Anime

Vị trí thứ 4 là Daisuke Ono! Top 10 diễn viên lồng tiếng bạn mong muốn trở thành bố của mình nhất Tomokazu Sugita, Yuichi Nakamura, Hiroshi Kamiya ... Vị trí số 1 thuộc về?

Vị trí thứ 4 là Daisuke Ono! Top 10 diễn viên lồng tiếng bạn mong muốn trở thành bố của mình nhất Tomokazu Sugita, Yuichi Nakamura, Hiroshi Kamiya ... Vị trí số 1 thuộc về?

Ban biên tập numan/// đã thực hiện một cuộc khảo sát bảng câu hỏi “Bạn muốn diễn viên lồng tiếng nào sẽ trở thành bố của mình nhất?” Và kết quả nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Tomokazu Sugita, Yuichi Nakamura, Hiroki Yasumoto và Daisuke Ono được xếp vào bảng xếp hạng. Ai đã giành được vị trí đầu tiên?Tra cứu
Vị trí thứ 5
Vị trí thứ 4
Vị trí thứ 3
Vị trí thứ 2
Vị trí thứ 1
Nhấp vào đây để đứng thứ 6 đến thứ 10!
Hơn nữa, tôi cũng muốn người này trở thành bố của mình ♪
Tổng quan khảo sát
Bấm vào đây để xem kết quả khảo sát trước đây!

"“Chủ nhật thứ ba trong tháng 6 là“ Ngày của Cha ”.
Ban biên tập numan/// đã thực hiện một cuộc khảo sát bảng câu hỏi “Bạn muốn diễn viên lồng tiếng nào trở thành bố của mình nhất?” Và xếp hạng kết quả!

Các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng với cá tính phong phú như Tomokazu Sugita, Yuichi Nakamura, Hiroki Yasumoto và Daisuke Ono được xếp hạng cao.
Takahiro Sakurai đã giành được vị trí đầu tiên vào năm 2020, nhưng ai sẽ là người đứng đầu trong năm nay?


Vị trí thứ 5

[Giới thiệu đồ dùng cá nhân] Mafia Kajita và người bán vít trung niên [Phối hợp]


Yuichi Nakamura ở vị trí thứ 5.
Anh đã xuất hiện trong rất nhiều anime như Osomatsu-san Matsuno Karamatsu, Jujutsu Kaisen Gojo Satoru, và World Trigger Yuichi Nakamura, và cũng tích cực trong việc thuyết minh và lồng tiếng cho các bộ phim phương Tây. Sở thích của anh ấy là chơi game và xem phim phương Tây, và anh ấy nổi tiếng là người thích nói chuyện điên rồ.
Từ năm 2020, anh cũng sẽ xuất hiện trên chương trình video WasyaganaTV được phát hành trên YouTube. Với tính cách kép Mafia Kajita, đang đăng nhiều loại video như trò chuyện và trò chơi miễn phí.

Vì lý do này, nhiều bình luận biểu quyết đã nhận được, chẳng hạn như Có vẻ như sẽ rất vui khi chơi trò chơi cùng nhau.
■ Ý kiến của mọi người ■
Tôi nghĩ anh ấy sẽ nghiêm túc quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất (26 tuổi / công việc bán thời gian)
Vì giọng nói dịu dàng (57 tuổi / thất nghiệp)
“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi game cùng nhau, và nếu có trò chơi nào tôi muốn chơi, anh ấy sẽ mua nó.” (17 tuổi / học sinh)
Tôi muốn kiểu người bố này có thể nghe thấy giọng nói trầm của Nakamura-san. Hơn nữa, gần đây anh ấy thường đóng vai bố. (21 tuổi / kinh doanh tự do)


Vị trí thứ 4

ROSA ~ Blue Ocean ~ (có DVD)Vị trí thứ tư là Daisuke Ono.
Anh đóng nhiều nhân vật nổi tiếng như Osomatsu-san Matsuno Jyushimatsu, The Melancholy of Haruhi Suzumiya Kazuki Koizumi, và Kuroshitsuji Sebastian Michaelis.
Không chỉ có khả năng diễn xuất với nhiều loại vai mà khả năng ca hát cũng rất tuyệt và năng nổ trong các hoạt động nghệ sĩ. Được phát hành vào năm 2021, Kemono Michi đã trở thành chủ đề mở đầu của bộ anime nổi tiếng Kemono Jihen. Nó được đặt biệt danh là Ono D (Ono D, Ono D) bởi cả diễn viên lồng tiếng và người hâm mộ.

Vì tính cách vui vẻ, thân thiện nên nhiều người bình chọn đã thốt lên rằng: “Tôi nghĩ anh ấy sẽ là một ông bố tốt bụng”.
■ Ý kiến của mọi người ■
Có vẻ như anh ấy sẽ bình tĩnh lắng nghe để hiểu bất cứ điều gì. Có vẻ như dễ dàng nói về điều anh ấy đang lo lắng. (27 tuổi / nhân viên văn phòng)
Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ để cảm xúc của mình khi nói, bình tĩnh và rối tung lên, và sẽ dành cho bạn rất nhiều tình yêu (tuổi riêng tư / nội trợ)
Tôi muốn bạn đọc một cuốn sách tranh với giọng nói tuyệt vời đó !! Tôi nghĩ anh ấy sẽ là một người cha vô cùng tốt bụng (16 tuổi / học sinh)
Nụ cười thật tuyệt vời và lòng nhân ái tràn trề nên ngày nào cũng thấy vui (18 tuổi / sinh viên)


Vị trí thứ 3

Hare Hare Yukai Bạn có nhảy thử không? [Tomokazu Sugita / AGRS Channel]
<Ông Tomokazu Sugita>

Vị trí thứ ba là Tomokazu Sugita.
Anh ấy đang hoạt động trong nhiều thể loại như Gintama Gintoki Sakata, JoJo's Bizarre Adventure Joseph Joestar, và Stand My Heroes Aoyama Ki.
Năm 2020, ông thành lập Công ty TNHH AGRS do chính ông làm giám đốc đại diện. Chúng tôi cũng đã thiết lập một kênh YouTube chính thức để đăng nhiều loại video.
Anh ấy cũng có kiến ​​thức nhiệt tình về manga, anime và game. Trong các chương trình radio và SNS, anh ấy hào phóng phổ biến tình yêu của mình đối với các tác phẩm của mình và kích thích người hâm mộ.

Trong các bình luận bình chọn, không chỉ có nội dung Tôi nghĩ bạn sẽ thưởng thức anime và game với con của bạn, mà còn có thể thấy rõ giọng nói Thật nghiêm túc, thú vị và có vẻ chăm sóc gia đình tốt.
■ Ý kiến của mọi người ■
Quan hệ cha con mạnh mẽ, lòng tốt, sự khôn khéo và tiếng nói là tuyệt vời nhất. Anh ấy trân trọng gia đình và bạn bè của mình ở nhà (tuổi và nghề nghiệp không được tiết lộ)
Thật vui nếu giọng nói đó và ở bên cạnh mình (26 tuổi / nhân viên văn phòng)
“Vui nhưng cũng có lúc khó khăn, và con anh ấy lớn lên sẽ trở thành một đứa trẻ ngoan!” (17 tuổi / học sinh)
Vì họ có vẻ thích anime và game cùng nhau (30 tuổi / công chức)
Bởi vì anh ấy là một người nghiêm túc và thú vị, chú ý đến xung quanh của mình, anh ấy dường như chăm sóc gia đình của mình rất tốt (35 tuổi / nội trợ)


Vị trí thứ 2Vị trí thứ hai là Hiroki Yasumoto.
Anh đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm thời sự như Hozuki's Coolheadedness, Hetalia Germany, và Grand Blue Shinji Tokita.
Với chất giọng trầm sâu lắng, nó thể hiện những cảnh mạnh mẽ và sự tuyệt vời độc nhất vô nhị.
Phụ trách nhân vật thứ Hai cho Diễn viên lồng tiếng và Chơi đêm của AbemaTV. Từ năm 2020, đài phát thanh cá nhân Người bán hàng cười của Hiroki Yasumoto cũng đã bắt đầu. Anh ấy nổi tiếng tốt với khả năng nói chuyện mang lại sự thu hút của khách hàng cũng như chính bản thân anh ấy.

