Anime Tin tức Phỏng vấn

Takuya Eguchi, điều không ai sánh kịp là “Sake!” “DIG-ROCK -dice-” cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ②

Takuya Eguchi, điều không ai sánh kịp là “Sake!” “DIG-ROCK -dice-” cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ②

Tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD "DIG-ROCK", trong đó ban nhạc thứ ba "HOUND ROAR" được thêm vào Incro và Rubile, sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư)! Lần này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Takuya Eguchi, người đóng vai guitar của Inkuro, Kanoki Mizukawa.


Tra cứu
Takuya Eguchi, trang phục yêu thích gần đây của tôi là quần của ○○○ …… !?
Tổng quan về sản phẩm
Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

"Từ hãng MintLip, tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD phần tiếp theo" -dice- "sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư) từ" DIG-ROCK "!
Buổi phỏng vấn diễn viên chính thức đã có!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Shinnosuke Tachibana, người đóng vai Saki Hashiba, người đánh trống của "Impish Crow" (thường được gọi là "Inkuro").


Tác phẩm này lấy bối cảnh công ty giải trí "DIGNTITY PRODUCTION" nơi có nhiều tài năng nổi tiếng thuộc về, "Impish Crow", người đã đóng vai trò tích cực như một ban nhạc indie nổi tiếng và trở thành thành viên của văn phòng, và từ những người trẻ tuổi, một bộ phim truyền hình CD mà vẽ câu chuyện về hai ban nhạc "RUBIA Leopard", ban nhạc đã nhận được sự ủng hộ áp đảo và có nhiều động lực nhất.

Trong loạt "Dice" này, "HOUND ROAR" sẽ được phát hành từ công ty giải trí "Renown Stage"! Một ban nhạc mới sẽ được thêm vào, và câu chuyện sẽ mở ra với Inkuro và Rubire!

Ngoài ra, từ 23/6 (thứ 4) cùng ngày với ngày phát hành CD, bài hát mới của ban nhạc "HOUND ROAR" sẽ chỉ được phát sòng trên các trang web phân phối chính! Xem thông tin tại đây! "


Takuya Eguchi, trang phục yêu thích gần đây của tôi là quần của ○○○ …… !?

Q1. Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn sau khi kết thúc buổi ghi hình.

Tôi cảm thấy rằng các khe hở sẽ không trở thành một nữa do phản ứng hóa học gây ra bởi sự xuất hiện của các dải mới và sự vướng víu của chúng với nhau!
Bạn có thể thừa nhận người khác, nhưng rất khó chấp nhận chính mình. Tuy nhiên, bản thân Inkuro tin rằng Inkuro thật tuyệt vời ... Đó chính là Inkuro tuyệt vời nhất mà cả bản thân và những người khác thừa nhận! Tôi nghĩ rằng tôi có thể đã quen rồi chăng.

Câu hỏi 2: Áo khoác CD của tác phẩm này được phát triển bằng cách lấy từng tập theo nhạc, vậy bạn có thể cho chúng tôi biết bạn có bất kỳ bộ quần áo hoặc trang phục yêu thích nào mà bạn đã mua gần đây không?

Tôi thích những chiếc quần mà tôi đã mua vào tháng trước bằng cách làm thủ công truyền thống của Nhật Bản Sashiko. Về phương diện bỏ công nghệ, không lạ nếu đưa vào viện bảo tàng, nhưng tất nhiên là chỉ làm thủ công từng chiếc một mà thôi! Tôi đã mua nó sau khi được thông .
Tôi quên mất giá cả (cười) và tôi thực sự thích nó.

Câu hỏi 3: Các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này có sự tự tin nhất vào các nhạc cụ và ban nhạc mà họ chơi, và có một số thứ mà họ không bao giờ muốn thua. Bạn có kỹ năng đặc biệt nào chẳng hạn như Cái này không ai sánh kịp!?

Bạn có thể tiếp tục uống rượu mỗi ngày!
Tôi nghĩ là tôi thực sự mệt mỏi, nhưng trước tình hình này, tôi đã uống mỗi ngày, vì vậy tôi nghĩ mình có thể thắng được chừng đó (cười).


Q 4. Cuối cùng, xin hãy đưa ra nhận xét cho tất cả người hâm mộ.

Lần này nó là một câu chuyện mà incro trở nên mạnh mẽ hơn!
Tôi nghĩ rằng mối quan hệ với ban nhạc mới sẽ trở thành một món miso, và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tương tác với nhau như một đối thủ tốt trong tương lai. Theo một nghĩa nào đó, đó là một điểm khởi đầu, và tôi nghĩ đó là một tập có thể được mong đợi như một phần mở đầu cho chương tiếp theo.
Tôi hy vọng bạn sẽ thích nghe CD này và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Cám ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn!
■ Nhấp vào đây để phỏng vấn với các diễn viên khác ■

Yuma Uchida, bạn biết gì về các buổi biểu diễn trực tiếp? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ①


Wataru Hatano, kỹ năng đặc biệt là tróc xương bả vai! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ③


Shinnosuke Tachibana, tình yêu dành cho con gái của cô ấy không bao giờ dừng lại! Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ④


Kento Ito Thật vui khi được làm việc như một người phụ nữ! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất ⑤


Toshiyuki Toyonaga Hibiki là một diễn viên lồng tiếng khiến bạn phải khóc (cười) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑥


Ryohei Kimura Chú ý đến sự tương tác với Zion (Yuichiro Umehara) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑦


Yuichiro Umehara bán quá nhiều và không có quần áo để mặc! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ⑧Tổng quan về sản phẩm

DIG-ROCK -dice- Loại: IC x HR
[Câu chuyện]
Updraft được phát hành đã tăng đều đặn về số lượng và Impish Crow đang ở trong trạng thái tuyệt vời với các đề nghị biểu diễn trực tiếp liên tiếp nhanh chóng.
Tuy nhiên, trong khi màn trình diễn rõ ràng, Mitsuru dường như đang ở trên bầu trời. Hibari không thể che giấu nỗi bực tức bên trong trước sự xuất hiện của Mitsuru.
Ngày của buổi hòa nhạc, được chào đón mà không có lưới ở đâu đó. Mitsuru và Hibari tình cờ gặp Hibiki, Shouma và Zion của HOUND ROAR ở một góc của địa điểm.

――Không có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ nơi này.

Một góc nhìn mới mà chúng ta sẽ gặp nhau hôm nay từ hôm qua và ngày mai kể từ hôm nay.
Phấn khích trước sự xuất hiện của các đối thủ mới, hãy đến một vị trí cao hơn!

dàn diễn viên:
Tsugumi Nonaka (CV. Yuma Uchida)
Kanoki Mizukawa (CV. Takuya Eguchi)
Mitsuru Hayama (CV. Wataru Hatano)
Shibasaki Hibari (CV. Shinnosuke Tachibana)
Hibiki Kono (CV. Toshiyuki Toyonaga)
Shomai Ento (CV. Ryohei Kimura)
Shion Onori (CV. Yuichiro Umehara)

Một phần số: XFCD-0186

POS: 4560372459531

Giá: ¥ 3,630 (đã bao gồm thuế)

Ngày phát hành: 23 tháng 6, 2021 (Thứ 4)

Nhà xuất bản: TEAM Entertainment

[Danh sách theo dõi]
01: Bước đầu tiên và bây giờ
02: Tại sao?
03: Không sao vì tôi là nhà kế bên
04: Hãy trả thù!
05: Đó là điều tự nhiên
06: RAM / Impish Crow
07: Inkuro và Hauro
08: Không bao giờ bỏ cuộc


Ⓒ Mint LipPhát sóng nhạc phát hành giới hạn

"Một bài hát mới từ HOUND ROAR đã được phát hành chỉ để phân phối!
Việc phân phối bắt đầu từ ngày 23/6 (thứ Tư) trên các trang tải xuống và trang phát trực tuyến chính!

Tiêu đề: syndrome
Tên nghệ sĩ: HOUND ROAR
Ngày phát hành: 23 tháng 6 năm 2021 (Thứ 4)

Ⓒ Mint Lip

■ Trang web chính thức của DIG-ROCK-dice-
http://www.team-e.co.jp/mintlip/digrock_dice/

■ Twitter chính thức của DIG-ROCK
https://twitter.com/digrock_ml
(@Digrock_ml)


■ Các bài viết liên quan ■
Một sự kiện giao hàng độc lập sắp diễn ra! Yuma Uchida, Makoto Furukawa phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.3


Makoto Furukawa Tôi muốn sống cùng (Uchida) Yuma-kun! | Cuộc phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.2Bản gốc tiếng Nhật ở đây