Anime Manga

Hiro Shimono, những tiếng chúc mừng nối tiếp nhau nhân kỷ niệm 20 năm diễn viên lồng tiếng! “Tôi rất vui được gặp bạn” “Tôi yêu giọng nói ấm áp của bạn”

Hiro Shimono, những tiếng chúc mừng nối tiếp nhau nhân kỷ niệm 20 năm diễn viên lồng tiếng! “Tôi rất vui được gặp bạn” “Tôi yêu giọng nói ấm áp của bạn”

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2021, Hiro Shimono đã kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt với tư cách là một diễn viên lồng tiếng. SNS chứa đầy tin nhắn chúc mừng và lòng biết ơn đến ông Shimono, với một tâm trạng chúc phúc.Tra cứu
Người hâm mộ cũng kỷ niệm 20 năm thành lập! "Cảm ơn bạn đã trở thành một diễn viên lồng tiếng" "Tôi yêu giọng nói ấm áp đó"
"Kimetsu", "Advance", "Utapri" ... Tôi mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Ngoài việc xuất hiện trong các tác phẩm mang tính thời sự như Kimetsu no Yaiba và Attack on Titan , Hiroshi Shimono, một diễn viên lồng tiếng đang ngày càng nổi tiếng, đã trở thành một chủ đề nóng do tính cách hấp dẫn của anh ấy. Nhân kỷ niệm 20 năm ngày sinh của anh ấy ra mắt với tư cách là một diễn viên lồng tiếng vào ngày 21 tháng 6 năm 2021!

Kể từ thời điểm thay đổi ngày, các bình luận chúc mừng đã lần lượt được đăng trên SNS! Giới thiệu giọng nói của người hâm mộ về cách ông Shimono đã khiến nhiều người mê mẩn trong suốt 20 năm ♪

Từ album đầu tiên của Hiro Shimono WE GO!


Người hâm mộ cũng kỷ niệm 20 năm thành lập! "Cảm ơn bạn đã trở thành một diễn viên lồng tiếng" "Tôi yêu giọng nói ấm áp đó"

Vào ngày 21 tháng 6, từ lúc nửa đêm trên Twitter, các bình luận kỷ niệm ngày đáng nhớ đã lần lượt được nhắc đến với hashtag Kỷ niệm 20 năm diễn viên lồng tiếng Hiro Shimono , và con số đang tăng lên không ngừng.

“Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt,” “Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ anh!” Và “Chúc anh thành công tốt đẹp”.

Tôi rất vui khi được gặp nhân vật của ông Shimono, người đã mang mnhungwx điều tốt đẹp vào cuộc sống.
Khi nhìn thấy nụ cười của ông Shimono, bạn sẽ tự nhiên mỉm cười, và khi bạn nghe thấy tiếng cười, bạn muốn cười cùng ông ấy.
“Tôi yêu giọng hát nhẹ nhàng, ấm áp mà đầy tâm huyết của vở kịch và yêu nhân vật”.
Tôi thực sự biết ơn ông Shimono vì đã trở thành một diễn viên lồng tiếng, tiếp tục làm việc chăm chỉ ngay cả sau khi trở thành một diễn viên lồng tiếng và bản thân cũng rất muốn trở thành một diễn viên lồng tiếng!
Thật tuyệt vời khi sống một nửa cuộc đời của mình với tư cách là một diễn viên lồng tiếng. Cảm ơn anh đã trở thành một diễn viên lồng tiếng!

Nhiều người hâm mộ đã đồng cảm với thông điệp gửi gắm tình cảm của mỗi người hâm mộ, chẳng hạn như lòng biết ơn vì đã được gặp nhân vật do ông Shimono thủ vai và lòng biết ơn vì ông Shimono tiếp tục đạt được thành công trong vai trò diễn viên lồng tiếng ở đó.

Ngoài ra, rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ như tranh biếm họa và hình minh họa biến dạng của ông Shimono, và hình minh họa nhóm của các nhân vật và ông Shimono đã đóng cho đến nay đã được đăng tải, làm sống động thêm không khí lễ hội cho lễ kỷ niệm 20 năm."Kimetsu", "Advance", "Utapri" ... Tôi mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

"“Ông Shimono, người đã đóng nhiều vai trò khác nhau trong 20 năm qua.

Kimetsu no Yaiba trong vai Zenitsu Agatsuma, Attack on Titan trong vai Connie Springer, Uta no Prince-sama trong vai Sho Kurusu, My Hero Academia trong vai Dabi, Weakling Pedal Kaburagi Kazushi, Akatsuki no Yona Zeno, Tokyo eat Naki, Big Windup! Tajima Yuichiro, Ai Chu Eva Armstrong, v.v. Nhiều lần xuất hiện trong. Chắc một số vai đã từng nghe thoại một lần?

Đó là kỷ niệm 20 năm ngày ông Shimono ảnh hưởng đến nhiều người thông qua nhiều nhân vật và tiếp tục được yêu thích.

Gần đây, Aiba Manabu (TV Asahi), THE Breakthrough File (NTV), The! Tin tức kinh ngạc thế giới (NTV), Tôi rất tiếc cho Gaya của tôi! 』(Hệ thống truyền hình Nippon) và các chương trình tạp kỹ khác đang lần lượt xuất hiện.

Có vẻ như có rất nhiều người hâm mộ mới bị cuốn hút bởi tính cách đáng yêu và quyến rũ của anh Shimono, chẳng hạn như nói về một tập phim bạn tốt với Masaki Aiba khỏa thân và khoe ra hết sức líu lưỡi của anh ấy.

Ông Shimono được kỳ vọng sẽ tiếp tục đóng vai trò tích cực trong tương lai. Xin chúc mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt diễn viên lồng tiếng của ông!

■ Kimetsu Hiro Shimono đứng thứ 4! Top 10 diễn viên lồng tiếng được yêu thích nhất đã được công bố Yuichi Nakamura và Natsuki Hanae là gì?

■ Souai! ?? Hiro Shimono và Masaki Aiba là những người bạn tốt nhất. Lời thú nhận táo bạo của một người hâm mộ ngất xỉu trong cơn đau đớn là gì?

■ Tiếng vang của Hiro Shimono thật tuyệt vời. Hãy thể hiện những nhân vật được yêu thích trong nhiều lần xuất hiện trên TV! ??Bản gốc tiếng Nhật ở đây