Vì lý do này, nhiều bình luận bình chọn bao gồm Ông bố khéo ăn nói là tuyệt nhất và Tôi nghĩ mình có thể trải qua những ngày tháng hạnh phúc.
Anh cũng được biết đến là một đầu bếp giỏi, vì vậy nhận xét Tôi muốn được phục vụ những món ăn ngon tự làm là dễ thấy.
■ Ý kiến của mọi người ■
Về cơ bản thì anh ấy rất hiền, nhưng có vẻ như nó sẽ cho bạn biết điều gì đang xảy ra với nó. Một người cha có thể nấu ăn là tốt nhất! (37 tuổi / nội trợ)
Tôi có ấn tượng rằng anh ấy quan tâm đến những người xung quanh mình, vì vậy có thể là một người cha tốt! (21 tuổi / sinh viên)
Tôi nghĩ anh ấy sẽ lắng nghe tôi và cho tôi lời khuyên, ngay cả khi đó là một vấn đề nhỏ nhặt (26 tuổi / công việc bán thời gian)
Trò chuyện miễn phí trên các chương trình và đài phát thanh khác nhau chỉ là niềm vui, vì vậy nếu bạn trở thành một người cha, bạn sẽ tận hưởng một chút thời gian trò chuyện! (16 tuổi / học sinh)Vị trí thứ 1

TP (bảng sang trọng)Vị trí đầu tiên là Hiroshi Kamiya.
Anh đóng một loạt các nhân vật như Natsume Yujincho Takashi Natsume, Attack on Titan Levi, và Bungo Stray Dogs Ranpo Edogawa.
Nhận được nhiều phiếu bầu nhất liên tiếp tại Lễ trao giải Diễn viên lồng tiếng. Anh ấy cũng tích cực trong các hoạt động nghệ thuật và tường thuật, và là một diễn viên lồng tiếng rất nổi tiếng, người đang ngày càng trở nên đáng chú ý đối với những người khác ngoài những người yêu thích anime.

Ông Kamiya được biết đến với thái độ làm việc nghiêm khắc và sự chân thành trong giao tiếp xã hội.
Vì lý do này, nhiều ý kiến ​​bình chọn cho rằng: “Tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ lấy ý kiến ​​một cách nghiêm túc”.
Cũng dễ thấy những bình luận như: Hình ảnh một người cha lý tưởng, người thường tốt bụng và đôi khi đối xử thô bạo với tôi.
■Ý kiến của mọi người ■
“Tôi là một người cha lý tưởng vì tôi nghĩ ông ấy sẽ nói rất nghiêm túc khi nói về con đường sự nghiệp và việc làm.” (19 tuổi / sinh viên)
Có vẻ xôi hỏng bỏng không (16 tuổi / học sinh)
Tôi thấy thái độ đối với con mèo của mình, và tôi nghĩ anh ấy sẽ đối xử chân thành và tử tế với tôi ngay cả khi tôi có quan hệ gia đình (28 tuổi / nhân viên văn phòng)
Khi tôi còn nhỏ hay tuổi vị thành niên, tôi đã có rất nhiều kỷ luật, nhưng khi tôi đến một độ tuổi nhất định, tôi cảm ơn ông đã nói: Kỷ luật lúc đó là dành cho thời điểm này (47 tuổi / phần)


Nhấp vào đây để đứng thứ 6 đến thứ 10!

Vị trí thứ 6 Kenjiro Tsuda
Giọng nói nhẹ nhàng và trầm như bố vậy (25 tuổi / nhân viên văn phòng)
Bởi vì anh ấy có một phong cách tốt và mong mỏi một người cha hào hoa! Tôi muốn anh đọc to một cuốn sách với một giọng nói tuyệt vời (14 tuổi / học sinh)

Vị trí thứ 7 Takahiro Sakurai
Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở bên cạnh tôi mà không nói bất cứ điều gì khi tôi gặp khó khăn (13 tuổi / học sinh)
Nếu ông Sakurai, người thời trang, bừa bộn và quen thuộc với những thứ văn hóa như hồ sơ, sẽ là một người cha, ngôi nhà sẽ trông rất thời trang, một gia đình thân thiện sẽ được tạo ra, và nhiều sự nhạy cảm khác nhau sẽ được trau chuốt! (16 tuổi / học sinh)

Vị trí thứ 8 (cùng bình chọn) Mamoru Miyano
Có vẻ như họ sẽ chơi vào ngày nghỉ và làm việc nhà (lau và giặt) (20 tuổi / nhân viên văn phòng)
Tươi sáng, tràn đầy năng lượng và thú vị. Trông vui vẻ mỗi ngày! Tuyệt (19 tuổi / sinh viên)

