Anime Tin tức Phỏng vấn

Shinnosuke Tachibana, tình yêu dành cho con gái không bao giờ dừng lại! Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của “DIG-ROCK -dice-” ④

Shinnosuke Tachibana, tình yêu dành cho con gái không bao giờ dừng lại! Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của “DIG-ROCK -dice-” ④

Tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD "DIG-ROCK", trong đó ban nhạc thứ ba "HOUND ROAR" được thêm vào Incro và Rubile, sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư)! Lần này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Shinnosuke Tachibana, người đóng vai Saki Hashiba, người đánh trống Inkuro.



Tra cứu
Shinnosuke Tachibana, một đứa con gái muốn được chiều chuộng! ??
Tổng quan về sản phẩm
Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

"Từ hãng MintLip, tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD phần tiếp theo -dice- sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư) từ DIG-ROCK !
Buổi phỏng vấn diễn viên chính thức đã có!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Shinnosuke Tachibana, người đóng vai Saki Hashiba, người đánh trống của Impish Crow (thường được gọi là Inkuro).


Tác phẩm này lấy bối cảnh công ty giải trí DIGNTITY PRODUCTION nơi có nhiều tài năng nổi tiếng thuộc về, Impish Crow, người đã đóng vai trò tích cực như một ban nhạc indie nổi tiếng và trở thành thành viên của văn phòng, và từ những người trẻ tuổi, một bộ phim truyền hình CD mà vẽ câu chuyện về hai ban nhạc RUBIA Leopard, ban nhạc đã nhận được sự ủng hộ áp đảo và có nhiều động lực nhất.

Trong loạt Dice này, HOUND ROAR sẽ được phát hành từ công ty giải trí Renown Stage! Một ban nhạc mới sẽ được thêm vào, và câu chuyện sẽ mở ra với Inkuro và Rubire!

Ngoài ra, từ 23/6 (thứ 4) cùng ngày với ngày phát hành CD, bài hát mới của ban nhạc HOUND ROAR sẽ chỉ được phát sòng trên các trang web phân phối chính! Xem thông tin tại đây! "


Shinnosuke Tachibana, một đứa con gái muốn được chiều chuộng! ??

"Q1: Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn sau khi kết thúc ghi hình là gì.

Một ban nhạc mới tên là Hauro đã xuất hiện, hé lộ những phần bí ẩn như mối quan hệ với Mitsuru! Cùng với đó, tôi nghĩ Inkuro đã trở nên gắn kết hơn với Inkuro. Nó không chỉ lắc lư, mà tôi nghĩ đó là một bước tiến.
Tôi cũng nghĩ rằng sự thích và không thích của chim sơn ca đã trở nên rõ ràng hơn ... (cười). Vốn dĩ tôi là người hay nói, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ không nói với bạn bè rằng tôi đang bị bệnh trong lòng nếu đó là một Hibari già. Tuy nhiên, việc nó được “hun khói” đúng cách là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tin cậy với mọi người đã được thiết lập. Tôi cảm thấy rằng con chim sơn ca đang phát triển và rất vui khi chơi.

Câu hỏi 2: Áo khoác CD của tác phẩm này được phát triển bằng cách lấy từng tập theo nhạc, vậy bạn có thể cho chúng tôi biết bạn có bất kỳ bộ quần áo hoặc trang phục yêu thích nào mà bạn đã mua gần đây không?

Tôi thích những chiếc quần mà tôi đã mua cách đây ít lâu vì chúng rất thoải mái khi mặc. Nó trông giống như sợi gai dầu, nhưng sợi bông được sử dụng làm nguyên liệu. Chất lưới thô nên mặc từ mùa này sang hè cực kì mát! Nếu bạn mặc nó vào ngày mát mẻ, nó sẽ rất nhẹ nhàng và rất thoáng mát! Tôi rất ngạc nhiên (cười).
Tôi thích những chiếc quần dễ mặc và dễ di chuyển, nhưng tôi không có nhiều chiếc quần yêu thích ... Lần này, chiếc quần có màu be với hình dáng đơn giản và kẻ sọc xanh và đỏ. Chỉ điều đó thôi đã có ấn tượng rồi, và nó trông rất ổn, một chiếc áo tops sẽ phù hợp với nó.

Câu hỏi 3: Các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này có sự tự tin nhất vào các nhạc cụ và ban nhạc mà họ chơi, và có một số thứ mà họ không bao giờ muốn thua. Bạn có kỹ năng đặc biệt nào chẳng hạn như Cái này không ai sánh kịp!?

Đó có phải là tình yêu đối với con gái của tôi?
Khi tôi gặp một trường mẫu giáo hoặc những người khác, tôi nhìn đi chỗ khác. Bạn là một học sinh danh dự khi chủ động dọn dẹp và ăn trưa đúng cách. Bởi vì tôi làm hết sức mình theo cách đó, ở nhà lại được chiều chuộng nên dạo này nó ích kỷ hơn ... (cười). Tôi nghĩ điều đó thật dễ thương, kể cả điều đó, và tôi băn khoăn không biết việc nuôi dạy con cái là như thế này ... hay vì tôi cố gắng quá nhiều ở bên ngoài nên tôi nghĩ nó sẽ dẫn đến việc ngọt ngào với bố và mẹ. Là lúc không biết có phải vất vả quá không, muốn trái tim cho phép mình ích kỷ.
Ngoài ra, khi nuôi dạy con cái, thú vị thường đi trước dễ thương. Tôi không thể tưởng tượng được những gì một đứa trẻ sẽ làm, vì vậy tôi sẽ đi theo đường chéo lên trên ... (cười).
Q 4. Cuối cùng, xin hãy đưa ra nhận xét cho tất cả người hâm mộ.

Lần trước, nó đã kết thúc ở Liệu nó có kết thúc ở đó không !?, vì vậy rất vui khi thấy sự thật và sự tương tác với Hauro. Bao gồm cả sự phát triển và sự dễ thương của chim sơn ca, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ thích nó từ nhiều góc độ khác nhau!
Tôi cũng muốn biết thêm về nó, vì vậy xin hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

■ Nhấp vào đây để phỏng vấn với các diễn viên khác ■

Yuma Uchida, bạn biết gì về các buổi biểu diễn trực tiếp? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ①


Takuya Eguchi, người không ai sánh kịp là Sake! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ②


Wataru Hatano, kỹ năng đặc biệt là tróc xương bả vai! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ③
/a>

Kento Ito Thật vui khi được làm việc như một người phụ nữ! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất ⑤


Toshiyuki Toyonaga Hibiki là một diễn viên lồng tiếng khiến bạn phải khóc (cười) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑥


Ryohei Kimura Chú ý đến sự tương tác với Zion (Yuichiro Umehara) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑦


Yuichiro Umehara bán quá nhiều và không có quần áo để mặc! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ⑧



Tổng quan về sản phẩm

"DIG-ROCK -dice- Loại: IC x HR
[Câu chuyện]
Updraft được phát hành đã tăng đều đặn về số lượng và Impish Crow đang ở trong trạng thái tuyệt vời với các đề nghị biểu diễn trực tiếp liên tiếp nhanh chóng.
Tuy nhiên, trong khi màn trình diễn rõ ràng, Mitsuru dường như đang ở trên bầu trời. Hibari không thể che giấu nỗi bực tức bên trong trước sự xuất hiện của Mitsuru.
Ngày của buổi hòa nhạc, được chào đón mà không có lưới ở đâu đó. Mitsuru và Hibari tình cờ gặp Hibiki, Shouma và Zion của HOUND ROAR ở một góc của địa điểm.

――Không có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ nơi này.

Một góc nhìn mới mà chúng ta sẽ gặp nhau hôm nay từ hôm qua và ngày mai kể từ hôm nay.
Phấn khích trước sự xuất hiện của các đối thủ mới, hãy đến một vị trí cao hơn!

dàn diễn viên:
Tsugumi Nonaka (CV. Yuma Uchida)
Kanoki Mizukawa (CV. Takuya Eguchi)
Mitsuru Hayama (CV. Wataru Hatano)
Shibasaki Hibari (CV. Shinnosuke Tachibana)
Hibiki Kono (CV. Toshiyuki Toyonaga)
Shomai Ento (CV. Ryohei Kimura)
Shion Onori (CV. Yuichiro Umehara)

Một phần số: XFCD-0186

POS: 4560372459531

Giá: ¥ 3,630 (đã bao gồm thuế)

Ngày phát hành: 23 tháng 6, 2021 (Thứ 4)

Nhà xuất bản: TEAM Entertainment

[Danh sách theo dõi]
01: Bước đầu tiên và bây giờ
02: Tại sao?
03: Không sao vì tôi là nhà kế bên
04: Hãy trả thù!
05: Đó là điều tự nhiên
06: RAM / Impish Crow
07: Inkuro và Hauro
08: Không bao giờ bỏ cuộc



Ⓒ Mint Lip "


Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

"Một bài hát mới từ HOUND ROAR đã được phát hành chỉ để phân phối!
Việc phân phối bắt đầu từ ngày 23/6 (thứ Tư) trên các trang tải xuống và trang phát trực tuyến chính!

Tiêu đề: syndrome
Tên nghệ sĩ: HOUND ROAR
Ngày phát hành: 23 tháng 6 năm 2021 (Thứ 4)

Ⓒ Mint Lip

■ Trang web chính thức của DIG-ROCK-dice-
http://www.team-e.co.jp/mintlip/digrock_dice/

■ Twitter chính thức của DIG-ROCK
https://twitter.com/digrock_ml
(@Digrock_ml)


■ Các bài viết liên quan ■
Một sự kiện giao hàng độc lập sắp diễn ra! Yuma Uchida, Makoto Furukawa phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.3


Makoto Furukawa Tôi muốn sống cùng (Uchida) Yuma-kun! | Cuộc phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.2



Bản gốc tiếng Nhật ở đây