Anime Tin tức Manga

“Kimetsu no Yaiba” đứng ở vị trí bao nhiêu? TOP10 “Crying Anime” “Hiroaka” “Rezero” vv do các bạn thiếu niên lựa chọn.

“Kimetsu no Yaiba” đứng ở vị trí bao nhiêu? TOP10 “Crying Anime” “Hiroaka” “Rezero” vv do các bạn thiếu niên lựa chọn.

Từ ứng dụng bàn phím tiếng Nhật và biểu tượng cảm xúc Kisekae "Simeji", "Rung động trái tim, đây là bộ phim anime có thể khóc! TOP10" đã được công bố. Vị trí đầu tiên thuộc về "Kimetsu no Yaiba". "Rezero" "Kimi no na ha" "A Silent Voice" "That Flower" và các tác phẩm nổi tiếng khác...!


Tra cứu
Vị trí thứ 10
Vị trí thứ 9
Vị trí thứ 8
Vị trí thứ 7
Vị trí thứ 6
Vị trí thứ 5
Vị trí thứ 4
Vị trí thứ 3
Vị trí thứ 2
Vị trí thứ 1
Nhấp vào đây để xem từ vị trí thứ 1 đến 10


Ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc Kisekae và nhập dữ liệu tiếng Nhật Simeji được cung cấp bởi Baidu Japan, Inc đã tiến hành khảo sát bảng câu hỏi trên ứng dụng dành cho người dùng Simeji và công bố Bảng xếp hạng Simeji xếp hạng dữ liệu.

Chủ đề lần này là “Top 10 anime chạm đến trái tim và khiến bạn có thể khóc!” Do các bạn tuổi teen bình chọn!

* Giai đoạn tổng hợp 2021/5/28 ~ 2021/6/9 Số câu trả lời hợp lệ: 999 nam và nữ tuổi teen

Vị trí thứ 10

Số 10 Your Lie in April

Một phiên bản hoạt hình của manga đăng trên tạp chí Monthly Shonen Magazine từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 3 năm 2015.

Câu chuyện về một nghệ sĩ piano thiên tài trước đây không thể chơi piano vì cái chết của mẹ anh ấy và một nghệ sĩ vĩ cầm đã cộng hưởng tài năng của nhau và lớn lên.

Tôi đã xem đến cuối và khóc vì tôi hiểu ý nghĩa của tiêu đề Tôi bị ấn tượng bởi cảm xúc của nữ chính trong cảnh cuối cùng, và tiêu đề dường như là một câu móc ở cao trào.

Nhiều kiệt tác cổ điển chảy trong quá trình làm việc cũng tô màu cho tác phẩm như một yếu tố chạm đến trái tim.

Từ DVD Your Lie in April Blu-ray Disc BOX


Vị trí thứ 9

Vị trí thứ 9 Tokyo Magosystem 8.0

Một tác phẩm hoạt hình gốc do Bonds và Kinema Citrus sản xuất, được phát sóng vào năm 2009. Đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc của Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản năm 2009 của chuyên môn Hoạt hình.

Lấy bối cảnh ở Tokyo, nơi xảy ra trận động đất lớn và chịu thiệt hại lớn, câu chuyện được viết dưới góc nhìn của một nạn nhân, trung tâm là một cô gái.

Nhiều người nói: “Tôi hiểu nỗi sợ hãi của một trận động đất,” “Tôi biết về thảm họa, và khi tôi nghĩ về nó với gia đình, tôi đã khóc nhiều hơn.” “Tôi rất ấn tượng về tình cảm giữa chị và em”. Có vẻ như nhiều người học các kiến ​​thức về phòng chống thiên tai và quản lý khủng hoảng.

Từ DVD Tokyo Mag precision 8.0 trọn bộ 5 tập


Vị trí thứ 8

Vị trí thứ 8 Violet Evergarden

Một bộ phim truyền hình tập hợp xoay quanh một cô gái không có cảm xúc của một người viết ma được gọi là con rối tự động do Kyoto Animation sản xuất.

