Anime Tin tức Phỏng vấn

Toshiyuki Toyonaga “Hibiki là một diễn viên lồng tiếng khiến bạn khóc (cười)” “DIG-ROCK -dice-” cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑥

Toshiyuki Toyonaga “Hibiki là một diễn viên lồng tiếng khiến bạn khóc (cười)” “DIG-ROCK -dice-” cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑥

Tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD "DIG-ROCK", trong đó ban nhạc thứ ba "HOUND ROAR" được thêm vào Incro và Rubile, sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư)! Lần này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Toshiyuki Toyonaga, giọng ca chính của "HOUND ROAR" đảm nhiệm vai Hibiki Kono.Tra cứu
Toshiyuki Toyonaga, không thể đi đôi giày yêu thích !?
Khái quát về tác phẩm
Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

"Từ hãng MintLip, tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD phần tiếp theo" -dice- "sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư) từ" DIG-ROCK "!
Buổi phỏng vấn diễn viên chính thức đã có!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Shinnosuke Tachibana, người đóng vai Saki Hashiba, người đánh trống của "Impish Crow" (thường được gọi là "Inkuro").


Tác phẩm này lấy bối cảnh công ty giải trí "DIGNTITY PRODUCTION" nơi có nhiều tài năng nổi tiếng thuộc về, "Impish Crow", người đã đóng vai trò tích cực như một ban nhạc indie nổi tiếng và trở thành thành viên của văn phòng, và từ những người trẻ tuổi, một bộ phim truyền hình CD mà vẽ câu chuyện về hai ban nhạc "RUBIA Leopard", ban nhạc đã nhận được sự ủng hộ áp đảo và có nhiều động lực nhất.

Trong loạt "Dice" này, "HOUND ROAR" sẽ được phát hành từ công ty giải trí "Renown Stage"! Một ban nhạc mới sẽ được thêm vào, và câu chuyện sẽ mở ra với Inkuro và Rubire!

Ngoài ra, từ 23/6 (thứ 4) cùng ngày với ngày phát hành CD, bài hát mới của ban nhạc "HOUND ROAR" sẽ chỉ được phát sòng trên các trang web phân phối chính! Xem thông tin tại đây! "


Toshiyuki Toyonaga, không thể đi đôi giày yêu thích !?

Q1. Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn sau khi kết thúc buổi ghi hình.

Tôi tự hỏi liệu cuối cùng tôi có thể hiểu được Hauro và Hibiki là người như thế nào.
Mỗi cảnh Akane thể hiện cảm xúc của mình đều được viết là (nhanh thôi) trong kịch bản, vì vậy đó là một diễn viên lồng tiếng đang khóc ... (cười).


Câu hỏi 2. Áo khoác CD của tác phẩm này được phát triển bằng cách lấy từng tập theo âm nhạc, nhưng nếu bạn có bất kỳ bộ quần áo hoặc trang phục yêu thích nào mà bạn đã mua gần đây, vui lòng cho chúng tôi biết.

Tôi đã mua một đôi giày trắng mới.
Màu trắng tinh nên tôi lo bẩn quá mà chưa dám đeo. Cuối sách rơi ...

Câu hỏi 3: Các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này có sự tự tin nhất vào các nhạc cụ và ban nhạc mà họ chơi, và có một số thứ mà họ không bao giờ muốn thua. Bạn có kỹ năng đặc biệt nào chẳng hạn như Cái này không ai sánh kịp!?

Nhiều diễn viên lồng tiếng và diễn viên sẽ nói chơi ...
Tôi không biết mình có phải là người thứ hai không, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đọc được bầu không khí của nơi này rất tốt, nhưng ... Đừng có yêu cái đó! Cả tôi nghĩ.


Q 4. Cuối cùng, xin hãy đưa ra nhận xét cho tất cả người hâm mộ.

