Anime Manga

Công bố TOP 10 danh ngôn của “Thanh gươm diệt quỷ”! Vị trí thứ năm là lời nói đó của Inosuke. Vị trí đầu tiên thuộc về ai, Giyu Tomioka hay Rengoku Kyoujurou?

Công bố TOP 10 danh ngôn của “Thanh gươm diệt quỷ”! Vị trí thứ năm là lời nói đó của Inosuke. Vị trí đầu tiên thuộc về ai, Giyu Tomioka hay Rengoku Kyoujurou?

Tại ban biên tập numan///, câu nói của "Thanh gươm diệt quỷ" là gì? Chúng tôi đã tiến hành khảo sát bảng câu hỏi và xếp hạng kết quả. Câu thoại của các nhân vật nổi tiếng như Obanai Iguro, Muichiro Tokito và Hashibira Inosuke cũng nằm trong bảng xếp hạng. Đồng ở vị trí thứ nhất! Câu nói đó của các trụ cột ...!Tra cứu
Vị trí thứ 5(đồng bình chọn)
Vị trí thứ 5(đồng bình chọn)
Vị trí thứ 4
Vị trí thứ 3
Vị trí đầu tiên (đồng bình chọn)
Vị trí đầu tiên (đồng bình chọn)
Danh ngôn này cũng rất nổi tiếng
Tổng quan khảo sát
Nhấp vào đây để xem kết quả khảo sát trước đây

Ban biên tập numan/// đã tiến hành khảo sát bảng câu hỏi danh ngôn của Thanh gươm diệt quỷ là gì? Và xếp hạng kết quả.
Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người đã bị ấn tượng bởi nhiều câu trích dẫn (câu thoại tên) đáng nhớ.

Trong bảng xếp hạng, Yoshiyuki Tomioka Đừng để người khác kiểm soát sinh tử !! Muichiro Tokito Tôi sinh ra là để hạnh phúc. Obanai Iguro Những câu nói khôn ngoan khác nhau như Nếu bạn được tái sinh làm người một lần nữa trong một thế giới hòa bình không có ma quỷ, hãy nói với bạn rằng bạn thích nó lần này được xếp hạng cao. Đó là câu nói đó đã giành được vị trí đầu tiên.

* Do tính chất bài viết đụng chạm đến nội dung của bản gốc.


Vị trí thứ 5(đồng bình chọn)

< Tôi sinh ra để hạnh phúc Tokimu Ichiro>

Vị trí thứ 5 trong cuộc bình chọn là Muichiro Tokito Tôi sinh ra để hạnh phúc.
Là trụ cột nhỏ tuổi nhất, anh trả lời câu thoại này khi được người anh em sinh đôi của mình, Yuichiro, hỏi: Tôi không biết tại sao anh lại được sinh ra.
Đó là câu nói được thốt ra vì anh ấy đã mất gia đình và trải qua một khoảng thời gian vô cùng đau khổ và đau đớn, nhưng anh ấy đã có được những ngày hạnh phúc trở lại.
Từ những người đã bình chọn, chúng tôi nhận được những bình luận như Tôi thích cách sống của Muichiro và Tôi nghĩ cuộc sống của một người có thể nói là hạnh phúc.
■ Ý kiến của mọi người ■
Vì em có thể cảm nhận được lối sống và đến với em (21 tuổi / sinh viên)
Tôi nghĩ cuộc đời của một người có thể nói là hạnh phúc. Dù ngắn ngủi đến đâu. Ánh sáng hạnh phúc mà Muichiro rực rỡ lấp lánh vẫn xuyên suốt trái tim những người sống ở hậu thế. (30 tuổi) / bà nội trợ )
Một từ thể hiện cách sống của Tokitoru-kun. Tôi đã khóc trước dòng chữ này và có thể nói rằng tôi rất hạnh phúc dù điều đó rất ngắn ngủi (39 tuổi / công việc bán thời gian)


Vị trí thứ 5(đồng bình chọn)

