Anime

Trận chiến chung khiến khán giả đứng ngồi không yên! Trong tập thứ 10 của “Fairy Ranmaru”, những lời nói với Treasure ”Chờ và khóc” ”Gia đình Ranmaru là tuyệt nhất!”

Trận chiến chung khiến khán giả đứng ngồi không yên! Trong tập thứ 10 của “Fairy Ranmaru”, những lời nói với Treasure ”Chờ và khóc” ”Gia đình Ranmaru là tuyệt nhất!”

Trong tập thứ 10 của anime truyền hình "Fairy Ranmaru-Help Your Heart-", Ranmaru và những người bạn của mình chiến đấu cùng nhau như một gia đình! Những yếu tố bất ngờ như đơn vị thần tượng và tên thật của nữ hoàng cũng khiến người hâm mộ bất ngờ. Cùng nhìn lại những ấn tượng và cảm xúc của khán giả khi xem phim nhé.Tra cứu
Chơi hợp tác là tốt nhất!
Sự xuất hiện của dàn idol đang gây xôn xao ...!

Phát sóng vào thứ năm hàng tuần từ 23 tháng 4-AT-X, 23: 30-TOKYO MX, TV anime của BS Nippon Television Fairy Ranmaru-I will help your heart .
Là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Masakazu Hishida, người còn được biết đến với Pretty Rhythm và KING OF PRISM Kinpuri, đang gây chú ý hàng tuần với những diễn biến bất ngờ.

Tina, người vừa làm vũ công vừa nuôi con nhỏ, đã giúp Tora trong Chống chỉ định nhặt niềm vui.
Trong cảnh chiến đấu của Treasure chiến đấu trong khi chồng chéo quá khứ của chính mình, một trận chiến chung với Ranmaru và những người khác cuối cùng đã được thực hiện, và một số người xem đã nghĩ về ý nghĩa của hashtag #F Ranmaru được sử dụng trong các tweet trực tiếp của chương trình.

Và một số người hâm mộ đã rất ngạc nhiên về sự thật gây sốc được tiết lộ ở cuối phim, họ nói: Bạn lại có nhiều thông tin !? Cùng nhìn lại điểm gây chú ý và ấn tượng của mọi người.

Fairy Ranmaru-I will help your heart- Trang web chính thức


Sự xuất hiện của dàn idol đang gây xôn xao ...!

Trong cảnh chiến đấu, một miêu tả về tổn thương tinh thần lớn xuất hiện, chẳng hạn như Treasure chiến đấu với kẻ thù trong hình dạng của mẹ mình.

Mặc dù anh ta xoay sở để tồn tại với cơ thể cường tráng và sức mạnh tinh thần của mình, tình hình bị chèn ép không thay đổi. Homura, Ranmaru, Uruu , và Juka đã đến để giúp đỡ ở đó. Lần đầu tiên trong tập 10, một trận chiến chung thực sự đã được thực hiện.

Tôi muốn xem cái này!, Đây là lần đầu tiên họ chơi cùng nhau, Thật tuyệt khi mọi người đều giúp đỡ kho báu, không chỉ riêng Ranmaru, Đó là một sự phát triển ấm lòng, khiến người xem rất vui mừng!
Thông thường, không có Hosei nào khác có thể can thiệp vào không gian trong trận chiến, nhưng một số người tự hỏi tại sao, Ngài Takara luôn muốn có một người bạn đồng hành, vì vậy mọi người đều tham gia trận chiến.

Mối quan hệ giữa Takara và Ranmaru có thay đổi từ những đứa trẻ cần bảo vệ thành một gia đình cùng nhau chiến đấu không? Và những người xem đã bắt được nó.
Ngọn lửa kêu gọi Takara, người luôn cố gắng chiến đấu một mình, để khiến anh ta chú ý hơn một chút. Ngoài ra, Uruu nói, Bởi vì chúng ta là một gia đình.

Chờ Uruu nói câu đó và khóc, Chính gia đình hiện tại đã giúp Takara-san đang tìm kiếm tình yêu cho gia đình mình, Gia đình Ranmaru là tuyệt nhất!, Hashtag #F Ranmaru là chữ viết tắt của Family Ranmaru ...?

Nhân tiện, lần này tôi đã đạt được hạn ngạch cho cả cà ri và nước tắm lần đầu tiên sau một thời gian dài.
Tôi lại ăn cà ri! Và Hạn ngạch tắm ah ah!Sự xuất hiện của dàn idol đang gây xôn xao ...!

Ở phần cuối, có những gợi ý dẫn đến quá khứ của Sirius, Betelgeuse và Nữ hoàng.
Nhà sản xuất và chủ tịch văn phòng của đơn vị thần tượng là Procyon, một người phụ nữ bí ẩn đeo kính râm. Từ diễn biến của câu chuyện, có vẻ như đó là tên thật của nữ hoàng.
Các yếu tố bất ngờ như đơn vị thần tượng bao gồm Đơn vị thần tượng và nhà sản xuất ...? Ý bạn là gì?, Tôi hiểu rằng Procyon là nữ hoàng, nhưng sự phát triển quá bí ẩn, Betelgeuse và Sirius đã ở đó, vì vậy mùa đông tôi tưởng rằng có Procyon, là phần còn lại của Great Triangle, nhưng điều đó đã xảy ra! ”Một giọng nói ngạc nhiên từ người hâm mộ.
Sự chú ý tập trung vào Tam giác mùa đông, nơi nắm giữ chìa khóa của câu chuyện.

Fairy Ranmaru lần này cũng tràn đầy nội dung, nói, Cuối cùng, ngươi lại có rất nhiều thông tin !? Chỉ còn hai tập nữa, và nhiều khán giả đã cảm thấy cô đơn hỏi: Bạn có thực sự muốn nó kết thúc không? Tôi không muốn nó kết thúc.

Hãy để mắt đến Ranmaru và những người bạn của anh ấy, những người đã làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ như một gia đình!

■ Nó trông giống như một chiếc khố ...! Trong tập thứ hai của Fairy Ranmaru, cảnh biến hình lần này còn hơn cả mong đợi. Công nhân chết chóc của Reiwa Quan hệ tình dục đồng giới có an toàn không?


■ Cơn nghiện thật tuyệt vời ...! Tsukkomi không thể bắt kịp tập đầu tiên của Fairy Ranmaru! ?? Bài hát tâm trạng bất chợt Night Nichiasa


■ Anime mùa xuân năm 2021, 3 loại Animes được đề xuất cho cuộc sống mới! Rốt cuộc là đạo diễn mới của King & Prince có đang hỗn loạn?Bản gốc tiếng Nhật ở đây