Vị trí thứ 8 (cùng bình chọn) Tetsuya Kakihara
Có một bài đăng trên Instagram của ông Kakihara mới được mở gần đây đang chơi với một em bé. Tôi nghĩ rằng bài đăng đó đang mỉm cười và tôi nghĩ mình sẽ trở thành một người cha tốt. * Tôi không phải là con của ông Kakihara (19 tuổi / sinh viên)
Tôi có thể nói tiếng Anh như một người trở về, vì vậy tôi ước mình có thể đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau với gia đình của mình. (Tuổi riêng tư / sinh viên)

Vị trí thứ 10 Daisuke Namikawa
Nó dường như làm tôi cười suốt. Ngoài ra, tôi nghĩ anh ấy sẽ đủ tốt để trả lời tư vấn (27 tuổi / nhân viên văn phòng)
Chỗ nào mắng thì giận, chỗ khen thì khen (21 tuổi / nhân viên văn phòng)


Hơn nữa, tôi cũng muốn người này trở thành bố của mình ♪

Ông Akira Shimono
Bởi vì anh ấy luôn nhìn tôi với nụ cười (tuổi và nghề nghiệp không được tiết lộ)

Toshiyuki Morikawa
Ông ấy sẽ nói Con đã cố gắng rồi với giọng nói ấy... hay được đưa đón bằng ô tô, dù sao đi nữa, khi gọi bố ơi thì tôi mong muốn ông ấy sẽ nói gì thế con, có chuyện gì vậy?

Kazuhiro Yamaji
Tôi muốn anh ấy chiều chuộng và mắng mỏ em bằng cái giọng nhẹ nhàng chua chát (54 tuổi / nhân viên văn phòng)

Katsuyuki Konishi
Giọng nói của ông Konishi rất nhẹ nhàng và ôm đồm. Có một cảm giác an toàn trong giọng nói bao hàm tình yêu thương và lòng tốt (45 tuổi / bà nội trợ)

Junichi Suwabe
Anh luôn tweet những câu nói chạm đến trái tim em, vì vậy tôi muốn anh ấy lên chức bố (25 tuổi / nhân viên văn phòng)
Hiroaki Hirata
Đó là một ấn tượng lộn xộn, vì vậy nếu bạn có điều gì đó bạn không thích, nó sẽ giúp bạn vui lên. (17 tuổi / sinh viên)

Keiji Fujiwara
Khi tôi nói về cha mình, tôi chỉ nghĩ đến Keiji Fujiwara. Ngay cả bây giờ, khi nhìn thấy Crayon Shin-chan trong quá khứ, tôi cũng muốn gặp một người cha có tình yêu thương gia đình mạnh mẽ như vậy. (28 tuổi / nhân viên văn phòng)

Hayami Shou
Tôi nghĩ rằng tôi có thể nghe thấy những gì tôi nói nếu tôi có một giọng trầm tuyệt vời như vậy (33 tuổi / công việc bán thời gian)

Kenichi Suzumura
Hãy chăm sóc gia đình thật tốt. Tôi nghĩ mình có thể xây dựng một gia đình tươi sáng (46 tuổi / bán thời gian) c"


Tổng quan khảo sát

Tiêu đề khảo sát Bạn muốn làm cha diễn viên lồng tiếng nào? #Otaku Nữ Ý kiến ​​Thăm dò ý kiến
Mục tiêu khảo sát
người đọc numan///
Phương thức khảo sát
Bảng câu hỏi sử dụng Internet
Thời gian điều tra
10 tháng 6 năm 2021 đến ngày 13 tháng 6 năm 2021


Bấm vào đây để xem kết quả khảo sát trước đây!

Diễn viên lồng tiếng mà bạn muốn trở thành ông chủ của mình là ai? Vị trí thứ ba là Hiroshi Kamiya, Daisuke Ono, Kenjiro Tsuda! Vị trí đầu tiên là ...


Vị trí thứ hai là Takuya Eguchi! Diễn viên lồng tiếng bạn muốn học cùng lớp là ai? Yuma Uchida, Natsuki Hanae, Soma Saito, v.v.


Vị trí thứ 5 là Yuichiro Umehara! Diễn viên lồng tiếng mà bạn muốn gửi một bức thư tình, vị trí đầu tiên là ... Soma Saito, Hiro Shimono, Hiroshi Kamiya, v.v.Bản gốc tiếng Nhật ở đây