Anime

4 phút cuối cùng đầy ma lực ...! Choáng ngợp trước nét vẽ của Kami trong tập 978 của anime “ONE PIECE”. Sự quấn quít của Sanji và Zoro có đáng quý không?


Cùng nhìn lại tập 978 của anime "ONE PIECE"! Trận hải chiến giữa "Ninja Pirate Mink Samurai Alliance" và Beasts Pirates đã nổ ra. Sự chú ý tập trung vào mối quan hệ giữa băng hải tặc Mũ Rơm Luffy- Law- Kid tập hợp. Ngoài ra, người hâm mộ còn nhiệt tình với những câu thoại từ Sanji đến Zoro ...! ??Tra cứu
“Tôi cứ tưởng đó là phiên bản điện ảnh…!” Tôi bị ấn tượng bởi chất lượng vẽ tranh khiến tôi mê mẩn.
Tập hợp vào "Ngày của băng hải tặc Mũ Rơm"! Sanji trở thành Zoro ...! ??
Luffy Law Kid cười trong cuộc chiến! "Quá ngu ngốc w" "Tôi thích mối quan hệ này"

Anime truyền hình ONE PIECE dựa trên nguyên tác của Eiichiro Oda. Tập 978, được phát sóng vào ngày 13 tháng 6, là The Worst Generation Advance! Battle of the Storm Sea. Trận chiến hải quân giữa Luffy và băng hải tặc Vĩ thú, những kẻ lao vào sự kìm kẹp của chín người đàn ông mặc áo choàng đỏ đã được miêu tả. Luffy Low Kid tiến lên mà không sợ chênh lệch lực lượng quá lớn.

Dù sao thì, bức vẽ thật tuyệt vời! Lần này khiến người xem vô cùng ngạc nhiên. Trong anime, có rất nhiều điểm nổi bật như sự tập hợp của 9 băng hải tặc Mũ Rơm lần đầu tiên sau 7 năm và sự cạnh tranh của Luffy Law Kid. Cũng chú ý đến cuộc trao đổi giữa Sanji và Zoro ...?

DVD ONE PIECE 20th Season Wano Country Edition piece.6


“Tôi cứ tưởng đó là phiên bản điện ảnh…!” Tôi bị ấn tượng bởi chất lượng vẽ tranh khiến tôi mê mẩn.

Điều đầu tiên mà mọi người cảm nhận được trong tập phát sóng này là nét vẽ cao cấp như thể phiên bản điện ảnh.

Nét đẹp của nét vẽ thường được nói đến trong phiên bản Wano Kuni được phát sóng, nhưng lần này, màu sắc và cảm ứng sâu, kỹ xảo mạnh mẽ, góc nhìn, khung hình nói riêng đã cảm nhận được tinh thần và sự nghiêm túc của đội ngũ sản xuất. ! " Còn hơn cả phiên bản điện ảnh " Phim dài 30 phút " Độ nóng của nét vẽ và hành động thật tuyệt vời. Phiên bản bảo quản vĩnh viễn " Xem trên TV thì phí quá! Đã nhận được rất nhiều ấn tượng.

Chất lượng tổng thể tương tự như phiên bản điện ảnh, nhưng một số người nói rằng các pha hành động trong 4 phút cuối cùng đặc biệt tuyệt vời.

Tatsuya Nagamine, người từng là đạo diễn của phiên bản điện ảnh năm 2012 của ONE PIECE FILM Z, chỉ tham gia với tư cách là đạo diễn loạt phim hoạt hình phiên bản Wano Kuni này, và dường như quên rằng nó được phát sóng mỗi tuần một lần. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi hàng loạt hình ảnh đẹp và siêu phẩm.

Đặc biệt, cảnh phim hoạt hình gốc khi băng hải tặc Mũ Rơm trò chuyện và chọn áo giáp và Luffy tung tung chiếc áo choàng để chuẩn bị cho trận chiến quyết định sắp tới gợi nhớ đến hình ảnh ông trùm ONE PIECE FILM Z thời tiền chiến là gì.

Người ta nói rằng ngay cả cuộc chiến với các thành viên của băng hải tặc Quái thú, những người vẫn còn là hạ đẳng, đã được vẽ với chất lượng vượt trội hơn so với phiên bản điện ảnh, và thậm chí người xem còn mong đợi bao nhiêu thần sản đang chờ đợi trận chiến trên Onigashima trong tương lai. Có vẻ như đang tăng lên.


Tập hợp vào "Ngày của băng hải tặc Mũ Rơm"! Sanji trở thành Zoro ...! ??

"“Và cuối cùng, tất cả chín thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đã được gặp mặt, nhưng theo thông tin từ những người hâm mộ cốt lõi, đây là lần đầu tiên sau bảy năm kể từ Dressrosa mà tất cả các thành viên tập hợp trong anime mà tôi thu thập được.

Ngoài ra, cảnh này đã được phát sóng vào ngày 13 tháng 6. Đó cũng là ngày kỷ niệm Ngày của băng hải tặc Mũ Rơm chính thức được thành lập, và có vẻ như nó còn ấn tượng hơn khi đó là ngày dành cho băng hải tặc Mũ Rơm.

Chuyện về Roger, Oden, Akashiya cũng nổi da gà, nhưng cốt lõi của ONE PIECE chính là băng hải tặc Mũ Rơm! Tôi đang mong chờ sự xuất hiện của Jinbe hướng đến Wano và gia nhập chính thức.

Ngoài ra, Sanji cũng đặc biệt ấn tượng về thủy thủ đoàn.
Cởi bộ kimono của tiệm soba và bộ đồ đột kích, đeo găng tay và thay trang phục sang bộ đồ màu đỏ rượu đậm.

Chuyển từ Sangoro thành Sanji, Cool! Oh, I’m sorry ... Găng tay trông đẹp quá ...! Nếu bạn nghĩ về nó, cũng có một cảnh giống như Sanji khiến Cảnh kết cấu của Nami và Robin làm bùng nổ Mellorine và tạo nên tiếng cười.

Hơn nữa, anh ấy còn nói với Zoro, Em đi đâu vậy? Đó không phải là một ngày tồi tệ. Ngày mai là một ngày quan trọng. Sanji là spadari của Zoro, phải không? Phản ứng của người xem cũng phản hồi, chẳng hạn như Đó là quá cẩu thả để nói Haguren phải không.Luffy Law Kid cười trong cuộc chiến! "Quá ngu ngốc w" "Tôi thích mối quan hệ này"

"“Tiếp tục từ lần trước, hoạt động của Luffy Law Kid và Thuyền trưởng Mitsuru cũng lọt vào mắt xanh của tôi.
Ba người có mục đích chung là đánh bại Kaido và hợp tác với nhau, nhưng đối thủ của họ chắc chắn phải cạnh tranh với nhau.

Luffy 19 tuổi, Raw 26 tuổi và Kid 23 tuổi. Tôi cảm thấy như thể đang khoe anh trai mình nhưng không phải vậy , người xem cho biết.

Mặt khác, cũng có những giọng nói như Tôi thích mối quan hệ này, Tôi muốn cả ba chúng ta tiếp tục làm điều này, Tôi thích nó vì nó có vẻ vui và Mọi người đều ngốc và dễ thương .

Ngay tại thời điểm tấn công, ba người họ không thể ngừng tranh cãi, nhưng họ đã thể hiện sức mạnh của mình đến mức thậm chí không để ý đến thuộc hạ của Hải tặc Vĩ thú. Không hổ danh là thế hệ tồi tệ nhất làm rung chuyển thế giới mới! Sự sống động mới không có trong trận chiến cho đến nay là thú vị và đáng tin cậy.

Lần sau, tôi sẽ đến Kazushiro Kaiden Jiro. Chúng tôi đang chú ý đến cuộc hội ngộ với Nishikiemon và những người khác.

■ Báo trước là xấu ... Anime ONE PIECE Tập 977, phát triển gây sốc được nói đến. Nổi da gà vì Luffy Low Kid!

ONE PIECE Tập 979 Thông báo Chúc may mắn !? Kế hoạch của thủ lĩnh Nishikiemon