Anime Manga Game

Satoru Gojo vs Rengoku Kyoujurou! Bạn muốn nhân vật nào trở thành bố của mình? “Yashahime: Princess Half-Young”, “Detective Conan”, “Kimetsu no Yaiba”, v.v.

Satoru Gojo vs Rengoku Kyoujurou! Bạn muốn nhân vật nào trở thành bố của mình? “Yashahime: Princess Half-Young”, “Detective Conan”, “Kimetsu no Yaiba”, v.v.

Ban biên tập numan/// đã thực hiện một cuộc khảo sát bằng bảng câu hỏi hỏi “Bạn muốn nhân vật nào sẽ trở thành một người cha của mình?” Và xếp hạng kết quả. "Yashahime: Princess Half-Young" Sesshomaru, "Detective Conan" Yusaku Kudo, "Crayon Shin-chan" Hiroshi Nohara, v.v. ở thứ hạng cao. Ai đã giành được vị trí đầu tiên?Tra cứu
Vị trí thứ 3 (đồng phiếu bình chọn)
Vị trí thứ 3 (đồng phiếu bình chọn)
Vị trí thứ 3 (đồng phiếu bình chọn)
Vị trí thứ 2
Vị trí đầu tiên
Bên cạnh đó, tôi cũng muốn nhân vật này trở thành cha của mình!
Tổng quan khảo sát
Bấm vào đây để xem kết quả khảo sát trước đây!

Chủ nhật thứ ba trong tháng sáu là Ngày của Cha.
Ban biên tập numan/// đã thực hiện một cuộc khảo sát bằng bảng câu hỏi hỏi “Bạn muốn nhân vật nào sẽ trở thành cha của mình?” Và xếp hạng kết quả!

Năm 2020, Crayon Shin-chan Hiroshi Nohara được xếp hạng nhất, nhưng năm nay, Jujutsu Kaisen Gojo Satoru, Thám tử lừng danh Conan Kudo Yusaku, Hanyou no Yashahime Sesshomaru và Kimetsu no Yashahime Blade Anjuro Rengoku xuất hiện ở trên cùng.

Nhân vật đã giành được vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng năm nay là, đâu là cực phẩm trong đại chiến ...?


Vị trí thứ 3 (đồng phiếu bình chọn)

DVD Inuyasha Special Edition: A Woman Who Loved SesshomaruVị trí thứ ba trong cuộc bình chọn thuộc về 3 người có cùng bình chọn. Một trong số đó là Yashahime: Princess Half-Young Sesshomaru.
Anh trai cùng cha khác mẹ của Inuyasha, một yêu quái hoàn hảo, người thừa hưởng mạnh mẽ dòng máu của cha mẹ mình, là một yêu quái lớn. Một người đàn ông trẻ đẹp với mái tóc bạch kim dài và một hình lưỡi liềm ấn tượng trên trán.
Inuyasha có một mặt tàn nhẫn và rất nổi bật, nhưng khi câu chuyện tiến triển, anh ta dần thay đổi.
Hai cô con gái sinh đôi cũng xuất hiện trong Yashahime: Princess Half-Young. Nó đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ lâu năm.

Từ những người đã bình chọn, chúng tôi nhận được những bình luận như Tôi rất ngạc nhiên khi biết anh ta là một người cha trong tác phẩm mới, và cũng nhận được những bình luận như ngầu và lịch lãm và có vẻ như đối xử với tôi nhẹ nhàng .
■ Ý kiến của mọi người ■
Đã hơn 10 năm kể từ khi nó được hoàn thành, và cú sốc khi được tiết lộ là một 'cha' thật tuyệt vời. (29 tuổi / kinh doanh tự do)
Tính cách điềm đạm và kín tiếng, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ đối xử với tôi bằng lòng trắc ẩn từ tận đáy lòng (30 tuổi / nhân viên văn phòng)
Đẹp trai và có phẩm chất tốt. Bạn sẽ là một ông bố đáng tự hào (24 tuổi / nhân viên văn phòng)


Vị trí thứ 3 (đồng phiếu bình chọn)

DVD Thám tử lừng danh Conan DVD Selection Case9. Yusaku Kudo / YukikoVị trí thứ 3 tiếp theo trong cuộc bình chọn tương tự là Thám tử lừng danh Conan Yusaku Kudo.
Ông là cha của nhân vật chính, Conan Edogawa (Shinichi Kudo), và là một tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng thế giới.
Ông có khả năng suy luận rất cao và có vốn kiến ​​thức phong phú về câu đố.Ông cũng giỏi bắn súng, cưỡi ngựa và kỹ năng lái tàu tuần dương.
Hiện đang sống ở Los Angeles với vợ của mình, Yukiko, anh đang giúp Conan và những người bạn của mình tiêu diệt Tổ chức Áo đen.

Có rất nhiều bình luận bình chọn như Ông có thể làm bất cứ điều gì và điều đó thật tuyệt và Tôi muốn ông ấy dạy cho tôi những điều khác nhau.
Cũng có giọng nói: “Hay nhưng hấp dẫn vì nó gửi gắm được tình cảm vợ chồng son”.
■ Ý kiến của mọi người ■
Đáng tin cậy và tuyệt vời (30 tuổi / nhân viên văn phòng)
Tôi sẽ nói với ông ấy bất cứ điều gì (13 tuổi / nhân viên văn phòng)
Ông ấy thông minh, chín chắn và có địa vị xã hội khá. Mặt khác, tôi tò mò, không thể thành thật với vợ và có một mặt trẻ con dễ thương. (26 tuổi / bản thân -thực hiện)


Vị trí thứ 3 (đồng phiếu bình chọn)

DVD Crayon Shin-chan chắc chắn là tuyệt nhất ☆ gyōshuku! Hiroshi NoharaVà vị trí thứ 3 trong cuộc bình chọn tương tự là Crayon Shin-chan Hiroshi Nohara.
Một nhân viên văn phòng 35 tuổi sống tại thành phố Kasukabe, tỉnh Saitama và là trụ cột chính của gia đình Nohara. Có những cảnh bạn không lên được nhưng thực tế thì lương khá cao. Chiều cao lên tới 180 cm, và nó ngày càng được ca ngợi là thông số kỹ thuật thực sự cao trên SNS trong những năm gần đây.

Trên tất cả, một nhân vật thân thiện với gia đình, đầy trách nhiệm và tốt bụng chính xác là người cha lý tưởng. Không quá lời khi nói rằng đây là một trong những nhân vật có bố được yêu thích nhất ở nhiều vị trí khác nhau.
Nhiều người bình chọn lần này còn nhận xét “Nói đến ông bố Nhật thì chắc chắn là người này” và “Độ sâu của tình cảm gia đình là nhất”.
■ Ý kiến của mọi người ■
“Nhắc đến ông bố người Nhật thì chính là người này!” (30 tuổi / nhân viên văn phòng)
Vì ông có một tình yêu gia đình bền chặt (33 tuổi / nội trợ)
Chân thì hôi hám, mê phụ nữ đẹp ... Có nhiều điều không hay nhưng tôi nghĩ ông ấy là người cha lý tưởng. Điều đó nên tốt nhất cho vợ con tôi. ( 23 tuổi / công việc bán thời gian)


Vị trí thứ 2

Blu-ray Jujutsu Kaisen Vol.3 (First Press Limited Edition)Vị trí thứ hai là Jujutsu Kaisen Satoru Gojo.
Là một giáo viên tại Đại học Jujutsu, anh phụ trách các môn phái hổ và Fushiguro. Và anh ấy là “Pháp sư phù thủy mạnh nhất”, người nhận ra chính mình và những người khác.
Tuổi là 28 tuổi. Thông thường, lời nói và hành động rất dễ hiểu, nhưng sự hiện diện choáng ngợp mà bạn thể hiện khi ở đây có lẽ là đặc điểm nổi bật. Anh đã trở thành một sự hiện diện với nhiều fan nữ ngoài tác phẩm.

Nhiều bình luận biểu quyết bao gồm Tôi muốn bạn dạy tôi cách học tập và Tôi muốn bạn được đào tạo bởi một bác sĩ phẫu thuật mạnh nhất.
Cũng có một giọng nói dễ thấy: Tôi sẽ trở thành một người cha đáng tin cậy, người bảo vệ tôi khỏi nguy hiểm.
■ Giọng nói của mọi người ■
Có vẻ như bạn sẽ yêu tôi rất nhiều. Tôi muốn bạn là người mạnh nhất. (22 tuổi / sinh viên)
Để tôi dạy bạn cách học !! (26 tuổi / nhân viên văn phòng)
Vì đối xử tốt với người thân nên tôi muốn anh ấy là người thân và chăm sóc bản thân thật tốt (31 tuổi / nhân viên văn phòng)
Vừa có ngoại hình vừa có công việc ổn định, còn nhà bố mẹ thì to ... bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm, không còn gì để bàn cãi nữa! (Cười) (27 tuổi / nhân viên văn phòng)


Vị trí đầu tiên

"CD Homura (Phiên bản giới hạn)Vị trí đầu tiên là Rengoku Kyoujurou của Kimetsu no Yaiba.
Một trong những nhân vật nổi tiếng ở Nhật Bản với tư cách là nhân vật chính của phiên bản điện ảnh Kimetsu no Yaiba phiên bản đoàn tàu vô cực đã vẽ lại lịch sử của các bộ phim hoạt hình.
Anh có danh hiệu là Trụ lửa, một trong những trụ cột cấp cao nhất của quân đoàn tàn sát quỷ, và có đặc điểm tính cách là một trái tim rực cháy như ngọn lửa, và được đặc trưng bởi ý thức công lý mạnh mẽ và năng động.

Đạt được số phiếu bầu áp đảo từ thái độ của bạn bè và cấp dưới.
Nhiều ý kiến ​​bình chọn là vì họ có khả năng hướng dẫn tôi nhẹ nhàng và vì họ có khả năng trở thành một người cha hòa nhập.
Cũng có bình luận cho rằng đứa trẻ có vẻ lớn lên với tính cách ngay thẳng.
■ Ý kiến của mọi người ■
Niềm tin sắt đá và sự hướng dẫn nhẹ nhàng. Hơn nữa còn rất ngầu. Một người cha đáng tự hào (cả khuôn mặt và tính cách)! (15 tuổi / học sinh)
Tôi thích thái độ đi đầu và cố gắng bảo vệ mọi người (52 tuổi / nhân viên văn phòng)
Sức mạnh tinh thần và sự hòa nhập của Rengoku thật tuyệt vời. Nếu bạn có một người như cha mình, con bạn chắc chắn sẽ lớn lên (40 tuổi / nhân viên văn phòng)
Anh ấy tốt bụng, có trách nhiệm và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, và anh ấy rất thành thạo và có khả năng trở thành một người cha xuất sắc. (35 tuổi / phần)


Bên cạnh đó, tôi cũng muốn nhân vật này trở thành cha của mình!

PSYCHO-PASS Tomomi Masaoka
Mọi thứ. Dường như bao gồm cả lòng bao dung (14 tuổi / học sinh)

Jujutsu Kaisen Fushiguro Jinji
Mạnh mẽ và ngầu (tuổi / nghề nghiệp không được tiết lộ)

Haikyu !! Eisuke Yaku
Chăm sóc cũng rất tốt. Có vẻ như anh ấy sẽ giúp ích cho mình rất nhiều, và có lẽ vì mình thích trẻ con nên nghĩ sẽ rất vui. (Tuổi tư / sinh viên)

Thôi miên Ichiro Yamada
Tôi nghĩ anh ấy tốt bụng và đáng tin cậy vì anh ấy chỉ ra điều gì sai (13 tuổi / học sinh)

Tấn công Titan Levi
Anh ấy có vẻ tốt với mọi người, và dường như bảo vệ tôi vì anh mạnh mẽ! (11 tuổi / học sinh)

Gintama Gintoki Sakata
“Khi chơi ra chơi, và ngọcw lại khi nghiêm túc thì thực sự nghêm túc” (22 tuổi / sinh viên)

Tôi đã vấp phải Otome ♂ Ichikuzu
Thực ra, anh ấy tốt bụng và chu đáo, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ là một người cha nghiêm khắc nhưng tình cảm và tốt bụng nếu trở thành một người cha!
Ngoài ra, nếu tôi có một người bố đẹp trai như vậy, tôi muốn khoe với bạn bè của tôi. (Tuổi và nghề nghiệp không tiết lộ)Tổng quan khảo sát

Tiêu đề khảo sát
Bạn muốn trở thành một người cha của nhân vật nào? Cuộc thăm dò ý kiến ​​nữ #Otaku
Mục tiêu khảo sát
người đọc numan///
Phương thức khảo sát
Bảng câu hỏi sử dụng Internet
Thời gian điều tra
Ngày 9 tháng 6 năm 2021 đến ngày 15 tháng 6 năm 2021


Bấm vào đây để xem kết quả khảo sát trước đây!

Kimetsu no Yaiba Rengoku Kyoujurou xếp ở vị trí thứ bao nhiêu? TOP 10 nhân vật mà tôi muốn làm ông chủ của mình! Attack on Titan Levi Jujutsu Kaisen Gojo v.v.


Levi vs Satoru Gojo! Bạn muốn gửi một bức thư tình cho nhân vật nào? Kimetsu no Yaiba, Attack on Titan, Jujutsu Kaisen, v.v.


Vị trí thứ ba là Jujutsu Kaisen! Nhân vật đầu tiên bạn muốn trở thành trong cùng một lớp là gì? Haikyu !! Hinata, Gintama Gintoki v.v.Bản gốc tiếng Nhật ở đây