Anime Tin tức Manga

“Chú thuật hồi chiến” được bỏ phiếu rộng rãi, đầy đủ các giới thiệu nhân vật! ?? “Bậc thầy giết thời gian w” “Còn nữa!”

“Chú thuật hồi chiến” được bỏ phiếu rộng rãi, đầy đủ các giới thiệu nhân vật! ?? “Bậc thầy giết thời gian w” “Còn nữa!”

Cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng của "Chú thuật hồi chiến" được tổ chức như một dự án kỷ niệm để kỷ niệm 3 năm xuất bản. Ai sẽ giành được vị trí số 1, nhưng có vẻ như "phần giới thiệu danh sách nhân vật" trên Internet đang được chú ý nhiều hơn.Tra cứu
"Còn nữa!" Trong lời giải thích của Iori Utahime
Yêu quỷ hai mặt là bậc thầy giết thời gian! ??

Việc phát hành nhiều kỳ bắt đầu vào tháng 3 năm 2018, và cuối cùng thì năm nay chúng tôi đã kỷ niệm 3 năm thành lập Chú thuật hồi chiến

Như một dự án kỷ niệm, cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng lần thứ 2 đã được tổ chức và Danh sách nhân vật chính xuất hiện có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo hiện đã được mở cho công chúng trên trang web chính thức Weekly Shonen Jump.

Ngoài ra còn có một văn bản giới thiệu nhỏ trong danh sách, và có một số nhận xét khiến bạn muốn đặt một tsukkomi ...?

Từ trang web chính thức Weekly Shonen Jump của Shueisha


"Còn nữa!" Trong lời giải thích của Iori Utahime

"Ví dụ, Yuji Itadori nói Grappler, người đã tự xưng mình là con hổ ở phương Tây ở trường trung học cơ sở! , Và Satoru Gojo nói, Tôi cố gắng không làm nhiều vì tôi có thể làm bất cứ điều gì. Pháp sư phù thủy mạnh nhất!


Mặc dù vậy, giáo viên trường Kyoto, Iori Utahime, nói: Hát rất hay! Chỉ cái này ...! ??
Không cần phải nói rằng Tsukkomi đã xuất hiện trên mạng, nói rằng, Chỉ có lời giải thích của Utahime là quá lộn xộn www và Có một cái gì đó khác (cười).Yêu quỷ hai mặt là bậc thầy giết thời gian! ??

Mặt khác, trong phần giới thiệu của Masamichi Yamo, Hiệu trưởng trường Tokyo của chúng tôi, người đã bị Gojo Satoru lay chuyển gần 10 năm, là người thích hợp cho Giải thưởng Danh dự Quốc gia, và Yoshinobu Rakuiwaji, hiệu trưởng trường Kyoto. , nói, Ban nhạc không có thành viên, nhưng có một mâu thuẫn.

Ngoài ra, Naoya Ryoin cho rằng “Da mặt dày”, Kento Nanami nói, “Bảng xếp hạng những người bạn muốn sống hạnh phúc ở Malaysia là số 1!” Có thể nói, đó là một bậc thầy của Malaysia. . ”Vân vân… Đầy rẫy thông tin khiến cô muốn phát điên.

Câu trả lời cho lời giải thích đầy tsukkomi là ...
Lời giải thích về cuộc bỏ phiếu kỳ diệu thú vị một cách điên cuồng, lời giải thích của mọi người đều được chữa lành, lời giải thích thường quá thú vị (cười) và cảm ơn vì sự đồng thuận, người hâm mộ dường như rất phổ biến.

Nếu bạn chưa xem, hãy nhớ xem phần giới thiệu nhân vật với nhiều tình tiết hài hước.
■ Jujutsu Kaisen Sân khấu sau vụ Shibuya ở đâu? Kỳ vọng tập hợp trong một thời đại nhất định

■ Jujutsu Kaisen Ai sở hữu linh hồn trong gấu trúc? Câu trả lời có thể được nhìn thấy từ những nhận xét trong quá khứ là ...Bản gốc tiếng Nhật ở đây