Tôi thích một câu chuyện phù du và đẹp đẽ như vậy, nơi tôi gặp rất nhiều người trong khi lấy lại trái tim của mình như một người, sau đó chia tay và biết đâu là trái tim thực sự hấp dẫn.

Từ phiên bản phim DVD Violet Evergarden (phiên bản đặc biệt)Vị trí thứ 7

Vị trí thứ 7 Re: Cuộc sống ở một thế giới khác bắt đầu từ con số 0 "

Một tác phẩm giả tưởng đen tối dựa trên trang web đăng tiểu thuyết Become a Novelist.

Sức mạnh duy nhất mà người anh hùng đột nhiên được triệu hồi đến một thế giới khác có được là sức mạnh Return to Death tua lại thời gian sau khi chết. Một câu chuyện chống lại sự tuyệt vọng và đối mặt với số phận khắc nghiệt để bảo vệ những người thân yêu.

Nhiều ý kiến của mọi người rằng“Tôi bị ấn tượng bởi lòng dũng cảm mà người anh hùng cố gắng cứu những người xung quanh mà không bỏ cuộc hết lần này đến lần khác.” “Tôi có thể khóc khi diễn tả những điểm yếu và suy nghĩ của mình.” Có vẻ như một trong những điểm nổi bật là anh hùng có thói quen trưởng thành.

Từ DVD Re: Life in a Different World from Zero 2


Vị trí thứ 6

Số 6 Chúng tôi vẫn chưa biết tên loài hoa mà chúng tôi đã nhìn thấy ngày hôm đó.

Một anime truyền hình gốc của Nhật Bản do A-1 Pictures sản xuất được phát sóng vào năm 2011.

Câu chuyện về sáu người bạn bị ghẻ lạnh do một sự cố trong thời thơ ấu của họ, lấy lại mối quan hệ của họ và lớn lên dựa trên tình yêu mờ nhạt và cảm giác tội lỗi, lấy bối cảnh ở Chichibu, tỉnh Saitama.

Nó vẫn là một tác phẩm ăn khách 10 năm sau khi bắt đầu phát sóng, nhiều người nói rằng Tôi đã khóc vì một điều kỳ diệu do tình bạn gây ra và Tôi đã khóc cho dù tôi đã xem nó bao nhiêu lần.

Từ tập 1 DVD “Chúng tôi vẫn chưa biết tên loài hoa mà chúng tôi đã nhìn thấy vào ngày hôm đó


Vị trí thứ 5

Vị trí thứ 5 Crayon Shin-chan

Một tác phẩm hoạt hình của Crayon Shin-chan, bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ tại Futabasha vào năm 1990 và tiếp tục được xuất bản bởi các nhân viên cũ ngay cả sau khi tác giả Yoshito Usui qua đời.

Nhân vật chính là một đứa trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Đó là một bộ phim hài hài hước dành cho những người trưởng thành bị cuốn vào những lời nói và việc làm của anh ấy.

Đặc biệt, phiên bản điện ảnh của 29 tác phẩm được đánh giá cao, nhiều người cho rằng cách làm của gia đình nên có nhiều câu trích dẫn và nó truyền tải được tầm quan trọng của gia đình và bạn bè.

DVD phim Crayon Shin-chan: Moretsu gọi một cơn bão! Từ Cuộc phản công của Đế chế Trưởng thành


Vị trí thứ 4

Vị trí thứ 4 My Hero Academia

Phiên bản hoạt hình của manga My Hero Academia đăng trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Hiện tại bản truyền hình kỳ 5 đang được phát sóng, phiên bản điện ảnh thứ 3 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Sân khấu là một thế giới mà khoảng 80% tổng dân số có một loại năng lực siêu nhiên nào đó là tính cá nhân. Câu chuyện về sự trưởng thành, chiến đấu và tình bạn của nhân vật chính và các bạn học cùng học tại trường, nhằm mục đích trở thành anh hùng bảo vệ mọi người và xã hội khỏi tai nạn, thảm họa, tội phạm và kẻ thù lạm dụng tính cá nhân.

Nhiều người nhận xét rằng họ ấn tượng về tình bạn, nỗ lực và chiến thắng dường như là một bước nhảy, nói rằng nỗ lực của anh hùng có thể khóc và mối quan hệ với bạn bè của anh ta là tốt.

Từ DVD My Hero Academia 5th Vol.3


Vị trí thứ 3

Vị trí thứ ba Tên của bạn.

Phim hoạt hình chiếu rạp thứ sáu của đạo diễn Makoto Shinkai, phát hành năm 2016.

Một hiện tượng thay thế trong một giấc mơ đã xảy ra với một nam sinh trung học Taki sống ở Tokyo và một nữ sinh trung học Mitsuha sống ở một thị trấn miền núi, và một sao chổi sẽ đến lần đầu tiên sau 1000 năm. Bộ phim miêu tả tình yêu của một chàng trai và một cô gái qua các sự kiện. Doanh thu phòng vé 25 tỷ yên đứng thứ 5 trong lịch sử Nhật Bản.

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng tôi đã khóc vì hai đứa đi ngang qua nhau, cảnh cuối hay quá, video, câu chuyện và âm nhạc đều tuyệt vời, và có vẻ như có những người hâm mộ quá sâu sắc trong câu chuyện xoay quanh với một bối cảnh đẹp và ngôn từ tinh tế.

DVD “Your Name. Hơn


Vị trí thứ 2

Vị trí thứ 2 A Silent Voice

Câu chuyện về cuộc gặp gỡ và trưởng thành của một cô gái khiếm thính, Glass và một cậu bé, Masaya, người bị cô lập với xung quanh vì bắt nạt cô. Dường như việc miêu tả tâm lý con người một cách tinh tế được đánh giá cao.

Manga này thật tuyệt vời! 2015 đã giành được vị trí số 1 trong phiên bản nam và vị trí thứ 3 trong Giải thưởng Manga 2015, được sản xuất tại Kyoto Animation vào năm 2016.

Tôi muốn đối xử tốt với mọi người hơn sau khi xem, Tôi hiểu rằng con người thất bại một lần và trưởng thành, Tôi bắt đầu học ngôn ngữ ký hiệu, và có vẻ như tác phẩm có ảnh hưởng lớn đến hành vi sau khi xem. .

Từ DVD phim A Silent Voice


Vị trí thứ 1

"Số 1 Thanh gươm diệt quỷ

Một câu chuyện buồn về một cậu bé tốt bụng trên hành trình tìm cách trả lại người em gái đã biến thành yêu quái của mình trở thành người và trả thù con quỷ đã giết hại gia đình cậu. Kimetsu no Yaiba, đã trở nên phổ biến trong nhiều thế hệ, tự hào khi đứng ở vị trí số một!

Cũng mới nhớ rằng Phiên bản chiếu rạp Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận (phát hành năm 2020) đã giành được doanh thu phòng vé cao nhất tại Nhật Bản, và nhiều người đã không ít lần ghé thăm các rạp chiếu phim phải không.

“Tôi rất ấn tượng bởi tình cảm bền chặt giữa anh em ruột.” “Lòng trắc ẩn của các nhân vật chính được thể hiện.” “Quá khứ của các nhân vật thật ngoạn mục.” Đã nhận được nhiều ấn tượng hot!"


Nhấp vào đây để xem từ vị trí thứ 1 đến 10

"Tại sao bạn không thư giãn bằng cách xem một bộ anime khiến bạn khóc khi mệt mỏi hoặc muốn được chữa lành vết thương lòng?

■ Xếp hạng Simeji là gì?
Bảng xếp hạng Simeji bắt đầu với mong muốn tích cực phổ biến những xu hướng mới nhất của người dùng và lan tỏa chúng đến càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi đã tiến hành một bảng câu hỏi trên ứng dụng Simeji, kết quả là xếp hạng dữ liệu và chọn nó từ thống kê sử dụng. Xếp hạng Simeji sẽ tiếp tục cung cấp dữ liệu xếp hạng thú vị và vui nhộn. Hãy theo dõi bảng xếp hạng tiếp theo của Simeji!

Trang web chính thức của Simeji: https://simeji.me/
Twitter chính thức của Simeji: https://twitter.com/Simeji_pr
Xếp hạng Simeji: https://simeji.me/simeji-ranking/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây