Anime Manga

Black Hiro Shimono! ?? “Thám tử lừng danh Conan” Ngay cả trong vai trò khách mời “Giọng hay …” “Bass thật tuyệt!” [Tập 1009]

Black Hiro Shimono! ?? “Thám tử lừng danh Conan” Ngay cả trong vai trò khách mời “Giọng hay …” “Bass thật tuyệt!” [Tập 1009]

Hiro Shimono đã đóng vai khách mời trong tập 1009 của anime truyền hình "Thám tử lừng danh Conan"! Khi diễn một vai nào đó trong một ikebo trầm bổng và nói về "nó dường như xuất hiện trong một giấc mơ" và "đáng sợ", nó trở nên phổ biến là "đây là ...". Ấn tượng của những người đã xem nó là gì?Tra cứu
Mong đợi sự xuất hiện của Hiro Shimono ngay cả trước khi phát sóng!
"Sự nghi ngờ là đáng kinh ngạc" trong ikebo bass của ông Shimono?
Bạn có ngạc nhiên về "Black Shimono" không?

"Hiro Shimono, một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, sẽ xuất hiện trong anime truyền hình Thám tử lừng danh Conan tập 1009 The Lost Things are the Smell of the Incident phát sóng vào ngày 19 tháng 6 năm 2021! Nhiều người hâm mộ đã mong chờ tập phim ngay cả trước khi chương trình phát sóng.

Cũng có những giọng nói Tôi sợ hãi với Psycho-Pass và Tôi sẽ bước ra trong một giấc mơ cho màn trình diễn thực sự. Cùng nhìn lại xem mình đã đóng vai gì, cùng ấn tượng của mọi người nhé!

DVD Thám tử lừng danh Conan Phần 29 Tập 1


Mong đợi sự xuất hiện của Hiro Shimono ngay cả trước khi phát sóng!

Ông Shimono sẽ xuất hiện trong Conan vào tuần sau!, Tôi phải ghi âm!, Vui quá, và Quá vui!

Ông Shimono đã xuất hiện trong rất nhiều Thám tử lừng danh Conan cho đến nay, và đóng vai tội phạm trong tập 784 Chào mừng đến với Câu lạc bộ Orihime phát sóng năm 2015 và tập 918 Mini Patpolis Daitsuiseki phát sóng năm 2018.

Có lẽ lần này cũng vậy ...? Sự kỳ vọng của những người hâm mộ đã tăng lên ngay cả trước khi phát sóng.


"Sự nghi ngờ là đáng kinh ngạc" trong ikebo bass của ông Shimono?

Lần này, ngài Shimono đóng vai một thanh niên tên là Keita Taniki, anh ấy là chủ nhân của món đồ bị mất mà Conan và các bạn nhặt được, đồng thời có tình bạn với Yamakinobu bị mất tích.

Khi tôi đang xem Conan, tôi nghe thấy giọng nói của Hiro Shimono và tôi đã rất phấn khích!, Khi tôi đang xem TV, tôi nghe thấy giọng nói của ông Shimono và bất ngờ nhảy dựng lên, người xem thể hiện ngạc nhiên rõ ràng.

Giọng nói trầm thấp, tạo cảm giác về một thanh niên tốt.
Đó là một Hiro Shimono sảng khoái!, Tôi thường nghe thấy loại giọng nói trong các trò chơi otome!, Đó là một khung hình tuyệt vời! Người hâm mộ hài lòng chỉ với một từ, Giọng nói quá hay khiến tôi quên đi cả chú ý đến câu chuyện và Tôi bị ốm.

Tuy nhiên, khi Risa, em gái của Shinobu, đến thăm, Taniki có vẻ như cô ấy đang lên kế hoạch gì đó.
Một loạt nghi ngờ giọng nói: Làm sao vậy, Sự nghi ngờ thật là kinh ngạc.Bạn có ngạc nhiên về "Black Shimono" không?

Ở phần cuối, những lời nói và hành động kinh dị của Taniki nổi bật, chẳng hạn như cười lớn khi chĩa dao vào đội thám tử nhí.

Đó là một kẻ tâm thần, Cảm ơn ông, ông Shimono đen!, Ông Shimono diễn xuất lâu rồi, Ông Shimono, nhân vật phản diện, thật tuyệt vời, Thật đáng sợ khi xuất hiện trong một giấc mơ , Kinh dị trước khi biết Người xem ngạc nhiên về vai diễn bất ngờ, Nó trở thành anime ...?

Mặt khác, có vẻ như nhiều người hâm mộ đã yêu thích điều này, chẳng hạn như Tôi thích anh Shimono mặc đồ đen, Tôi thích vai Guess!, Giọng hay ..., Bass thật tuyệt !

Nhớ lại tác phẩm Kimetsu no Yaiba của ông Shimono, Ông Shimono, lần này ông có phải là quỷ không?, Risa là Ryoko Shiraishi, và cả hai người đã đóng chung trong Kimetsu no Yaiba . Một số người hâm mộ đã thích thú.

Thời gian tới, chúng tôi dự định sẽ phát sóng tập 1010 Thần tượng có nụ cười. Nhân vật khách mời sẽ do Daisuke Kishio và những người khác thủ vai, có vẻ tai anh sẽ vui trở lại.
■ Akai Shan ...! Thám tử lừng danh Conan tập R115, Bourbon thẳng thắn nhận xét Zawa Bạn có ngửi thấy mùi không? Nghe có ý nghĩa khác


■ Shuichi Akai rốt cuộc là ai? Xem lại trước phiên bản điện ảnh Detective Conan Scarlet Bullet! Mối quan hệ của bạn với Toru Amuro là gì?Bản gốc tiếng Nhật ở đây