Anime Tin tức Sân khấu

Ba điểm nổi bật của bộ phim “Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning” là gì? “Tôi đã khóc với Kenshin và Tomoe …” “Cảm giác cấp bách thật tuyệt vời.”

Ba điểm nổi bật của bộ phim “Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning” là gì? “Tôi đã khóc với Kenshin và Tomoe …” “Cảm giác cấp bách thật tuyệt vời.”

Chúng tôi đã phỏng vấn những người đã thực sự đến thăm rạp về ấn tượng của họ đối với bộ phim "Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning", cuối cùng cũng đang kỷ niệm phần cuối của nó. Những điểm cần chú ý là gì?Tra cứu
[1] Hãy đến với bộ phim về con người xoay quanh Kenshin ...!
[2] Cái kết của Kenshin và Tomoe đã bật khóc ...
[3] Cảnh đấu kiếm kiệt tác chú ý đến phán đoán của kiếm
Quà tặng của khách hàng sẽ được phân phát trong 3 tuần liên tiếp!
Tổng quan về "Rurouni Kenshin Final Chapter The Final / The Beginning"

Bộ phim Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning , cuối cùng đã được phát hành vào ngày 4 tháng 6 (thứ Sáu). Khoảng 10 năm sau bộ phim đầu tiên được phát hành vào năm 2012, cuối cùng chúng ta cũng sẽ đến với đêm chung kết The Beginning .

Tôi nghĩ rằng nhiều người đã mong chờ chương cuối cùng của bộ truyện này, nơi mà hình ảnh tái hiện cao của Kenshin Himura do Takeru Sato thủ vai và những pha hành động choáng ngợp đã trở thành chủ đề nóng, nhưng điểm nổi bật là gì?

Chúng tôi sẽ chọn lọc và giới thiệu ấn tượng và điểm của những người đã thực sự xem nó.

Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning New Visual


[1] Hãy đến với bộ phim về con người xoay quanh Kenshin ...!

"“Điểm nổi bật của bộ phim“ Rurouni Kenshin ”cho đến nay là những pha hành động chớp nhoáng và những nhân vật hài hước.
Mặc dù lấy bối cảnh vào thời Minh Trị, tôi nghĩ rằng có rất nhiều người hâm mộ phát ngán với những cảnh gây ngạc nhiên, chẳng hạn như sự xuất hiện của vũ khí kỳ lạ và kẻ thù mạnh mẽ.
Một số người có ấn tượng rằng bầu không khí của Rurouni Kenshin The Beginning đã thay đổi một chút.

Tôi không thể rời mắt khỏi cảnh trao đổi thanh kiếm bởi sự đan xen giữa người thật và sự kiện lịch sử như Shinsengumi , Kotaro Katsura , Sự cố Ikedaya và Sự cố Kinmon . Nó được làm trong một bộ phim cổ trang, và Tôi cảm thấy rằng nó khác với những công việc tôi đã làm từ trước đến nay.

“Từ trước đến nay, câu chuyện nói về việc đánh bại một kẻ thù mạnh như Las Boss, nhưng lần này, không có kẻ thù nào hết, và tôi đang xem xét các động tác riêng lẻ mà hành động để duy trì công lý từng cánh đồng lúa.

Vì mục đích đó, mọi người bị chém và lừa dối. Trong hoàn cảnh như vậy cũng có tình cảm… Tôi ngạc nhiên trước sự chuyển động của trái tim nhân vật…! Nó giống như một bộ phim nhân văn của những người xung quanh Kenshin.

Đạo diễn Keishi Ohtomo, người cũng phụ trách kịch bản, đã đề cập trong cuốn sách nhỏ về bộ phim rằng ông vẽ nên một bộ phim truyền hình về con người đào sâu vào sự nông nổi của trái tim con người.

Không chỉ hành động mà cả câu chuyện về con người cũng được kết thúc trong một tác phẩm ngoạn mục, và câu chuyện thay đổi nhanh chóng xoay quanh kiếm sĩ cũng rất ly kỳ.


[2] Cái kết của Kenshin và Tomoe đã bật khóc ...