Howuro cuối cùng cũng bắt đầu di chuyển.
Bạn có mối quan hệ như thế nào? Dù là hình thức nào, tôi nghĩ chắc chắn rằng một bộ phim truyền hình mới sẽ ra đời. Tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng nó cùng nhau.
Tôi sẽ làm phiền bạn ♪
■ Nhấp vào đây để phỏng vấn với các diễn viên khác ■

Yuma Uchida, bạn biết gì về các buổi biểu diễn trực tiếp? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ①


Takuya Eguchi, người không ai sánh kịp là Sake! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ②


Wataru Hatano, kỹ năng đặc biệt là tróc xương bả vai! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ③


Shinnosuke Tachibana, tình yêu dành cho con gái của cô ấy không bao giờ dừng lại! Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ④


Kento Ito Thật vui khi được làm việc như một người phụ nữ! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất ⑤


Ryohei Kimura Chú ý đến sự tương tác với Zion (Yuichiro Umehara) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑦


Yuichiro Umehara bán quá nhiều và không có quần áo để mặc! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ⑧


Khái quát về tác phẩm

DIG-ROCK -dice- Loại: IC x HR
[Câu chuyện]
Updraft được phát hành đã tăng đều đặn về số lượng và Impish Crow đang ở trong trạng thái tuyệt vời với các đề nghị biểu diễn trực tiếp liên tiếp nhanh chóng.
Tuy nhiên, trong khi màn trình diễn rõ ràng, Mitsuru dường như đang ở trên bầu trời. Hibari không thể che giấu nỗi bực tức bên trong trước sự xuất hiện của Mitsuru.
Ngày của buổi hòa nhạc, được chào đón mà không có lưới ở đâu đó. Mitsuru và Hibari tình cờ gặp Hibiki, Shouma và Zion của HOUND ROAR ở một góc của địa điểm.

――Không có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ nơi này.

Một góc nhìn mới mà chúng ta sẽ gặp nhau hôm nay từ hôm qua và ngày mai kể từ hôm nay.
Phấn khích trước sự xuất hiện của các đối thủ mới, hãy đến một vị trí cao hơn!

dàn diễn viên:
Tsugumi Nonaka (CV. Yuma Uchida)
Kanoki Mizukawa (CV. Takuya Eguchi)
Mitsuru Hayama (CV. Wataru Hatano)
Shibasaki Hibari (CV. Shinnosuke Tachibana)
Hibiki Kono (CV. Toshiyuki Toyonaga)
Shomai Ento (CV. Ryohei Kimura)
Shion Onori (CV. Yuichiro Umehara)

Một phần số: XFCD-0186

POS: 4560372459531

Giá: ¥ 3,630 (đã bao gồm thuế)

Ngày phát hành: 23 tháng 6, 2021 (Thứ 4)

Nhà xuất bản: TEAM Entertainment

[Danh sách theo dõi]
01: Bước đầu tiên và bây giờ
02: Tại sao?
03: Không sao vì tôi là nhà kế bên
04: Hãy trả thù!
05: Đó là điều tự nhiên
06: RAM / Impish Crow
07: Inkuro và Hauro
08: Không bao giờ bỏ cuộc


Ⓒ Mint Lip


Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

Một bài hát mới từ" HOUND ROAR" đã được phát hành chỉ để phân phối!
Việc phân phối bắt đầu từ ngày 23/6 (thứ Tư) trên các trang tải xuống và trang phát trực tuyến chính!

Tiêu đề: syndrome
Tên nghệ sĩ: HOUND ROAR
Ngày phát hành: 23 tháng 6 năm 2021 (Thứ 4)

Ⓒ Mint Lip

■ Trang web chính thức của "DIG-ROCK-dice-"
http://www.team-e.co.jp/mintlip/digrock_dice/

■ Twitter chính thức của "DIG-ROCK"
https://twitter.com/digrock_ml
(@Digrock_ml)


■ Các bài viết liên quan ■
Một sự kiện giao hàng độc lập sắp diễn ra! Yuma Uchida, Makoto Furukawa phỏng vấn dàn diễn viên "DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.3"


Makoto Furukawa "Tôi muốn sống cùng (Uchida) Yuma-kun!" | Cuộc phỏng vấn dàn diễn viên "DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.2"Bản gốc tiếng Nhật ở đây