Anime Manga

“Dai no Daibouken” Ấn tượng tập 37 , trận chiến của Maam thật tuyệt vời! “Kakee” “Tuyệt vời …” Phương thức giết người trong miệng quá sắc bén! ??

“Dai no Daibouken” Ấn tượng tập 37 , trận chiến của Maam thật tuyệt vời! “Kakee” “Tuyệt vời …” Phương thức giết người trong miệng quá sắc bén! ??

Anime "Dai no Daibouken" Tập 37 "Tất cả trong một khoảnh khắc". Lần này, cảnh chiến đấu của Maam rất được yêu thích. Cũng nên chú ý đến cảm xúc của Zamza. Những điểm nổi bật khác và ấn tượng của mọi người là gì?Tra cứu
Maam vô tận thật tuyệt vời! Ngay cả giọng nói cũng "kinh khủng ..."! ??
Phương pháp diệt khẩu của Maam là "sắc bén" và "chấn thương"
Sự đồng cảm trước cái kết buồn của Zamza ...
Lần sau là phiên bản đặc biệt

Tập thứ 36 của anime Dai no Daibouken là tập thứ 37 Tất cả trong một khoảnh khắc .
Maam bắn ra một kỹ thuật mạnh mẽ làm vô hiệu khả năng tái sinh của siêu sinh vật quỷ Zamza. Trong tập 37, sự chú ý tập trung vào sức mạnh tuyệt vời của Maam, người được tái sinh thành một chiến binh. Người xem phải thốt lên khiếp sợ trước những động tác và những bước di chuyển đặc biệt của Maam múa tứ phương! ??

Thêm vào đó, nhiều giọng nói được nghe thấy ngay cả khi Zamza buồn bã bị phát tán ... Chúng ta cùng nhìn lại những điểm mà người xem đã phấn khích với bình luận của SNS.

Anime Dragon Quest Dai no Daibouken Tập 37 Thông báo Tất cả trong một khoảnh khắc


Maam vô tận thật tuyệt vời! Ngay cả giọng nói cũng "kinh khủng ..."! ??

Chiêu thức đặc biệt của Maam, Senka Rikoken. Bí mật là câu thần chú Mahomi phá hủy các tế bào của sinh vật bằng phép thuật phục hồi quá mức.

Một câu thần chú chỉ có thể được sử dụng bởi các nhà sư và nhà hiền triết xuất chúng. Đó là một phép thuật thực sự tàn nhẫn và đáng sợ. Đây là một khung cảnh đáng sợ.

Ngoài ra, từ những người chơi của dòng game, Không biết câu chuyện gốc của Mahomi có phải là Behoma to Zoma không Tôi nhớ rằng sử dụng Behoma of the Zoma game crash sẽ gây ra thiệt hại, trùm cuối của Dragon Quest 3 được nhiều người lên tiếng đề cập chiến tranh.

⇒ Trang tiếp theo: Vai chính lần này là Maam! Cái miệng giết người của Avan đam quá nhiều?

Ngoài ra, trong cảnh này, người ta tiết lộ rằng giáo viên chiến đấu của Maam, Roshi Brokina, đang bị ốm khi ho.

Tại sao lại ho vì đau thần kinh tọa ...?

Trang web chính thức của Anime Dai no Daibouken

Nhân vật chính của lần này là Maam! SNS đã gây tiếng vang lớn khi bức vẽ nhảy múa không ngừng và đến thăm Zamza bằng nắm đấm quá tuyệt vời.

Cảnh chiến đấu thần tốc giữa chiến binh Maam và siêu sinh vật quỷ Zamza, tinh thần hăng hái Maam-san ngầu quá! ..., hàng loạt giọng nói phấn khích.

Ngoài ra, liên quan đến diễn xuất của Mikako Komatsu, người đóng vai Maam, Tiếng hét thật tuyệt, Giọng nói dũng cảm của Mikakoshi Maam thật tuyệt, Angry! Của võ sĩ đấm bốc dày dặn Tôi sẽ ngày càng yêu nó nhiều hơn.


Phương pháp diệt khẩu của Maam là "sắc bén" và "chấn thương"

Mặc dù thành công của Maam cứu người chết một cách an toàn, nhưng lần này Maam bị phong ấn bằng cả hai tay, và trong một cái kẹp có thể ngăn chặn nắm đấm ánh sáng nhấp nháy!
Maam bất đắc dĩ nói rằng bị Zamza bắt được, nhưng Zamza cả giận nói: Ngươi mới là cái rác rưởi!

Mỗi khi chiến đấu với kẻ thù mạnh, Maam lại bước qua một bãi mìn, và từ người xem, Phương pháp giết người theo phong cách Avan của Maam bùng nổ, sắc bén, Tại sao cô lại có thể phát ra những lời lẽ đâm thẳng vào tim người khác bằng một mũi nhọn như vậy? “Có một tình huống người ta nói:“ Tôi rất thích vết thương của người ta khoét sâu ”(cười).Sự đồng cảm trước cái kết buồn của Zamza ...

Cái chết lấy cảm hứng từ trận chiến của Maam, Avant Rush với tất cả sức mạnh ít ỏi còn lại trong khoảnh khắc tấn công! Cuối cùng đánh bại Zamza.
Tuy nhiên, những suy nghĩ cuối cùng của Zamza về cha mình quá đau buồn.

Những lời của Zaboela, Kể cả một người cha như vậy vẫn là cha tôi, từ người xem, Kết thúc của Zaboela quá buồn ... Cuộc sống, Tôi xin lỗi, Ngay cả khi tôi bị gọi là rác, tôi đã gọi Zaboela là bố tôi và chạy tán loạn cho đến khi kết thúc, một giọng nói buồn bã.

Die đồng cảm với những lời của Maam, Tôi chắc rằng tôi đã tìm kiếm tình yêu của cha tôi từ tận đáy lòng của tôi.

Biểu cảm đó cũng làm tôi đau tim ... Kết thúc của phiên bản Zamza là một kỷ niệm đáng nhớ theo một cách khác với những trận chiến khốc liệt từ trước đến nay.


Lần sau là phiên bản đặc biệt

"“Lần sau, phiên bản đặc biệt“ Đường mòn, Hành trình tương lai ”. Hãy cùng nhìn lại quỹ đạo phiêu lưu của những người chết, cuộc gặp gỡ với bạn bè và sự trưởng thành ♪

Thông báo về phiên bản đặc biệt của Anime Dragon Quest Dai no Daibouken Adventure Trail, Future Journey
■ Tuyệt vời ...! Dai no Daibouken Tập 33 Ấn tượng, câu nói của Master Matriff. Hudler cổ phiếu đổi mới giá thấp nhất?

■ Chào mừng trở lại Maam! Dai no Daibouken Tập 34 Ấn tượng Khóc hạnh phúc khi ba người đoàn tụ ... Cải biên rất tốt và Tôi cảm thấy đặc biệt về bộ trang phục mới

■ Đánh bại thế hệ trực tiếp! ?? Việc sử dụng Dai no Daibouken Avan để giải phóng chiếc ô đó là một niềm vui lớn Tùy thuộc vào việc đào tạo ... hoặc ...Bản gốc tiếng Nhật ở đây