Anime Sân khấu

Gen Hoshino, “Kyun” từ anime? Câu chuyện bên trong bài hát chủ đề “Mystery” của “There's a Reason for the Love I'm Wearing”, “Quả nhiên là một otaku lão luyện” và “Phải không Gacky?”

Gen Hoshino, “Kyun” từ anime? Câu chuyện bên trong bài hát chủ đề “Mystery” của “There's a Reason for the Love I'm Wearing”, “Quả nhiên là một otaku lão luyện” và “Phải không Gacky?”

"Mystery" của Gen Hoshino, bài hát chủ đề của bộ phim truyền hình TBS "There's a Reason for the Love I'm Wearing". Tôi tự hỏi liệu nó được dựa trên hình ảnh của Yui Aragaki, người đã kết hôn vào ngày hôm trước, hay nó được dựa trên anime đó?Tra cứu
Tôi tự hỏi liệu mình có tưởng tượng ra người đó ...
Người hâm mộ thích thú "Our Gen Hoshino" "Sự lựa chọn đúng đắn"

"Hiện tại, bài hát chủ đề của bộ phim truyền hình There's a Reason for the Love I'm Wearing của đài TBS là Mystery do Gen Hoshino thể hiện.

Câu chuyện bí mật đằng sau việc sản xuất bài hát này đã được tiết lộ trong Hoshino Gen's All Night Nippon được phát sóng vào ngày 8 tháng 6 năm 2021. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên về câu chuyện bất ngờ bên trong!

Câu chuyện đằng sau đó là nó được lấy cảm hứng từ hoạt hình.

CDS + Blu-ray Bí ẩn / Sáng tạo (First Press Limited Thanks Board)


Tôi tự hỏi liệu mình có tưởng tượng ra người đó ...

"Bài hát Mystery nói về những ngày tình yêu được nảy sinh từ cuộc gặp gỡ với Kimi. Nói về Gen Hoshino, vài ngày trước anh kết hôn với Yui Aragaki, người đóng chung trong Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu vừa mới công bố.

Vì lý do đó, đã có rất nhiều giọng nói trên SNS nói rằng, Tôi thích nó giống như một bản tình ca dành cho Gacky, Bạn làm nó liên tưởng đến Gacky, phải không? Nhưng …….

Tại All Night Nippon với Kenshi Yonezu làm khách mời, ông Hoshino đã nói chuyện trong một ngày mưa.

Kyun là gì?
Ông Hoshino đã được yêu cầu Kyun khi làm bài hát chủ đề của bộ phim, nhưng có vẻ như ông đã trúng tường Tình yêu là gì? Và Thương là gì?

Chính vì vậy, tác phẩm anime “Tôi muốn yêu Chuunibyo! Và Tamako Love Story (phiên bản chiếu rạp của anime Tamako Market), và đã tạo một bài hát mới đồng thời bổ sung cho Kyun!

Chuyện tình Tamako Thông báo cuốn sách "Người hâm mộ thích thú "Our Gen Hoshino" "Sự lựa chọn đúng đắn"

"“Dù gì thì người này cũng là một tay mọt sách lão luyện. Sự lựa chọn quá chính xác.” “Bí ẩn về Gen Hoshino thực ra là của Kyoto Animation.” “Càng đọc lại lời bài hát,“ Gen Hoshino là người bí ẩn nhất ”. .. lol " Đó là nguồn Hoshino tốt nhất của chúng tôi , và những giọng nói ngạc nhiên và vui sướng lần lượt xuất hiện!

Hôm trước, Gen Hoshino, người làm khách mời trên kênh YouTube WasyaganaTV của Yuichi Nakamura và Mafia Kajita, đã nói về tình yêu dành cho trò chơi và các bài hát về nhân vật.

Gen Hoshino-Mystery (Video chính thức)
■ Tình nghĩa nặng trĩu ... Người hâm mộ hoang mang trước màn nói chuyện otaku hết ga giữa Gen Hoshino và Yuichi Nakamura! ?? Người này điên rồi Cười sâu quá

■ Hưởng ứng chủ đề đẩy lùi kỳ nghỉ! Tất cả các mọt sách nghĩ gì? “Tôi không muốn có cơ hội sử dụng nó.” “Có lẽ tôi sẽ bị ốm.


Gen Hoshino có đầy đủ các bài hát, cuộc nói chuyện, diễn xuất và sự quyến rũ, nhưng tôi cũng muốn chú ý đến nó từ góc độ otaku!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây