Anime Tin tức Manga

Hình ảnh chính và PV mới của “My Hero Academia”! Các nghệ sĩ OP & ED mới được tiết lộ!

Hình ảnh chính và PV mới của “My Hero Academia”! Các nghệ sĩ OP & ED mới được tiết lộ!

Từ anime nổi tiếng "My Hero Academia", hình ảnh quan trọng mới và PV mới cho phần thứ hai thú vị đã được tiết lộ! Bài hát chủ đề OP mới là MAN WITH A MISSION và chủ đề ED mới là Soshi Sakiyama.Tra cứu
Thông tin về bài hát chủ đề OP & ED mới của TV Anime "My Hero Academia"
Anime truyền hình "My Hero Academia" mùa thứ 5 hiện đã được phát sóng!
Thông tin về Blu-ray & DVD thứ 5 của TV Anime
Thông tin phiên bản phim anime
Thông tin về bản gốc truyện tranh

My Hero Academia ngày 26 tháng 6 (Thứ bảy) Lệnh cấm đối với hình ảnh quan trọng mới và PV mới đã được dỡ bỏ để bắt đầu chương trình phát sóng thú vị thứ hai!
Bài hát chủ đề OP mới là MAN WITH A MISSION và ED mới là Soshi Sakiyama!

Số lượng phát hành tích lũy trên toàn thế giới của bộ truyện tranh đã vượt quá 50 triệu!

Được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump (do Shueisha xuất bản), truyện tranh nổi tiếng My Hero Academia của Kohei Horikoshi hay thường được gọi là Hiroaka.
Tác phẩm này lấy bối cảnh một thế giới nơi mà sự tồn tại của những người có năng lực siêu nhiên được gọi là cá tính là chuyện thường ngày, và nhân vật chính, Izuku Midoriya, thường được gọi là Deku, bảo vệ xã hội và lạm dụng tính cá nhân. Đó là một anh hùng nhảy đường hoàng, hành động xuyên suốt tình bạn, chiến thắng, nỗ lực, nơi câu chuyện lớn lên với những người bạn tại trường đào tạo anh hùng danh giá, trường trung học Yuei mở ra để trở thành anh hùng đối đầu với kẻ ác>.
Và bộ phim hoạt hình thứ 5 đang được phát sóng vào lúc 5h30 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh Yomiuri TV / NTV 29 trên toàn quốc.
Mùa thứ 5 của phim hoạt hình Hiroaka TV đã bước sang tập thứ hai kể từ khi phát sóng vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 6.
Hình ảnh quan trọng mới và PV mới đã được công bố cho chương trình phát sóng! Ngoài ra, một chủ đề mở đầu (OP) mới và một chủ đề kết thúc mới (ED) sẽ làm sống động câu chuyện chính từ phần hai cũng đã được công bố!

Phần đầu tiên của tập truyện thứ hai sẽ là Endeavour Office Intern.
Nhóm anh hùng cấp 1 trường trung học Yuei của Deku, Katsuki Bakugo và Shoto Todoroki sẽ là nhóm thực tập của anh hùng số 1 hiện tại Endeavour. Chúng tôi sẽ tham gia những trận chiến mới với mục đích phát triển hơn nữa.
Ở đó, Hawks, anh hùng số 2, người nhận được lệnh từ Ủy ban An toàn Công cộng Anh hùng và trinh sát kẻ thù , và những suy nghĩ của Endeavour và con trai Shoto Todoroki cùng các thành viên khác trong gia đình bị trộn lẫn.

