Anime Sân khấu

“Reach Beyond the Blue Sky” Không phải chỉ có Ryotaro Okiayu sao? Mối quan hệ bất ngờ giữa “Thám tử lừng danh Conan” và bộ phim taiga

“Reach Beyond the Blue Sky” Không phải chỉ có Ryotaro Okiayu sao? Mối quan hệ bất ngờ giữa “Thám tử lừng danh Conan” và bộ phim taiga

Diễn viên lồng tiếng Ryotaro Okiayu xuất hiện trong bộ phim taiga "Reach Beyond the Blue Sky", trong đó Ryo Yoshizawa đóng vai Eiichi Shibusawa! Nhắc đến Ryotaro Okiayu, anh ấy đã nói về phương ngữ Kyoto trong "Thám tử lừng danh Conan", ngoài ra bạn có điểm chung nào với diễn viên lồng tiếng của "Conan" không?Tra cứu
Phương ngữ Kyoto trong "Conan" rất hữu ích! ??
Có rất nhiều! Diễn viên lồng tiếng cho "Thám tử lừng danh Conan" xuất hiện ở Okawa
Người này là diễn viên lồng tiếng của "Conan", người đã xuất hiện trong bộ phim Taiga mà tôi nhắm tới!

Bộ phim truyền hình Đài Loan lần thứ 60 Reach Beyond the Blue Sky vào năm 2021.
Ryo Yoshizawa đóng vai Eiichi Shibusawa, cũng là tờ tiền 10.000 yên mới được phát hành từ năm 2024.

Diễn viên lồng tiếng Ryotaro Okiayu đã xuất hiện trong chương trình Reach Beyond the Blue Sky lần thứ 19 được phát sóng vào ngày 20 tháng 6 (Chủ nhật), và nó đã trở thành một chủ đề lớn tại thời điểm thông báo và phát sóng của tôi.
Trên thực tế, một bộ phim taiga như vậy có một điểm chung đáng ngạc nhiên với anime Thám tử lừng danh Conan ...! ??

NHK Taiga Drama Guide Reach Beyond the Blue Sky Part 1 (NHK Publishing)


Phương ngữ Kyoto trong "Conan" rất hữu ích! ??

"“Ông Oki Ayu đã diễn vai Ogimachi sanjou Sanenaru.
Là một trong những hậu duệ của Fujiwara no Kamatari và Fujiwara no Michinaga, gia tộc Sanjo là chủ nhân của gia tộc Ogimachi Sanjo, là một nhánh của gia tộc.

Ogimachi Sanjo Sanenaru nói tiếng Kuge, nhưng Oki Ayu đã tweet Tôi rất vui vì tôi là một thám tử, thanh tra cảnh sát sóc Ojarumaru.

Thanh tra Squirrel là Fumimaro Ayanokoji, thanh tra của Đội Cảnh sát Điều tra Quận 1 của tỉnh Kyoto xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan.
Anh ta còn được gọi là Thanh tra Ojarumaru vì anh ta đến từ một nhà công vụ và có một đôi lông mày nhẹ nhàng, và anh ta nói phương ngữ Kyoto trong quá trình làm việc.

Sự xuất hiện trong bộ phim taiga có thể là do phương ngữ Kyoto được trau dồi trong Fumimaro Ayanokoji ...! ??

⇒ Trang tiếp theo: Có rất nhiều! Diễn viên lồng tiếng cho Thám tử lừng danh Conan xuất hiện ở OkawaCó rất nhiều! Diễn viên lồng tiếng cho "Thám tử lừng danh Conan" xuất hiện ở Okawa

"“Ngoài ra, ông Okiayu còn bình luận:“ Đó có phải là taiga của đội thám tử lừng danh một cách tình cờ? ”.
Trên thực tế, dàn diễn viên của Thám tử lừng danh Conan đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Taiga.

Rikiya Koyama, người đóng vai Kogoro Mouri trong Conan, sẽ xuất hiện trong Reach Beyond the Blue Sky cùng với Oki Ayu, đóng vai Sakai Tadashige, người cũ của Mạc phủ.

Wataru Takagi, người đóng vai Shigemasa Oyamada trong Sanada Maru năm 2016, là người đóng nhiều nhất.
Trong Conan, George Kojima của Đội thám tử nhí và Thám tử Takagi dựa trên tên của chính mình được đóng.

Ngoài ra, Akio Otsuka sẽ xuất hiện trong Kirin ga Kuru vào năm 2020 với tư cách là chủ nhân của Tsujiya, người xử lý kiếm và súng, Sojiro.
Kazuhiro Yamaji cũng xuất hiện trong Kirin ga Kuru với vai Miyoshi Nagayoshi.

Trong Conan, Otsuka là một cảnh sát sinh đôi tên là Sango Yokomizo của Cảnh sát tỉnh Shizuoka và Shigego Yokomizo của Cảnh sát tỉnh Kanagawa.
Trong Conan, ông Yamaji là cha của Heiji Hattori và đóng vai Heiji Hattori của Sở cảnh sát tỉnh Osaka.

Kenichi Ogata, người đóng vai Tiến sĩ Agasa trong Thám tử lừng danh Conan, cũng xuất hiện trong Kirin ga Kuru với tư cách là một nhà sư và trong Segodon năm 2018 với vai Tadayasu Nakayama.
Inoue Norihiro, người cũng đóng nhiều vai trong Conan, đóng vai Masakuni Inaba trong Tokugawa Yoshinobu năm 1998, và Kajuji Mitsutoyo trong Aoi Tokugawa III năm 2000. Ji Mitsutoyo) sẽ xuất hiện trong vai này.

⇒Trang tiếp theo: Người này là diễn viên lồng tiếng của Conan, người đã xuất hiện trong bộ phim Taiga mà tôi muốn chú ý!


Người này là diễn viên lồng tiếng của "Conan", người đã xuất hiện trong bộ phim Taiga mà tôi nhắm tới!

Trong số đó, Junpei Morita, người đóng vai Bungo Hirayama, một giáo viên của trường tiểu học Tetan nơi Conan và các bạn của cậu ấy theo học trong Thám tử lừng danh Conan !

Anh đã xuất hiện trong hơn 10 bộ phim truyền hình taiga như Komyō ga Tsuji và Atsuhime, nhưng trong Tokugawa Yoshinobu năm 1998, anh đóng cùng Masachikamachi Sanjo Miai với Mr. Okiayu.

Có lẽ có điều gì đó liên quan đến bộ phim taiga và Thám tử lừng danh Conan ...?

Có vẻ như Ogimachi Sanjo Sanenaru sẽ xuất hiện trở lại trong Reach Beyond the Blue Sky, vì vậy hãy cùng chờ đợi màn thể hiện của Oki Ayu vào lần sau nhé!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây