Anime Tin tức Phỏng vấn

Yuichiro Umehara bán quá nhiều và không có quần áo để mặc! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của “DIG-ROCK -dice-” ⑧

Yuichiro Umehara bán quá nhiều và không có quần áo để mặc! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của “DIG-ROCK -dice-” ⑧

Tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD "DIG-ROCK", trong đó ban nhạc thứ ba "HOUND ROAR" được thêm vào Incro và Rubile, sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư)! Lần này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Yuichiro Umehara, người đóng vai Shion Onori, bàn phím của "HOUND ROAR".Tra cứu
Yuichiro Umehara "Ngay cả khi đang chán nản, bạn có thể chuyển đổi nếu bạn ngủ quên."
Tổng quan về sản phẩm
Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

Từ hãng MintLip, tác phẩm mới nhất của bộ phim truyền hình CD phần tiếp theo -dice- sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (thứ Tư) từ DIG-ROCK !
Buổi phỏng vấn diễn viên chính thức đã có!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phỏng vấn Shinnosuke Tachibana, người đóng vai Saki Hashiba, người đánh trống của Impish Crow (thường được gọi là Inkuro).


Tác phẩm này lấy bối cảnh công ty giải trí DIGNTITY PRODUCTION nơi có nhiều tài năng nổi tiếng thuộc về, Impish Crow, người đã đóng vai trò tích cực như một ban nhạc indie nổi tiếng và trở thành thành viên của văn phòng, và từ những người trẻ tuổi, một bộ phim truyền hình CD mà vẽ câu chuyện về hai ban nhạc RUBIA Leopard, ban nhạc đã nhận được sự ủng hộ áp đảo và có nhiều động lực nhất.

Trong loạt Dice này, HOUND ROAR sẽ được phát hành từ công ty giải trí Renown Stage! Một ban nhạc mới sẽ được thêm vào, và câu chuyện sẽ mở ra với Inkuro và Rubire!

Ngoài ra, từ 23/6 (thứ 4) cùng ngày với ngày phát hành CD, bài hát mới của ban nhạc HOUND ROAR sẽ chỉ được phát sòng trên các trang web phân phối chính! Xem thông tin tại đây!


Yuichiro Umehara "Ngay cả khi đang chán nản, bạn có thể chuyển đổi nếu bạn ngủ quên."

Q1. Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn sau khi kết thúc buổi ghi hình.

Có lẽ lần này tôi đã rất căng thẳng vì được tiếp xúc với ông Kimura? Nó trở nên dễ hình dung hơn, vì vậy tôi đã có thể chơi nó rất vui vẻ!
(→ Nhấp vào đây để phỏng vấn Ryohei Kimura, người đóng vai Shomai Ento, người đã được ghi hình cùng nhau)

Zion vẫn còn yếu ... Tôi cảm thấy tiếc cho anh ấy mỗi khi anh ấy sắp chết (cười), nhưng tôi nghĩ đó cũng là một tính cách dễ thương.

Câu hỏi 2: Áo khoác CD của tác phẩm này được phát triển bằng cách lấy từng tập theo nhạc, vậy bạn có thể cho chúng tôi biết bạn có bất kỳ bộ quần áo hoặc trang phục yêu thích nào mà bạn đã mua gần đây không?

Tôi không quan tâm lắm đến quần áo nên mùa nào tôi cũng bán ... (cười). Tôi đã bán quá nhiều và tôi sắp hết quần áo để mặc.
Mình thường thấy họ mặc thường phục nên không ham đồ đắt mà mua đồ rẻ. Tôi đang nghĩ rằng tôi đang mặc những bộ quần áo giống nhau, nhưng tôi gần như đang mặc những bộ quần áo giống nhau (cười).

Câu hỏi 3: Các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này có sự tự tin nhất vào các nhạc cụ và ban nhạc mà họ chơi, và có một số thứ mà họ không bao giờ muốn thua. Bạn có kỹ năng đặc biệt nào chẳng hạn như Cái này không ai sánh kịp!?

Không biết tinh thần mình có khỏe không ...! Cũng hay quên nên tôi không kéo nhiều nữa (cười).
Tôi hối hận về điều đó, nhưng ngay cả khi tôi chán nản, tôi có thể chuyển đổi nếu tôi ngủ quên. Tôi đã không lo lắng gì đặc biệt vào ngày hôm trước buổi biểu diễn, và tôi đã cố gắng thoát khỏi nó!


Q 4. Cuối cùng, xin hãy đưa ra nhận xét cho tất cả người hâm mộ.

Lần này có liên quan đến Inkuro, nhưng tôi muốn chơi thêm những câu chuyện về cách đào sâu vào Hauro như lần trước.
Hiện tại, trong bộ truyện dice, chúng tôi mong các bạn sẽ đón chờ sự quấn quýt giữa Hauro và các ban nhạc khác, và nếu các bạn ủng hộ chúng tôi thì chúng tôi sẽ có thể thưởng thức phần còn lại của câu chuyện. Cảm ơn các bạn đã tiếp tục ủng hộ!
■ Nhấp vào đây để xem phỏng vấn với các diễn viên khác ■

Yuma Uchida, bạn biết gì về các buổi biểu diễn trực tiếp? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ①


Takuya Eguchi, người không ai sánh kịp là Sake! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ②


Wataru Hatano, kỹ năng đặc biệt là tróc xương bả vai! ?? Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ③


Shinnosuke Tachibana, tình yêu dành cho con gái của cô ấy không bao giờ dừng lại! Cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc của DIG-ROCK -dice- ④


Kento Ito Thật vui khi được làm việc như một người phụ nữ! DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất ⑤


Toshiyuki Toyonaga Hibiki là một diễn viên lồng tiếng khiến bạn phải khóc (cười) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑥
/a>

Ryohei Kimura Chú ý đến sự tương tác với Zion (Yuichiro Umehara) DIG-ROCK -dice- cuộc phỏng vấn chính thức mới nhất về công việc ⑦
Tổng quan về sản phẩm

DIG-ROCK -dice- Loại: IC x HR
[Câu chuyện]
Updraft được phát hành đã tăng đều đặn về số lượng và Impish Crow đang ở trong trạng thái tuyệt vời với các đề nghị biểu diễn trực tiếp liên tiếp nhanh chóng.
Tuy nhiên, trong khi màn trình diễn rõ ràng, Mitsuru dường như đang ở trên bầu trời. Hibari không thể che giấu nỗi bực tức bên trong trước sự xuất hiện của Mitsuru.
Ngày của buổi hòa nhạc, được chào đón mà không có lưới ở đâu đó. Mitsuru và Hibari tình cờ gặp Hibiki, Shouma và Zion của HOUND ROAR ở một góc của địa điểm.

――Không có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ nơi này.

Một góc nhìn mới mà chúng ta sẽ gặp nhau hôm nay từ hôm qua và ngày mai kể từ hôm nay.
Phấn khích trước sự xuất hiện của các đối thủ mới, hãy đến một vị trí cao hơn!

dàn diễn viên:
Tsugumi Nonaka (CV. Yuma Uchida)
Kanoki Mizukawa (CV. Takuya Eguchi)
Mitsuru Hayama (CV. Wataru Hatano)
Shibasaki Hibari (CV. Shinnosuke Tachibana)
Hibiki Kono (CV. Toshiyuki Toyonaga)
Shomai Ento (CV. Ryohei Kimura)
Shion Onori (CV. Yuichiro Umehara)

Một phần số: XFCD-0186

POS: 4560372459531

Giá: ¥ 3,630 (đã bao gồm thuế)

Ngày phát hành: 23 tháng 6, 2021 (Thứ 4)

Nhà xuất bản: TEAM Entertainment

[Danh sách theo dõi]
01: Bước đầu tiên và bây giờ
02: Tại sao?
03: Không sao vì tôi là nhà kế bên
04: Hãy trả thù!
05: Đó là điều tự nhiên
06: RAM / Impish Crow
07: Inkuro và Hauro
08: Không bao giờ bỏ cuộc


Ⓒ Mint Lip


Phát sóng nhạc phát hành giới hạn

"Một bài hát mới từ HOUND ROAR đã được phát hành chỉ để phân phối!
Việc phân phối bắt đầu từ ngày 23/6 (thứ Tư) trên các trang tải xuống và trang phát trực tuyến chính!

Tiêu đề: syndrome
Tên nghệ sĩ: HOUND ROAR
Ngày phát hành: 23 tháng 6 năm 2021 (Thứ 4)

Ⓒ Mint Lip

■ Trang web chính thức của DIG-ROCK-dice-
http://www.team-e.co.jp/mintlip/digrock_dice/

■ Twitter chính thức của DIG-ROCK
https://twitter.com/digrock_ml
(@Digrock_ml)


■ Các bài viết liên quan ■
Một sự kiện giao hàng độc lập sắp diễn ra! Yuma Uchida, Makoto Furukawa phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.3


Makoto Furukawa Tôi muốn sống cùng (Uchida) Yuma-kun! | Cuộc phỏng vấn dàn diễn viên DIG-ROCK-DUEL FES-Vol.2Bản gốc tiếng Nhật ở đây