Trong PV mới nhất vừa được vén màn, các cảnh hành động của ba Dekus và Endeavour được đưa vào rất nhiều, bao gồm cả sự xuất hiện của các nhân vật mới.
Nó được kết thúc trong một PV mong đợi sự phấn khích của chương mới về cuộc sóng gió của Hiroaka được vẽ trong phần thứ hai thú vị.
My Hero Academia Hiroaka TV Anime 5 PV thứ 4 ngày 4/6/26 (Thứ 7) Khởi động / OP thứ 2 Chủ đề: Merry-Go-Round MAN VỚI SỨ MỆNH
Ngoài ra, thông tin về chủ đề OP mới và chủ đề ED mới từ ngày 26 tháng 6 (thứ Bảy) cũng đã được dỡ bỏ!
Bài hát chủ đề OP là Merry-Go-Round của ban nhạc rock MAN WITH A MISSION, đang hoạt động trên toàn thế giới.
Đó là một bài hát đầy kịch tính và mạnh mẽ của ban nhạc thể hiện những cảm xúc cứ quẩn quanh trong tim rằng người ta điên cuồng đuổi theo sau lưng người đang nhắm tới điều gì đó, nhưng vẫn không cảm thấy muốn đến gần.
Mặt khác, bài hát chủ đề ED là Believe của Soshi Sakiyama, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ mới nổi 18 tuổi hiện đang thu hút sự chú ý từ nhiều nghệ sĩ và người sáng tạo.
Một con số trung bình được tạo ra với mối quan hệ giữa nhân vật chính Deku và thủ lĩnh của liên minh của kẻ thù, Shigeki Kisuke, và nhân vật của hai người là nguồn cảm hứng. Hai bài hát này sẽ làm sôi động chương mới của Hiroaka bắt đầu từ thứ bảy, ngày 26 tháng 6.
Anime truyền hình My Hero Academia đang được phát sóng vào lúc 5h30 tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh Yomiuri TV / NTV 29 trên toàn quốc (* trừ một số khu vực). Phiên bản điện ảnh My Hero Academia THE MOVIE World Heroes Mission sẽ được công chiếu vào ngày 6 tháng 8 (thứ 6)."


Thông tin về bài hát chủ đề OP & ED mới của TV Anime "My Hero Academia"


「Merry-Go-Round」MAN WITH A MISSION
bình luận
Kono độ ha đứa trẻ rất ngoan thích đọc Shiteorimas, My Hero Academia không có bài hát chủ đề gì sáng tác Sasete top Kimashite rất vui Shikattades !, Vẫn là Demo Chitmo Đang tiếp cận Itail Ki Gashinai ,,, Toiu Feelings wo, Merry Go Land 2 Ví dụ Ete Song Nisasete Top Kimashita.
Story Wo Sheng Rijo Gel Plus Ultra Tonareva Sachi Ides! Câu chuyện Tanaru mới của mọi người thật dễ dàng!
- Kamikaze Boy (NGƯỜI CÓ SỨ MỆNH / Ba ・ Cho)

Hồ sơ thông tin
Một ban nhạc rock bao gồm năm dạng sống tối thượng, đầu là một con sói và cơ thể là một con người.
Anh ấy đã thực hiện nhiều quảng cáo truyền hình, phim truyền hình và các bài hát chủ đề trong phim, và đã mở rộng sự ủng hộ của mình đến nhiều người hâm mộ.
Trong những năm gần đây, anh ấy đã mở rộng hoạt động của mình ra nước ngoài và ra mắt công chúng tại Hoa Kỳ.

HP chính thức: https://www.mwamjapan.info/
Twitter chính thức: https://twitter.com/mwamjapan

Nhãn: Sony Music Records

Nói dối đúng không Soshi Sakiyama

bình luận
Tôi vẫn ngạc nhiên rằng tôi có thể phụ trách bài hát chủ đề ED cho My Hero Academia.
Cảm ơn bạn rất nhiều, và tất nhiên bạn bè của tôi có rất nhiều người hâm mộ, vì vậy tôi cũng rất vui vì điều đó.
Bài hát Đó không phải là một lời nói dối mà tôi viết lần này là mối quan hệ giữa Tomura Shigaraki và Izuku Midoriya.
Tôi đã tạo ra nó với tính cách của cả hai như một nguồn cảm hứng.
Tôi hy vọng bài hát này có thể gần với câu chuyện hơn một chút.
―Soshi Sakiyama

Hồ sơ
Anh ấy được cả thế giới biết đến sau khi xuất hiện trên một chương trình internet và có màn ra mắt chính với “Tìm cầu chì ở tuổi trẻ” vào tháng 1 năm 2021. Chàng trai 18 tuổi thu hút sự chú ý từ nhiều nghệ sĩ và nhà sáng tạo nhờ khả năng diễn đạt ngôn ngữ độc đáo, khả năng sáng tác thiên tài và khả năng chơi guitar.

HP chính thức: https://sakiyamasoushi.com/
Twitter chính thức: https://twitter.com/soushiclub

Nhãn: Sony Music Records"


Anime truyền hình "My Hero Academia" mùa thứ 5 hiện đã được phát sóng!

Chương trình phát sóng bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 27 tháng 3 năm 2021!
Thứ Bảy hàng tuần lúc 5:30 chiều Yomiuri TV / NTV 29 đài trên toàn quốc (* trừ một số khu vực)


Số lượng phát hành cộng dồn của bộ truyện tranh đã vượt quá 50 triệu! Anime truyền hình "My Hero Academia" dựa trên truyện tranh nổi tiếng của Kohei Horikoshi, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump (xuất bản bởi Shueisha). Sân khấu là một thế giới mà khoảng 80% tổng dân số có một số loại khả năng siêu nhiên “cá nhân”. Izuku Midoriya, một học sinh trung học đang theo học tại một trường nam-Anh và các bạn cùng lớp của mình, mong muốn trở thành một anh hùng bảo vệ mọi người và xã hội khỏi tai nạn, thảm họa, tội phạm và kẻ thù lạm dụng "cá nhân". Câu chuyện về sự trưởng thành của chúng ta, trận chiến, và tình bạn mở ra!


Một thế giới mà con người với khả năng siêu nhiên "cá nhân" là chuyện bình thường. Izuku Midoriya, một cậu bé có "tính cá nhân", người đã gặp anh hùng số 1 All Might được khao khát, thường được gọi là "Deku", được phát hiện có những phẩm chất của anh hùng ẩn trong đó, và "cá tính" một trong All Might. cho tất cả. Deku ghi danh vào trường trung học Yuei danh tiếng, nơi sản sinh ra những anh hùng, và ngày ngày miệt mài cùng các bạn cùng lớp A của khoa anh hùng, hướng đến mục tiêu trở thành "anh hùng" có thể cứu xã hội và những con người có "cá tính riêng" ...
Nhận được "Giấy phép tạm thời cho anh hùng chuyên nghiệp" và làm việc như một anh hùng thực tập chuyên nghiệp. Gặp gỡ cô gái Eri ở đó, và đại tu người đứng đầu trẻ tuổi của "Death Hachisaikai", người đã sử dụng Eri đó cho một kế hoạch đáng sợ, một trận chiến tử thần để cứu Eri. Một lễ hội văn hóa để làm cho Eri và tất cả các học sinh nam và sinh viên Anh văn được mỉm cười. Thông báo bảng xếp hạng anh hùng mới ... Trong những ngày bận rộn, Deku vẫn tiếp tục phát triển ổn định. Mặt khác, liên minh của kẻ thù do Death Pattern Kisuke dẫn đầu cũng đang tích lũy sức mạnh của mình.
Thử thách tiếp theo của Deku để trở thành "anh hùng xuất sắc nhất" là trận chiến với nhóm B, người cũng đang hướng tới mục tiêu trở thành anh hùng, với niềm tự hào lẫn nhau! Các sinh viên được thúc đẩy bởi cuộc đối đầu trực tiếp kể từ ngày hội thể thao. Trong khi đó, một "thứ gì đó" mới sắp đánh thức trong Deku.


Nguyên tác: Kohei Horikoshi (đăng trong Weekly Shonen Jump của Shueisha) Tổng đạo diễn: Kenji Nagasaki Đạo diễn: Masahiro Mukai Series Sáng tác / Kịch bản: Yosuke Kuroda
Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Umakoshi, Hitomi Odashima Âm nhạc: Yuuki Hayashi Sản xuất hoạt hình: Bonds
Chủ đề mở đầu thú vị thứ 2: Merry-Go-Round MAN WITH THE MISSION Chủ đề kết thúc thú vị thứ 2: Not a Lie Soshi Sakiyama


Izuku Midoriya: Daiki Yamashita, Katsuki Bakugo: Nobuhiko Okamoto, Shoto Todoroki: Yuki Kaji
Cố gắng: Toru Inada Hawks: Yuichi Nakamura Shota Aizawa: Junichi Suwabe All Might: Kenta Miyake

Tomura Shigaraki: Koki Uchiyama
Dabi: Hiro Shimono, Himiko Toga: Misato Fukuen, TWICE: Daichi Endo, Mr. Compress: Tsuguo Mogami, Spinner: Ryo Iwasaki

Trang web chính thức của Anime http://heroaca.com/
Twitter chính thức của anime http://twitter.com/heroaca_anime
Instagram chính thức của Anime http://instagram.com/heroaca_insta
ID tài khoản chính thức của Anime LINE: heroaca_line
Trang chủ chính thức của chương trình Yomiuri TV http://www.ytv.co.jp/heroaca/

≪ Hoạt hình truyền hình từ kỳ thứ 1 đến thứ 5 Hiện đang được phân phối bởi từng dịch vụ phân phối video và loạt phim Blu-ray & DVD đang được bán! ≫
Thông tin giao hàng: https://heroaca.com/onair.html
Thông tin về BD & DVD: https://heroaca.com/bd_dvd.html

© Kohei Horikoshi / Shueisha / Ủy ban sản xuất My Hero Academia
Thông tin về Blu-ray & DVD thứ 5 của TV Anime

My Hero Academia thứ 5
Blu-ray & DVD Vol.1 Phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2021 (Thứ 4)! <4 tập>

BD ... TBR31187D / ¥ 14,580 (đã bao gồm thuế) DVD ... TDV31188D / ¥ 13,200 (đã bao gồm thuế)
<Ưu đãi giới hạn khi sản xuất lần đầu>
● Đơn đăng ký bán vé ưu tiên sự kiện đặc biệt <[Lịch trình] Chủ nhật, ngày 21 tháng 11 năm 2021 [Địa điểm] Ngoại ô Tokyo * Thông tin chi tiết như dàn diễn viên và địa điểm sẽ được thông báo sau đó> ● Thiết kế nhân vật: Vỏ ba mặt do Yoshihiko Umakoshi vẽ ● Bản sao bưu thiếp gốc (bộ 7) ● Tập sách đặc biệt (16 trang)

<Ưu đãi video phổ biến lần đầu / thông thường>
● OP phi tín dụng thú vị đầu tiên ● ED phi tín dụng thú vị đầu tiên
Thông số kỹ thuật BD ... Màu / Độ nét cao 1080p / Màn hình rộng 16: 9 / Âm thanh nổi PCM 2.0 kênh tuyến tính Nhật Bản / 2 lớp (BD50G) / Số phút được ghi: Khoảng 166 phút (# 1-7 ghi) / Số DISC: 1
Thông số kỹ thuật DVD ... Màu sắc / 16: 9LB / Âm thanh nổi PCM 2.0ch tuyến tính Nhật Bản / Lớp kép một mặt / Số phút ghi: Khoảng 166 phút (ghi # 1-7) / Số DISC: 2 tờ
* Thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi. * Ngay sau khi phiên bản giới hạn sản xuất đầu tiên hết hàng, nó sẽ được chuyển sang phiên bản thông thường với cùng số bộ phận, cùng mức giá và không có lợi ích.
Phát hành / Bán bởi: Toho


Thông tin phiên bản phim anime

Nguyên tác / Giám sát chung / Bản thảo nhân vật: Kohei Horikoshi
My Hero Academia THE MOVIE thứ 3
Sứ mệnh anh hùng thế giới ”

Thứ sáu, ngày 6 tháng 8 năm 2021 National Toho Road Show

Bản thảo nhân vật gốc, có giám sát,: Kohei Horikoshi (đăng nhiều kỳ trong Weekly Shonen Jump của Shueisha)
Đạo diễn: Kenji Nagasaki Biên kịch: Yosuke Kuroda Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Umakoshi Âm nhạc: Yuuki Hayashi
Sản xuất hoạt hình: Trái phiếu
Bài hát chủ đề: Empathy ASIAN KUNG-FU GENERATION
Phân phối: Toho

Trang chủ chính thức: http://heroaca-movie.com
Twitter chính thức: http://twitter.com/heroaca_movie/

© 2021 Ủy ban sản xuất My Hero Academia THE MOVIE © Kohei Horikoshi / Shueisha


Thông tin về bản gốc truyện tranh

"My Hero Academia Comics
Tập 30 mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 4 (thứ sáu)!
Xuất bản bởi: Shueisha / Đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Jump" / Phát hành vào thứ Hai hàng tuần

https://www.shonenjump.com/j/
http://www.shonenjump.com/j/rensai/myhero.html

© Kohei Horikoshi / Shueisha


Bản gốc tiếng Nhật ở đây