Anime Tin tức

Kamaitachi cũng gây sốc! Điều được vẽ trên trang bìa của “ONE PIECE” Tập 100 là ... Rốt cuộc người đó có trở thành bạn đồng hành không?

Kamaitachi cũng gây sốc! Điều được vẽ trên trang bìa của “ONE PIECE” Tập 100 là ... Rốt cuộc người đó có trở thành bạn đồng hành không?

Hai con quái vật đã vô cùng kinh ngạc khi tìm thấy bìa 100 tập trong chương trình tạp kỹ "One Piece Variety: I'm the Pirate King" với chủ đề "ONE PIECE". Bìa đó là gì?Tra cứu
Người phụ trách biên tập cũng có một câu hỏi sắc bén ...
Quả đúng là người đó sẽ trở thành một người bạn đồng hành! ??

One Piece Variety Show theo chủ đề ONE PIECE " One Piece Variety Vua Hải Tặc Tôi là TV (Fuji TV). Trong tập phát sóng lúc nửa đêm ngày 18 tháng 6, hai người của KAMAITACHI đã thâm nhập vào bộ phận biên tập của Shueisha Jump!!

Trong khi tìm kiếm kho báu quý hiếm từ ONE PIECE, ông Hamaya và ông Yamauchi đã phát hiện ra bìa của Tập 100 và 101, toàn bộ bức tranh vẫn chưa được công bố.

Nó là một trang bìa có tính thời sự trong giới hâm mộ vì nó là hình minh họa nối các tập 99 đến 101, nhưng hình như do một người nào đó vẽ ra là có chủ đề ...! ??

One Piece Variety Pirate King I'm a TV từ trang web chính thức của Fuji TV


Người phụ trách biên tập cũng có một câu hỏi sắc bén ...

Vẫn chưa được công khai rằng những cái tên mà Oda-sensei đã gửi đến hội nghị xuất bản và những bước nhảy trong số trước của loạt ONE PIECE đã lần lượt xuất hiện. Hình minh họa bìa của Tập 101.

Vì nó là một hình minh họa kết nối từ tập thứ 99, nên ngay cả những người hâm mộ cũng đang gia tăng kỳ vọng cho nội dung.

Ông Yamauchi nói: “Tôi đang ở vị trí này!” Ngay khi tôi nhìn thấy hình minh họa của tập 100 và 101. Ông Yamauchi, người phụ trách biên tập, mỉm cười với ông Yamauchi, nhưng ông ấy nói, Tôi không hiểu một chút ... Tôi đang yêu cầu bạn đặt một bức tranh khảm ... Tôi không thể chỉ ra nó cho độc giả được.

Ông Hamaya cũng ngạc nhiên thốt lên: Đây rồi!, Và Luffy (một nhà văn thích váy một mảnh, ông Takuho Kumamoto), người đi cùng ông cũng nói rằng nội dung của trang bìa phù hợp với sự cân nhắc về người bạn đồng hành tiếp theo của cậu. ...Quả đúng là người đó sẽ trở thành một người bạn đồng hành! ??

Trên mạng, tôi đã ghen tị khi nhìn thấy bìa của Tập 100 và 101 đầu tiên, Tôi đã có một bức tranh khảm, nhưng nó trở thành một, đó là nó, Tôi quá lo lắng!

Ngoài ra, từ dòng trò chuyện này, có rất nhiều người đồn đoán rằng có một người nào đó được đồn thổi tham gia.
“Rốt cuộc, cũng trở thành bạn đồng hành của Yamato !?” “Ai sẽ là người trong băng đảng?” “Phản ứng của Kamaitachi, tôi chỉ có thể nghĩ rằng Yamato sẽ trở thành bạn đồng hành!”

Trong khi băng hải tặc Mũ Rơm của Yamato được coi là có ảnh hưởng từ dòng chảy gần đây trong bản gốc, sự trao đổi này trong chương trình dường như đã làm cho lý thuyết đăng ký của Yamato thậm chí còn có ảnh hưởng lớn hơn.

Mặc dù không thể nói đó là Yamato, nhưng có vẻ như một người bạn đồng hành mới sẽ gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm đến từ Wano Country ...!

Cùng chờ đợi thưởng thức dự đoán người đó là ai nhé!

■ ONE PIECE Liệu Yamato có trở thành Hải Tặc Mũ Rơm? Người tham gia và người từ chối, suy nghĩ của mọi người ...
/a>
■ Người siêu quan trọng! ?? ONE PIECE Nhiệm vụ mà Momosuke phải thực hiện cùng Luffy là gì ... [Bí ẩn tập 1014 ①]

■ Này! Nói đi! Bạn gái của JUMP Yaotome Yabu muốn trở thành nhân vật ONE PIECE! ?? Lựa chọn là có thật GachiBản gốc tiếng Nhật ở đây