Sân khấu

PV cũng thật tuyệt vời ...! Bakuman. THE STAGE Bạn diễn hàng đầu thế giới 2,5 chiều quá xuất sắc. Bạn có nhớ “hai người” trong Hiroki Suzuki & Yoshihiko Aramaki?

PV cũng thật tuyệt vời ...! Bakuman. THE STAGE Bạn diễn hàng đầu thế giới 2,5 chiều quá xuất sắc. Bạn có nhớ “hai người” trong Hiroki Suzuki & Yoshihiko Aramaki?

Vài ngày trước, manga “Bakuman đã được thông báo sẽ được dàn dựng thành sân khấu hóa " Bakuman. "THE STAGE", và có rất nhiều niềm vui trên internet. Trong khi đó, có một giọng nói nói rằng sự kết hợp của Hiroki Suzuki và Yoshihiko Aramaki, người đóng vai chính, cảm thấy "hai người họ" ...? Ngoài ra, một video quảng cáo đã được phát hành vào ngày 18! (Cập nhật ngày 18/6)Tra cứu
Đây sẽ là loại sân khấu nào? Giọng ca mong đợi từ "High Ste" Kenta Suga
Nhà chuyên môn cũng phản ứng sao? Hiroki Suzuki & Yoshihiko Aramaki, hai diễn viên gạo cội quá mạnh ...!
Hãy mong đợi mối quan hệ cao đẹp giữa Shohei Hashimoto và Nobuhiko Okamoto!
PV cũng được hoan nghênh! "Sành điệu ..." "Tôi cảm thấy nghiêm túc"
Tổng quan về “Bakuman" THE STAGE

Truyện tranh Bakuman , được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump (Shueisha) từ năm 2008 đến năm 2012 đã được quyết định dàn dựng thành " Bakuman. THE STAGE " và buổi biểu diễn vào tháng 10 năm 2021!

Dưới sự chỉ đạo và kịch bản của Worry Kinoshita, người thực hiện bộ phim siêu chiếu Haikyu !!, Hiroki Suzuki, người đóng vai Moritaka Mashiro và Yoshihiko Aramaki, người đóng vai Akito Takagi, với sự tham gia của W, Eiji Niizuma. Tác phẩm này, mà được giới thiệu bởi sự quy tụ của dàn diễn viên tuyệt đẹp như Shohei Hashimoto, đã tràn ngập niềm vui trên mạng.

Trong khi đó, có giọng ca cho rằng sự kết hợp giữa ông Suzuki và ông Aramaki có cảm giác bóng dáng hai người của Sword Ste ...?
Có vẻ như sự chú ý cũng đang tập trung vào Shohei Hashimoto. Lý do là gì?

Hơn nữa, có vẻ như video quảng cáo phát hành vào ngày 18 cũng đã được khen ngợi.
(Cập nhật ngày 18/6)

Trang web chính thức của Bakuman THE STAGE."


Đây sẽ là loại sân khấu nào? Giọng ca mong đợi từ "High Ste" Kenta Suga

Manga hiện nay chiếm hầu hết sở thích và cách giải trí của mọi người. Sự đột phá của nó là vô cùng lớn, nội dung giải trí dựa trên manga được rất nhiều người ủng hộ, từ anime, sân khấu, sự kiện, hàng hóa, đến sự phát triển của quán cà phê ...

Tác phẩm nổi tiếng Bakuman cũng dựa trên chính manga như vậy. Sân khấu được dựng lên trên internet, Trông rất thú vị! Từ giờ chúng ta hãy đọc lại manga nhé, Tôi thực sự rất mong chờ nó ...!, Tôi nhất định muốn đi xem nó! Nhiều người, bao gồm cả những người hâm mộ sân khấu, đã hét lên vì sung sướng.

Ngoài ra, sân khấu kịch hóa của “Bakuman, Sự chú ý cũng tập trung vào cách tác phẩm Haikyu !! được thể hiện trên sân khấu và loại ánh xạ chiếu hiệu ứng nào sẽ mang lại, và thế giới quan chỉ có ở Worry Kinoshita, người đã đạo diễn vở kịch Haikyu !! .

Như một vở kịch Haikyu !! Kenta Suga, người đóng vai Shoyo Hinata đầu tiên trong ︎, cũng thể hiện Bakuman trong 2,5 chiều với sự phấn khích, nói Tôi yêu tuổi và tuổi nhất! Và Tôi mong chờ điều đó! Tiếng cười . 』Tôi đã tiết lộ những mong đợi của mình.


Nhà chuyên môn cũng phản ứng sao? Hiroki Suzuki & Yoshihiko Aramaki, hai diễn viên gạo cội quá mạnh ...!

Và sau tất cả, mối quan tâm chính của mọi người là về hai nhân vật chính Hiroki Suzuki và Yoshihiko Aramaki.

Theo các bức thư quyết định sân khấu, Hiroki Suzuki và Yoshihiko Aramaki quá xếp hàng Amazing W đóng vai chính với cảm giác an toàn ... chỉ là tốt nhất Phim người thật đóng là Takeru Sato của Ruroken Và Ryunosuke Kamiki, Hiroki Suzuki và Yoshihiko Aramaki trong Sword Chỉ đạo có phải là người giỏi nhất không?

Nói đến ông Suzuki và ông Aramaki, người ta cũng biết rằng họ đóng vai Mikazuki Munechika và Yamanbagiri Kunihiro trong vở kịch Touken Ranbu.

