Anime Tin tức Manga

Doanh thu phòng vé của bộ phim điện ảnh “Rurouni Kenshin The Final” đã vượt quá 5 tỉ yên! Một phần thông tin của Takeru Satou và các cộng sự đội “Rurouni Kenshin” đã được gỡ bỏ lệnh cấm.

Doanh thu phòng vé của bộ phim điện ảnh “Rurouni Kenshin The Final” đã vượt quá 5 tỉ yên! Một phần thông tin của Takeru Satou và các cộng sự đội “Rurouni Kenshin” đã được gỡ bỏ lệnh cấm.

Bộ phim được đánh giá cao "Rurouni Kenshin Final Chapter The Final" đã vượt 3,56 triệu lượt khán giả và đạt doanh thu phòng vé 5 tỷ yên! Để kỷ niệm điều này, lệnh cấm chụp các diễn viên tuyệt đẹp như Takeru Sato, Saki Takei và Kasumi Arimura đã được dỡ bỏ!Tra cứu
Tổng doanh thu phòng vé tổng cộng đã vượt quá 5 tỷ yên cho hai phần của bộ phim "Rurouni Kenshin Final Chapter"!
Gỡ bỏ lệnh cấm đối với ảnh chụp nụ cười của đội "Rurouni Kenshin"
Quà tặng du khách sẽ được phát trong 3 tuần liên tiếp kể từ ngày 19 tháng 6!
Tổng quan về tác phẩm


Tổng doanh thu phòng vé tổng cộng đã vượt quá 5 tỷ yên cho hai phần của bộ phim "Rurouni Kenshin Final Chapter"!

Chương cuối cùng của Rurouni Kenshin, miêu tả cực điểm cuối cùng được phát hành vào ngày 23 tháng 4 (thứ sáu).

Ghi nhận thành tích lớn tại phòng vé mở màn của bộ phim live-action số 1 năm nay, vượt qua tác phẩm thứ hai trong loạt phim này, Rurouni Kenshin Kyoto Great Fire Edition.
Và, Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning, được gọi là kiệt tác hay nhất trong truyện, sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 (thứ Sáu), và lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng huy động cuối tuần. The Final cũng đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng tương tự, đạt được vị trí độc tôn hạng 1 và hạng 2 đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Nhật Bản! Cả nước Nhật hiện nay đang trở thành một hiện tượng Rurouni Kenshin.

Hơn nữa, động lực vẫn chưa dừng lại sau khoảng hai tháng kể từ khi phát hành, và tính đến ngày 17 tháng 6 (thứ Năm), số lượng huy động tích lũy của The Final đã vượt quá 2,66 triệu và doanh thu phòng vé đã vượt 3,75 tỷ yên. Con số huy động cộng dồn của The Beginning đã vượt quá 890.000 người và doanh thu phòng vé vượt quá 1,27 tỷ Yên. Cuối cùng, tổng số khán giả của hai phần tác phẩm đã vượt quá 3,56 triệu người, và doanh thu phòng vé cũng vượt quá 5 tỷ Yên. !

Trên SNS, rất nhiều người hâm mộ đã xem cả hai tác phẩm cho biết: Khi bạn xem Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning , bạn sẽ muốn xem Rurouni Kenshin Final Chapter The Final . Trận chung kết của The Final dường như có một cuộc chiến khác giữa edge và kiếm sĩ. Và một lần nữa, tôi muốn xem The Beginning ... Tôi rất thích nó, vì vậy tôi muốn giới thiệu nó cho những ai đã xem cả hai và đang phân vân có nên xem lại The Final.

Như Takeru Sato, người đóng vai chính, nói, Rurouni Kenshin Final Chapter là một trong hai, và đạo diễn Keishi Otomo nói, Một tác phẩm trông giống như mặt trái và phải của một đồng xu. Bằng cách xem cả hai The Final nơi bạn có thể vẽ 2 và Sự khởi đầu nơi bí ẩn về Vết thương chéo trên má Kenshin được hé lộ, bạn có thể thấy rằng bộ truyện Rurouni Kenshin đã hoàn thành.

Bộ truyện Rurouni Kenshin cuối cùng đã được hoàn thành trong khoảng thời gian 10 năm. Rurouni Kenshin Final Chapter The Final, miêu tả cao trào cuối cùng, và Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning, là kiệt tác của bộ truyện và trang trí cho đêm chung kết lộng lẫy. Hãy đốt cháy phần cuối và phần đầu của huyền thoại vào mắt bạn tại rạp chiếu phim!


Gỡ bỏ lệnh cấm đối với ảnh chụp nụ cười của đội "Rurouni Kenshin"

Để kỷ niệm doanh thu phòng vé 5 tỷ yên cho hai phần của Rurouni Kenshin Final Chapter , ảnh chụp của dàn diễn viên đã được công bố!

Cảnh quay cuối cùng được công bố lần này được thực hiện ở hậu trường của sự kiện Chung kết Rurouni Kenshin Final Chapter The Final / The Beginning được tổ chức vào ngày 4 tháng 6 (thứ Sáu). Bức ảnh được chụp bởi Osamu Kikuchi, người đang luyện thép tại chỗ với cảnh quay từ Rurouni Kenshin Kyoto Great Fire Edition / Legendary Final Edition. Ông Kikuchi, người đã bắn hơn 500.000 mảnh thép tại hiện trường của Chương cuối cùng và đã chụp được các biểu cảm khuôn mặt khác nhau của các thành viên trong đội Rurouni Kenshin, đưa các biểu cảm khuôn mặt tự nhiên của dàn diễn viên và nhân viên vào khung. Tôi là.

Ngoài các thành viên quen thuộc của Kamiya Dojo là Takeru Sato, Saki Takei và Takataka Aoki, các nhân vật phụ của The Final còn có Taho Tsuchiya, người đã tham gia vào loạt phim từ Rurouni Kenshin Kyoto Daiki Hen, và tất cả các tác phẩm trong bộ truyện. Yosuke Eguchi, người sẽ xuất hiện, và Keishi Otomo, người cầm loa cho tất cả bộ truyện, sẽ thực hiện phần ngoại cảnh của The Beginning cùng với Takeru Sato, người đã thay đổi trang phục của mình sang quần áo Nhật Bản, và bộ quần áo Nhật Bản xuất hiện lần đầu tiên trong The Beginning. Ngoài ông Kazumi Arimura xuất hiện, ông Nijiro Murakami, ông Kazuki Kitamura, ông Yosuke Eguchi người đóng vai thời Shinsengumi và đạo diễn Keishi Otomo. tương ứng.

Sau khi chạy qua loạt phim tuyệt vời này, các thành viên tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trong Chương cuối cùng cuối cùng đã tập hợp lại, và đó là một cú đánh giá có giá trị chào mừng sự hoàn thành của loạt phim với một nụ cười tuyệt vời!Quà tặng du khách sẽ được phát trong 3 tuần liên tiếp kể từ ngày 19 tháng 6!

Quà tặng dành cho người tham gia mới sẽ được phát trong 3 tuần liên tiếp kể từ Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6!
Từ ngày 19 tháng 6 (thứ bảy), thẻ ảnh The Beginning sẽ được phát như một món quà dành cho những khách đã xem The Beginning! Đó là một tấm ảnh thẻ với hình ảnh mới mà Kenshin rơi nước mắt, được nâng lên vào ngày hôm trước và hình ảnh Kenshin ôm Tomoe trong tuyết ở cả hai bên. Đó là một sản phẩm mà bạn muốn có được.

Ngoài ra, từ thứ Bảy, ngày 26/6, ảnh thẻ The Final sẽ được phát cho những ai xem The Final!
Ngoài ra, từ thứ Bảy, ngày 3 tháng 7, chúng tôi đã quyết định phân phối thêm nhiều quà tặng mới cho khách tham quan, và kỳ vọng đang tăng lên rằng Rurouni Kenshin Final Chapter sẽ tiếp tục kích thích các rạp chiếu phim trên khắp Nhật Bản!

* Việc phân phối sẽ kết thúc ngay khi hết ưu đãi.
* Không bao gồm một số rạp


Tổng quan về tác phẩm

Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning

【「The Beginning」STORY】
Sự kết thúc của tình trạng hỗn loạn. Kenshin Himura là một sát thủ dưới sự lãnh đạo của Kogoro Katsura, thủ lĩnh của tộc Choshu. Anh ta được sợ là kẻ giết người mạnh nhất, Himura Battosai, kẻ không có máu hay nước mắt. Một đêm nọ, Himura được nhìn thấy bởi Tomoe Yukishiro, một phụ nữ trẻ đã giúp anh ta, và quyết định đặt anh ta nằm nghiêng để bịt miệng anh ta. Sau đó, anh ẩn mình tại một vùng nông thôn cùng Tomoe để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của Mạc phủ, nhưng ở đó anh lại lạc vào công lý chém người và tìm được hạnh phúc thực sự. Tuy nhiên, một ngày nọ, Tomoe đột nhiên biến mất. Cô có một mục đích khác để tiếp cận Kenshin. Đó là một kiếm sĩ đi theo, nhưng có một âm mưu và một số cạm bẫy. Sự thật đằng sau giờ đã được tiết lộ.

Takeru Sato, Kasumi Arimura
Kazuki Kitamura Yosuke Eguchi

Issei Takahashi, Nijiro Murakami, Masanobu AndoNguyên tác: Nobuhiro Watsuki Rurouni Kenshin-Meiji Kenkaku Romantan- (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Đạo diễn / Kịch bản: Keishi Otomo Âm nhạc: Naoki Sato Bài hát chủ đề: ONE OK ROCK “Broken Heart of Gold”
Sản xuất: Phim Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning Ban sản xuất
Sản xuất / Phân phối: Phim Anh em nhà Warner

© Nobuhiro Watsuki / Shueisha © 2020 Movie Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning Ban sản xuất


Rurouni Kenshin Final Chapter The Final

[STORY" The Final "]
Himura Kenshin từng được coi là "kiếm sĩ giết người", nhưng với bình minh của kỷ nguyên mới, anh đã sống một cuộc đời bình lặng với một thanh kiếm chưa giết = sakabato. Kenshin và những người bạn của mình, Makoto Shishio, sống yên bình tại Kamiya Dojo những người đã chiến đấu trong một trận chiến chưa từng có để ngăn chặn kế hoạch lật đổ Nhật Bản của kẻ thù điên cuồng.

Nhưng đột nhiên ai đó phát động hàng loạt cuộc tấn công vào trung tâm Tokyo, gây nguy hiểm đến tính mạng của Kenshin và những người bạn của anh. Đó là âm mưu của ai? Để làm gì? Nó liên quan nhiều đến quá khứ của Kenshin chưa từng được tiết lộ và dẫn đến bí ẩn về vết thương xuyên không bao giờ biến mất.

"Rurouni Kenshin Final Chapter The Final"
Takeru Sato
Emi Takei, Mackenyu Nitta
Munetaka Aoki, Yu Aoi, Yusuke Iseya, Ryunosuke Kamiki
Tao Tsuchiya / Ryosuke Miura, Takuma Otoo, Shingo Tsurumi, Takeo Nakahara / Kazuki Kitamura
Kasumi Arimura Yosuke Eguchi
Nguyên tác: Nobuhiro Watsuki "Rurouni Kenshin-Meiji Kenkaku Romantan-" (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Đạo diễn / Kịch bản: Keishi Otomo Âm nhạc: Naoki Sato Bài hát chủ đề: ONE OK ROCK “Renegades”
Sản xuất: Phim "Rurouni Kenshin Final Chapter The Final" Ban sản xuất
Sản xuất / Phân phối: Phim Anh em nhà Warner
© Nobuhiro Watsuki / Shueisha © 2020 Movie "Rurouni Kenshin Final Chapter The Final" Production Committee
■ Các bài viết liên quan ■
・ Ba điểm nổi bật của bộ phim Rurouni Kenshin Final Chapter The Beginning là gì? Tôi đã khóc với Kenshin và Tomoe ... Cảm giác cấp bách thật tuyệt vời.


・ Nó giống như một bức thư tình? Rurouni Kenshin Tomoe quá nóng bỏng của Takeru Sato đã được phát lại!Bản gốc tiếng Nhật ở đây