Anime

Ơ, ảo tưởng ...! ?? Anime “ONE PIECE” Tập 979, Nháy mắt của Kid khién đọc giả hét lên “Nó quá đáng yêu phải không?”

Ơ, ảo tưởng ...! ?? Anime “ONE PIECE” Tập 979, Nháy mắt của Kid khién đọc giả hét lên “Nó quá đáng yêu phải không?”

Cùng nhìn lại tập 979 của bộ phim anime "ONE PIECE"! Lần này, sự hiểu lầm về Nishikiemon trở thành kệ hàng không ngờ. Một cuộc hội ngộ với Den Jiro cũng đã được diễn ra, và có cả những tiếng cười mặc dù câu chuyện chính đầy nước mắt, nhưng đó là một sự phấn khích lớn cho thông báo tiếp theo. Kid nháy mắt là ý gì? ??Tra cứu
Hãy cởi mũ ra để triển khai ... Giọng nói ấn tượng khi hội ngộ với Den Jiro
Nishikiemon và Buggy có giống nhau không? Điểm chung của cả hai là gì?
Cái quái gì thế ...! ?? Điệu bộ nhảm nhí của thằng nhóc ...!

TV anime ONE PIECE dựa trên nguyên tác của Eiichiro Oda. Tập 979, được phát sóng vào ngày 20 tháng 6, là Good luck !? Tổng tài của thủ lĩnh Nishikiemon . Denjiro, người đã ẩn náu bên phía Orochi với cái tên Koushiro trong 20 năm, đã tham gia vào trợ lý kiếm! Chúng tôi đã có một cuộc hội ngộ xúc động với Nishikiemon và những người khác.

Nishikiemon đã hiểu nhầm chỗ hẹn, nhưng thật bất ngờ khi nó trở thành tên của vết thương và kết quả được mọi người khen ngợi. Và trong thông báo tiếp theo, Kid đã làm một cái nháy mắt như thần tượng! ?? Và SNS là Zawazawa …… Bạn nghĩ gì về cử chỉ nghi ngờ ánh mắt của mình?

DVD ONE PIECE 20th Season Wano Kuni Hen piece.6


Hãy cởi mũ ra để triển khai ... Giọng nói ấn tượng khi hội ngộ với Den Jiro

Sau cái chết của Oden, Kyoushiro, người đang ẩn náu để làm trợ lý cho Orochi, cuối cùng đã tuyên bố rằng anh ta sẽ giúp Nishikiemon và những người khác, và tiết lộ rằng anh ta là một trong chín người đàn ông mặc áo choàng đỏ, Den Jiro.

Den Jiro nói ra thân phận thực sự của mình bằng cách nói sự thật về Sự kiện Yama-no-Kami mà chỉ anh ta mới có thể biết ngoài Nishikiemon. Tôi thất vọng với sự phát triển tuyệt vời của những tập phim vừa qua đã khiến Nishikiemon và Denjiro trở thành người học việc cho Oden.

Cũng như người dân Akashiya vui mừng trước cuộc hội ngộ với Den Jiro, người được cho là đã chết vì mất tích, thậm chí trên mạng còn đăng tải Sốt ngực ... Mmm ... Đừng khóc ...


Nishikiemon và Buggy có giống nhau không? Điểm chung của cả hai là gì?

Ngoài ra, Nishikiemon đã đọc nhầm bức ảnh xe buýt về địa điểm gặp gỡ mà Ren Ye đã đặt cược mạng sống của mình, nhưng nhờ Den Jiro, người luôn mong mỏi anh ấy, các samurai là những người đàn ông thông minh .

Anh ấy dường như đã cảm thấy xấu hổ vì đọc sai, nhưng có vẻ như việc đánh giá quá cao này đã trở thành chủ đề nóng của một số khán giả vì bị lỗi. Nó chắc chắn tương tự như vượt qua một cách dễ dàng.

Ngoài ra, trong trò chơi punk nguy hiểm, nơi mà cơ thể bị phân mảnh của Rho cũng chịu khả năng của trái cây phân mảnh của con bọ.

