Anime Manga

“ONE PIECE” Tôi bị thuyết phục bởi lòng tốt của Sanji. 5 “nhân vật mẹ” cuốn hút. Tình yêu ấy sâu hơn biển cả ...

“ONE PIECE” Tôi bị thuyết phục bởi lòng tốt của Sanji. 5 “nhân vật mẹ” cuốn hút. Tình yêu ấy sâu hơn biển cả ...

Trong "ONE PIECE" do giáo sư Eiichiro Oda sáng tác, có một nhân vật ở vị trí "mẹ", người đã sinh ra và nuôi dạy các nhà thám hiểm biển như Belmer và Portgas D. Rouge. Trong bài viết này, tôi sẽ kể cho bạn nghe về sức hút của những cô gái ấy đã gây ấn tượng bởi sự quấn quýt với con cái họ bằng tình yêu thương lớn lao, ngay cả khi chúng không đóng một vai trò tích cực nào trong cuộc sống.Tra cứu
Belmer, tình yêu sâu sắc hơn cả máu mủ.
Sora, tình yêu bao bọc đã sinh ra "Sanji dịu dàng nhất thế giới" ...
Portgas D. Rouge, ý chí của Vua Hải Tặc đến tương lai ...!
Nico Olbia xúc động trước sự đoàn tụ của hai mẹ con ...
Kogetsu (Amatsuki) Toki, mẹ của con mạnh mẽ ...! Sống cao quý
Dadan và Kureha! ?? Cảm giác nghĩ về một đứa trẻ thật đáng trân trọng ...!

Trong thế giới của manga cướp biển ONE PIECE , các nhân vật ở vị trí mẹ , những người thường không xác định được danh tính hoặc đã chết. Để trả lời cho câu hỏi, Có nhiều nhân vật đã chết hay không? , Từ đồng nghĩa cho cuộc phiêu lưu là mẹ tôi.

Sự tồn tại của một người mẹ, người có thể nói là biểu tượng của sự an tâm che chở và bao bọc con ấm áp mọi lúc, thật thú vị và luôn đối lập với nguy hiểm và khó khăn. Vì vậy, ông Oda, người rất muốn vẽ ra một cuộc phiêu lưu, dường như không nhấn mạnh đến việc tiết lộ hoặc vẽ ngay cả mẹ của nhân vật chính, Monkey D.Luffy.

Tuy nhiên, tình yêu thương dành cho con cái của những người mẹ xuất hiện trong phim như Belmer và Portgas D. Rouge đã gây ấn tượng mạnh với độc giả.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 nhân vật mẹ mạnh mẽ và tốt bụng xuất hiện trong ONE PIECE cùng với sự quyến rũ và sự xuất hiện của họ.

Từ DVD ONE PIECE Log Collection WEDDING "


Belmer, tình yêu sâu sắc hơn cả máu mủ.

"“Đầu tiên, tôi xin giới thiệu về Belmer, không ngoa khi nói rằng đó chính là nhân vật người mẹ đại diện cho tác phẩm.

Cô sống với họ ở Làng Cocoyashi với tư cách là mẹ của Nojiko và Nami. Khi còn là một người lính thủy, cô đã gặp Nojiko 3 tuổi và Nami còn đỏ hỏn, bị suy nhược dinh dưỡng trên chiến trường, và quyết định nuôi dưỡng chúng như những đứa con của mình.

Cuộc sống của gia đình Belmer rất nghèo và họ chỉ có thể sống qua ngày. Nami, còn nhỏ không thể chịu đựng được cảnh nghèo khó và đi ra khỏi nhà với một câu chửi thề Nếu tôi được rước về nhà, đáng lẽ tôi phải có một ngôi nhà giàu có hơn !!!.

Vào thời điểm đó, sự cai trị của Aaron, kẻ bất ngờ xâm lược, bắt đầu, và bàn tay của anh ta cũng nằm dưới tay Belmer.
Người làng bảo tôi nói dối để được yên ổn và trải qua cảnh tượng này, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không muốn nói dối và không có con gái của mình, ngay cả khi cô ấy mất mạng ... !! Tôi muốn được làm cha mẹ ngay kể khi chỉ là lời nói ”và trả hết tài sản cho Nojiko và Nami với một ý chí kiên cường.

