Tin tức その他

Magic Lovely, mọt sách, gakuburu ...! Tôi rất ngạc nhiên về Gachiota Talk đã nhảy ra để “tránh tìm kiếm”

Magic Lovely, mọt sách, gakuburu ...! Tôi rất ngạc nhiên về Gachiota Talk đã nhảy ra để “tránh tìm kiếm”

Magic Lovely đã giành chức vô địch trong "M-1 Grand Prix 2020" (TV Asahi). Trên thực tế, anh ấy là một người khá mọt sách, và đôi khi những câu chuyện điên rồ xuất hiện trên radio. Hôm trước, người xem vô cùng bất ngờ khi chạm vào "hành vi nhất định" mà các otaku đang âm thầm thực hiện ...Tra cứu
Thực ra, họ là hai con mọt sách. Nói chuyện về anime trên radio cũng thế
Tôi cũng quen thuộc với "tránh tìm kiếm"!

Số lượng nghệ sĩ giải trí đã tăng lên không che giấu otaku, chẳng hạn như Toshiya Miyata và Shimofuri Myojo / Soshina.

Ngày kia, bộ đôi hài kịch nổi tiếng Magic Lovely đã trình diễn một bài nói chuyện về Gachiota trên đài phát thanh. Nó trở thành một chủ đề nóng, Tôi biết quá nhiều về hành vi của otaku. “Nhất định phải làm” mà các otaku đang âm thầm làm là gì?

DVD M-1 Grand Prix 2020 Spin-off Magical Lovely đáng yêu gây tranh cãi Câu trả lời TRỰC TIẾP


Thực ra, họ là hai con mọt sách. Nói chuyện về anime trên radio cũng thế

Nhắc đến Magic Lovely, nhóm nhạc tài năng đã giành giải M-1 Grand Prix năm 2020. Trong khi tham gia tích cực vào các chương trình khác nhau, anh Crystal Noda, người không tập trung, cũng thể hiện tài năng khó hiểu như làm trò chơi. ...

Ông Murakami, người bạn đồng hành của ông, cũng đề cập đến xem anime và trò chơi di động (dành cho nhà giả kim) trong phần sở thích của trang web chính thức, cho thấy rằng ông thích 2D.

Trong chương trình radio Magical Lovely All Night Nippon 0 (Nippon Broadcasting System), hai con mọt sách như vậy đã bùng nổ.

Ví dụ, Katanagatari của ông Nisio Isin được nhắc đến như một chủ đề, và các otaku phổ biến giọng nói Lựa chọn tác phẩm hoàn toàn là đồng chí và Tôi có thể kết bạn với Magic Lovely người đề cập đến Katanagatari một cách suôn sẻ. .
Tôi cũng quen thuộc với "tránh tìm kiếm"!

Điều khiến người xem ngạc nhiên hơn nữa là Magic Lovely đã đề cập đến việc tránh tìm kiếm, nói rằng, Người hâm mộ tự gọi mình là di.
Tránh tìm kiếm là hành động viết tắt từ gốc hoặc thay đổi nó thành từ tượng hình để làm cho việc tìm kiếm khó bị bắt hơn.

Có rất nhiều nữ mọt sách tránh tìm kiếm để những ảo tưởng xô đẩy không được tiết lộ cho những người liên quan, và trong nhận xét của Magic Lovely, Tsukkomi nói: Nó được giấu kín và Hãy giữ bí mật trên sóng radio công khai.

Magic Lovely, người quen thuộc với các hoạt động của otaku.
Không chỉ gây cười, Gachiota còn có thể là một bộ đôi đẳng cấp.

Chơi trực tiếp trò chơi mô phỏng lãng mạn của một nghệ sĩ trẻ giải trí
■ Trên thực tế ... EXIT ・ Tôi sẽ bắn trúng thanh kiếm otaku của Daiki Kanechika! Hiểu biết sâu sắc về phụ nữ otaku

■ Shimofuri Myojo, Rina Ikoma, Snow Man Sakuma, v.v. 5 lựa chọn của những nghệ sĩ giải trí xưng là otaku!Bản gốc tiếng Nhật ở đây