Anime Manga

“ONE PIECE” Liệu Yamato có trở thành thành viên của Hải Tặc Mũ Rơm?Ttham gia hay từ chối, suy nghĩ của mọi người là gì ...

“ONE PIECE” Liệu Yamato có trở thành thành viên của Hải Tặc Mũ Rơm?Ttham gia hay từ chối, suy nghĩ của mọi người là gì ...

Trong "ONE PIECE" tập 1016 "Odama de Yansu !!" được đăng trên Weekly Shonen Jump số 28, những lời nhận xét về phát ngôn bùng của Yamato có những gợn sóng. Yamato sẽ trở thành bạn đồng hành thân thiết? Hay không? Nhiều ý kiến ​​khác nhau đang xuất hiện trên mạng từ những lời nói của Ace, tính cách của Luffy và khả năng của Yamato.Tra cứu
Ý kiến ​​của nhóm "trở thành một người đồng hành thân thiết" là gì?
Ý kiến ​​của nhóm cho rằng "không trở thành bạn đồng hành thân thiết" là gì?
Sau khi gia nhập Yamato, hành vi của Sanji là gì ...? Có những người bạn tiềm năng khác!

ONE PIECE tập 1016 đăng trên Weekly Shonen Jump số 28 Odama de Yansu! !! Sau đó, Nami cuối cùng cũng đánh bại Uruti với Zeus! Và Yamato đối đầu với cha mình, Kaido.

Tôi đi ra biển với Luffy !!, Yamato nhảy vọt lên phía trước Kaido để cắt đứt Midori, cô ấy (anh ấy) gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm với tư cách là bạn đồng hành thứ 11. Tôi đang lao vào mạng để xem liệu nó có được xác nhận hay không. Tuy nhiên, có một số đoạn có vẻ khó khăn khi trở thành bạn đồng hành của băng hải tặc Mũ Rơm ...?

Yamato có gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm không? không vào? Giới thiệu ý kiến ​​của từng độc giả.

* Do tính chất bài viết đụng vào nội dung câu chuyện chính.

Từ DVD ONE PIECE 20TH Season Wano Kuni Hen, mảnh.19


Ý kiến ​​của nhóm "trở thành một người đồng hành thân thiết" là gì?

Những độc giả tin rằng Yamato sẽ gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm nói rằng việc Yamato ra biển cùng Luffy là tham gia băng hải tặc Mũ Rơm và đi du lịch như một người bạn đồng hành.

Chắc chắn, những lời nói của Yamato sắp trở thành chính Kogetsu Oden lộng lẫy đó, vì vậy có thể bạn nên tham gia băng hải tặc Mũ Rơm cùng Luffy và nhận nó như cũ mà không cần vặn vẹo.

Ngoài ra, trong tập 999, Kimi ga Tamashii Sake, hóa ra bạn đã có một cuộc trao đổi với Ace trong cuộc đời của mình.
Hai người đánh nó đã có một cuộc trò chuyện hối tiếc vì không thể ra biển cùng nhau, và cho thấy sự tồn tại của một người em trai (= Luffy), người sẽ nổi lên như một tên cướp biển kể từ bây giờ. Một số người đọc rằng cuộc trao đổi thời gian có thể là một gợi ý cho việc Yamato gia nhập thủy thủ đoàn.

Yamato có vẻ như đã biết về những bí ẩn của thế giới theo như những gì Oden viết khi đọc Oden Manyuuki, nhưng cô ấy (anh ấy) đã không tiết lộ phần mà Luffy không muốn biết, mà tình cờ có vẻ như để ủng hộ việc của Luffy. cuộc phiêu lưu.


Ý kiến ​​của nhóm cho rằng "không trở thành bạn đồng hành thân thiết" là gì?

Mặt khác, những độc giả cho rằng Yamato không thuộc băng hải tặc Mũ Rơm cho rằng lời nhận xét của Yamato Ra khơi cùng Luffy chỉ khởi hành cùng thời điểm và đúng hơn là nhập vào băng. Nhiều người cho rằng điều đó là một gợi nhớ gây hiểu lầm.

Ngoài ra, trong phần trước, tôi đã đề cập rằng Yamato đã đọc nhật ký của Oden, nhưng Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, dù sao cũng rất thích những cuộc phiêu lưu không rõ nguồn gốc, và anh ấy tin rằng mình sẽ tự đi từng bước một tăng lên.

Trước đây, khi Rayleigh định hỏi tôi về Raftel, tôi đã thực sự tức giận vì Tôi không phải là một cuộc phiêu lưu nhàm chán !!!, nhưng trong bộ phim ONE PIECE STAMPEDE, tôi đã tạo dáng vĩnh viễn với Raftel. Tôi thậm chí đã phá vỡ nó mà không hề do dự.

Liệu anh ta có bận tâm đưa Yamato, người đã biết cách tiến hành, cho bạn bè của anh ta không? Tôi có một câu hỏi.

Hơn nữa, cho đến nay, hầu hết các mô hình đều là do chính Luffy mời bạn bè của mình để tăng số lượng thành viên trong băng.
Luffy vẫn chưa kêu gọi Yamato trở thành một người bạn, và người ta cho rằng không có khả năng Yamato, người có cảm giác muốn trở thành một người bạn từ bản thân mình, sẽ tham gia băng. ."Sau khi gia nhập Yamato, hành vi của Sanji là gì ...? Có những người bạn tiềm năng khác!

Bên cạnh những kỳ vọng và suy nghĩ, Yamato còn rất được độc giả yêu thích, Tôi muốn bạn tham gia băng nhóm! " Đã từ khi tôi muốn bạn trở thành một người bạn như vậy ... " Yamato là một người bạn. Tôi cũng vậy sung sướng khi có nó…! ”, và có rất nhiều người muốn gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm.

Vì chỉ có hai thành viên nữ là Nami Robin nên đảm bảo rằng nếu Yamato gia nhập đoàn sẽ càng trở nên bóng bẩy và lộng lẫy hơn.

Tuy nhiên, vì bản thân Yamato cư xử như một oden (nam), Tôi đang tự hỏi liệu Sanji sẽ đối xử với Yamato như một quý cô hay một tên khốn với ý muốn của Yamato, ngay cả khi anh ấy trở thành bạn bè. Yamato không biết tôi sẽ ngủ ở phòng nữ, không biết có ngủ phòng nam không…? ”Dường như kỳ vọng và ảo tưởng cũng đang trỗi dậy.

Dù có gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm hay không, Yamato, người khẳng định rằng Luffy là người mà Kogetsu Oden đã chờ đợi !!!, chắc chắn sẽ là một thế lực cho Luffy trong tương lai. Ngoài ra, dường như có quan điểm cho rằng chiếc muôi như một vị trí hải tặc học việc và Momosuke, người sẽ là chìa khóa của câu chuyện, sẽ là bạn bè.

Jinbe là thành viên mới của băng hải tặc Mũ Rơm, nhưng còn thành viên nào nữa không? ?? Tôi đang mong đợi nó.

■ Mũ rơm có phải là một gợi ý không? ONE PIECE Shanks có mong đợi Luffy là một kẻ vui vẻ không?

■ Khóc với người át chủ bài trong cuộc đời ...! Ý nghĩa của Is it the best và Unknown Night Moon trong tập phim có ONE PIECE Yamato là gì? [Tập 999]

■ Điều gì xảy ra với Jinbe! ?? Nói về những nhân vật không trở thành bạn bè trong ONE PIECE?Bản gốc tiếng Nhật ở đây