Lời cuối cùng mà Belmer để lại là Nojiko !! Nami !! I love you ♡ ︎, đây cũng là câu nói nổi tiếng trong tác phẩm. Trên thực tế, Belmer đã chuẩn bị một bữa tiệc lần đầu tiên sau một thời gian dài trong khi tưởng tượng ra sự xuất hiện hạnh phúc của Nojiko và Nami. Ngay cả khi dòng máu của họ không cùng nhau, cô vẫn nghĩ về các con gái của mình cho đến cuối cùng, và đó là một cuộc sống của tình yêu.

Ngoài ra, cuộc chiến cô đơn của Nami bắt đầu với cái chết của Belmer, nhưng Belmer cũng là người có thể chịu đựng những ngày dài đau khổ mà không tan vỡ, và cô đã có thể nở một nụ cười rạng rỡ trở lại sau khi gặp Luffy và những người khác. Có thể nói đây là kết quả của sự giáo dục thành công “Nếu bạn tồn tại thì sẽ luôn có niềm vui… !!!” và “Đừng quên nghị lực để có thể cười bất cứ lúc nào…” .

Khi tôi nghĩ về điều đó, chính Belmer là người đã ủng hộ ước mơ của Nami là vẽ các hải đồ vòng quanh thế giới và lần đầu tiên tạo ra một bản đồ thế giới.
Belmer, người đã nuôi dạy hai cô con gái một cách yêu thương và mạnh mẽ bằng một mối quan hệ sâu sắc hơn cả quan hệ huyết thống của họ, chính xác là một người mẹ lý tưởng.


Sora, tình yêu bao bọc đã sinh ra "Sanji dịu dàng nhất thế giới" ...

Lần đầu tiên sự tồn tại của Sora trở nên rõ ràng trong toàn bộ phiên bản Hole cake Island.

Cô là mẹ của Sanji băng hải tặc Mũ Rơm và Reige Ichiji Niji Yonji của Germa. Tác động về sự xuất hiện của gia đình Vinsmoke vẫn còn nguyên vẹn trong ký ức của chúng ta, phải không?

Sora tốt bụng đã ngoan cố chống đối chồng mình, Judge, biến những đứa trẻ thành những chiến binh nhẫn tâm. Cô ấy yêu trẻ con và uống những loại thuốc cực mạnh để ngăn chặn quá trình lão hóa của mình, ngay cả khi cơ thể cô ấy bị bào mòn. Nhờ hành động dũng cảm đó, Sanji là người duy nhất trong tứ quái Ichiji được sinh ra như một con người bình thường với trái tim.

Tuy nhiên, cũng vì thế mà Sanji bị anh trai và cha mình coi thường và trải qua thời thơ ấu bị bạo hành. Mặt khác, Sora quá yếu nên không thể bảo vệ Sanji ở bên do ảnh hưởng của thuốc.

Dù vậy, Sora vẫn hài lòng và yêu quý sự trưởng thành của Sanji như một cậu bé tốt bụng.

Ví dụ, một ngày nọ, một cậu bé Sanji làm một hộp cơm trưa để cổ vũ mẹ cậu đang nằm trên sàn nhà. Chưa kể đến việc anh ấy nấu ăn không giỏi, hộp cơm mà cậu bé Sanji mang theo trong mưa cũng bị ngấm nước, dính đầy bùn và nói thật là không ăn được, nhưng Sora còn do dự đưa lên miệng của mình, bạn sẽ thích thú với một nụ cười thật tươi và nói rằng Thật ngon !!.

Sora, không phủ nhận đứa con chăm chỉ học hành, nhẹ nhàng khen ngợi và bày tỏ sự cảm động, có thể nói đây là hình ảnh người mẹ lý tưởng mà nhiều người vẫn nghĩ.

Ngoài ra, khi Sanji nói với Reige rằng cậu hãy mau chóng chữa lành vết thương, Sora đã hét lên là đứa trẻ tuyệt vời nhất trên thế giới.

Sanji đã tốt bụng từ khi còn là một đứa trẻ, nhưng lớn lên anh ấy đã đủ tốt để hy sinh bản thân rất nhiều để bảo vệ bạn bè và giúp đỡ Germa, người mà anh ấy đáng lẽ phải căm ghét. Đây là kết quả của tình cảm từ mẹ anh, Sora, người luôn khẳng định anh và theo dõi anh một cách tử tế, chưa kể mối quan hệ của anh với Zeff và bạn bè của anh.Portgas D. Rouge, ý chí của Vua Hải Tặc đến tương lai ...!

"“Tiếp theo, Portgas D. Rouge.

Mặc dù cảnh xuất hiện ngắn ngủi và có ít thông tin, nhưng Portgas D. Ace, người con trai được ban cho vua hải tặc Gol D. Roger trên hòn đảo có tên Baritera ở Biển Nam (South Blue), đang ở trên thế giới.

Chính phủ, muốn loại bỏ máu của Roger bằng mọi cách, bắt đầu gấp rút điều tra đứa trẻ và phụ nữ được sinh ra trong vòng 10 tháng. Ngoài ra còn có một hành động man rợ là chính phủ, nơi được cho là thực thi công lý, đã giết một người mẹ đáng ngờ.

Để trốn thoát khỏi một người mẹ săn bắt con đáng sợ như vậy, Rouge giữ một đứa trẻ mới sinh khoảng 10 tháng trong bụng mình 20 tháng, dài gấp đôi và bảo vệ nó.

Ace cuối cùng cũng được sinh ra.

Hai mươi tháng tức là nếu bạn sinh thường thì có thể đến khoảng 10 tháng tuổi, tức là gần tròn 1 tuổi. Tất nhiên, thật dễ dàng để tưởng tượng rằng đó là một ca sinh nở ngoạn mục. Tên của Roger, Ace, nghĩa đen là Rouge, người sau khi sinh xong, sẽ chết như thể cô ấy kiệt sức.

Tình cảm của Rouge là vô bờ bến, vì cô đã cứu lấy cuộc sống mới yêu dấu của mình với người thân của mình bằng cái giá của chính mình. Tất nhiên, ở góc độ “tiếp quản di nguyện của Vua Hải Tặc và bảo vệ đứa con duy nhất mang tính chất tương lai”, cô đã tuyệt vời khi hoàn thành sứ mệnh của mình một cách ngoài sức tưởng tượng.


Nico Olbia xúc động trước sự đoàn tụ của hai mẹ con ...

Niko Olbia cũng là một nhân vật người mẹ khiến độc giả mê mẩn với câu chuyện hơi đáng nhớ của mình.

Như tên cho thấy, mẹ của Nico Robin, bà là một nhà khảo cổ học giống như Robin. Với tư cách là một học giả OHARA, cô đã để Robin trẻ tuổi trong chuyến hành trình làm sáng tỏ 100 năm trống và văn bản của lịch sử (Poneglyph).

Nếu bạn nhìn nó như thế này, bạn có thể có một cảm giác tiêu cực, Tôi đang bỏ rơi một Robin trẻ ..., nhưng Olbia không bao giờ không yêu mến Robin, mà là nâng niu nó. Đáng buồn thay, cảnh mà bạn có thể nhìn thấy đó là lần cuối cùng của Olbia và Robin.

Olbia háo hức được gặp con gái để cô ấy không phải tước đi tương lai vì bản thân bị chính phủ soi mói. Tuy nhiên, trong cuộc bắn phá Buster Cole cuối cùng đã bắt đầu, Robin nhận ra rằng Olbia là mẹ của mình và nói chuyện một cách khó khăn.

Olbia, người cảm thấy gánh nặng của việc ưu tiên nghiên cứu, phủ nhận rằng cô là một sai lầm, nhưng không thể cưỡng lại ôm đứa con yêu quý của mình đã lớn lên trong sáu năm.

Khi họ ôm nhau để lấp đầy khoảng thời gian dài không được gặp, tôi đã khao khát Olbia, nói: Đó không phải là điều mà ai cũng có thể làm được ... Wow Robin !!, nhìn chằm chằm vào Robin đang học bài trong khi mẹ anh ấy vắng mặt và xoa đầu anh ấy. Olbia, người biết rằng O'Hara sẽ không được cứu nữa, giao Robin cho Saul và tuyệt vọng hét lên, Con phải sống !!! Robin !!!.

Thời gian bên nhau ít ỏi nhưng nhiều bà mẹ luôn nghĩ đến con cái dù ở xa.

Tôi cảm thấy tội nghiệp cho đứa con gái đam mê nghiên cứu vì cuộc sống của chính mình, nhưng tôi vẫn yêu con như một người mẹ, và tôi muốn Robin yêu quý của tôi sống sót ... Nhiều cảm xúc xoay vần. Tôi ấn tượng về tính nhân văn của Olbia và biểu hiện của sự tử tế với Robin ngay lập tức.


Kogetsu (Amatsuki) Toki, mẹ của con mạnh mẽ ...! Sống cao quý

"“Cuối cùng là Kogetsu (Amatsuki) Toki từ Wano Kuni, hiện đang được đăng nhiều kỳ.

Cô là người tài giỏi của Toki Toki đến từ 800 năm trước, cô gặp Oden trên biển, và cuối cùng trở thành mẹ của hai người Momosuke và Hiyori.

Toki có danh tiếng cao về một người vợ, chẳng hạn như có một người chồng bằng cách kể cho mọi người về cuộc phiêu lưu của mình khi Oden vắng mặt, và cười kiên nhẫn khi việc xử tử Oden được xác nhận. Sức mạnh từ trái tim, có phần nhiệt tình của Toki, cũng được thể hiện qua cách cô đối xử với trẻ em.

\ #Wanokuni Hen Thông tin phát sóng Anime! /

Anime “ONE PIECE” tập 975 “Burning Castle! The Fate of the Kogetsu Clan!” Sẽ được phát sóng từ 9h30 chủ nhật ngày 23/5.

Toki, quyết tâm ...! Định mệnh để di chuyển ... và tương lai !!
Đừng bỏ lỡ cảnh đó được vẽ trong bản gốc trong anime! #ONEPIECE pic.twitter.com/HC3Jogs7Oi

- ONE PIECE.com (One Piece) (@OPcom_info) ngày 22 tháng 5 năm 2021
Toki gây ấn tượng bởi cô luôn nở nụ cười khi ở bên chồng con. Kể cả sau khi quyết định xử tử oden, sau khi oden chết, anh ta cũng không hề tỏ ra đau đớn trước mặt lũ trẻ.

Thậm chí vào cái ngày mà những người sống sót bị Kaido nhắm tới, họ thậm chí còn không buồn nôn, ôm những đứa trẻ đang khóc và động viên chúng nói Ổn thôi và Các con nhất định sẽ nhớ mẹ, quả nhiên là vợ của vị tướng tài giỏi nhất ở Wano.

Ngoài ra, khi được hỏi tại sao sự giúp đỡ của Momo lại nhằm vào cuộc sống, cô ấy nói: Anh là người sẽ gánh cả đất nước này trên lưng anh một ngày nào đó. Là một đứa con của Mạc phủ, người sẽ gánh vác tương lai, tôi nghĩ cậu ấy đã mạnh mẽ và cao cả thuyết giảng giáo lý.

Đối với trẻ nhỏ, sự hiện diện của một người mẹ luôn mỉm cười và mạnh mẽ ngay cả khi con khó chịu sẽ khiến con yên tâm và ủng hộ hơn bất cứ điều gì khác. Đối với Momosuke và Hiyori, tôi nghĩ sự tồn tại của Toki là một sự tồn tại có thể xóa tan sự lo lắng và khiến họ cảm thấy yên tâm.


Dadan và Kureha! ?? Cảm giác nghĩ về một đứa trẻ thật đáng trân trọng ...!

Nhân vật mẹ đã tạo ra và nuôi dạy những nhà thám hiểm chạy dưới lòng đại dương. Mỗi bậc cha mẹ và con cái đều có một tình tiết tuyệt vời, và điều đó khiến trái tim tôi ấm áp.

Trong ONE PIECE, Nữ hoàng Otohime, người được gọi là người thân yêu, người đã nuôi dạy Chopper như một bác sĩ giỏi và gửi cậu xuống biển, vẫn quan tâm đến Luffy Ace Sabo. Có những nhân vật người mẹ tuyệt vời như Dadan. và Makino, người đã trông nom ba anh em với Dadan và bây giờ dường như đã trở thành mẹ của họ. Trên thực tế, có một số trường hợp ngoại lệ chẳng hạn như Mẹ Carmel đã bán trẻ em và Big Mom có ​​thể giết cả những đứa trẻ thực sự.

Không kể đến mối liên hệ huyết thống, tình yêu của những nhân vật mẹ nghĩ đến con sâu hơn biển cả ...! Cũng nên tập trung vào mối quan hệ giữa mẹ và con và đọc nó như một cách để tận hưởng nó ♪

■ ONE PIECE Tôi đau khổ về mối quan hệ giữa Sanji và Zoro ...! Cặp song sinh tốt nhất Đây cũng là một dạng tin tưởng [Tập 1012]

■ ONE PIECE Big Mom có ​​một lá cờ đồng minh! ?? Tôi đã xem lại và Cái miệng nào đang nói (cười) [Tập 1011]

■ ONE PIECE Zoro Haoiro Liệu cuối cùng nó đã thức tỉnh? Điềm báo về việc mở mắt trái ...! [Tập 1010]Bản gốc tiếng Nhật ở đây