Tác phẩm này mô tả kiếm thuật của thời đại kiếm khách chém người . Đúng như tên gọi, kiếm thuật của thời đại kiếm sĩ được nhiều samurai khiếp sợ. Một trong những cảnh quay hấp dẫn.

Thật đau đớn vì lối sống trong sáng của Kenshin, người luôn mắc phải tội lỗi. Tôi gần như bị bóp nghẹt bởi cảnh Tomoe nói Hãy cứu tôi với giọng khóc.

Có vẻ như một thanh kiếm như vậy sẽ khiến bạn mỉm cười khi thấy nó thay đổi khi dành thời gian cho Tomoe. Hãy chú ý đến sự thay đổi này của Kenshin!

Tôi có thể biết chỉ bằng cách nhìn Tomoe đã trở nên quan trọng như thế nào đối với Kenshin. Khi tôi so sánh cảnh sống hòa bình với Tomoe và Kenshin lúc đầu, tôi nghĩ anh ấy là một con người khác.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng kiếm thuật của Takeru Sato và Tomoe của Kasumi Arimura thật tuyệt vời, và những giọt nước mắt đã không ngừng rơi khi kết thúc hai người.


[3] Cảnh đấu kiếm kiệt tác chú ý đến phán đoán của kiếm

"Và nói về Rurouni Kenshin , đó vẫn là một cảnh hành động tức giận!
Trong tác phẩm này, Kenshin không phải là thương hiệu kiếm ngược lưỡi (kiếm có lưỡi và đỉnh đánh theo hướng ngược lại) ... mà là một thanh kiếm thông thường của Nhật Bản.

Vì đó là thời đại kiếm sĩ khi kiếm sĩ của không giết người giết người, nó cũng là một điểm nổi bật mà hành động chuyển thành làm thế nào để giết người bằng cách di chuyển hiệu quả .

Mở đầu, trong cảnh Kenshin đối đầu với lãnh chúa phong kiến ​​như một cỗ máy giết người, tường và sàn ướt hết, và một cú sốc khiến anh tái mặt mà không kịp nghĩ Mình đến để gặp Kenshin ...?

Bộ truyện cho đến nay, trong đó một số lượng lớn châu chấu bị hạ gục, rất mới mẻ và hấp dẫn, nhưng cảnh samurai ngã xuống trong khi máu văng ra có một cảm giác cấp bách nhất định, và đó là một kiệt tác!

Về chuyển động của từng đường kiếm, kiếm lưỡi ngược làm đối phương choáng váng bằng cách ra đòn chứ không phải chém, nhưng kiếm Nhật là kiếm vuốt ve cổ và bụng, là những trọng điểm của con người giống như một cuộc đời.
Có thể thú vị hơn nếu bạn chú ý đến cách xử lý kiếm khác nhau của Kenshin và đi xem.

Rurouni Kenshin The Beginning đầy những điểm nhấn. Hãy cùng nhìn lại “đoạn đầu có cuối” 10 năm đong đầy tình cảm của ê-kíp sản xuất.

Có vẻ như quà tặng cho khách hàng sẽ có trong 3 tuần liên tục từ thứ 7 ngày 19/6 nên kể cả những ai đã từng xem một lần cũng rất đáng để đến rạp xem phim.Quà tặng của khách hàng sẽ được phân phát trong 3 tuần liên tiếp!

Từ thứ Bảy, ngày 19 tháng 6, ảnh thẻ The Beginning sẽ được phát như một món quà dành cho những khách đã xem The Beginning !
Đó là một tấm ảnh thẻ với hình ảnh mới mà Kenshin rơi nước mắt, đã được dỡ bỏ ngày hôm nay và hình ảnh Kenshin ôm Tomoe trong tuyết ở cả hai bên. Đó là một món ăn mà bạn muốn có được.

Ngoài ra, từ thứ Bảy, ngày 26 tháng 6, ảnh thẻ The Final sẽ được phát cho những ai xem The Final!
Chi tiết hình ảnh sẽ được công bố vào một ngày sau đó.
Ngoài ra, từ thứ Bảy, ngày 3 tháng 7, chúng tôi đã quyết định phân phát thêm nhiều quà tặng mới cho khách tham quan, và có vẻ như Rurouni Kenshin Final Chapter sẽ tiếp tục kích thích các rạp chiếu phim trên toàn Nhật Bản. Kỳ vọng sẽ tăng lên.

Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning This video preview


Tổng quan về "Rurouni Kenshin Final Chapter The Final / The Beginning"

[STORY The Final ]
Himura Kenshin từng được coi là kiếm sĩ giết người, nhưng với bình minh của kỷ nguyên mới, anh đã sống một cuộc đời bình lặng với một thanh kiếm chưa cắt = sakabato. Kenshin và những người bạn của mình, những người đã chiến đấu trong một trận chiến chưa từng có để ngăn chặn kế hoạch lật đổ Nhật Bản của kẻ thù điên cuồng, Makoto Shishio, sống yên bình tại Kamiya Dojo.

Tuy nhiên, đột nhiên ai đó phát động hàng loạt cuộc tấn công vào trung tâm Tokyo, gây nguy hiểm đến tính mạng của Kenshin và những người bạn của anh. Đó là tác phẩm của ai? Để làm gì? Nó liên quan nhiều đến quá khứ của Kenshin chưa từng được tiết lộ và dẫn đến bí ẩn về vết thương xuyên không bao giờ biến mất.

[STORY The biginning]
Sự kết thúc của tình trạng hỗn loạn. Kenshin Himura là một sát thủ dưới sự lãnh đạo của Kogoro Katsura, thủ lĩnh của tộc Choshu. Anh ta được sợ là kẻ giết người mạnh nhất, Himura Battosai, kẻ không có máu hay nước mắt. Một đêm nọ, Himura được nhìn thấy bởi Tomoe Yukishiro, một phụ nữ trẻ đã giúp anh ta, và quyết định đặt anh ta nằm nghiêng để bịt miệng anh ta.

Sau đó, anh ẩn mình ở một vùng nông thôn với Tomoe để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của Mạc phủ, nhưng ở đó anh đã đánh mất công lý khi chém người và tìm được hạnh phúc thực sự. Tuy nhiên, một ngày nọ, Tomoe đột nhiên biến mất. Cô có một mục đích khác để tiếp cận Kenshin. Đó là một kiếm khách theo sau, nhưng có một âm mưu và một số cạm bẫy.
Sự thật đằng sau giờ đã được tiết lộ.

Rurouni Kenshin Final Chapter The Final
Takeru Sato
Emi Takei, Mackenyu Nitta
Munetaka Aoki, Yu Aoi, Yusuke Iseya, Ryunosuke Kamiki
Tao Tsuchiya / Ryosuke Miura, Takuma Otoo, Shingo Tsurumi, Takeo Nakahara / Kazuki Kitamura
Kasumi Arimura Yosuke Eguchi
Nguyên tác: Nobuhiro Watsuki Rurouni Kenshin-Meiji Kenkaku Romantan- (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Đạo diễn / Kịch bản: Keishi Otomo Âm nhạc: Naoki Sato Bài hát chủ đề: ONE OK ROCK “Renegades”
Sản xuất: Phim Rurouni Kenshin Final Chapter The Final Ban sản xuất
Sản xuất / Phân phối: Phim Anh em nhà Warner
© Nobuhiro Watsuki / Shueisha © 2020 Phim Rurouni Kenshin Final Chapter The Final Ban sản xuất
■ Rurouni Kenshin là một cuộc cách mạng. Tôi bị thu hút bởi nỗi buồn ... [Nhìn lại Shonen Jump vào những năm 90]

■ Rất tốt ... Phim mới nhất Rurouni Kenshin, visual của Mackenyu Nitta cũng đừng bỏ lỡ

■ Này, bạn còn sống! ?? Người đàn ông đó đầy hoài niệm xuất hiện trong Rurouni Kenshin ấn bản Hokkaido ...
Bản gốc tiếng Nhật ở đây