Anime

“Fairy Ranmaru” Tập 11, ngân hàng biến hình của Chilka là biểu tượng cảm xúc ...! “Không phải là tốt nhất sao?”

“Fairy Ranmaru” Tập 11, ngân hàng biến hình của Chilka là biểu tượng cảm xúc ...! “Không phải là tốt nhất sao?”

Trong tập 11 của anime truyền hình "Fairy Ranmaru-Help Your Heart-", Chilka biến hình! Đó là một diễn biến căng thẳng khi họ thách đấu trực tiếp với nữ hoàng. Cuộc cãi vã giữa Homura và Uruu có phải là cách chữa lành duy nhất? Cùng nhìn lại ấn tượng của mọi người nhé.Tra cứu
Hãy chú ý đến cảnh chuyển đổi mới! Đối xứng với Ranmaru và cộng sự?
"Chữa lành" bằng hạn ngạch của Homura và Uruu

Thứ Năm hàng tuần từ 23 tháng 4-AT-X, 23: 30-TOKYO MX, TV anime của BS Nippon Television Fairy Ranmaru-Help Your Heart- .

Là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Masakazu Hishida, người còn được biết đến với Pretty Rhythm và KING OF PRISM Kinpuri, đang gây chú ý hàng tuần với những diễn biến bất ngờ.

Trong Chống chỉ định số 1 Hận thù, quá khứ của nhóm thần tượng Tam giác mùa đông của Sirius Betelgeuse Procyon, người đã để lại ảnh hưởng lớn thời gian qua được tiết lộ.
Ngoài ra, trong cảnh Chilka (Sirius) chạy, sự chú ý tập trung vào quá trình sản xuất đối xứng với Ranmaru et al.

Bởi vì diễn biến nghiêm trọng, hạn ngạch chiến đấu giữa Homura và Uruu là cách chữa bệnh duy nhất ...? Cùng nhìn lại màn gây chú ý với ấn tượng của mọi người.

Fairy Ranmaru-Help your heart- Trang web chính thức


Hãy chú ý đến cảnh chuyển đổi mới! Đối xứng với Ranmaru và cộng sự?

Lần này, cảnh biến hình của Chilka lần đầu tiên xuất hiện. Tôi đã nhận được trái tim của Ranmaru và cho thấy sự biến đổi bằng một bài hát bóng bẩy.

Người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng và ngạc nhiên, nói: Bài hát bóng bẩy của Chillka đã xuất hiện ah ah ah ah!, Sirius-san cũng chạy !?, Tôi rất vui vì tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ hát và tiến bộ.

Chillka-san thật tuyệt vời!, Chillka-san không quá thiếu vải phải không?, Có đủ vải không? Có phải vải đó không?

Fairy Ranmaru chèn bài hát SAGA của yêu và ghét / Chiruka (CV Tetsuei Sumitani)

Bài hát ánh nhìn giống như Ranmaru và những người khác, nhưng trên thực tế, sự sắp xếp của các nhân vật và hướng chạy là đối xứng.

“Không phải tốt nhất là Ranmaru và Chilka chạy ngược chiều vì họ có những lý do khác nhau để đánh nhau?”
Nhân tiện, lần này, không chỉ Chilka mà còn cả ngân hàng biến hình của Amulet Toyomi, người phụ tá cho Nữ hoàng, đã xuất hiện.
Rõ ràng là cậu bé, người đã chủ động trong cảnh hồi tưởng cho đến khi ngay trước đó, đang phì nhiêu, cố gắng bảo vệ nữ hoàng.

Khi tôi nghĩ rằng một cậu bé mà tôi không quen biết bước ra, tôi đã ngạc nhiên với ngân hàng biến đổi của Mr.Phát sinh, nói: 'Có phải là bạn ?!' Ý kiến của người xem.

Một số người nghĩ về sự trưởng thành của Uruu này, nói: Chẳng lẽ trang phục không thay đổi khi chúng ta già đi sao?

Fairy Ranmaru Chèn Bài hát Ai Ranranran / Ai Ranmaru (CV Shogo Sakata)"Chữa lành" bằng hạn ngạch của Homura và Uruu

Fairy Ranmaru tiếp tục phát triển diễn biến nghiêm túc. Đây là một cảnh hiếm hoi, nhưng hạn ngạch chiến đấu giữa Homura và Uruu đã thu hút sự chú ý vì được chữa lành .

Ranmaru và những người bạn của mình ăn cà ri như thường lệ. Sau đó Homura rắc gia vị cay có dòng chữ TUBOSCO. Tôi đã sử dụng các loại gia vị để bắt chước bước nhảy, nhưng tôi bị choáng ngợp bởi độ cay.
Cuộc cãi vã bắt đầu, và tôi lo lắng rằng mình sẽ đánh nhau. Tuy nhiên, Homura và Uru nhìn nhau và phá lên cười.

Sẽ đến ngày sự trao đổi giữa Homura-kun và Uru-kun được hàn gắn!
Việc Uruu và Homura cười vào mặt nhau khiến tôi cảm thấy phấn khích quá., Cảm ơn bạn đã chết an toàn ngay từ đầu., Được chữa lành bằng tiếng cười của mọi người từ hạn ngạch cuộc chiến Uruu và Homura, anh ấy nói với những người hâm mộ.

Lần sau cuối cùng cũng là hiệp cuối cùng. Tập cuối cùng của tuần sau !? Đó là một lời nói dối !?, Tôi không muốn nó kết thúc, và Thật tệ khi tiêu đề của tập cuối là tình yêu ", thể hiện sự phấn khích ngay cả trước khi phát tin.

Mọi người cùng xem kết cục của trận chiến Ranmaru sẽ như thế nào nhé!

■ Nó trông giống như một chiếc khố ...! Trong tập thứ hai của Fairy Ranmaru, cảnh biến hình lần này còn hơn cả mong đợi. Công nhân chết chóc của Reiwa Quan hệ tình dục đồng giới có an toàn không?


■ Cơn nghiện thật tuyệt vời ...! Tsukkomi không thể bắt kịp tập đầu tiên của Fairy Ranmaru! ?? Bài hát tâm trạng bất chợt Night Nichiasa


■ Anime mùa xuân năm 2021, 3 loại Animes được đề xuất cho cuộc sống mới! Rốt cuộc là đạo diễn mới của King & Prince có hỗn loạn không?Bản gốc tiếng Nhật ở đây