Anime Manga ノベル

Vị trí thứ 4 là “Higurashi”! Thật kinh hoàng ... Đâu là bộ anime đáng sợ nhất? “Neva” “Tokyo Ghoul” “Hell Girl”, v.v.

Vị trí thứ 4 là “Higurashi”! Thật kinh hoàng ... Đâu là bộ anime đáng sợ nhất? “Neva” “Tokyo Ghoul” “Hell Girl”, v.v.

"Bảng xếp hạng anime kinh dị, hồi hộp và bí ẩn nhất trong lịch sử" đã được công bố từ bảng xếp hạng goo! Nhiều tác phẩm khác nhau như "Higurashi When They Cry", "From the New World", "The Promised Neverland" và "PSYCHO-PASS" đều nằm trong top bảng xếp hạng. Tác phẩm nào đã giành được vị trí đầu tiên?Tra cứu
Vị trí thứ 10 - vị trí thứ 7
Vị trí thứ 5- vị trí thứ 4
Vị trí thứ 3
Vị trí thứ 2
Vị trí đầu tiên
Nhấp vào đây để xem từ vị trí số 1 đến 10!
Tổng quan khảo sát

Bảng xếp hạng anime kinh dị, hồi hộp và bí ẩn nhất trong lịch sử (khảo sát năm 2020) đã được công bố từ bảng xếp hạng goo!

Một bộ anime phát sóng các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như tình yêu, hài và ngố.
Trong số đó, thể loại đang được yêu thích nhất định là những tác phẩm rùng rợn như kinh dị, hồi hộp, bí ẩn.
Do đó, lần này, một bảng câu hỏi và xếp hạng được tiến hành xem hoạt hình kinh dị, hồi hộp và bí ẩn nào là đáng sợ nhất.

Lần này, dựa trên kết quả xếp hạng, chúng tôi đã tiến hành khảo sát ý kiến ​​của độc giả numan/// và các bên liên quan.
Chúng tôi sẽ cung cấp bảng xếp hạng với những bình luận sôi nổi của mọi người ♪


Vị trí thứ 10 - vị trí thứ 7

Blu-ray PSYCHO-PASS VOL.1

Vị trí thứ 10 là PSYCHO-PASS.
Từ kỳ 1 năm 2012, phim truyền hình sẽ được phát sóng cho đến kỳ 3. Sáu phiên bản sân khấu cũng đã được phát hành.
Đây là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng trong tương lai gần, nơi giá trị số, thường được gọi là PSYCHO-PASS, đo lường tất cả các trạng thái tâm lý và xu hướng tính cách của con người.

Nó có một diễn biến phát triển và sâu sắc như những sự cố gây sốc và những cuộc trao đổi tình cảm thực sự.
Một độc giả numan/// nói: Tôi nghĩ rằng đó là một tác phẩm mà người lớn có thể thưởng thức khi có những pha hành động và suy luận bằng súng.
Vị trí thứ 9 là Chuyện ma học đường.
Vị trí thứ 8 là Tokyo Ghoul.

Blu-ray The Promised Neverland 1

Vị trí thứ 7 là The Promised Neverland.
Nguyên tác là một bộ truyện tranh kỳ ảo và kinh dị đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump.
Nhân vật chính là những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi. Tại một thời điểm, câu chuyện bắt đầu diễn biến khi chúng biết được rằng chúng được nuôi để lấy thịt trong một trang trại chăn nuôi của con người, và khi họ cố gắng vượt ngục.

Trong một thế giới bí ẩn, cuộc phiêu lưu của những chàng trai và cô gái chống lại số phận khắc nghiệt đã trở thành chủ đề nóng hổi như một tác phẩm thời đại mới.
Tôi đã nhận được một bình luận từ một độc giả numan/// nói rằng, Tôi đã tham gia từ anime và bị lôi cuốn vào cuộc vui. Tất cả các nhân vật đều hấp dẫn. Tôi chỉ muốn ủng hộ sự phát triển đau đớn.


Vị trí thứ 5- vị trí thứ 4

DVD Jigoku Sensei Nube ~ VOL.1

Vị trí thứ 5 trong cuộc bình chọn là Jigoku Sensei Nube.
Bản gốc là một manga shounen được xuất bản từ năm 1993 đến năm 1999.
Nhân vật chính là Meisuke Nueno, còn được gọi là Nu-be. Một pháp sư ngoại cảm với bàn tay quỷ, đây là một bộ phim hài học đường hành động để tiêu diệt yêu quái và linh hồn ác quỷ để bảo vệ học sinh và người dân trong thị trấn.

