Anime Manga

“Dai no Daibouken” Tập 36 Ấn tượng, tôi rất hào hứng với kỹ thuật của pop đó! ?? “Không phải là quá thiên tài sao?” “Chỉ nghe thôi!”

“Dai no Daibouken” Tập 36 Ấn tượng, tôi rất hào hứng với kỹ thuật của pop đó! ?? “Không phải là quá thiên tài sao?” “Chỉ nghe thôi!”

Anime "Dai no Daibouken" Tập 36 "The Superior Being Versus". Điểm nổi bật khác và ấn tượng của mọi người về tập phim lần này là gì, khi những kỹ thuật mới của nhạc pop được trình làng và người ta đã nhìn thấy sự “tốt bụng khi lớn lên” bất ngờ của nhân vật đó?Tra cứu
Zamza người lớn lên một cách bất ngờ? Sự tương phản giữa pop và chiu cũng rất nóng nhiệt...!
"Một thiên tài" và "khi nào?" Cho "kỹ thuật của kẻ thù" được sử dụng bởi nhạc pop.
Một chiêu thức đặc biệt mới được tạo ra bởi Chiu ...! Kỹ thuật của Maam bùng nổ
Lần tới "Tất cả chỉ trong nháy mắt"

Tập thứ 36 của anime Dai no Daibouken là The Superior Being Versus .
Trong trận chiến với Zamza, Dai đã sử dụng quá nhiều sức mạnh của quốc huy, và con hươu cao cổ mà Pop thả ra để hỗ trợ đã ngay lập tức được phục hồi bởi khả năng của siêu sinh vật quỷ, và nó đã rơi vào tình thế khó khăn. Làm gì để khắc phục tình trạng này ...!?

Chúng ta sẽ nhìn lại những từ tương phản giữa pop và chiu, 36 tập phim nơi từng kỹ thuật mới được trình diễn lần lượt và những điểm cần lưu ý với ý kiến của SNS.

Trang web chính thức của Anime Dai no Daibouken


Zamza người lớn lên một cách bất ngờ? Sự tương phản giữa pop và chiu cũng rất nóng nhiệt...!

Điều mà pop không bao giờ làm ra với Chiu, người không thể kiểm soát nỗi sợ hãi của mình đối với Zamza, người đã trở thành siêu quỷ với bản năng quái vật của mình.
Tuy nhiên, nó bị tấn công và thổi bay bởi tinh thần chiến đấu của Zamza. Sau đó, trước pop, Zamza uống hết ...

Đó là một cảnh rất căng thẳng, nhưng người xem phản ứng với bữa tiệc mà Zamza đã nói vào thời điểm đó!
Có rất nhiều giọng nói đã mỉm cười với Zamza bất ngờ, nói rằng, Tôi đang nói với bạn một bữa tiệc đàng hoàng, Lịch sự, và Tôi lớn lên không tốt (cười).

Chiu được truyền cảm hứng bởi điều tồi tệ nhất trong số Dai bị bắt uống với thái độ tồi tệ. Nếu bạn giẫm phải cái đuôi đang run rẩy của mình và chống lại sự sợ hãi, bạn sẽ đánh Zamza nhiều lần!
Pop đánh giá Chiu, người đối mặt mà không bỏ chạy ngay cả khi anh ta cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên, khi tôi hét lên Chạy đi mà không nghĩ rằng mình quá kém cỏi ...

Chiu nói, Người bỏ rơi bạn bè và bỏ chạy là kẻ tồi tệ nhất. Pop theo bản năng rên rỉ trong lòng, Ta đau lỗ tai.

Anime Dragon Quest Dai no Daibouken Tập 36 Thông báo Super Demon Creature vs. Chiu

Trong cảnh này, có những giọng nói như Lời nói của Chiu, tác hại lớn đến pop và Đừng khoét sâu vết thương của pop!

Chiu chắc chắn đã nhân đôi với pop Bởi vì pop sớm đã bỏ rơi và bỏ chạy .. Chỉ pop ngay lập tức nhận thấy cảm giác đó là siêu nóng, bởi vì có một quá khứ mà những người bạn bị bỏ rơi đã tập trung vào mối quan hệ giữa hai, Pop, người nhận ra nỗi sợ hãi và lòng dũng cảm của Chiu.


