Anime Manga Game

“Higurashi When They Cry” Mion trở thành hung thủ? Sự cân nhắc sẽ được đào sâu trong PV thứ hai. Tôi cũng rất hào hứng với “lời nói dối” của Rika!

“Higurashi When They Cry” Mion trở thành hung thủ? Sự cân nhắc sẽ được đào sâu trong PV thứ hai. Tôi cũng rất hào hứng với “lời nói dối” của Rika!

Từ anime "Higurashi When They Cry", cuối cùng sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 1 tháng 7 (thứ năm), một PV kinh hoàng mới sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 (Chủ nhật). Sự cân nhắc của người hâm mộ đang tăng trở lại. Cảnh thú vị nhất là gì?Tra cứu
Người hâm mộ thích thú với "Nói dối!" của Rika
Công việc cũ và việc "đảo ngược" ảnh hưởng như thế nào? Mion Sonozaki hay Shion Sonozaki ...

"Bộ truyện Higurashi When They Cry mô tả bi kịch và mối quan hệ giữa những người bạn, tập trung vào Ám ảnh của Oyashiro-sama xảy ra ở làng Hinamizawa. Từ tháng 10 năm 2020, anime Karma sẽ được phát sóng, và từ ngày 1 tháng 7 năm 2021 (thứ Năm), Graduation cuối cùng sẽ được phát sóng để làm sáng tỏ bí ẩn của Karma.

Vào ngày 20 tháng 6 (CN), một đoạn PV mới của Graduation cho thấy nhiều cảnh quay gây sốc đã được phát trên sóng trực tiếp nơi dàn diễn viên xuất hiện.
Nó đã nhận được rất nhiều phản hồi, chẳng hạn như Tôi sẽ vượt ra khỏi 'nghiệp chướng' hay Tôi có thể không thể nhìn thấy nó trực tiếp, và nó đã trở thành một xu hướng trên Twitter.

Higurashi no Naku Koro ni Graduation Key Visual


Người hâm mộ thích thú với "Nói dối!" của Rika

Đó là một câu thoại kinh điển trong bộ truyện Higurashi , và đó là lời nói dối của một người mắc chứng bệnh đáng ngờ của quỷ.
Cho đến nay, một số người chẳng hạn như Lena đã hét lên, nhưng trong PV này, có một cảnh mà nhân vật chính, Rika, người đã chiến đấu với vòng lặp bi kịch trong một thời gian dài, ôm lấy đầu của cô ấy là Đó là một lời nói dối!.

Cuối cùng, Rika-chan Đó là một lời nói dối! Sẽ đến sao! ?? Có vẻ như có nhiều người đã nâng cao sự căng thẳng của họ hơn là sợ hãi và nói rằng Tốt hơn là nói giọng của Kurorika thực sự thay vì giọng của chế độ bình thường.

Rika đã thực sự thất vọng về điều gì?
Satoko, kẻ điều khiển vòng lặp đằng sau hậu trường, có thể đã gây ra một sự kiện bất ngờ và đau đớn.

⇒ Công việc cũ và việc đảo ngược có bị ảnh hưởng không? Kẻ gây án, Mion Sonozaki hay Shion Sonozaki?Công việc cũ và việc "đảo ngược" ảnh hưởng như thế nào? Mion Sonozaki hay Shion Sonozaki ...

"“Sự lừa dối bằng bông của“ Karma ”, được cho là có nhiều bí ẩn nhất do sự thay thế của sự mê hoặc và thơ ca của cặp song sinh.
PV miêu tả câu trả lời, một vần thơ với phát súng choáng váng, một vần thơ gục xuống như bị ai đó tấn công từ phía sau, và một thứ bùa ngải đẫm máu, trời cho.

Sự xuất hiện của Shion sử dụng súng gây choáng từ lâu đã được nhiều người cho là ngầu, nhưng rất có thể Mion đang giả làm thơ như trước đây.

Có giả thuyết cho rằng các yếu tố khác nhau được đảo ngược với tác phẩm cũ Higurashi, vì vậy bài thơ gây ra thảm kịch trong tác phẩm cũ lần này là nạn nhân, và được chôn cất trong Mion, người đã phát triển hội chứng Hinamisawa. .

Ngoài ra, trong “Karma” có một đoạn nhấn mạnh đến thần thái thiếu nữ của Mion Sonozaki nên một số người lo lắng rằng “sẽ giống như thơ của“ Meimei-hen ”thích Satoshi và mất kiểm soát”. lừa dối .

Có phải Mion đã bắn Satoko? Nó có liên quan đến phong tục của gia đình Sonozaki rằng vì tôi sẽ hoàn thành nó đến cùng đã được phát trên PV không? Điểm như vậy cũng đang thu hút sự chú ý.

⇒Trang tiếp theo: Còn Satoko và Teppei?

Ngoài ra, người hâm mộ rất hào hứng với PV một mình, chẳng hạn như Satoko, tôi lại cười xấu ... và SSR Teppei (đã được chuyển đổi) có an toàn không?

Anime Higurashi When They Cry sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 (thứ Năm) với hai tập liên tiếp. Hãy cùng xem lại những bí ẩn còn sót lại trong Karma ngay bây giờ.

PV thứ 2 của Higurashi no Naku Koro ni Graduation
■ Bản tóm tắt mới nhất về anime mùa hè 2021! Danh sách các hoạt ảnh bắt đầu vào tháng 7 [theo thứ tự bảng chữ cái]

■ Hoạt hình Higurashi no Naku Koro ni Sangyo Bản tóm tắt ấn tượng và cân nhắc về Spoiler! [Tập 1 đến 24 (tập cuối) và bí ẩn / OP & ED + phát sóng trực tiếp]

■ Không. Ở một nơi mà bạn không thể vào ... Higurashi Nói về dòng đau thương kinh hoàng của Rika FurudeBản gốc tiếng Nhật ở đây