Anime Tin tức Manga

Xếp hạng người cha lý tưởng, vị trí thứ 9 thuộc về Natsuki Hanae! Cha của “Kimetsu no Yaiba” Tanjirou cũng được xếp hạng.

Xếp hạng người cha lý tưởng, vị trí thứ 9 thuộc về Natsuki Hanae! Cha của “Kimetsu no Yaiba” Tanjirou cũng được xếp hạng.

"Tamahiyo Ideal Daddy Ranking 2021" do Tập đoàn Benesse công bố. Natsuki Hanae, cha của cặp song sinh, và Tanjirou Kamon, cha của Tanjirou, và hai người có liên quan đến "Kimetsu no Yaiba" cũng được xếp hạng. "To-chan" đó đã giành được vị trí số 1!Tra cứu
Bộ phận Giải trí / Người nổi tiếng
Bộ phận Anime / Manga
Người cha lý tưởng mà mọi người đã bình chọn là ... Người cha sinh đôi Natsuki Hanae cũng có mặt
Bấm vào đây để xem xếp hạng chi tiết

Thương hiệu mang thai, sinh con và chăm sóc trẻ em Tamahiyo do Tập đoàn Benesse phát triển đã thực hiện một cuộc khảo sát về Người cha lý tưởng lần thứ tư trong năm nay.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu BẢng xếp hạng người cha lý tưởng của Tamahiyo 2021 [Danh mục người nổi tiếng / Người nổi tiếng] [Danh mục Anime / Manga] dựa trên kết quả khảo sát. Hai người liên quan đến Kimetsu no Yaiba được xếp hạng!


Bộ phận Giải trí / Người nổi tiếng

Taiyo Sugiura, ông bố của 4 đứa con, lần đầu tiên giành được vị trí quán quân.

Có những bình luận như Tôi có thể nói rằng hai cặp vợ chồng đang rất vui vẻ khi nuôi dạy con cái của họ và Ông ấy không chỉ coi trọng các con mà còn coi trọng vợ tôi.

Takeshi Tsuruno, người đứng đầu năm ngoái, ở độ tuổi 30 trở lên và đứng đầu trong bảng xếp hạng của nam giới.

Với tư cách là một người mới xuất hiện, nhạc sĩ DAIGO, người đã lên chức bố vào năm ngoái đứng thứ 4, và diễn viên lồng tiếng Natsuki Hanae xếp thứ 9.

Ngoài ra, dù không lọt vào top 10 toàn đoàn nhưng Shosuke Tanihara, Masato Sakai, Takuya Kimura, Atsuto Uchida lại được xếp vào bảng xếp hạng những người đàn ông ở độ tuổi 40 trở lên và là ông bố lý tưởng theo độ tuổi nam và nữ. Cũng có sự khác biệt về xu hướng.

Taiyo Sugiura hạng nhất
Tôi rất vinh dự.
Trong suốt 14 năm đồng hành cùng vợ, chúng tôi đã cùng nhau trải qua và vượt qua nhiều điều. Bây giờ là một ngày sôi động với bốn đứa trẻ.
Có rất nhiều điều tôi có thể học hỏi từ các con của mình và được chú ý mỗi ngày, và tôi nghĩ rằng chúng đang trưởng thành khi làm cha mẹ.
Nụ cười của cha mẹ gắn liền với con cái
Chúng tôi trân trọng nụ cười của gia đình mình và sẽ tiếp tục tận hưởng việc nuôi dạy con cái.
Cảm ơn rất nhiều.Bộ phận Anime / Manga

© Yoshito Usui / Futabasha / Shinei / TV Asahi / ADK

Không thể có ai khác ngoài Hiroshi. Người bố trong những người bố lý tưởng! Tôi trân trọng Misae Ở đâu cũng hoàn hảo. Tôi không quan tâm đến mùi chân của mình. Người bố tuyệt vời nhất, vân vân. Đây là Hiroshi Nohara từ Crayon Shin-chan.

Tatsuo Kusakabe, người xếp thứ hai trong My Neighbor Totoro, nói, Thật yên tĩnh, nhưng tôi đang nhìn các con gái và vợ của mình một cách kiên quyết. Và cứ thế.