Sự vui tươi như vậy mang lại tiếng cười, nói rằng Nishikiemon quá thú vị và Nishikiemon là tốt nhất (cười) Tôi thực sự thích (cười), trong khi ở cảnh mà bạn có thể thấy sự samurainess rõ ràng, Nishikiemon, Tôi hy vọng nó sẽ trở nên mát mẻ hơn và ngầu hơn.

Denjiro, Inuarashi và Ogiku. Sự xuất hiện sống động của những người đàn ông độc nhất vô nhị là một hành động cười gợi nhớ đến chín người đàn ông Akasaya trẻ tuổi khi Oden còn sống.
Luffy Lo Kid và những tên cướp biển đang chiến đấu như thường lệ trong khi vẫn theo dõi những cuộc trao đổi nhân đạo của họ như thường lệ.

Tôi đang mong chờ sự tiến bộ của chín người đàn ông mặc áo choàng đỏ, những người đã cải thiện hơn nữa sự gắn kết của họ khi Kanjuro, người từng là một kẻ phản bội, đã rời đi và Jiro Den đã trở lại.Cái quái gì thế ...! ?? Điệu bộ nhảm nhí của thằng nhóc ...!

"”Và ngoài câu chuyện chính của lần này, chính Eustass Kid đã khiến người xem phát cuồng.

Kid cũng xuất hiện trong khi các nhân vật khác nhau đang được chiếu, nhưng cậu ấy đã nháy mắt xuất sắc sau khi nhận được một tia nước ...! ?? Hơn nữa, biểu cảm còn đang cười ...!

Đó chỉ là sự việc nhất thời nhưng đã có những bình luận khó hiểu trên SNS vì đây chỉ là khoảnh khắc. Sau khi chương trình phát sóng, nhiều người xem lại đoạn ghi hình mà vẫn xuýt xoa ...! Tôi đang xác nhận cử chỉ bất ngờ của Kid.

DVD ONE PIECE Log Collection ROOKIES " Hình ảnh

Ngoài ra, Kid còn là thần tượng là một tên cướp biển thuộc “thế hệ xấu nhất” làm rúng động thế giới, thân hình to lớn, tính cách khá hung dữ và nóng nảy, chỉ bằng cái nháy mắt đã gây ra rất nhiều ồn ào trên mạng.

“Tôi có thể đoán được đứa trẻ nháy mắt và gây ra tiếng ồn mặc dù có vẻ như nó vừa nhắm mắt vì nước.” “Đứa trẻ bất ngờ nháy mắt khi có thông báo tiếp theo và thật tuyệt vời.” Tôi không biết… dễ thương. .. " Nhân viên bắt nhóc nháy mắt, làm ơn thành thật đi ... và nhiều phản ứng khác mang đầy tính phấn khích.

Sự thật không phải là nháy mắt mà là cái dòng nhắm mắt nhìn nước bắn ... có vẻ dày, nhưng tôi mừng vì tinh thần của đội ngũ sản xuất dám dùng khoảnh khắc đó cho đoạn video xem trước dường như nắm bắt được tâm lý của người hâm mộ Đúng như vậy.

Vì vậy, trong tập 980 tiếp theo, chúng ta sẽ không chỉ chú ý đến nội dung của câu chuyện chính mà còn cả cái nháy mắt của cậu nhóc nữa (!?)!

ONE PIECE Tập 980 Thông báo Lời hứa trong nước mắt! Giúp Momo bị bắt cóc
■ 4 phút cuối cùng của quyền lực ...! Choáng ngợp trước tập thứ 978 của anime ONE PIECE, bức vẽ của Chúa. Sự quấn quít giữa Sanji và Zoro có đáng quý không?

■ Báo trước là xấu ... Anime ONE PIECE Tập 977, phát triển sốc là một chủ đề. Nổi da gà vì Luffy Low Kid!

■ Anime ONE PIECE Tập 976, OP Yamato xinh đẹp ...! Ai sẽ là người lồng tiếng? “Tôi đã đợi!” Cho sự xuất hiện của người anh hùng tuyệt đối, Luffy.Bản gốc tiếng Nhật ở đây