Anime Tin tức ノベル

Quyết định phân phối hoạt ảnh anime đặc biệt “Shabake”! Thực hiện bởi Junya Enoki, Koki Uchiyama và Ryohei Kimura

Quyết định phân phối hoạt ảnh anime đặc biệt “Shabake”! Thực hiện bởi Junya Enoki, Koki Uchiyama và Ryohei Kimura

Bộ tiểu thuyết nổi tiếng "Shabake" của Megumi Hatakenaka sẽ được phát hành dưới dạng anime đặc biệt! Dàn diễn viên tuyệt đẹp như Junya Enoki, Koki Uchiyama, Yohei Azakami và Ryohei Kimura cũng đã được quyết định!Tra cứu
Tổng quan về Anime đặc biệt kỷ niệm 20 năm "Shabake"
Về tác giả: Megumi Hatakenaka
Khái quát về bộ sách

Một thanh niên ốm yếu giải quyết một ca khó ở Edo với yêu quái!
Ấn bản bìa mềm mới nhất của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Shabake của Megumi Hatakenaka, đã vượt mốc 9 triệu bản, sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 6.
Để kỷ niệm 20 năm của Shabake, Hideki Ito, người được biết đến với các tác phẩm như Phiên bản sân khấu Natsume Yujincho Utsusemi ni Tsui, và Kỷ niệm 20 được sản xuất bởi Shuka, một xưởng hoạt hình cũng xử lý Natsume Yujincho sê-ri. Người ta đã quyết định rằng hoạt hình đặc biệt kỷ niệm Shabake sẽ được phân phối trên trang web chính thức của Shabake (https://www.shinchosha.co.jp/shabake/shabake/).

Việc phân phối sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 7, là ngày phát hành của cuốn sách mới Again, là tác phẩm thứ 20 trong bộ truyện.
Junya Enoki đóng vai Wakadanna, Koki Uchiyama đóng vai Nikichi, Yohei Azakami đóng vai Sasuke, Ryohei Kimura đóng vai Byobunozoki và Hisako Kanemoto đóng vai công chúa Suzuhiko.
Những cảnh quay nổi tiếng của series Shabake được cô đọng trong khoảng 3 phút, quả là một tác phẩm xa xỉ mà bạn có thể thưởng thức sức hấp dẫn của series!
Hãy cùng chờ đợi bộ phim hoạt hình Shabake được chờ đợi từ lâu, sẽ được tặng cho những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong 20 năm và những độc giả muốn biết Shabake mới!Tổng quan về Anime đặc biệt kỷ niệm 20 năm "Shabake"

Đạo diễn Hideki Ito ( Phim Natsume Yujincho )
Âm nhạc Kaoru Wada (series Inuyasha)
CV Wakadanna: Junya Enoki
Nikichi: Koki Uchiyama
Sasuke: Yohei Azakami
Byobunozoki: Ryohei Kimura
Công chúa Suzuhiko: Hisako Kanemoto
Sản xuất phim hoạt hình Zhu Xia

Ngày 19 tháng 7 Trang web chính thức của Shabake https://www.shinchosha.co.jp/shabake/ Đã giao hàng!


Về tác giả: Megumi Hatakenaka

Sinh ra ở quận Kochi, lớn lên ở Nagoya. Tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Nagoya Zokei. Ra mắt với tư cách họa sĩ truyện tranh sau khi làm trợ lý họa sĩ truyện tranh và nhân viên cửa hàng sách.
Sau đó, ông tham gia khóa học về tiểu thuyết của Michio Tsuzuki và mong muốn trở thành một nhà văn, và giành được Giải thưởng Tiểu thuyết Ảo Nhật Bản cho sự xuất sắc trong Shabake.
Năm 2016 (Heisei 28), ông đã giành được Giải Nhất Eiji Yoshikawa Bunko cho bộ truyện Shabake.
Bên cạnh đó, bộ truyện Manmakoto, bộ Wakasamagumi, Tsukumogami cho mượn, Akogi or Ripper, Chochora, Kesakusha, Uzura Daimyo, Makoto no Hanahime, Myden Có những tác phẩm như Mèo-kun.
Ngoài ra, còn có Tsukumogami-san, mời bạn uống một tách trà trong tuyển tập tiểu luận.


Khái quát về bộ sách

Tiêu đề: Tengentsuu
Tác giả: Megumi Hatakenaka
Định dạng: Định dạng Bunko (336 trang)
Giá: 693 yên (đã bao gồm thuế)
Ngày phát hành: 24 tháng 6 năm 2021
ISBN: 978-410-146139-7


Bản gốc tiếng Nhật ở đây