata, người bạn gái duy nhất trong cuộc đời của anh, dính vào một vụ tai nạn và chết-
Takemichi, người hiện đang sống một cuộc đời tăm tối, đã thay đổi hoàn toàn so với thời kỳ đỉnh cao của trường trung học, điều đó thật tồi tệ.
Thời gian nhảy vọt vào trường trung học và thâm nhập vào tổ chức tồi tệ nhất Tokyo Revengers mà cảnh sát không thể xử lý.
Anh có thể ngăn chặn sự chạy trốn của họ với những người bạn nóng nảy mà bạn gặp !?
Cuộc trả thù thay đổi cuộc đời của Takemichi, người đã cứu Hinata và tiếp tục trốn thoát, sắp bắt đầu!

◇ Nguyên tác: Ken Wakui Tokyo Revengers (đăng nhiều kỳ trong Weekly Shonen Magazine của Kodansha)

◇ Đạo diễn: Tsutomu Hanabusa

◇ Kịch bản: Izumi Takahashi

◇ Diễn viên: Takumi Kitamura Yuki Yamada Haruka Sugino Mio Imada Nobuyuki Suzuki Maeda Atsushi Shimizu Hiroya Shimizu Yuto Isomura / Shotaro Mamiya / Ryo Yoshizawa

◇ Bài hát chủ đề: SUPER BEAVER Gọi tên bạn (Sony Music Labels)

◇ Phân phối: Phim anh em nhà Warner

◇ Trang web chính thức: https://wwws.warnerbros.co.jp/tokyo-revengersjp/

◇ Twitter chính thức: @revengers_movie #Tokyo Revengers

◇ Instagram chính thức: @revengers_movie

© Ken Wakui / Kodansha © 2020 Ủy ban sản xuất phim Tokyo Revengers

Thông báo về cuốn sách của bộ phim Tokyo Revengers được phát hành vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 7 năm 2021 [Thẻ Mubichike được giảm giá]


■ Các bài báo được đề xuất ■
Thời gian quan trọng của Yosuke Sugino là ... tắm! | Ryo Yoshizawa đóng vai chính Toriko của cô gái đó. buổi phỏng vấn


Tori Matsuzaka, Jun Shison, Ryusei Yokohama ... Cùng nhìn lại một thời Super Sentai! Giới thiệu các hiệu ứng đặc biệt xuất hiệnBản gốc tiếng Nhật ở đây