Anime Tin tức

“Evangelion” Tại sao Misato Katsuragi gọi “Eva” là “Ever”?

“Evangelion” Tại sao Misato Katsuragi gọi “Eva” là “Ever”?

"Shin Evangelion Theatrical Version: ||" cũng đang được phát hành trong loạt phim "Evangelion". Bạn đã bao giờ tò mò về cách gọi "Ever" của Misato Katsuragi chưa? Lý do tại sao cô ấy chỉ gọi cô ấy là "Ever" thay vì "Eva" cuối cùng cũng được tiết lộ! ??Tra cứu
Diễn viên lồng tiếng Yuichi Nakamura tiết lộ bí ẩn có tên Ever!
Ông Mitsuishi, người đã cố sửa nó thành "Eva" ...

"Hiện tại, Shin Evangelion Theatrical Version: || đang được phát hành trong loạt phim Evangelion.
Evangelion, vũ khí chiến đấu quyết định hình người đa năng, không thể thiếu khi nói về tác phẩm này.

Các nhân vật viết tắt Evangelion này là Eva, nhưng vì lý do nào đó mà Misato Katsuragi lại kéo dài đoạn kết thành Ever. Tại sao vậy?

Shin Evangelion Theatrical Version: || From theatrical poster


Diễn viên lồng tiếng Yuichi Nakamura tiết lộ bí ẩn có tên Ever!

Thực ra, diễn viên lồng tiếng Yuichi Nakamura đã nói sự thật về bí ẩn khi gọi điện cho Ever trên một chương trình radio trước đây.

Ông Nakamura đã hỏi trực tiếp Kotono Mitsuishi, người đóng vai Misato, nhưng lời cô ấy đáp lại lúc đó là Tôi không biết (cười). Bởi vì cuộc gọi đến Ever không phải là sự tiện lợi của Misato mà là sự tiện lợi của chính Mitsuishi.

Cô ấy nghĩ rằng chỉ cần phát âm Eva sẽ dẫn đến Eva, và cô ấy nói rằng cô ấy đã mở rộng phần kết thúc bằng Ever để phát âm thành phần a.
Kết quả là, chỉ có Misato sẽ gọi Evangelion là Ever.
Sự thật này cũng có trên mạng, Tôi tự hỏi nó có ý nghĩa sâu xa không, có phải vấn đề về ý thức của con người không? Www Lý do gọi Ever là quá thể (cười) Nói cách khác, chiếc ghế sofa là được phát âm như một chiếc ghế sofa. Nó có cùng nguyên tắc với nhau không?Ông Mitsuishi, người đã cố sửa nó thành "Eva" ...

Nhân đây, có vẻ như sau này chính Mitsuishi đã cố gắng gọi nó là Eva , nhưng khách hàng không cho tôi sửa lại thành Misato-san is Ever ... .

Thật là xúc động khi nói rằng sự nhạy cảm của Mitsuishi ảnh hưởng đến các nhân vật rất nhiều.

■ Bí ẩn của Shin Eva ...? : Q Trong một tập sách miêu tả Tan ngày trước, Zawat Người mà Shinji muốn đọc Giả vờ là một cô gái trống 14 năm ...?

■ Evangelion Mari = Moyoco Anno Không phải chỉ là lý thuyết thôi sao? Khả năng nam họa sĩ manga đó cũng đang xuất hiện!

■ Bạn đã xem nó chưa? Tôi đã hỏi một cựu chiến binh về ấn tượng của anh ấy đối với Shin Evangelion Theatrical Version. Cảm ơn anh 25 năm ... Em đến tuyến lệBản gốc tiếng Nhật ở đây