Các vị thần sớm nhận ra điều này đã nói, Bakuman, một thanh kiếm lộn xộn, Tôi tưởng tượng đang vẽ một bộ manga với mặt trăng lưỡi liềm và Yamanbagiri. ..

Từ DVD Stage Touken Ranbu Yoshiden Akatsuki no Monocular Dragon

Với việc phát hành hình ảnh " Bakuman. THE STAGE, Tôi đang mong đợi bầu không khí thay đổi theo thời gian của thanh kiếm Tôi không nghĩ mình giống người như Crescent và Yamanbagiri! Các diễn viên thật tuyệt vời ...! Những kỳ vọng dường như đang tăng lên.

Từ một kiếm sĩ trở thành một họa sĩ manga ...! Tôi có thể tưởng tượng ông Suzuki và ông Aramaki sẽ sống trong nhà ngoại cảm nào.Hãy mong đợi mối quan hệ cao đẹp giữa Shohei Hashimoto và Nobuhiko Okamoto!

Ngoài ra, Shohei Hashimoto, người đóng vai Eiji Niizuma, đối thủ của Saiko và Shujin, cũng thu hút sự chú ý vì quá ghiền! Tôi cứ tưởng đó là một vai diễn! " Gigien Shubibibi Gogogogobya là Shohei- giọng nói của kun và tôi có thể đủ khả năng để phát nó trong não tôi. " Tôi đang mong chờ nó vì nó quá đẹp! Thông điệp được thu thập.

Ngoài ra, Age vợ mới là phiên bản anime “Bakuman. Nhân vật Nobuhiko Okamoto làm diễn viên lồng tiếng.
Shohei Hashimoto đã đóng vai Yu Nishinoya, người lồng tiếng cho ông Okamoto trong vở kịch siêu chiếu Haikyu !!, và nó đã trở thành một chủ đề nóng với cái tên hoàn hảo!.

Vì lý do đó, nhiều người đã kỳ vọng vào độ tương thích cao, chẳng hạn như Shohei Hashimoto (tỷ lệ CV Nobuhiko Okamoto) cao (cười) và Nobuhiko Okamoto = Shohei Hashimoto trên Internet ...
Ngoài ra, có vẻ như giọng nói của “I want to see!” Đang tập hợp lại với sự xuất hiện của Jin Katagiri và Mitsuru Karahashi, những người đang hoạt động với tư cách là diễn viên cá nhân.


PV cũng được hoan nghênh! "Sành điệu ..." "Tôi cảm thấy nghiêm túc"

Hơn nữa, vào ngày 18 tháng 6, video quảng cáo đã được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Bakuman. THE STAGE!

Hiroki Suzuki và Yoshihiko Aramaki đang đứng trong một không gian trắng với những khung hình manga được vẽ trên đó.
Video với các công cụ viết manga nổi xung quanh rất phong cách!

Những người hâm mộ xem video này đã khen ngợi nó, nói rằng, Tôi cảm thấy nghiêm túc, Tôi rất phấn khích với sự sành điệu và PV thật tuyệt!

Video quảng cáo Bakuman. THE STAGE

Một Bakuman mới được tạo ra bởi dàn diễn viên có tên tuổi lẫn thực tế. Tôi đang mong chờ thế giới!


Tổng quan về “Bakuman" THE STAGE

Bakuman. GIAI ĐOẠN
Biểu diễn tại Tokyo và Osaka vào tháng 10 năm 2021!

Nguyên tác: Tsugumi Ohba, Takeshi Obata Bakuman. (Shueisha Jump Comics)
Đạo diễn / Kịch bản: Kinoshita Worry
Âm nhạc: Syunsuke Wada

dàn diễn viên
Moritaka Mashiro: Hiroki Suzuki
Akito Takagi: Yoshihiko Aramaki
Eiji Niizuma: Shohei Hashimoto
Shinta Fukuda: Ore no Graffiti
Kazuya Hiramaru: Yu Fukuzawa
Takuro Nakai: Hiroki Murakami
Hisashi Sasaki: Mitsuru Karahashi
Akira Hattori: Tomoharu Hasegawa
Taro Kawaguchi: Jin Katagiri

Đơn vị tổ chức: Bakuman. Ủy ban sản xuất GIAI ĐOẠN

Giới thiệu
Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump (do Shueisha xuất bản) từ năm 2008 đến năm 2012.
Một bộ truyện tranh nổi tiếng của Tsugumi Ohba và Takeshi Obata.
Moritaka Mashiro (thường được gọi là Saiko) và Akito Takagi (thường được gọi là Shujin)
Bộ đôi họa sĩ hoạt hình trung học nhắm đến vị trí dẫn đầu Weekly Shonen Jump
Một tác phẩm miêu tả một cuộc đấu tranh.
Nó trở thành một chủ đề nóng bởi vì ban biên tập của Weekly Shonen Jump là một người mẫu.
Hoạt hình cho 3 nhiệm kỳ từ 2010 đến 2012,
Nó cũng đã được dựng thành phim người thật vào năm 2015.

(Trích dẫn từ trang web chính thức (https://bakuman-stage.com/index.html)

(C) Tsugumi Ohba / Takeshi Obata / Shueisha / Bakuman. Ủy ban sản xuất GIAI ĐOẠN


Bản gốc tiếng Nhật ở đây