"Một thiên tài" và "khi nào?" Cho "kỹ thuật của kẻ thù" được sử dụng bởi nhạc pop.

Pop, lấy cảm hứng từ ngoại hình của Chiu, cũng có sự khéo léo để khắc phục tình trạng này.
Khi Zamza nhận thấy rằng anh ta mở miệng bụng của mình tại thời điểm thở của mình, kỹ thuật mà Pop tung ra là ... Quả bom bùng nổ ngón tay mà Flaizzard đã sử dụng!

Pop thực sự không nhìn thấy khoảnh khắc Flaizzard phát hành kỹ thuật này, và bắt chước kỹ thuật của kẻ thù, Sự phát triển nóng bỏng đó là gì? Một pop thiên tài ứng biến Finger Flare Bombs đã bắt đầu. Điều tuyệt vời là Pop-kun, tôi là ai chưa từng thấy chỉ khi nghe người ta kể lại ... ”, người xem vô cùng thích thú!

Ngoài ra, rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi cảnh này, họ nói rằng họ muốn xem cảnh này trong anime, họ nói: “Cuối cùng thì bom nổ ngón tay cũng xuất hiện!” “Một trong những cảnh mà tôi mong được xem trong anime mới cũng đã được gửi với số lượng lớn.


Một chiêu thức đặc biệt mới được tạo ra bởi Chiu ...! Kỹ thuật của Maam bùng nổ

"“Và trước cơ hội mà Pop tạo ra, Chiu lao tới.
Nhớ lại lời dặn của Dai, Húc đầu hay đánh vào thân, xoay người lao tới Zamza!

Điều này được quyết định một cách xuất sắc để có thể nhìn thấy hình hài tử thi từ cơ thể của Zamza.
Tuy nhiên, sau đó, Chiu cảm thấy nhẹ nhõm vì kỹ thuật đã được quyết định và đặt tên nó là Kyusokuru Kuruken, và nó không đủ để giải cứu người chết ... (cười).

Đối với sự ngọt ngào từ những cái vuốt của Chiu, BGM vào thời điểm nắm tay và tư thế xác định là tốt w Nếu bạn đặt tên cho nó w Chà, không sao vì Chiu rất dễ thương Có vẻ như nhiều người đã nghĩ như vậy.

Mặt khác, Maam, người đã cảm nhận được một chút chết chóc, bật và chiu, đã ra tay theo kiểu Takeshin với lời khuyên của Ghost, và cuối cùng đã phá hủy nhà tù sinh học. Chúng tôi muốn đối đầu với Zamza và thông cảm với Senka Rikoken, thứ làm mất tác dụng của khả năng tái sinh.
Mam thật tuyệt! Tôi rất ấn tượng khi nghĩ rằng ngày mà tôi có thể xem Senka Rikouken trong phim hoạt hình ... Tuyệt vời hơn cả mong đợi Tôi rất ấn tượng bởi Senka Rikouken, chiến binh Maam nói vui mừng khi thể hiện được nhân vật chân chính.

Ngoài ra, có rất nhiều người và giọng nói ấn tượng với BGM đã thốt lên rằng: “BGM này rối tung lên khi bạn nắm tay vào đèn flash”.Lần tới "Tất cả chỉ trong nháy mắt"

Tập 37 rất được mong đợi với sự miêu tả trận chiến lộng lẫy của Maam!

Nhìn thấy Maam đánh nhau, Dai có vẻ như có gợi ý gì đó ...? Tôi đang mong chờ phiên bản tiếp theo của Zamza hướng đến đỉnh cao!

Anime Dragon Quest Dai no Daibouken Tập 37 Thông báo Tất cả trong tức thì
■ Tuyệt vời ...! Dai no Daibouken Tập 33 Ấn tượng, câu nói của Master Matriff. Hudler cổ phiếu đổi mới giá thấp nhất?

■ Chào mừng trở lại! Ấn tượng của Dai no Daibouken Tập 34: Khóc mừng vì sự đoàn tụ của cả ba ... Cải biên rất tốt và Tôi cảm thấy đặc biệt về bộ trang phục mới

■ Đánh bại thế hệ trực tiếp! ?? Người sử dụng Dai no Daibouken Avan rất vui khi được thả chiếc ô đó Tùy thuộc vào việc huấn luyện ... hoặc ...Bản gốc tiếng Nhật ở đây