Có rất nhiều tình tiết cảm động và buồn cười cũng như những câu chuyện kỳ ​​lạ bí ẩn và kinh dị huyền bí quy mô lớn, khiến nó trở thành một tác phẩm có thể được nhiều người yêu thích.
Một độc giả numan/// cũng nói: Tôi nhớ mình đã xem nó với các bạn cùng lớp khi tôi còn nhỏ. Anime đã có cách đây hơn 20 năm, nhưng tôi chắc rằng nó vẫn sẽ rất thú vị ngay cả bây giờ.

DVD Hell Girl 1

Vị trí thứ 5 trong cuộc bình chọn là Hell Girl 1
Đây là một bộ phim hoạt hình truyền hình được phát sóng từ năm 2005 đến năm 2017 cho đến kỳ thứ 4.
Một trang web có tên Hell Communication chỉ có thể được truy cập vào lúc nửa đêm bởi những kẻ có ác cảm mạnh mẽ. Nếu cử tên người có thù oán, Ai Enma Hell Girl sẽ tống kẻ mục tiêu xuống địa ngục, nhưng đổi lại, bản thân thân chủ sau khi chết cũng sẽ bị đày xuống địa ngục.

Đó là một câu chuyện om sòm của những người có mối thù truyền kiếp và những kẻ có mối thâm thù bằng cách sử dụng liên lạc địa ngục, nhưng quá khứ của những cô gái địa ngục và những kẻ theo dõi cô đã dần được hé lộ. Nhiều người xem kinh hãi vì thiết kế màn hình thiếu thẩm mỹ.
Một độc giả numan/// cũng nói: Tôi nhớ cảnh báo telop về biểu hiện cấp tiến. Nó đáng sợ và đẹp, và tôi vẫn thích nó. Tôi muốn có phần tiếp theo.

[TV Animation Kỷ niệm 10 năm] Giải pháp Higurashi no Naku Koro ni Full Story Blu-ray

Vị trí thứ 4 là Higurashi When They Cry.
Bản gốc là một trò chơi PC của vòng tròn doujin 07th Expansion.
Kỳ đầu tiên của phim hoạt hình truyền hình được phát sóng vào năm 2006, đến năm 2020, một bộ truyện mới Higurashi no Naku Koro ni Sangyo cũng được phát sóng và thu hút rất nhiều sự chú ý.
Lấy bối cảnh tại một ngôi làng cô đơn với dân số khoảng 2.000 người trở xuống, Làng Hinamizawa, đây là một bí ẩn, nơi liên tục xảy ra những cái chết và mất tích bí ẩn tập trung vào truyền thống cũ là Watanagashi.

Hoạt hình truyền hình cũng tuân theo cơ chế của trò chơi gốc Câu hỏi và Câu trả lời, và người xem có thể suy nghĩ về những bí ẩn khác nhau xảy ra trong ngôi làng và tận hưởng cách tránh bi kịch mà nó đã trở thành.
Một độc giả numan/// nói: Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một bộ anime mới sẽ được phát sóng vào năm 2020. Thật ngạc nhiên khi bộ anime không bị choáng ngợp bởi độ bóng bẩy và kinh dị của nó.


Vị trí thứ 3

Vị trí thứ ba là tác phẩm Thế giới mới.
Tác phẩm này dựa trên tiểu thuyết của Giáo sư Yusuke Kishi, người được công bố vào năm 2008 và đã giành được Giải thưởng SF Nhật Bản lần thứ 29.
Lấy bối cảnh tương lai xa xôi của trái đất, tác phẩm này miêu tả những con người có được sức mạnh của tâm trí được gọi là sức mạnh phép thuật và những sinh vật đã trải qua quá trình tiến hóa bất thường để chịu số phận khắc nghiệt của họ.
Kiểm soát tư tưởng được đặc trưng bởi các bối cảnh phong phú chỉ có trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, như một xã hội bất bình thường, trong đó không chỉ hành vi tình dục mà còn quản lý hành vi tình dục và kết hợp các chức năng ức chế vào gen.

Câu chuyện có một kết thúc sợ hãi trước những lựa chọn ngu ngốc của loài người, nhưng việc bạn có thể cảm nhận được một loại kinh dị khác với kinh dị và bí ẩn nói chung là điểm hấp dẫn của các tác phẩm khoa học viễn tưởng, phải không?
■ Ý kiến của mọi người ■
Nó có phải là lớp học hàng đầu về kinh dị và ma quái không? Bởi vì thiết kế nhân vật rất dễ thương, tôi cảm thấy như mình bị quyến rũ bởi màu sắc mờ ảo và sự phát triển bố cục tàn nhẫn.
Sự miêu tả đáng lo ngại về vùng nông thôn trong tương lai gần thật tuyệt vời. Tôi hi vọng nó sẽ được chiếu lại
Tôi nghiện thế giới quan độc đáo. Tôi thích sự phát triển bí ẩn mà tôi không thể biết trước.


