Anime Tin tức

Soma Saito, Tatsuhisa Suzuki và những người khác cũng sẽ tham gia! “Câu chuyện rùng rợn được kể bởi các diễn viên lồng tiếng, phần 2” sẽ được phát sóng!

Soma Saito, Tatsuhisa Suzuki và những người khác cũng sẽ tham gia! “Câu chuyện rùng rợn được kể bởi các diễn viên lồng tiếng, phần 2” sẽ được phát sóng!

"Câu chuyện rùng rợn mà các diễn viên lồng tiếng kể lại phần hai" về nhiều trải nghiệm bí ẩn mà các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng đã thực sự xảy ra sẽ được phát sóng từ ngày 2/7/2021 (Thứ 6)! Ngoài Nobuhiko Okamoto sẽ tiếp tục xuất hiện như lần trước, Soma Saito và Tatsuhisa Suzuki cũng sẽ xuất hiện.Tra cứu
"Câu chuyện rùng rợn được kể bởi các diễn viên lồng tiếng, phần 2" hiện đã được phát sóng!
Danh sách dàn diễn viên
Thông báo phát sóng


"Câu chuyện rùng rợn được kể bởi các diễn viên lồng tiếng, phần 2" hiện đã được phát sóng!

Câu chuyện rùng rợn do diễn viên lồng tiếng kể lại, Act 2 sẽ được phát sóng từ lúc nửa đêm thứ Sáu, ngày 2 tháng 7 năm 2021 trên kênh MBS Friday, lúc 3 giờ (khoảng 26:22) khi cây cối ngủ yên!
Ngoài ra, chúng tôi đã quyết định phân phối trước phiên bản đầy đủ trên kênh YouTube chính thức.

Một câu chuyện đáng sợ được kể bởi một diễn viên lồng tiếng là một dự án video do các diễn viên lồng tiếng nam tuyệt đẹp và các chuyên gia về truyện ma thực hiện. Màn đầu tiên được phát sóng vào năm 2020, và dự án này đã được đón nhận nồng nhiệt. Từ phần đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những câu chuyện ma hay nhất của các chuyên gia truyện ma.

Scary Corps, chuyên về kinh dị và sản xuất nhiều loại sản phẩm, và Dream Planet Japan, chuyên sản xuất nghệ thuật ngôi nhà ma ám, tham gia sản xuất.

Một thành viên mới sẽ được chào đón với tư cách là người kể chuyện ma lồng tiếng, và anh ta sẽ kể về một số trải nghiệm bí ẩn đã thực sự xảy ra. Phiên bản phát sóng truyền hình là một chương trình phát sóng giống như ma không có phần TV hoặc thông tin EPG của chương trình được đăng tải. Đừng bỏ lỡ! Chúng tôi đang lên kế hoạch cho những phát triển khác nhau trong tương lai, vì vậy hãy chờ đợi nó.

Trước khi phát sóng, tạo hình chính và 6 diễn viên đã được công bố. Nobuhiko Okamoto là người kể chuyện ma đen tuyền, Tatsuhisa Suzuki là người kể chuyện ma của hoa ban ngày, Soma Saito là người kể chuyện ma của Ai, Kaito Ishikawa là người kể chuyện ma của Yuzuha, và Kaito Ishikawa là người kể chuyện ma của Tsukishiro. Mr. Tướng Sato được bổ nhiệm và ông Shinichiro Kamio được chỉ định làm người kể chuyện ma lanh.


Danh sách dàn diễn viên

Người kể chuyện ma quạ: Nobuhiko Okamoto

Người kể chuyện ma Dayflower: Tatsuhisa Suzuki

Người kể chuyện ma chàm: Soma Saito

Phantom Master của Yuzuha: Kaito Ishikawa

Moon White Phantom: Gen Sato

Người kể chuyện ma lanh: Shinichiro KamioThông báo phát sóng

● Thông tin đài phát sóng: MBS

● Phát sóng: Thứ sáu, ngày 2 tháng 7 năm 2021 Thứ sáu hàng tuần từ khoảng 26:22 nửa đêm

● Phân phối phiên bản đầy đủ: Trên kênh YouTube chính thức Thứ Sáu, ngày 2 tháng 7 năm 2021, 19:00 Thứ Sáu hàng tuần
URL phát sóng: https://www.youtube.com/channel/UCGhUQG3FOrSCrHEmBSJ9RMA/

● Câu chuyện chính: tổng cộng 12 lần

[NHÂN VIÊN]
Sản xuất và viết bởi: MBS / Tablier Communications
Thành phần loạt phim: Taizo Shiraishi
Giám sát: Quân đoàn sợ hãi
Nghệ thuật: Dream Planet Japan


Bản gốc tiếng Nhật ở đây