Ngoài ra, trong khi các tác phẩm lịch sử tương đối như My Neighbor Totoro, Sazae-san và Doraemon được xếp vào bảng xếp hạng, thì cha của Kojiro, Kojiro Kamon, xếp ở vị trí thứ 5 từ Kimetsu no Yaiba. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy mức độ phổ biến cao của Kimetsu no Yaiba.

Vị trí thứ nhất Hiroshi Nohara (Crayon Shin-chan)
Tôi rất vinh dự khi được chọn cho một giải thưởng tuyệt vời như vậy!
Chà, ngay cả khi bạn gọi đó là một người cha lý tưởng, thì đây không phải là giải thưởng do chính bạn giành được, mà là giải thưởng mà cả gia đình Nohara đã giành được.
Cho đến nay, gia đình chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều thử thách, nhưng chúng tôi đã luôn cùng cả nhà vượt qua. Tôi không thể làm điều đó một mình. Mối quan hệ mà mỗi người độc lập và hỗ trợ lẫn nhau là hình thức của gia đình Nohara và gia đình mà tôi nghĩ đến.
Bởi vì cúng tôi là một gia đình như vậy, tôi có thể làm hết sức mình ngay cả khi tôi gặp khó khăn.
Misae, Shinnosuke, Himawari, Shiro, cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua.


Người cha lý tưởng mà mọi người đã bình chọn là ... Người cha sinh đôi Natsuki Hanae cũng có mặt

Năm nay, 13.515 nam và nữ đã chọn 'Ideal Daddy', và nam diễn viên Taiyo Sugiura đã giành được vị trí đầu tiên trong [Hạng mục Người nổi tiếng / Người nổi tiếng]. Takeshi Tsuruno đứng thứ hai và NON STYLE Akira Ishida đứng ở vị trí thứ ba.

Nhạc sĩ DAIGO, người đã lên chức bố vào năm ngoái, xuất hiện ở vị trí thứ 4 và diễn viên lồng tiếng Natsuki Hanae lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí thứ 9.

Ngoài ra, Hiroshi Nohara đã được chọn là số 1 từ Crayon Shin-chan trong [Hạng mục Anime / Manga] mới được thành lập năm nay.

Trong cuộc khảo sát, coi trọng thời gian dành cho gia đình là điểm quan trọng nhất đối với người cha lý tưởng.

Ngoài ra, khoảng 70% số người được hỏi trả lời Tôi nghĩ vậy, tôi nghĩ vậy cho câu hỏi Bạn có nghĩ vợ / chồng / bạn đời của bạn là người cha lý tưởng của bạn không? nhiều gia đình rất hài lòng về vợ / chồng / bạn đời của họ.


Bấm vào đây để xem xếp hạng chi tiết

* Từ Bảng xếp hạng Người cha lý tưởng năm 2021 của Tamahiyo

Ngoài ra, nhiều cuộc khảo sát khác nhau đã được thực hiện. Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức của ""Benesse Holdings, Inc."" https://www.benesse-hd.co.jp/ja/index.html
■ Đề cương khảo sát
Tổng số 13.515 người đang sử dụng ứng dụng Tamahiyo (Mai-nichi no Tamahiyo)
-Người: 949 nam, 12.552 nữ, 14 người không muốn trả lời / không nộp đơn
- [Số tháng mang thai] hoặc [Tuổi / Tuổi] của trẻ: 7.335 khi mang thai, 4.470 trẻ từ 0 đến 11 tháng sau sinh, 1.676 trẻ trên 1 tuổi, 34 trẻ không muốn trả lời / Không áp dụng
- Độ tuổi: 4.476 người từ 29 tuổi trở xuống, 7.923 người từ 30-39 tuổi, 1.084 người từ 40 tuổi trở lên, tôi không muốn trả lời
32 người không nộp đơn
- Thời gian tạm dừng: 12 tháng 4 đến 14 tháng 4 năm 2021


Bản gốc tiếng Nhật ở đây