Anime Tin tức Phỏng vấn

Wataru Hatano, kỹ năng đặc biệt là tróc xương bả vai! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của “DIG-ROCK -dice-” ③

Wataru Hatano, kỹ năng đặc biệt là tróc xương bả vai! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của “DIG-ROCK -dice-” ③

Tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD "DIG-ROCK", trong đó ban nhạc thứ ba "HOUND ROAR" được thêm vào Incro và Rubile, sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư)! Lần này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Wataru Hatano, người đóng vai Mitsuru Hayama, căn cứ vào Inkuro.Tra cứu
Wataru Hatano, nơi đầu tiên yêu thích của bạn là gì?
Tổng quan về sản phẩm
Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

Từ hãng MintLip, tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD phần tiếp theo -dice- sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư) từ DIG-ROCK !
Buổi phỏng vấn diễn viên chính thức đã có!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Shinnosuke Tachibana, người đóng vai Saki Hashiba, người đánh trống của Impish Crow (thường được gọi là Inkuro).


Tác phẩm này lấy bối cảnh công ty giải trí DIGNTITY PRODUCTION nơi có nhiều tài năng nổi tiếng thuộc về, Impish Crow, người đã đóng vai trò tích cực như một ban nhạc indie nổi tiếng và trở thành thành viên của văn phòng, và từ những người trẻ tuổi, một bộ phim truyền hình CD mà vẽ câu chuyện về hai ban nhạc RUBIA Leopard, ban nhạc đã nhận được sự ủng hộ áp đảo và có nhiều động lực nhất.

Trong loạt Dice này, HOUND ROAR sẽ được phát hành từ công ty giải trí Renown Stage! Một ban nhạc mới sẽ được thêm vào, và câu chuyện sẽ mở ra với Inkuro và Rubire!

Ngoài ra, từ 23/6 (thứ 4) cùng ngày với ngày phát hành CD, bài hát mới của ban nhạc HOUND ROAR sẽ chỉ được phát sòng trên các trang web phân phối chính! Xem thông tin tại đây!


Wataru Hatano, nơi đầu tiên yêu thích của bạn là gì?

Q1. Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn sau khi kết thúc buổi ghi hình.

Kể từ khi bắt đầu Digro ...? Mitsuru đã nói rất nhiều bằng lời của mình!
Mitsuru có khá nhiều câu trả lời cho người bên kia, chẳng hạn như Ồ và Ừ. Nhưng thời gian này, tôi thường chủ động giao tiếp bằng lời nói của mình. Thật vui và hạnh phúc khi có thể chạm sâu hơn vào cảm xúc của Mitsuru!

Câu hỏi 2: Áo khoác CD của tác phẩm này được phát triển bằng cách lấy từng tập theo nhạc, vậy bạn có thể cho chúng tôi biết bạn có bất kỳ bộ quần áo hoặc trang phục yêu thích nào mà bạn đã mua gần đây không?

Bộ quần áo tôi đang mặc bây giờ là bộ tôi mua để làm trang phụ diễn, và tôi đang tự hỏi liệu dây có bị bung ra và tôi bị kẹt vào cửa khi tôi đang lái xe ô tô hay không (cười), nhưng mặc một lần rồi vứt đi thì thật lãng phí. Khi tôi bắt đầu nghĩ về điều đó, tôi đã mặc nó rất thường xuyên. Trời càng ngày càng ấm, nhưng sẽ hơi lạnh khi mặt trời . Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể thì dễ, còn tôi thì lạnh, nên có hay không có cái này thì hoàn toàn khác!
Nó bây giờ là trang phục yêu thích của tôi.

Câu hỏi 3: Các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này có sự tự tin nhất vào các nhạc cụ và ban nhạc mà họ chơi, và có một số thứ mà họ không bao giờ muốn thua. Bạn có kỹ năng đặc biệt nào chẳng hạn như Cái này không ai sánh kịp!?

Kỹ năng đặc biệt ... Cái gì vậy ... Có thể bật ra bả vai (cười)?
Khi tôi còn nhỏ, tôi thấy một điểm đặc biệt trên TV là có một đứa trẻ như vậy, và tôi bắt chước nó! Nếu bạn điều trị bằng động tác, bạn có thể loại bỏ bả vai, nhưng bạn không cần phải làm như vậy. Nhưng nó có thể không hữu ích trong bất kỳ thế giới nào ... (cười).Q 4. Cuối cùng, xin hãy đưa ra nhận xét cho tất cả người hâm mộ.

Tôi rất vui vì tôi đã có thể đóng vai Mitsuru một lần nữa khi tôi nghe những lời của các thành viên và những lời mà Mitsuru dành cho tôi.
Có từ khóa là mình tìm anh trai từ những ngày đầu, nhưng với sự xuất hiện của nhóm nhạc có anh trai, mong các bạn đón xem Mitsuru sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người như thế nào nhé!
Những người trẻ trong ban nhạc phải đối mặt với những thách thức của riêng họ và cố gắng vượt qua chúng ... Tôi nghĩ nó thể hiện tầm quan trọng của tình bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ thích nghe nó!
■ Nhấp vào đây để phỏng vấn với các diễn viên khác ■

Yuma Uchida, bạn biết gì về các buổi biểu diễn trực tiếp? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ①


Takuya Eguchi, người không ai sánh kịp là Sake! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ②


Shinnosuke Tachibana, tình yêu dành cho con gái của cô ấy không bao giờ dừng lại! Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ④


Kento Ito Thật vui khi được làm việc như một người phụ nữ! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất ⑤


Toshiyuki Toyonaga Hibiki là một diễn viên lồng tiếng khiến bạn phải khóc (cười) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑥


Ryohei Kimura Chú ý đến sự tương tác với Zion (Yuichiro Umehara) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑦


Yuichiro Umehara bán quá nhiều và không có quần áo để mặc! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ⑧Tổng quan về sản phẩm

DIG-ROCK -dice- Loại: IC x HR
[Câu chuyện]
Updraft được phát hành đã tăng đều đặn về số lượng và Impish Crow đang ở trong trạng thái tuyệt vời với các đề nghị biểu diễn trực tiếp liên tiếp nhanh chóng.
Tuy nhiên, trong khi màn trình diễn rõ ràng, Mitsuru dường như đang ở trên bầu trời. Hibari không thể che giấu nỗi bực tức bên trong trước sự xuất hiện của Mitsuru.
Ngày của buổi hòa nhạc, được chào đón mà không có lưới ở đâu đó. Mitsuru và Hibari tình cờ gặp Hibiki, Shouma và Zion của HOUND ROAR ở một góc của địa điểm.

――Không có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ nơi này.

Một góc nhìn mới mà chúng ta sẽ gặp nhau hôm nay từ hôm qua và ngày mai kể từ hôm nay.
Phấn khích trước sự xuất hiện của các đối thủ mới, hãy đến một vị trí cao hơn!

dàn diễn viên:
Tsugumi Nonaka (CV. Yuma Uchida)
Kanoki Mizukawa (CV. Takuya Eguchi)
Mitsuru Hayama (CV. Wataru Hatano)
Shibasaki Hibari (CV. Shinnosuke Tachibana)
Hibiki Kono (CV. Toshiyuki Toyonaga)
Shomai Ento (CV. Ryohei Kimura)
Shion Onori (CV. Yuichiro Umehara)

Một phần số: XFCD-0186

POS: 4560372459531

Giá: ¥ 3,630 (đã bao gồm thuế)

Ngày phát hành: 23 tháng 6, 2021 (Thứ 4)

Nhà xuất bản: TEAM Entertainment

[Danh sách theo dõi]
01: Bước đầu tiên và bây giờ
02: Tại sao?
03: Không sao vì tôi là nhà kế bên
04: Hãy trả thù!
05: Đó là điều tự nhiên
06: RAM / Impish Crow
07: Inkuro và Hauro
08: Không bao giờ bỏ cuộc


Ⓒ Mint Lip


Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

"Một bài hát mới từ HOUND ROAR đã được phát hành chỉ để phân phối!
Việc phân phối bắt đầu từ ngày 23/6 (thứ Tư) trên các trang tải xuống và trang phát trực tuyến chính!

Tiêu đề: syndrome
Tên nghệ sĩ: HOUND ROAR
Ngày phát hành: 23 tháng 6 năm 2021 (Thứ 4)

Ⓒ Mint Lip

■ Trang web chính thức của DIG-ROCK-dice-
http://www.team-e.co.jp/mintlip/digrock_dice/

■ Twitter chính thức của DIG-ROCK
https://twitter.com/digrock_ml
(@Digrock_ml)


■ Các bài viết liên quan ■
Một sự kiện giao hàng độc lập sắp diễn ra! Yuma Uchida, Makoto Furukawa phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.3


Makoto Furukawa Tôi muốn sống cùng (Uchida) Yuma-kun! | Cuộc phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.2Bản gốc tiếng Nhật ở đây