Anime Manga

Vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm được nhân hóa "Docmen 8" đang tấn công! Giọng nói mong đợi các diễn viên lồng tiếng cũng là “Hiroshi Kamiya, làm ơn” “Do Yuichiro Umehara thủ vai”

Vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm được nhân hóa “Docmen 8” đang tấn công! Giọng nói mong đợi các diễn viên lồng tiếng cũng là “Hiroshi Kamiya, làm ơn” “Do Yuichiro Umehara thủ vai”

Nhóm đẹp trai độc nhất "Dokumen 8" được xuất hiện trên tạp chí miễn phí "Health Graphic Magazine" vol.40 "Food Poisoning" do Aisei Pharmacy xuất bản đang gây xôn xao. Thân phận thực sự của chúng là vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm ...! ??Tra cứu
Danh tính thực sự của "Docmen 8" là ...! Kỳ vọng về diễn viên lồng tiếng cũng rất hào hứng
Đừng bỏ lỡ "băng đảng Wilder" quá hoang dã!

Trong tạp chí Health Graphic Magazine vol.40 Food Poisoning do Aisei Pharmacy xuất bản, có tám người đàn ông đẹp trai với nhiều tính cách khác nhau ...! Thực ra đây không phải chỉ là một nhóm đẹp trai, mà là vi khuẩn nhân hóa gây ngộ độc thực phẩm!

Tên của nó là Docmen 8. Việc nhân hóa vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm nhanh chóng trở thành một chủ đề nóng trên Internet, và ý kiến hy vọng về hoạt hình và dự đoán của các diễn viên lồng tiếng đang gây ra một sự phấn khích lớn! Các chi tiết và phản hồi của Docmen 8 mà bạn quan tâm là gì?

Từ Tạp chí Health Fluffic vol.40


Danh tính thực sự của "Docmen 8" là ...! Kỳ vọng về diễn viên lồng tiếng cũng rất hào hứng

Tạp chí Đồ họa Sức khỏe được xuất bản là một tờ báo miễn phí hàng quý, tập trung vào một triệu chứng mỗi tháng và giải thích các triệu chứng và phương pháp cải thiện từ nhiều góc độ khác nhau của các bác sĩ và chuyên gia trong từng lĩnh vực bằng hình ảnh vui nhộn.

Mặc dù tạp chí này chứa đầy những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày, nhưng mỗi lần xuất bản, nó lại có một trang bìa xuất sắc và siêu thực với nội dung quá nghệ thuật!, Quá ý nghĩa và Tôi muốn tạo ra một thiết kế tuyệt vời như vậy là một tập sách đáng chú ý.

Tạp chí đồ họa sức khỏe vol.40

Trên tạp chí Health Graphic Magazine, Food Poisoning số mới nhất, Docmen 8 đang thu hút nhiều sự chú ý hơn cả trang bìa.

Những người đàn ông đẹp trai độc nhất vô nhị này là những vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm nhân hình như salmonella, norovirus và anisakis.
Mỗi người trong số họ liệt kê các loại thực phẩm dễ gây ngộ độc thực phẩm và có một dòng rõ ràng như Ẩn trong món cà ri của ngày thứ hai, Cẩn thận với thịt sống và đôi khi là trứng, và mozomozo nằm ẩn trong cá và động vật có vỏ. Nó cho tôi biết những gì cần chú ý.

⇒Trang tiếp theo: Mẫu người của bạn là ai? Diễn viên lồng tiếng dự đoán cũng rất thú vị!Từ độc giả mua được tập sách, Docmen 8 là gì? Nguy hiểm quá (cười) " Tôi không thể không tweet điều này " Hỗn loạn " Tôi sẽ bật cười vì tôi thích w Ngay sau khi nó đã được nâng lên, nó lan truyền trên mạng.

Những người nhận được nó ngay lập tức nói: Thật buồn cười vì nó vô dụng!, Biểu cảm bị thổi bay, nhưng chỉ những điều quan trọng được viết, và Điều này cũng thúc đẩy ảo tưởng (chỉ đối với ngộ độc thực phẩm).

Ngoài ra, anh ấy chọn docmen yêu thích của mình, nói: Tôi tự hỏi liệu tôi có thích Noro không nếu tôi nói nó theo loại, Tôi giới thiệu Campylobacter, tôi từ chối chia sẻ nó và Tôi thích Salmonella như một cậu bé đeo kính. Có người thú nhận rằng ... ”.

Từ Tạp chí Health Fluffic vol.40

Hơn nữa, những người đã bắt đầu dự đoán diễn viên lồng tiếng đã xuất hiện.

Từ trái qua, Masaya Onosaka, Yuichiro Umehara, Hiroaki Miura, Akira Ishida, Ryotaro Okiayu, Daisuke Hirakawa, Takuya Sato, Mitsuki Saiga
Hãy làm hoạt hình với Tetsuya Kakihara, Toshiki Masuda, Takuma Terashima, Takuya Eguchi, Tatsuhisa Suzuki, Kensho Ono, Junichi Suwabe, Shotaro Morikubo.
Please cast Hiroshi Kamiya Nếu bạn muốn thêm CV cho người đọc yêu thích của mình, có thể là Subaru Kimura ...
Tôi muốn hỏi Tetsuya Kakihara về cơm cà ri và Shotaro Morikubo về mực.
Được tái tạo trong não bởi Yuichiro Umehara và Akira Ishida
Một số người tỏ ra hào hứng khi nghĩ về dàn diễn viên của Docmen 8 và kêu gọi: Hãy cẩn thận với ngộ độc thực phẩm bằng cách gắn giọng nói trong não cho mỗi bác sĩ!

Có vẻ như bạn có thể dễ dàng nhớ những thuật ngữ khó nhớ với katakana, đặc điểm của vi khuẩn và các trường hợp với một người đàn ông đẹp trai như vậy.


Đừng bỏ lỡ "băng đảng Wilder" quá hoang dã!

Ngoài ra, Twitter chính thức của Tạp chí Đồ họa Sức khỏe đã phản ứng với sự ồn ào của Docmen 8. Tôi muốn các bạn không để mất băng đảng Wilder !!, anh cũng tiết lộ về sự tồn tại của băng đảng Wilder với hành vi ăn thịt nướng quá hoang dã, là hoạt động giải trí không thể thiếu trong mùa hè.

Một bộ truyện tranh khác một chút với Docmen 8 sẽ khiến bạn bật cười và cho bạn biết những món ăn cần chú ý ở bữa tiệc nướng.

Từ Twitter chính thức của Health Graphic Magazine

Tạp chí Đồ họa Sức khỏe vol.40 Food Poisoning có chứa Docmen 8 được giới thiệu lần này đã có mặt tại Nhà thuốc Aisei trên toàn quốc, và bạn có thể đăng ký trực tuyến từ trang web chính thức của Nhà thuốc Aisei, xin vui lòng kiểm tra.

Hãy cùng đọc các phương pháp đối phó ngộ độc thực phẩm được dạy bởi vi khuẩn ngộ độc thực phẩm đẹp trai độc đáo và sống sót trong mùa hè này một cách ngon lành và khỏe mạnh ♪
● Trang web chính thức của Aisei Pharmacy https://www.aisei.co.jp
● Tạp chí đồ họa sức khỏe Twitter chính thức https://twitter.com/aisei_hgm?s=21


Bản gốc tiếng Nhật ở đây