Vị trí thứ 2

DVD Ghost Hunt FILE1 Rất nhiều linh hồn ma quỷ !?
Vị trí thứ hai thuộc về Ghost Hunt.
Nguyên tác là một bộ tiểu thuyết kinh dị bí ẩn của nhà văn Fuyumi Ono, người được biết đến với tác phẩm Mười hai vương quốc.
Kazuya Shibuya, giám đốc văn phòng Shibuya Psychic Research chuyên điều tra các hiện tượng tâm linh, và Mai Taniyama, một cô gái trợ lý, phải vật lộn để giải quyết các hiện tượng tâm linh khác nhau giống như các nhà nghiên cứu này.

Cũng rất ấn tượng khi nhìn thấy nhiều nhân vật độc đáo như Kazuya, người được mọi người xung quanh gọi là Naru vì anh ấy là một người tự tin và yêu bản thân, Rin, người bạn đời của Kazuya, và một nhà trừ tà của thổ ngữ Kansai. .
Bộ truyện gốc được hoàn thành vào năm 1992 với tất cả bảy tác phẩm, nhưng ấn bản bìa mềm vẫn đang được xuất bản, vì vậy nếu bạn quan tâm, tại sao bạn không thử đọc nó?
■ Ý kiến của mọi người ■
Tôi là một fan hâm mộ của bản gốc, nhưng hình ảnh hoạt hình khá hay. Bí ẩn về Giáo sư Ono rất ly kỳ trong văn bản, nhưng đó là một tác phẩm mà tôi nhận ra rằng nó cũng có vẻ tốt trong video.
Tôi muốn bạn làm sinh động phần tiếp theo! Nó huyền bí và kinh dị, và nó khá đáng sợ, nhưng có những anh chàng đẹp trai và ngổ ngáo trong bối cảnh nhân vật, và có rất nhiều cảnh thú vị!
Thật là hoài niệm. Yuki Tai, Kenji Hamada và Nobuhiko Okamoto. Dàn diễn viên thật lộng lẫy.Vị trí đầu tiên

Vị trí đầu tiên thuộc về Another.
Nguyên tác là một tiểu thuyết kinh dị và bí ẩn cùng tên do Giáo sư Yukito Ayatsuji xuất bản năm 2009.
Tác phẩm này miêu tả Koichi Sakakibara, nhân vật chính là một cậu bé đang vướng vào một bi kịch kinh hoàng khi cậu gặp một cô gái bí ẩn, Mei Misaki, tại một trường trung học nơi cậu chuyển đến.

Một số người có thể nhớ rằng cụm từ Another was dead đã trở thành một chủ đề nóng trên mạng vào thời điểm phát sóng vì hành vi ngẫu nhiên của nhân vật dẫn đến cái chết.
Vào năm 2020, tác phẩm mới Another 2001 của loạt phim gốc đã được công bố lần đầu tiên sau 7 năm, nhưng tôi cũng mong đợi nó sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình.
■ Ý kiến của mọi người ■
Tôi nhớ mình đã nhìn thấy nó khi gây ồn ào với những người bạn trong anime khi tôi còn là sinh viên. Tôi từng nói rằng Another đã chết ~ lol
Tôi thực sự sợ hãi vì có quá nhiều biến thể trong cách chết. Đó là nơi đáng sợ nhất mà tôi có thể chết bất kể ở đâu hay bằng cách nào ...
Tôi thích nó vì nó hơi khác một chút so với phiên bản tiểu thuyết. Thật tuyệt là những bức ảnh anime khá dễ thương.


Nhấp vào đây để xem từ vị trí số 1 đến 10!

Vị trí thứ nhất Khác
Vị trí thứ 2 Ghost Hunt
Vị trí thứ 3 Từ thế giới mới
Vị trí thứ 4 Higurashi When They Cry
Vị trí thứ 5 (đồng bình chọn) Hell Girl
Vị trí thứ 5 (đồng bình chọn) Jigoku Sensei Nube
Vị trí thứ 7 The Promised Neverland
Vị trí thứ 8 Tokyo Ghoul
Hạng 9 Chuyện ma học đường
Vị trí thứ 10 PSYCHO-PASS


Tổng quan khảo sát

"Tổng hợp / Nguồn: xếp hạng goo (https://ranking.goo.ne.jp/column/6843/)
Thời gian khảo sát: 26/09/2020-10 / 10/2020


Bản gốc tiếng Nhật ở đây