Blu-ray Thanh gươm diệt quỷ 6 (Phiên bản giới hạn)Hashibira Inosuke đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn, Tôi không hối hận !! Dù đau khổ hay xấu hổ đến đâu, tôi cũng phải sống !!.
Tanjirou và những người bạn của anh ấy đã mất đi những đồng minh đáng khích lệ của họ. Đó là câu nói mà Inosuke đã nói với những người bạn của mình, những người đang sa sút không phanh. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một giọng nói tự do, tinh thần tự do, từ bi và giống như một người bạn đồng hành, và một câu nói khôn ngoan đã truyền cảm hứng cho Tanjirou và các đồng nghiệp của anh.

Từ những người đã bình chọn, chúng tôi nhận được những bình luận như Tôi thích những gì anh ấy nói trong khi khóc và Tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ phiếu với tư cách là một người đàn ông.
■ Ý kiến của mọi người ■
Tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ phiếu của mình với tư cách là một người đàn ông dành cho người truyền cảm hứng cho tôi với bạn bè của tôi trong khi khóc bằng những lời lẽ nhiệt huyết. Tôi cảm động trước cảnh tôi chấp nhận bản thân yếu đuối của mình và cố gắng tiến lên (29 tuổi) / Công chức)
Tôi không thể đọc mà không khóc (21 tuổi / sinh viên)
Em nghĩ điều đó đã khích lệ người đọc. Em thích vừa nói vừa khóc (16 tuổi / học sinh)


Vị trí thứ 4

"

Vị trí thứ 4 là Kagaya Ubuyashi Tình cảm của con người là vĩnh viễn. Tình cảm của con người là vĩnh hằng và bất tử.
Hắn là người đứng đầu quân đoàn tàn sát quỷ, và là tuyến nhân vật đại diện của hắn được các thành viên gọi là Chủ nhân của biệt thự, và đó cũng là câu nói gợi cho chúng ta nhớ đến chủ đề của tác phẩm.
Khi tập cuối cùng của truyện tranh gốc, Tập 23, được phát hành, chỉ dòng này được quảng cáo trên ấn bản buổi tối của năm tờ báo quốc gia.
Đó là một từ mạnh mẽ tràn ra khi đang mắc bệnh, mất đi nhiều bạn bè.

Những người bình chọn nhận xét: Tất cả đều là sự quỷ dị gói ghém và Những câu thoại thật sự rất sâu sắc.
■ ý kiến của mọi người ■
Lời nói đầy quỷ quyệt (33 tuổi / nội trợ)
Tôi nghĩ rằng tình cảm của mọi người đã làm thay đổi những điều quan trọng (50 tuổi / nhân viên văn phòng)
Bởi vì nó là một câu thoại thực sự sâu sắc. Tôi rất vui khi cảm thấy rằng cảm xúc của các nhân vật sẽ vẫn còn sau khi cơ thể bị hủy hoại, và tôi cảm thấy được cứu. (26 tuổi / kinh doanh tự do)


Vị trí thứ 3

< Trong một thế giới yên bình không có ma quỷ, nếu bạn được tái sinh thành người một lần nữa, tôi chắc chắn sẽ nói với bạn rằng bạn thích nó Iguro Obanai>

Vị trí thứ 3 là Obanai Iguro Nếu bạn được tái sinh làm người một lần nữa trong một thế giới hòa bình không có ma quỷ, tôi chắc chắn sẽ nói với bạn rằng bạn thích nó.
Đó là một đoạn độc thoại làm tôi nhớ đến honeydew chùa honeydew. Anh tính cách khó gần và hay mỉa mai, châm chọc nhưng lại rất cưng chiều mật ngọt. Thư từ, tặng quà và không cho các nhân vật khác đến gần.
Có một cảm giác sâu sắc hơn những người bạn của tôi, nhưng tôi đã không truyền đạt nó trong một thời gian dài.

Nhiều ý kiến ​​nhận được từ những người bình chọn như Tình yêu dành cho Mitsuri-chan được truyền đi và Những câu thoại hay nhất về cảnh buồn.
■ Ý kiến của mọi người ■
Trên đời này, đó là cảnh cuối cùng mà tôi có thể nói ra cảm xúc của mình với một người thân yêu không thể ràng buộc dù đã nghĩ về nhau. Tôi đã khóc. (45 tuổi / nhân viên văn phòng)
Tôi nghĩ đó là một từ thể hiện một nơi mạnh mẽ, tốt bụng và ngây thơ. (Tuổi tác riêng tư / nhân viên công ty)
Bởi vì tôi có thể truyền tình yêu của mình cho Mitsuri-chan !! (14 tuổi / học sinh)
Ikuro, người không quen với môi trường xung quanh vì miệng kém, đã có thể mở lòng nhờ Mitsuri, và anh ấy có thể bày tỏ tình cảm của mình với Mitsuri bằng lời. (21 tuổi / học sinh)Vị trí đầu tiên (đồng bình chọn)

DVD Kimetsu no Yaiba 2 (Phiên bản giới hạn)

<Đừng để người khác kiểm soát sinh tử !! Yoshiyuki Tomioka>

Vị trí đầu tiên trong cuộc bình chọn là Yoshiyuki Tomioka, Đừng để người khác kiểm soát quyền sinh tử !!.
Đây là câu thoại được phát hành bởi Yoshiyuki Tomioka khi nhân vật chính, Tanjirou, cầu xin sự sống của em gái mình, Giyu Tomioka, người đã trở thành một con quỷ.
Cả manga gốc và anime truyền hình đều xuất hiện trong tập đầu tiên. Nó được đông đảo người hâm mộ công nhận là một câu nói khôn ngoan tượng trưng cho thế giới quan nghiêm túc của tác phẩm này.

Và, trên thực tế, bản thân Yoshiyuki cũng là một câu chuyện được đưa ra bởi vì anh đã chất đống bản thân bất lực trước đây của mình lên Tanjirou.
Đó có thể là một câu nói khôn ngoan khi có thể hiểu rõ những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng khi nói ra lời mạnh mẽ này sau đó.
Từ những người đã bình chọn, chúng tôi nhận được những bình luận như Thật ấn tượng vì đó là cảnh Tanjirou gia nhập quân đoàn tàn sát quỷ và Những câu nói giống ông Yoshiyuki.
■Ý kiến của mọi người ■
Tôi thích những từ ngữ mạnh mẽ (57 tuổi / nhân viên văn phòng)
Bởi vì đó là một câu thoại trong cảnh Tanjirou gia nhập quân đoàn tàn sát quỷ, và tôi thích Yoshiyuki-san (26 tuổi / kinh doanh tự do)
Nói như câu nói ở đầu truyện, đây là câu thoại khó cho một cậu bé đang gặp khó khăn trước mặt tôi, nhưng tôi nghĩ cậu ấy tràn đầy sức mạnh và tình yêu như Giyu Tomioka (30 tuổi / Nhân viên công ty)
Nét mặt khi nói câu này cũng hay (15 tuổi / học sinh)


Vị trí đầu tiên (đồng bình chọn)

"DVD Phiên bản sân khấu Thanh gươm diệt quỷ bản chuyến tàu bất tận (Phiên bản giới hạn)Vị trí đầu tiên trong cuộc bình chọn là Rengoku Kyoujurou Tôi sẽ hoàn thành nghĩa vụ của mình !! Không ai ở đây có thể chết !!.
Những câu thoại được nói trong trận chiến với Akaza. Đó là một câu nói khôn ngoan đại diện cho phiên bản chuyến tàu bất tận, cũng được sử dụng trong phiên bản điện ảnh của visual viết lại lịch sử điện ảnh Nhật Bản.
Sức mạnh, tinh thần trách nhiệm và tình cảm của anh ấy dành cho những người bạn đồng hành của mình đang dần cạn kiệt. Điều ấn tượng nữa là anh ấy có một vẻ ngoài tràn đầy sức sống khi bị thương trong một trận chiến khốc liệt.

Nhiều bình luận nóng hổi đã nhận được từ những người bình chọn, chẳng hạn như Suy nghĩ của Rengoku đều nằm trong dòng này và Những lời quan trọng được thừa hưởng bởi Tanjirou và những người khác.
■Ý kiến của mọi người ■
Những câu danh ngôn khiến bạn phải khóc dù nghe bao nhiêu lần (22 tuổi / công việc bán thời gian)
Những từ mô tả cách sống của Rengoku‼ ️ Những từ quan trọng đã được truyền vào trái tim của Tanjirou và những người khác‼ ️ (44 tuổi / nội trợ)
Tôi nghĩ những suy nghĩ của Tanjirou đều nằm trong dòng này (38 tuổi / nhân viên văn phòng)
Vì tôi yêu Rengoku (25 tuổi / nhân viên văn phòng)
Đó là một từ thực sự gây được tiếng vang trong cả manga và phim. Tôi sẽ không bao giờ quên nó (17 tuổi / học sinh)


Danh ngôn này cũng rất nổi tiếng

■ Anh ... điều này ... quan trọng hơn cả mạng sống ... bởi vì anh đã nói: Yoshiyasu Izuma
Cảm xúc dành cho Kanjiro và những cảm xúc tốt đẹp trong sáng đến với trái tim tôi (32 tuổi / nhân viên văn phòng)

■ Đột nhiên chết tiệt: Shinobu Kocho
Nó chứa đựng sự căm thù và tức giận dành cho Doma, kẻ đã giết em gái cô ấy (Kanae) (14 tuổi / học sinh)

■ Chúc may mắn, Tanjirou Chúc may mắn !! Tôi đã làm rất tốt !! Tôi sẽ làm được !!
Và hôm nay !! Kể từ bây giờ !! Ngay cả khi nó bị hỏng !! Tôi sẽ không bao giờ bị nghiền nát !!: Tanjiro Kamado
Thật tuyệt khi truyền cảm hứng cho bản thân! Ngoài ra, vì đó là câu thoại gây được tiếng vang bởi vì tôi đã làm việc chăm chỉ cho đến tận bây giờ !! (16 tuổi / học sinh)

■ Cả già và chết đều là vẻ đẹp của con người, những sinh vật phù du: Purgatory Anjuro
Tôi cảm thấy niềm tin của Rengoku (15 tuổi / học sinh)

■ Đặt trái tim của bạn Ablaze: Rengoku Kyoujurou
“Nó như một lá bùa hộ mệnh” (40 tuổi / công chức)

■ Tôi đã chịu đựng tốt cho đến khi tôi đến. Phần còn lại để tôi. : Giyu Tomioka
Đó cũng là một cảnh cho thấy sự khác biệt về năng lực và cấp bậc như cột nước, kết thúc trận tử chiến với Kasane của mười hai mặt trăng quỷ đầu tiên tại Núi. Bởi vì đó là một từ cảm thấy (42 tuổi / thất nghiệp)


Tổng quan khảo sát

Tiêu đề khảo sát
Danh ngôn của Kimetsu no Yaiba là gì? Cuộc thăm dò ý kiến ​​nữ #Otaku
Mục tiêu khảo sát
người đọc numan///
Phương thức khảo sát
Bảng câu hỏi sử dụng Internet
Thời gian điều tra
Ngày 31 tháng 5 năm 2021 đến ngày 23 tháng 6 năm 2021


Nhấp vào đây để xem kết quả khảo sát trước đây

Satoru Gojo vs Anjuro Purgatory! Bạn muốn nhân vật nào trở thành cha của mình?


Levi vs Satoru Gojo! Bạn muốn gửi một bức thư tình cho nhân vật nào? Kimetsu no Yaiba, Attack on Titan, Jujutsu Kaisen, v.v.


Vị trí thứ ba là Itadori Jujutsu Kaisen! Nhân vật đầu tiên bạn muốn trở thành trong cùng một lớp là gì? Haikyu !! Hinata, Gintama Gintoki v.v.Bản gốc tiếng Nhật ở đây