Anime Tin tức Phỏng vấn

Kento Ito “Thật vui khi được làm việc như một người phụ nữ!” “DIG-ROCK -dice-” cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất ⑤

Kento Ito “Thật vui khi được làm việc như một người phụ nữ!” “DIG-ROCK -dice-” cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất ⑤

Tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD "DIG-ROCK", trong đó ban nhạc thứ ba "HOUND ROAR" được thêm vào Incro và Rubile, sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư)! Lần này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Kento Ito, người đóng vai quản lý của Inkuro, Soku Hikura.Tra cứu
Kento Ito mặc váy cho Ngày Cá tháng Tư○○ ...?
Tổng quan về sản phẩm
Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

Từ hãng MintLip, tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD phần tiếp theo -dice- sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư) từ DIG-ROCK !
Buổi phỏng vấn diễn viên chính thức đã có!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Shinnosuke Tachibana, người đóng vai Saki Hashiba, người đánh trống của Impish Crow (thường được gọi là Inkuro).


Tác phẩm này lấy bối cảnh công ty giải trí DIGNTITY PRODUCTION nơi có nhiều tài năng nổi tiếng thuộc về, Impish Crow, người đã đóng vai trò tích cực như một ban nhạc indie nổi tiếng và trở thành thành viên của văn phòng, và từ những người trẻ tuổi, một bộ phim truyền hình CD mà vẽ câu chuyện về hai ban nhạc RUBIA Leopard, ban nhạc đã nhận được sự ủng hộ áp đảo và có nhiều động lực nhất.

Trong loạt Dice này, HOUND ROAR sẽ được phát hành từ công ty giải trí Renown Stage! Một ban nhạc mới sẽ được thêm vào, và câu chuyện sẽ mở ra với Inkuro và Rubire!

Ngoài ra, từ 23/6 (thứ 4) cùng ngày với ngày phát hành CD, bài hát mới của ban nhạc HOUND ROAR sẽ chỉ được phát sòng trên các trang web phân phối chính! Xem thông tin tại đây!


Kento Ito mặc váy cho Ngày Cá tháng Tư○○ ...?

Q1. Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn sau khi kết thúc buổi ghi hình.

Tôi nghĩ lần nào cũng thu âm Digro, nhưng khi nói về ấn tượng của mình trong buổi phỏng vấn, tôi luôn thích nghe những mâu thuẫn của con cái các thành viên ban nhạc hơn là Hikura ... (cười).
Lần này tôi cũng có cảm giác như vậy. Tôi rất vui vì Mitsuru đã có được một vị trí, và sự tốt đẹp của phần nhịp điệu đã được đặc biệt gói ghém

Câu hỏi 2: Áo khoác CD của tác phẩm này được phát triển bằng cách lấy từng tập theo nhạc, vậy bạn có thể cho chúng tôi biết bạn có bất kỳ bộ quần áo hoặc trang phục yêu thích nào mà bạn đã mua gần đây không?

Nó hơi khác so với sở thích của tôi, nhưng thật thú vị khi tạo ra một bài hát giống như một ban nhạc visual kei nhân ngày Cá tháng Tư và làm cho nó giống như vậy.
Ngoài ra, đôi khi tôi hóa trang thành phụ nữ trong một dự án radio, nhưng ... Trang điểm của nam giới về cơ bản là tự nhiên, vì vậy tôi đã yêu cầu họ trang điểm, và ngay cả trong công việc diễn viên lồng tiếng, có thể làm những việc mà bình thường bạn sẽ không làm được.

Câu hỏi 3: Các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này có sự tự tin nhất vào các nhạc cụ và ban nhạc mà họ chơi, và có một số thứ mà họ không bao giờ muốn thua. Bạn có kỹ năng đặc biệt nào chẳng hạn như Cái này không ai sánh kịp!?

Tôi không ghét loại âm thanh nào cả?
Mọi người đều lo lắng về tiếng cào bảng đen! Tôi nghĩ rằng có một âm thanh như vậy bình tĩnh trong khi phản ứng (cười). Tai tôi có thể chỉ là hơi ngu một chút, nhưng hú thì không sao, phải không?
Khi tôi còn là một học sinh trung học, một bài kiểm tra âm thanh của muỗi cho thấy tuổi tai của tôi là khoảng 40 (cười).Q 4. Cuối cùng, xin hãy đưa ra nhận xét cho tất cả người hâm mộ.

