Anime

Jun Utahiroba và Takuya Eguchi được ca tụng là “3K của Reiwa”! Natsuki Hanae và những người khác đang trong trạng thái vô cùng vui mừng? “K với một thói quen mạnh mẽ” “K của Kotaro cười”

Jun Utahiroba và Takuya Eguchi được ca tụng là “3K của Reiwa”! Natsuki Hanae và những người khác đang trong trạng thái vô cùng vui mừng? “K với một thói quen mạnh mẽ” “K của Kotaro cười”

Diễn viên lồng tiếng Takuya Eguchi được giới thiệu là "Diễn viên lồng tiếng đẹp trai 3K của Reiwa" trong phần "Sổ tay đẹp trai của Utahiroba Jun" của "Mezamashi TV" phát sóng vào ngày 23 tháng 6, và nhận được rất nhiều sự chú ý. Ngoài ra, các diễn viên lồng tiếng và người hâm mộ sẽ bắt đầu Ogiri thay vì "K"! ??Tra cứu
"La hét từ sáng sớm" "Cảm ơn Utahiroba"
Ogiri bắt đầu bằng "3K"! ?? Natsuki Hanae và những người khác cũng có phản ứng

Diễn viên lồng tiếng Takuya Eguchi đã được giới thiệu trong Ikemen Notebook của Jun Utahiroba trong Mezamashi TV (Fuji TV) phát sóng vào ngày 23 tháng 6 năm 2021.

Jun Utahiroba's Twink Notebook là một bộ sưu tập của Jun Utahiroba của Golden Bomber chọn những người đàn ông đẹp trai bán chạy nhất và giới thiệu sự quyến rũ của họ.

Anh Eguchi, người được gọi là “một diễn viên lồng tiếng đẹp trai” vì ngoại hình, phong cách và thời trang của anh ấy, đã được chọn. Từ mini album đầu tay của Takuya Eguchi EGUISM


"La hét từ sáng sớm" "Cảm ơn Utahiroba"

Trong khi chạm vào các tác phẩm như Idolish Seven Nagi Rokuya và Eden of the East Satoshi Osugi, so với số lượng người theo dõi đáng kinh ngạc của ông Eguchi trên Twitter, vượt hơn 1,2 triệu, còn ông Utahiroba có 700.000 người theo dõi riê . So với, chênh lệch là 500.000! ”và mời gọi những tràng cười sảng khoái.

Sau đó, anh ấy nhiệt tình giới thiệu những chàng trai ưa nhìn của ông Eguchi: “Nước da trong veo”, “Thương hiệu là kính thời trang”, “Chiều cao là 187 cm” và “Không thể nhầm với người mẫu được!”.

Hơn nữa, nếu bạn giới thiệu rằng bạn là một anh chàng đẹp trai có cả chiều cao, giọng hát hay, khuôn mặt đẹp và 3K của Reiwa, hãy cho tôi một cái đầu pompon và cho tôi một lời thì thầm với một khoảng cách gần . Kết luận góc truyện tranh.

⇒Trang tiếp theo: 3K bắt đầu Ogiri! ?? Natsuki Hanae và những người khác cũng phản ứng

Từ những người hâm mộ đã nhìn thấy điều này, Sức mạnh trình bày thật tuyệt vời w là www hay nhất Utahiroba-san nói lên cảm xúc của otaku ... Cảm ơn các bạn ... 3K đẹp trai dã man! Đẹp trai được giới thiệu - Những chàng trai nhìn thấy Đó là một khoảng thời gian hạnh phúc ...

Ngoài ra, tôi hài lòng với phần sản xuất có kết hợp yếu tố của Idolish Seven, một trong những sự xuất hiện đại diện của ông Eguchi, chẳng hạn như Ainana thật ranh mãnh! Và Góc BGM là Joker Flag và tôi rất vui vì Buổi sáng! ”Một giọng nói cũng được nhìn thấy.Ogiri bắt đầu bằng "3K"! ?? Natsuki Hanae và những người khác cũng có phản ứng

Ngoài ra, anh Eguchi không phải là cao , thu nhập cao , hay học vấn cao , mà là 3K đẹp trai của Reiwa, người có gấp ba lần cao , giọng hát hay và Ông Utahiroba giới thiệu như vậy, nhưng dường như có một cách hiểu khác ...?

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều từ K sẽ bật ra từ người hâm mộ về 3K của ông Eguchi.

Vì không có tiền, thói quen mạnh, lo lắng về tóc, Kotaro, cô tiên cà ri, hình ảnh kỳ lạ, v.v. (Cười) " Mọi người đều quá chính xác và sự tương tác giữa các fan cũng rất thú vị.

Ngoài ra, chính ông Eguchi cũng đã gửi thư trả lời ông Utahiroba rằng “Tôi rất tiếc khi bạn đã nhặt được nó” và tiếp tục “Cảm ơn bạn, đã truyền cảm hứng và thúc đẩy 3K”.

Và khi Natsuki Hanae lẩm bẩm Reiwa's 3K ...?, Takuya Eguchi và các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng khác lần lượt phản ứng!

Hiroki Yasumoto nói: “Cao mà thiếu tiền à?”, Kensho Ono nói: “Ồ, Kensho, Kensho, Kensho.” Mọi thứ đều ở trạng thái như vậy (cười).

Ông Eguchi dường như đã đáp lại những dòng tweet này một cách dễ thương bằng biểu tượng cảm xúc về nụ hôn đang ném.
Ông Eguchi, người đã truyền sức sống cho người hâm mộ trước TV từ sáng. Tôi có cảm giác rằng một tiêu đề mới, Reiwa's 3K đẹp trai, có khả năng bắt nguồn từ ...! ??
Tôi mong chờ phần giới thiệu tiếp theo của những anh chàng đẹp trai.

■ [Kỷ niệm / Sinh nhật] Diễn viên lồng tiếng Takuya Eguchi, một kiệt tác trong sách ảnh ... Nhìn lại vẻ quyến rũ tràn trề. Kimetsu no Yaiba Haikyu !! v.v.

■ Vị trí thứ hai là Takuya Eguchi! Diễn viên lồng tiếng muốn học cùng lớp là ai? Yuma Uchida, Natsuki Hanae, Soma Saito, v.v.Bản gốc tiếng Nhật ở đây