Anime Tin tức Sân khấu

“Paradox Live” sẽ được dựng thành sân khấu! Đã dỡ bỏ lệnh cấm đối với toàn bộ diễn viên và hình ảnh xem trước video

“Paradox Live” sẽ được dựng thành sân khấu! Đã dỡ bỏ lệnh cấm đối với toàn bộ diễn viên và hình ảnh xem trước video

Dự án kết hợp truyền thông HIPHOP "Paradox Live" sẽ được tổ chức tại Tokyo và Osaka vào tháng 9! Cùng với hình ảnh teaser, một bình luận từ Hiroki Sana, người đóng vai Allen Suzakuno, đã đến.Tra cứu
"Paradox Live" sẽ được tổ chức vào tháng 9!
Dàn diễn viên lộng lẫy cũng đã được công bố!
Nhận xét từ Hiroki Sana (vai Allen Suzakuno)
Tổng quan về "Paradox Live on Stage"
"Paradox Live" là gì?

Lần này, dàn diễn viên của Paradox Live on Stage , sẽ được công chiếu từ ngày 9 tháng 9 năm 2021, và hình ảnh teaser đã được công bố!
Ngoài ra, các bình luận từ Hiroki Sana, người đóng vai chính cũng đã có!


"Paradox Live" sẽ được tổ chức vào tháng 9!

Paradox Live lấy bối cảnh trong tương lai gần và bốn đội BAE , The Cat's Whiskers và cozmez rất nổi tiếng trong các thể loại âm nhạc tương ứng của họ. Một dự án kết hợp truyền thông HIPHOP mô tả 14 nhân vật thuộc về ( Kozmez) và Akan Yatsura tham gia một trận chiến trên sân khấu để giành vị trí số 1 trong âm nhạc của riêng họ.
Chúng tôi đã phát hành đến CD thứ 9 bao gồm các bài hát và phim truyền hình lồng tiếng, và tổng số lượt xem MV trên kênh chính thức của YouTube đã vượt quá 49 triệu lượt. Full album đầu tiên phát hành vào tháng 3 năm nay đang được yêu thích nhờ tính nhạc cao và tính hấp dẫn, chẳng hạn như lọt vào top 10 ở cả bảng xếp hạng album hàng tuần HOT ALBUMS và Oricon hàng tuần của Billboard JAPAN ...

Sân khấu hóa tác phẩm đầu tiên mang tên Paradox Live on Stage, ngày 9 tháng 9 (Thứ năm) - Ngày 12 tháng 9 (Chủ nhật), 2021 Tokyo Shinagawa Stellar Ball, ngày 16 tháng 9 (Thứ năm) - Tháng 9. Tổng cộng 15 buổi biểu diễn sẽ được biểu diễn tại Nhà hát Kịch Thành phố ở Osaka vào ngày 19 tháng 9 (CN). Kịch bản là Takayo Ikami, người cũng đóng kịch bản cho bộ phim lồng tiếng trong bộ CD. Và tôi phụ trách chỉ đạo / dựng kịch.

Trong giai đoạn này, cuộc xung đột, trưởng thành và cuộc chiến của 14 người quyết định thách thức trận chiến trên sân khấu Paradox Live được kích hoạt bởi lời mời nhận được từ câu lạc bộ huyền thoại nghịch lý CLUB sẽ được diễn ra với một sân khấu trực tiếp mạnh mẽ. Trên sân khấu trực tiếp, chúng tôi dự định sẽ giới thiệu một số bài hát nổi tiếng đã được phát hành trên Paradox Live.

Ngoài ra, một phần thưởng trực tiếp hàng ngày sẽ được tổ chức, có một thành phần khác nhau tùy thuộc vào màn trình diễn. “Phantom live” (màn trình diễn sân khấu tạo ra bóng ma bằng cách phản ứng các phụ kiện chứa kim loại đặc biệt với DNA của chính bạn) mà các nhân vật thể hiện trong tác phẩm sẽ được thể hiện như thế nào trên sân khấu, mời cả rạp cùng trải nghiệm.


Dàn diễn viên lộng lẫy cũng đã được công bố!

Ngoài ra, dàn diễn viên hoành tráng trên sân khấu cũng đã được tiết lộ.

Hiroki Sana (vai Allen Suzakuno), Koji Kominami (vai Yuki Kimisawa), Riona Tatemichi (vai Anne Folkner), nhóm nhạc tài năng quý phái và cô đơn của đơn vị ba thành viên thế hệ mới BAE với cá tính Yuki Kimisawa (vai Naoaki Nishimon), Yuya Asato (vai Koji Kobayashi), Noboru Horiumi (vai Ryu Natsume), Ryu Kiyama (vai Shiki Yamido), xã hội Đơn vị song sinh tử vong cozmez khỏi vụ sập hầm, lo lắng cho Naoki Takeshi ( vai Yori Midoriishi), Shota Kawakami (vai Yoshikuni Masakuni), Seiya Inagaki (vai Hokusai Seiki), Tatsuyuki Kobayashi (vai Satsuki Ito), Masaru Kamikoshi (vai Reo Maruyama) sẽ phục vụ. Hình ảnh teaser được phát hành lần này là một thiết kế khiến bạn cảm thấy tương lai gần, và bốn thủ lĩnh của mỗi đội, Allen, Nishimon, Konami và Yori, đang thể hiện một biểu cảm hừng hực cho trận chiến, và thật nóng bỏng. kỳ vọng. Hai lần

Hiroki Sana, người đóng vai chính, cho biết: Âm nhạc của Paradox Live rất hay và dễ gây nghiện. Mong rằng cái hay của Paradox Live on Stage sẽ bị nhiều người ném đá hơn!

Việc nhận vé biểu diễn cũng đã bắt đầu. Đăng ký trước cho trang web chính thức chính sẽ được tổ chức cho đến 23:59 ngày 5 tháng 7 (thứ Hai).
Hãy chờ đợi những trận chiến sân khấu nóng bỏng của họ sẽ khiến bạn mê mẩn trên sân khấu.Nhận xét từ Hiroki Sana (vai Allen Suzakuno)

HIP HOP hiện đang phát triển với nhiều loại nhạc.
Âm nhạc của Paradox Live rất hay và gây nghiện.
Đặc biệt là chất rap thời thượng không thể chê vào đâu được!
Một vở kịch được thêm vào đó, và nó thực sự di chuyển, nhảy múa và hát.
Vì vậy, điều này là gì khác hơn là tốt nhất?
Dàn diễn viên cũng có những thành viên độc đáo, và tôi có cảm giác rằng đây sẽ là một hội trường tổng duyệt sôi động. Mong rằng cái hay của Paradox sẽ được nhiều người đâm đầu hơn qua Paradox Live on Stage!
Với tư cách là lãnh đạo BAE, tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là người đại diện cho công ty.
Hãy ủng hộ cho chúng tôi nhé!


Tổng quan về "Paradox Live on Stage"

■ Lịch trình / Nhà hát ★… Đội Hòa nhạc Trực tiếp Thưởng hàng ngày
[Biểu diễn ở Tokyo] Nhà hát: Shinagawa Stellar Ball (tổng cộng có 7 suất diễn)
9/9 (thứ 5) 18:00 biểu diễn ★ TẤT CẢ NGHỆ SĨ
9/10 (Thứ sáu) 13:00 Hiệu suất ★ cozmez × nhân vật phản diện, v.v.
9/10 (Thứ 6) 18:00 Biểu diễn ★ BAE × The Cat ’s Whiskers
11/9 (thứ 7) 13:00 Biểu diễn ★ TẤT CẢ NGHỆ SĨ
11/9 (thứ 7) 18:00 Biểu diễn ★ TẤT CẢ NGHỆ SĨ
9/12 (CN) 12:00 Biểu diễn ★ TẤT CẢ NGHỆ SĨ
9/12 (CN) 17:00 Biểu diễn ★ TẤT CẢ NGHỆ SĨ

[Osaka Performance] Theater: Theater Drama City (tổng cộng 8 buổi biểu diễn)
16/9 (Thứ Năm) 13:00 biểu diễn ★ BAE × cozmez
16/9 (Thứ Năm) 18:00 biểu diễn ★ The Cat ’s Whiskers × những kẻ phản diện, v.v.
17/9 (T6) 13:00 Biểu diễn ★ BAE x kẻ phản diện
17/09 (Thứ 6) 18:00 Biểu diễn ★ The Cat's Whiskers × cozmez
18/09 (Thứ Bảy) 13:00 Biểu diễn ★ TẤT CẢ NGHỆ SĨ
18/9 (Thứ 7) 18:00 Biểu diễn ★ TẤT CẢ NGHỆ SĨ
19/9 (CN) 12:00 Biểu diễn ★ TẤT CẢ NGHỆ SĨ
19/09 (CN) 17:00 Biểu diễn ★ TẤT CẢ NGHỆ SĨ


■ Người biểu diễn
[CƯNG]
Allen Suzakuno: Hiroki Sana Natsujun Tsubame: Koji Kominami Ann Folkner: Riona Tatemichi

[The Cat's Whisker's]
Naoaki Nishimon: Yuki Kimisawa, Kouhei Kamibayashi: Yuya Asato, Ryu Natsume: Kaito Hori, Shikido Yamido: Ryu Kiyama

[Cozmez]
Yato Nogami Konami: Tsubasa Kizu Natsuki Yato Nogami: Natsuki Osaki

[Kẻ xấu]
Midoriishi Yori: Takeshi Naoki Masakuni Zen: Shota Kawakami Hokusai Seiki: Seiya Inagaki Satsuki Ito: Tatsuyuki Kobayashi Reo Maruyama: Masaru Kamikoshi

■ Nhân viên
Bản gốc: Paradox Live Screenplay: Takayo Ikami Director / Screenplay: I Homme
Đơn vị tổ chức: Avex Pictures Co., Ltd.

■ Vé
Vé phổ thông: 8.800 yên (đã bao gồm thuế / tất cả các ghế đã đặt trước)
Tiếp nhận xổ số ứng trước chính thức
Thời gian tiếp nhận: 25 tháng 6 năm 2021 (Thứ sáu) 18: 00-Ngày 5 tháng 7 năm 2021 (Thứ hai) 23:59

Trang web sân khấu chính thức: https://paradoxlive-stage.jp/
Twitter chính thức: @paradoxlive_st

© Paradox Live on Stage2021


"Paradox Live" là gì?

Paradox Live lấy bối cảnh trong tương lai gần và lấy bối cảnh trong tương lai gần, với 4 đội đại diện cho từng thể loại âm nhạc là BAE, " The Cat's Whiskers , cozmez, và phản diện Akan Yatsura) ” là một dự án kết hợp truyền thông HIPHOP mô tả thử thách của các trận chiến trên sân khấu để giành được vị trí số 1 trong âm nhạc của chính họ. Câu chuyện của 14 rapper thuộc 4 đội được thể hiện thông qua một loạt CD gồm các bài hát và bộ phim lồng tiếng.

Vào tháng 3 năm nay, sự kiện trực tiếp đầu tiên của tác phẩm Paradox Live Dope Show -2021.3.20 LINE CUBE SHIBUYA- được tổ chức, nhưng vé của địa điểm đã được bán hết ngay lập tức. Album dài đầu tiên TRAP được phát hành cùng tháng đang cho thấy đà phát triển khi được xếp hạng trong top 10 trong cả bảng xếp hạng album hàng tuần HOT ALBUMS và Oricon của Billboard JAPAN.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây