Tin tức Sân khấu ノベル

Bộ phim truyền hình Thái Lan “A Tale of Thousand Stars” sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản! Tập đầu tiên sẽ được phát sóng trên TV Asahi!

Bộ phim truyền hình Thái Lan “A Tale of Thousand Stars” sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản! Tập đầu tiên sẽ được phát sóng trên TV Asahi!

[Nhật Bản] lần đầu tiên phân phối bộ phim truyền hình Thái Lan "A Tale of Thousand Stars" và tập 1 phát sóng truyền hình mặt đất trên TV Asahi (Kanto Local) đã được quyết định gấp!Tra cứu
[Đầu tiên của Nhật Bản] Phát sóng từ [Thứ Bảy, ngày 26 tháng 6]!
Để kỷ niệm lần phát sóng đầu tiên ở Nhật Bản, việc phát sóng tập đầu tiên trên mặt đất cũng được quyết định
Tóm tắt nội dung "A Tale of Thousand Stars" (10 tập)
TV Asahi (Kanto Local) Phát sóng trên truyền hình mặt đất (theo kế hoạch)
Nhấp vào đây để xem danh sách phát sóng Terrasa đang được tập trung tại Thái Lan
TELASA là gì?

Nền tảng phát sóng video "TELASA" đã mở rộng đáng kể các bộ phim truyền hình và các loại phim truyền hình Thái Lan hot nhất, và tác phẩm mới nhất, bộ phim "A Tale of Thousand Stars" sẽ được phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản. Tập đầu tiên được phát sóng truyền hình mặt đất trên TV Asahi (Kanto địa phương) đã được quyết định khẩn cấp.


[Đầu tiên của Nhật Bản] Phát sóng từ [Thứ Bảy, ngày 26 tháng 6]!

A Tale of Thousand Stars sẽ được phát sóng [lần đầu tiên tại Nhật Bản] từ [Thứ Bảy, ngày 26 tháng 6, nửa đêm].
Tác phẩm này là một bộ phim thuộc thể loại tiểu thuyết nổi tiếng ở Thái Lan, vào tháng 1 năm 2021, nó đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn so với trước khi được phát sóng ở Thái Lan, và vào thời điểm phát sóng, nó đã sôi nổi trên SNS bởi những người hâm mộ phim truyền hình Thái Lan không chỉ ở họ quê hương nhưng trên toàn thế giới.
Lấy bối cảnh thiên nhiên tráng lệ của đất nước Thái Lan, tác phẩm khắc họa một tình yêu định mệnh, là một câu chuyện tình yêu mà ở nửa cuối phim sẽ không ngừng rơi nước mắt.
Earth and Mix với sự tham gia của các diễn viên hiện đang được chú ý, với buổi họp fan trực tuyến đầu tiên trên toàn thế giới dự kiến ​​được tổ chức vào 5 giờ chiều thứ Bảy, ngày 26 tháng 6 (giờ Nhật Bản) cùng ngày.
Đạo diễn là Noppharnach chaiyahwimhon, người từng thực hiện các bộ phim truyền hình nổi tiếng Dark Blue Kiss, Our Skyy và Still 2pris.

Ngoài ra, bản dịch tiếng Nhật của nguyên tác (A Tale of Thousand Stars, tập đầu tiên và thứ hai, do KADAOKAWA xuất bản) cũng đã được phát hành và được đón nhận rất nồng nhiệt.


Để kỷ niệm lần phát sóng đầu tiên ở Nhật Bản, việc phát sóng tập đầu tiên trên mặt đất cũng được quyết định

Để kỷ niệm việc phát hành [lần đầu tiên ở Nhật Bản] A Tale of Thousand Stars này, tập đầu tiên đã được phát hành từ 1:25 đến 2:40 vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 6 đã được quyết định phát sóng trên truyền hình mặt đất đầu tiên (Kanto Local) trên TV Asahi.
Cuối tháng 6, khi mùa mưa sắp kết thúc, sẽ là một ngày cuối tuần mà bạn có thể thưởng thức trọn vẹn tác phẩm này tại nhà, với việc phát trên TELASA, phát sóng mặt đất của TV Asahi và các buổi họp mặt người hâm mộ trực tuyến.

Ngoài các bộ phim truyền hình và các bộ phim truyền hình Thái Lan hiện đang được phân phối như 2ainst, TELASA đã quyết định phân phối các bộ phim truyền hình Thái Lan [Xem không giới hạn] trong 5 tháng liên tiếp kể từ tháng 7, nhưng trước đó, A Tale sẽ là [lần đầu tiên ở Nhật Bản] phát sóng của of Thousand Stars.
Hãy chờ đợi đội hình trong tương lai khi thưởng thức tác phẩm này!
Để biết thêm chi tiết và thông tin mới nhất về các bộ phim truyền hình Thái Lan và các bộ phim truyền hình do TELASA cung cấp, vui lòng xem tại đây.
Trang web đặc biệt về nội dung tiếng Thái chính thức của TELASA (https://navi.telasa.jp/thai),
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bất cứ lúc nào trên Twitter nội dung của Thái Lan (https://twitter.com/TELASA_thai).


Tóm tắt nội dung "A Tale of Thousand Stars" (10 tập)

"“Tian, ​​một sinh viên đại học đã sử dụng tiền của cha mẹ mình để có một cuộc sống tự do.
Trên thực tế, anh ấy đã bị viêm cơ tim và đã cố gắng sống sót bằng cách phẫu thuật cấy ghép.
Quan tâm đến một người hiến tim đã cứu mạng mình, Tian biết rằng một người phụ nữ tên Tofan là người hiến tặng. Tian đi đến một ngôi làng nhỏ trên núi nơi cô sống.
Tại đây, anh gặp Pooper, đội trưởng của Quân đoàn Lâm nghiệp, người đã bị ofan thu hút.

◆ Trang web đặc biệt về nội dung tiếng Thái chính thức của TELASA: https://navi.telasa.jp/thai
◆ Nội dung tiếng Thái chính thức của TELASA Twitter: https://twitter.com/TELASA_thaiTV Asahi (Kanto Local) Phát sóng trên truyền hình mặt đất (theo kế hoạch)

6/27 (CN) nửa đêm 1:25 đến 2:40
Tuyển chọn Terasa A Tale of Thousand Stars tập 1"


Nhấp vào đây để xem danh sách phát sóng Terrasa đang được tập trung tại Thái Lan

"【Phim】

■ Love By Chance (tổng cộng 14 tập)
Đang phát sóng xem không giới hạn

Pete của Khoa Nghiên cứu Quốc tế quen A của Khoa Kỹ thuật do một tai nạn trong khuôn viên trường. Pete dần nghĩ đến việc được A giúp đỡ nhiều lần. Mặt khác, A cũng lo lắng cho Pete, người ngây thơ và nguy hiểm, và lo lắng vì cậu bắt đầu cảm thấy dễ xúc động hơn so với bạn bè của mình.

■ Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau-Sợi chỉ đỏ của số phận- (tổng cộng 17 tập)
Đang phát sóng xem không giới hạn

Một câu chuyện tình yêu trong sáng đầy xúc động của những người trẻ tuổi quay lại với những ký ức của kiếp trước. Palm, người đã vào trường đại học, được nhóm bạn của anh ấy và Manau mời đến để quan sát bài kiểm tra đầu vào của câu lạc bộ bơi lội. Tuy nhiên, khoảnh khắc nhìn thấy Dean, đội trưởng câu lạc bộ bơi lội, Palm đã bị sốc bởi cảm giác lồng ngực của mình như bị thắt lại. Tôi lo lắng về sự tồn tại của Dean, nhưng tôi sợ phải gặp anh ấy. Mặt khác, Dean nhìn thấy Palm đến xem bài kiểm tra đầu vào của câu lạc bộ bơi lội, và không hiểu lý do gì, anh ấy trở nên nóng nảy.

■ SOTUS (tổng cộng 15 tập)
Đang phát sóng xem không giới hạn (kết thúc vào cuối tháng 6 năm 2021)

Một trường đại học có hệ thống trong trường được gọi là SOTUS, là từ viết tắt của Seniasty, Order, Tradition, Unity và Spirit. Kong Pop đăng ký vào Khoa Kỹ thuật. Kongpop, người không bị thuyết phục bởi sự hướng dẫn nghiêm khắc của học sinh lớp ba, bao gồm cả Artit, người phụ trách giáo dục học sinh mới, đã đẩy lùi sự dẫn dắt của học sinh mới. Nơi ở của câu chuyện học đường mở ra giữa một học sinh trung học lạc quan và một học sinh cuối cấp nghiêm khắc

■ SOTUS S The Series (tổng cộng 13 tập)
Đang phát sóng xem không giới hạn

Phần tiếp theo của SOTUS. Hai năm sau công việc trước đó, Kongpop trở thành lãnh đạo của SOTUS tại Khoa Kỹ thuật, và Nghệ sĩ bắt đầu làm việc tại Ocean Electric. Hai người ở ngã rẽ của cuộc đời khi môi trường thay đổi. Bạn sẽ chọn loại tương lai nào?

■ 2pris (tổng cộng 13 tập)
Đang phát sóng xem không giới hạn

Tyne, một sinh viên năm nhất của trường đại học, rất thích những cô gái dễ thương. Anh quyết định tham gia đội cổ vũ của trường đại học để gần gũi hơn với cô gái, nhưng anh lại yêu người bạn cùng lớp của mình, Men's Green, và có một cách tiếp cận gay gắt ở mọi nơi anh đến. Tyne thiết lập một chiến lược để làm cho một người bạn trai ngụy trang và từ bỏ để có một cuộc sống đại học màu hồng. Mục tiêu là Sarawat siêu đẹp trai trong phần ánh sáng ...

■ TharnType / Turn x Type (12 tập + tập đặc biệt)
Đang phát sóng xem không giới hạn

Kiểu người bắt đầu cuộc sống đại học vào một ngày nắng đẹp và có một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, một ngày nọ, người bạn thân nhất của tôi, Techno nói với tôi rằng đến lượt người bạn cùng phòng hiền lành và đẹp trai lại là người đồng tính. Tôi ghét những người đồng tính nam vì một số lý do. Tuyên chiến ở lượt đi và cố gắng thoát khỏi căn phòng bằng thủ thuật đó ... Mặt khác, đến lượt chúng tôi đánh nhau lúc đầu bằng hình thức bán đấu với kiểu ...
■ TharnType2 -7 Years of Love- (tổng cộng 12 tập)
Xem không giới hạn bắt đầu phát sóng từ Thứ Năm, ngày 1 tháng 7

Một chàng trai / kiểu người thực sự ghét những người đồng tính nam do tổn thương trong quá khứ và một người đồng tính nam nhẹ nhàng. Sau khi vượt qua bao nhiêu khó khăn và thề nguyện bên nhau trọn đời, đã 7 năm trôi qua ... họ đã phải đối mặt với những vấn đề khác nhau mà chỉ cần thích họ là không thể giải quyết được.

Sau một thời gian ngắn nhưng dài bên nhau, cả hai bắt đầu nhận ra một loạt vấn đề khó khăn, chẳng hạn như sự khác biệt về giá trị và các vấn đề với gia đình của họ. Liệu họ có thể sống sót sau Bảy năm của quỷ được gọi là Cổng quỷ của những người yêu họ?
đa dạng】

■ Play2ainst
Đang phát sóng xem không giới hạn

Một chương trình trò chuyện có các bạn diễn của bộ phim, tập trung vào Bright and Win, người đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới ngay lập tức từ sự xuất hiện của 2ollen. Một trong những điểm nhấn là cảnh biểu diễn tái hiện âm nhạc của vở tuồng.

