Anime Tin tức Manga

“Kimetsu no Yaiba” đã tăng lên vị trí thứ 3! Xếp hạng phân phối TOP20 được công bố “East Ribe”, “Jujutsu Kaisen”, và “Advance” là gì?

“Kimetsu no Yaiba” đã tăng lên vị trí thứ 3! Xếp hạng phân phối TOP20 được công bố “East Ribe”, “Jujutsu Kaisen”, và “Advance” là gì?

"Câu lạc bộ xếp hạng GEM" đã công bố bảng xếp hạng hàng tháng về số lượng người xem của các tiêu đề phân phối video có tỷ lệ cố định. "Tokyo Revengers" đứng ở vị trí thứ 4 và tăng hạng đáng kể. "Jujutsu Kaisen," "Conan," "Advance," "Kimetsu," ... Tác phẩm ăn khách đó ở vị trí thứ bao nhiêu?Tra cứu
Tăng lên vị trí thứ 4 trong "Tokyo Revengers"! "Jujutsu Kaisen" cũng nổi tiếng bất di bất dịch
Nhấp vào đây để xem TOP20!

Video tỷ lệ cố định được tạo bởi GEM Partners Co., Ltd., công ty cung cấp dữ liệu và dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho ngành giải trí, vào ngày 4 tháng 6 (Thứ Sáu) trong dự án Câu lạc bộ xếp hạng GEM phổ biến bảng xếp hạng nội dung giải trí và thông tin dữ liệu. Bảng xếp hạng lượng người xem các đầu sách phát hành đã được công bố.

Giới thiệu TOP 20 bảng xếp hạng hàng tháng, xếp hạng số lượng người xem theo tiêu đề, cùng với TOP 3 theo dịch vụ phân phối.


Tăng lên vị trí thứ 4 trong "Tokyo Revengers"! "Jujutsu Kaisen" cũng nổi tiếng bất di bất dịch

Từ DVD Devil's Blade Tập 1

Vị trí đầu bảng của Jujutsu Kaisen và vị trí thứ 2 Thám tử lừng danh Conan vẫn giữ nguyên như tháng trước, nhưng thay vì Attack on Titan ở vị trí thứ 3 vào tháng trước, Kimetsu no Yaiba đã tăng lên 3 đầu trang.

Tác phẩm tăng vọt so với tháng trước và lọt vào TOP20 tháng này nổi bật nhờ sự đột phá của anime khởi chiếu từ tháng 4.

Tokyo Revengers tăng 36 bậc lên vị trí thứ 4, Kingdom tăng 24 bậc lên vị trí thứ 9, Super Cub tăng 44 bậc lên vị trí thứ 11, và Người bất tử tăng 52 bậc lên vị trí thứ 15 To Your Eternity và các tác phẩm anime khác bắt đầu phát sóng vào tháng 4.

Sau khi bắt đầu lên sóng truyền hình, nhiều dịch vụ phát video bắt đầu được cung cấp từ đầu năm đến giữa năm, thu hút một lượng lớn người xem.

Ngoài ra, bộ phim truyền hình nước ngoài Vincenzo cũng tăng đáng kể lên 30 bậc, vươn lên vị trí thứ 14.
Tác phẩm này đã được giao là tập cuối cùng của bộ phim truyền hình gốc của Netflix vào ngày 2 tháng 5 và đã đứng thứ hạng cao trong bảng xếp hạng hàng tuần kể từ đó, thu hút người xem pt.

Tại thời điểm kiểm tra thực tế ngày 1/5 là thứ 67, nhưng sau đó là lần thứ 11 (kiểm tra thực tế ngày 8/5), ngày 15 (kiểm tra thực tế ngày 15/5), ngày 18 (kiểm tra thực tế ngày 22/5), ngày 16, liên tục được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng (kiểm tra thực tế ngày 29/5), có thể thấy mức độ đề tài ngày càng được nâng cao.

Trang web chính thức của anime truyền hình Tokyo Revengers

Vincenzo, người đã tăng mạnh trong bảng xếp hạng chung, giành vị trí đầu tiên trên Netflix. Ngoài ra, Tokyo Revengers, đứng thứ 4 chung cuộc, xếp thứ 2 trên Netflix.

Ngoài ra, trong TOP3 của Paravi, bộ phim truyền hình “Oh! Sếp của tôi! Koi wa Separate Volume và My House Story đã được thay thế bằng Dragon Zakura và Rikokatsu, hiện đang được phát sóng.

Mặc dù không có tên trong top 3 bảng xếp hạng hàng tháng theo dịch vụ, nhưng Furuhata Ninzaburo đã giành được vị trí số 1 trong FOD. Có thể thấy rằng đã có rất nhiều người nhìn lại và tiếc nuối trước cái chết của Masakazu Tamura, người đóng vai chính trong phim.Nhấp vào đây để xem TOP20!

Xếp hạng này dựa trên một cuộc khảo sát hàng tuần do GEM Partners thực hiện. Bạn thấy danh hiệu nào trong số tất cả người dùng trên các dịch vụ phân phối video tỷ lệ phẳng khác nhau như Amazon Prime Video và Netflix? Mục đích là để làm tài liệu tham khảo cho người hâm mộ giải trí và Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của ngành công nghiệp giải trí video và dịch vụ phân phối video tốc độ phẳng đang phát triển nhanh chóng.

* Số người xem pt: Cho biết số người đã xem tiêu đề trong tuần qua vào các ngày kiểm tra tiếp theo.
Xếp hạng hàng tuần, giới tính, v.v., chi tiết xếp hạng tại Câu lạc bộ xếp hạng GEM
https://gemranking.club/

■ Dịch vụ phân phối video tỷ lệ cố định Đề cương khảo sát theo tiêu đề
[Phương pháp khảo sát] Bảng câu hỏi trên Internet
[Mục tiêu khảo sát] Nam và nữ từ 15 đến 69 tuổi sống ở Nhật Bản
[Số người trả lời] Khoảng 7.000 mỗi lần
[Trọng số] Người trả lời được tính theo giới tính có liên quan đến nhân khẩu học do Bộ Nội vụ và Truyền thông công bố.
[Phương pháp tổng hợp] Nghe các tiêu đề bạn đã xem bằng phương pháp trả lời miễn phí. Việc xác định tên và lập bảng được thực hiện bằng cách sử dụng từ điển nội dung giải trí do GEM Partners phát triển. Không phân biệt số phần và số tập đã xem cho mỗi tựa phim, và những người trả lời rằng họ đã xem dù chỉ một phần của chúng cũng được tính là người xem. Phiên bản rạp hát / truyền hình và phiên bản nước ngoài / trong nước cũng được tính là cùng một tiêu đề (với một số trường hợp ngoại lệ). Dù bạn có xem nhiều lần thì vẫn được tính là một.
* Giá trị có thể được sửa đổi trở về trước do cập nhật của từ điển nhận dạng tên.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây