Anime Tin tức Manga

“BLEACH” Goshuincho hiện đã có mặt! Thiết kế hoa văn Nhật Bản đẹp mắt với hình ảnh minh họa của Ichigo Kurosaki & Shinigami

“BLEACH” Goshuincho hiện đã có mặt! Thiết kế hoa văn Nhật Bản đẹp mắt với hình ảnh minh họa của Ichigo Kurosaki & Shinigami

Từ anime nổi tiếng "BLEACH", một cuốn sách Goshuin với hình ảnh minh họa của Ichigo Kurosaki và Shinigami đã có mặt! Vì là loại gấp hình zíc zắc nên có thể dán tem đỏ và trang trí.Tra cứu
Thông tin về sản phẩm
Tổng quan về công ty Movic Co., Ltd.

"“Công ty TNHH Movic sẽ phát hành hai loại tem đỏ từ“ BLEACH ”tại các shop online Animate, Animate, Movic mail order,… trên toàn quốc.

BLEACH, là một shōnen manga viết và minh họa bởi Kubo Taito. BLEACH kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những sức mạnh của Shinigami (死神, Tử thần) từ một Shinigami khác, Kuchiki Rukia. Sức mạnh mới phát hiện này buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi các linh hồn xấu xa và hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia. Truyện đã được đăng dài kỳ trong Weekly Shonen Jump 15 năm kể từ năm 2001, và có số lượng phát hành hơn 120 triệu bản. Một bộ truyện tranh rất nổi tiếng dựa trên nguyên tác của ông Tite Kubo.
Rất nhiều phương tiện truyền thông kết hợp như hoạt hình, sản xuất sân khấu và hoạt hình sân khấu sẽ được phát triển, và các sản phẩm mới sẽ được phát hành từ tác phẩm này, công ty cũng đã công bố sản xuất phim hoạt hình mới.

Sách Goshuin, dựa trên hình ảnh của nhân vật chính, Ichigo Kurosaki, được thiết kế với một chiếc mặt nạ tưởng tượng tượng trưng cho Ichigo và giấy chứng nhận thay thế Shinigami với hoa văn Nhật Bản màu đẹp mắt.
Trong cuốn sổ đóng dấu màu đỏ có in hình quân đoàn 13 của triều đình, những con số và bông hoa đại diện cho từng quân đoàn được vẽ, và đó là một kết thúc làm nức lòng người hâm mộ.
Giấy bên trong dày và khó nhìn xuyên qua được.
Vì là loại gấp hình zíc zắc nên có thể dán tem đỏ và trang trí.

Thời gian đặt hàng cho sản phẩm này là từ ngày 3 tháng 6 năm 2021 (Thứ Năm) 16:00 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021 (Thứ Tư)!
Chúng tôi đang chấp nhận đặt trước tại cửa hàng trực tuyến Animate và đặt hàng qua thư của Movic!Thông tin về sản phẩm

(Phát hành: Movic)
[Tên sản phẩm] Sách Goshuin (2 loại)
[Loại] Ichigo Kurosaki / Quân đoàn 13 Shinigami
[Giá] 3,300 yên mỗi chiếc (đã bao gồm thuế)
[Thông số kỹ thuật] Bìa: Dập lá thư Giấy giữa: Loại gấp zíc zắc 24 nếp (giấy Hosho)
[Thời gian đặt hàng] Từ ngày 3 tháng 6 năm 2021 (Thứ Năm) đến ngày 30 tháng 6 năm 2021 (Thứ Tư)
[Ngày phát hành] Dự kiến ​​phát hành vào khoảng ngày 20 tháng 8 năm 2021 (Thứ sáu)

▲ Ichigo Kurosaki

▲ Quân đoàn 13 Shinigami
* Hình ảnh là một bức ảnh của nguyên tác. Nó có thể khác với sản phẩm thực tế.
* Việc giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật có thể thay đổi, hoãn lại hoặc hủy bỏ do nhiều lý do. lưu ý rằng.
(C) Tite Kubo / Shueisha / TV Tokyo / dentsu / Piero

■ Trang web đặc biệt về dự án kỷ niệm 20 năm BLEACH: https://bleach-20th-anniversary.com/
■ Movic: https://www.movic.jp


Tổng quan về công ty Movic Co., Ltd.

"Movic cung cấp nhiều nội dung khác nhau cho người dùng, bao gồm , quản lý tổng thể việc lập kế hoạch, sản xuất và bán các sản phẩm nhân vật và , lập kế hoạch, sản xuất và bán các thẻ giao dịch và số liệu để bán hàng loạt nói chung. Animate Group là công ty cung cấp những giấc mơ, niềm vui và sự phấn khích.
Người đại diện: Shingo Kunieda
Địa điểm: 1-18-1, Higashiikebukuro, Toshima-ku, Tokyo 170-0013 Hareza Tower tầng 27


Bản gốc tiếng Nhật ở đây