Anime Manga

Tập cuối cùng của “Attack on Titan” như thế nào? “Bật khóc trước những lời nói của Levi …” “Tôi cảm nhận được tài năng của Isayama Sensei” [Không tiết lộ]

Tập cuối cùng của “Attack on Titan” như thế nào? “Bật khóc trước những lời nói của Levi …” “Tôi cảm nhận được tài năng của Isayama Sensei” [Không tiết lộ]

Vào ngày 9 tháng 6, tập cuối cùng "Advance Giant," 34 tập cuối cùng đã được phát hành. Suy nghĩ của bạn về phần cuối của câu chuyện sử thi 11 năm là gì?Tra cứu
Dù thế nào cũng cảm ơn bạn đã gấp furoshiki
Đứng ngồi không yên với lời thoại của từng nhân vật
Kết thúc với sự nhầm lẫn! ?? Tôi muốn đọc lại một lần nữa

Vào ngày 9 tháng 6, 34 tập, tập cuối cùng của Attack on Titan (Hajime Isayama / Kodansha), cuối cùng đã được phát hành.

Sê-ri hóa bắt đầu vào năm 2009, và số lượng phát hành tích lũy đã vượt quá 100 triệu bản trên toàn thế giới. Nó là một tác phẩm rất nổi tiếng và trở thành xu hướng của SNS mỗi khi tạp chí hay truyện tranh này được phát hành.
Trong tập cuối cùng, nội dung của tạp chí Bessatsu Magazine phát hành vào tháng 4 này đã được sửa lại, và cuốn sách vui nhộn Advance School Caste cũng được đăng. Có lẽ nhiều người đã đọc Tập 34 và nhận ra cái kết của mỗi phần.

Từ Attack on Titan Tập 34 (Kodansha)

Attack on Titan là một bộ phim viễn tưởng đen tối mô tả cuộc chiến giữa người khổng lồ và loài người, xoay quanh nhân vật chính Eren Yeager, người có một lòng căm thù mãnh liệt với sinh vật bí ẩn đã giết mẹ mình, người khổng lồ, và sống để trả thù.

Chắc hẳn nhiều người nhìn thấy đằng xa đã thốt lên rằng: “Chẳng qua, đã từng có thời như thế…”. Bí ẩn đan xen phức tạp theo diễn biến câu chuyện, gợi ý bên cạnh gợi ý, sự thật tàn khốc và địa ngục đang chờ đợi phía sau đó. Cao trào còn chưa kịp lật trang (I).

Vì vậy, lần này, tôi hỏi những độc giả đã đọc tập cuối cùng của Attack on Titan về ấn tượng thẳng thắn của họ.


Dù thế nào cũng cảm ơn bạn đã gấp furoshiki

Trong loạt truyện dài kỳ, kiệt tác càng lớn thì furoshiki của truyện càng rộng.

Trong trường hợp của Attack on Titan, sự quan tâm của độc giả tăng lên trong suốt 11 năm, chẳng hạn như Điều gì sẽ xảy ra với gợi ý đó? Và Điều gì sẽ xảy ra với tình yêu của Mikasa? Do đó, nhiều người nên quan tâm nhất đến cách gấp furoshiki.

Đó là kiến ​​thức cho đến tập cuối cùng của tạp chí này, nhưng tóm lại, 'Cảm ơn rất nhiều vì tập cuối cùng, thật sảng khoái và sảng khoái sau khi tất cả các bài phát tán được thu thập!

Tôi sẽ không đi vào chi tiết, nhưng thật tuyệt vời khi đưa ra một logic rõ ràng trong khi nghĩ về hạnh phúc của Eldia trước tiên.
Trước khi bước vào cao trào, người đọc đã biết rằng với việc thể hiện hình mẫu của các Eldians, những người được coi là anh hùng, “gia đình Tyber”, thì sự thù hận và phân biệt đối xử với Eldians từ những người ở các quốc gia khác sẽ không bao giờ biến mất.

Tôi nghĩ rằng chính vì cách miêu tả như vậy mà lý do cho hành động của Ellen được tiết lộ trong tập cuối cùng đã được truyền tải đến người đọc một cách bất ngờ. Tôi cảm nhận được kỹ thuật và tài năng gấp furoshiki của ông Isayama.

Tôi không nghĩ rằng có nhiều manga sẽ đến tập cuối với lượng catharsis như thế này mà không bị sụt giảm cho đến cuối trong khi đăng dài kỳ như vậy. Đó là thứ tiêu diệt mọi gã khổng lồ ...

Attack on Titan nơi mà việc xem xét các cảnh và lời thoại vẫn bay ngay cả sau khi tập cuối cùng được phát hành. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho riêng mình.Đứng ngồi không yên với lời thoại của từng nhân vật

"”Và nhiều độc giả đã nghĩ đến lời vĩnh biệt những nhân vật mà họ đã cùng chiến đấu trong nhiều năm.

Tôi vẫn chưa thấm đủ để nói về bất cứ điều gì, nhưng tôi đã vô cùng xúc động khi đọc đoạn hội thoại giữa Jean và Connie trong một cảnh và trận chiến cho đến nay đã được hồi sinh ngay lập tức.

Ở giữa tập cuối, có một cảnh Armin nói về ý nghĩa của việc được sinh ra . Nó không đáng sợ, nhưng tôi sẽ trân trọng một khoảnh khắc bình thường.
Lúc đầu, tôi thực sự lo lắng về thế giới quan, bối cảnh và gợi ý, nhưng khi đọc tiếp, tôi bắt đầu nhận thấy cảm xúc, suy nghĩ, điểm yếu và điểm mạnh của từng nhân vật. Tôi ấn tượng rằng anh ấy đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Tôi đã khóc trước màn độc thoại của thuyền trưởng Levi, người đã trải qua nhiều cuộc chia tay.

Tác phẩm này cũng tạo điểm nhấn cho các nhân vật không phải là nhân vật chính. Nó có thể được thưởng thức như một bộ phim truyền hình nhóm, vì vậy nếu bạn thay đổi nhân vật mà bạn chú ý và đọc lại nó, bạn sẽ phát hiện ra điều gì đó mới mẻ.


Kết thúc với sự nhầm lẫn! ?? Tôi muốn đọc lại một lần nữa

"“Trong khi có ấn tượng rằng tôi bị“ thuyết phục ”, cũng có ý kiến độc giả rằng tôi đang đọc nhưng đã qua rồi tôi mới biết.

Mặc dù là môn phái sách, nhưng tôi thường không nhớ nội dung của quyển trước vì nó được phát hành 2-3 quyển mỗi năm. Tuy nhiên, mỗi quyển đều có cao trào, Tôi không biết nó là gì, nhưng thật thú vị. Tôi có ấn tượng rằng tôi đã đọc tập cuối cùng với một động lực tuyệt vời ... Tôi sẽ đọc kỹ toàn bộ tập từ bây giờ.

Tôi là một người mới bắt đầu đọc sau khi xem bộ phim giải trí Attack on Titan của Ame Talk! Vào năm ngoái. Tôi rất biết ơn vì tôi có thể đọc liên tục khoảng 31 tập, nhưng tôi không thể hiểu được vì nó thực sự là một bài đọc nhanh.Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn chỗ để khám phá, vì vậy tôi sẽ thử lại!

Có vẻ như có nhiều người xem đến tập cuối còn bối rối, nhưng ai nấy đều lấy lại tinh thần, nói rằng Mình sẽ đọc lại!.
Nhiều người khi nghe câu chuyện này đã rất ấn tượng và biết ơn công việc này.
Một số người có thể có những cảm nhận khác nhau, nhưng thật hạnh phúc khi có thể chứng kiến ​​phần cuối của tác phẩm mà mình đã đọc trong nhiều năm.

Vào cuối năm, chúng tôi đang có kế hoạch phát sóng mùa thứ hai của mùa cuối cùng của anime, nhưng trước mắt, giáo sư Isayama, xin cảm ơn rất nhiều ...!

■ Ơ ... Attack on Titan Ellen đầu thai ở thế giới khác! ?? Nói dối trong thông báo nói dối của tập cuối Ông Isayama có vẻ vui vẻ Dự báo về tác phẩm tiếp theo?

■ Tôi đã giảm được 10 kg với Gintama! ?? Những nhân vật làm điên đảo cuộc sống là ... Hoàng tử quần vợt, Attack on Titan v.v.

■ Levi vs Satoru Gojo! Bạn muốn gửi một bức thư tình cho nhân vật nào? Kimetsu no Yaiba, Attack on Titan, Jujutsu Kaisen, v.v.Bản gốc tiếng Nhật ở đây