Tôi đã từng mua đĩa đơn của KinKi Kids cách đây rất lâu, nhưng mọi người cho đến thời điểm đó đều biết rằng “đĩa đơn tiếp theo chắc chắn sẽ ra mắt!” Và tôi đang rất mong chờ nó.
Tôi nghĩ rằng có những người đang mong đợi phiên bản tiếp theo của loạt phim Digro giống như tôi đã từng. Tôi nghĩ rằng nội dung lần này cũng sẽ có thể đáp lại những cảm xúc thú vị như vậy, và bầu không khí thì phần tiếp theo cũng đáng lo ngại (cười).
Tôi vẫn chưa nghe bài hát, vì vậy tôi đang mong chờ xem loại bài hát nào sẽ đến. Xin hãy chờ đợi nó!

■ Nhấp vào đây để phỏng vấn với các diễn viên khác ■

Yuma Uchida, bạn biết gì về các buổi biểu diễn trực tiếp? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ①


Takuya Eguchi, người không ai sánh kịp là Sake! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ②


Wataru Hatano, kỹ năng đặc biệt là tróc xương bả vai! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ③


Shinnosuke Tachibana, tình yêu dành cho con gái của cô ấy không bao giờ dừng lại! Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ④


Toshiyuki Toyonaga Hibiki là một diễn viên lồng tiếng khiến bạn phải khóc (cười) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑥


Ryohei Kimura Chú ý đến sự tương tác với Zion (Yuichiro Umehara) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑦


Yuichiro Umehara bán quá nhiều và không có quần áo để mặc! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ⑧

Tổng quan về sản phẩm

DIG-ROCK -dice- Loại: IC x HR
[Câu chuyện]
Updraft được phát hành đã tăng đều đặn về số lượng và Impish Crow đang ở trong trạng thái tuyệt vời với các đề nghị biểu diễn trực tiếp liên tiếp nhanh chóng.
Tuy nhiên, trong khi màn trình diễn rõ ràng, Mitsuru dường như đang ở trên bầu trời. Hibari không thể che giấu nỗi bực tức bên trong trước sự xuất hiện của Mitsuru.
Ngày của buổi hòa nhạc, được chào đón mà không có lưới ở đâu đó. Mitsuru và Hibari tình cờ gặp Hibiki, Shouma và Zion của HOUND ROAR ở một góc của địa điểm.

――Không có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ nơi này.

Một góc nhìn mới mà chúng ta sẽ gặp nhau hôm nay từ hôm qua và ngày mai kể từ hôm nay.
Phấn khích trước sự xuất hiện của các đối thủ mới, hãy đến một vị trí cao hơn!

dàn diễn viên:
Tsugumi Nonaka (CV. Yuma Uchida)
Kanoki Mizukawa (CV. Takuya Eguchi)
Mitsuru Hayama (CV. Wataru Hatano)
Shibasaki Hibari (CV. Shinnosuke Tachibana)
Hibiki Kono (CV. Toshiyuki Toyonaga)
Shomai Ento (CV. Ryohei Kimura)
Shion Onori (CV. Yuichiro Umehara)

Một phần số: XFCD-0186

POS: 4560372459531

Giá: ¥ 3,630 (đã bao gồm thuế)

Ngày phát hành: 23 tháng 6, 2021 (Thứ 4)

Nhà xuất bản: TEAM Entertainment

[Danh sách theo dõi]
01: Bước đầu tiên và bây giờ
02: Tại sao?
03: Không sao vì tôi là nhà kế bên
04: Hãy trả thù!
05: Đó là điều tự nhiên
06: RAM / Impish Crow
07: Inkuro và Hauro
08: Không bao giờ bỏ cuộc


Ⓒ Mint Lip


Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

"Một bài hát mới từ HOUND ROAR đã được phát hành chỉ để phân phối!
Việc phân phối bắt đầu từ ngày 23/6 (thứ Tư) trên các trang tải xuống và trang phát trực tuyến chính!

Tiêu đề: syndrome
Tên nghệ sĩ: HOUND ROAR
Ngày phát hành: 23 tháng 6 năm 2021 (Thứ 4)

Ⓒ Mint Lip

■ Trang web chính thức của DIG-ROCK-dice-
http://www.team-e.co.jp/mintlip/digrock_dice/

■ Twitter chính thức của DIG-ROCK
https://twitter.com/digrock_ml
(@Digrock_ml)


■ Các bài viết liên quan ■
Một sự kiện giao hàng độc lập sắp diễn ra! Yuma Uchida, Makoto Furukawa phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.3


Makoto Furukawa Tôi muốn sống cùng (Uchida) Yuma-kun! | Cuộc phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.2Bản gốc tiếng Nhật ở đây