■ Tình bạn với Krist và Singto
Đang phát sóng xem không giới hạn

Một chương trình tạp kỹ nơi Chris và Shinto, được biết đến với loạt phim SOTUS, cùng nhau thử thách nhiều thứ khác nhau. Có những hoạt động tại các khu nghỉ dưỡng đẹp ở Thái Lan, đồ ăn ngon, và cuối cùng, tôi nhìn lại kỷ niệm của mình với những bức ảnh và nhật ký tôi đã chụp.
■ Đêm vui chơi ngoài súng
Xem không giới hạn từ ngày 23 tháng 7(thứ sáu) tại Nhật Bản bắt đầu phát hành [Lần đầu tiên] (cập nhật 1 tập mỗi tuần)

Nói chuyện đa dạng bằng cách tắt và súng được gọi là Thuyết tình yêu. Chúng tôi chào đón khách đến một nơi như phòng ngủ cho hai người và nói về các chủ đề khác nhau. Đây là chương trình không thể bỏ qua dành cho người hâm mộ khi có thể nhìn thấy gương mặt thật của dàn khách mời lộng lẫy cũng như hai MC.

■ Ngày ăn uống mới của người Tây
Xem không giới hạn từ ngày 8 tháng 8 (Chủ nhật) ở Nhật Bản bắt đầu phát hành [Lần đầu tiên] (cập nhật 1 tập mỗi tuần)

Một chương trình tạp kỹ của Tee và New, những người đóng vai chính trong Dark Blue Kiss. Hai người đi chơi thành phố và ăn toàn những món ăn ngon của Thái Lan! Một chương trình mà bạn có thể tìm hiểu về các món ăn mới nhất của người sành ăn Thái với cảm giác hào hứng như thể bạn đang tìm hiểu về một cuộc hẹn hò.

■ Đội kiểm lâm học đường
Xem không giới hạn vào năm 2021 bắt đầu phân phối [đầu tiên] tại Nhật Bản

Một chương trình tạp kỹ siêu sang với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng từ GMMTV ở Thái Lan. Một loạt phim rất nổi tiếng, trong đó các diễn viên nổi tiếng đến thăm các trường học ở Thái Lan, thử thách các nhiệm vụ khác nhau với học sinh và cạnh tranh. Không chỉ có dàn diễn viên thông thường mà lần nào cũng xuất hiện dàn khách mời lộng lẫy."


TELASA là gì?

TV Asahi và KDDI đã hợp tác để tạo ra một nền tảng phân phối video bắt đầu vào tháng 4 năm 2020.
Trong kỷ nguyên 5G, các tác phẩm và bản gốc mới như phim điện ảnh, phim tài liệu trong và ngoài nước, cùng với các chương trình TV Asahi nổi tiếng, phim truyền hình, tạp kỹ, hoạt hình, hiệu ứng đặc biệt, chương trình thể thao, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ cung cấp một đội hình phong phú bao gồm.
Bạn có thể xem nó không chỉ trên điện thoại thông minh hoặc PC mà còn trên màn hình lớn của TV. Nếu bạn tải về nó, bạn có thể thưởng thức nó mà không cần lo lắng về phí liên lạc dữ liệu. Phí hàng tháng là 618 yên (đã bao gồm thuế). Miễn phí trong 15 ngày đầu tiên. (*)
* Tỷ giá hàng ngày từ ngày 16 đến cuối tháng.
* Nếu bạn đăng ký lại, thời gian miễn phí sẽ không được cấp.
* Nếu bạn hủy trước khi kết thúc thời gian miễn phí, bạn sẽ không bị tính phí.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây